Fade ผิวคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง เพิ่มความขาวใสได้ทันตาเห็นด้วยครีมพอนด์ส โทนอัพ สูตรน้ำนม

Fade ผิวคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง เพิ่มความขาวใสได้ทันตาเห็นด้วยครีมพอนด์ส โทนอัพ สูตรน้ำนม

เติมสารอาหารให้ผิวด้วยน้ำนมบริสุทธิ์

ครีมพร
ภาพจาก: http://www.cleothailand.com/beauty/wow

            ว่ากันว่าผิวหน้าของเราเป็นอีกส่วนที่บอบบาง และต้องอาศัยการดูแลที่พิเศษมาก ๆ เพราะว่าถ้าหน้าเราไปแพ้อะไรมาก็อาจทำให้รักษายาก ดังนั้น การเลือกสกินแคร์ที่จะมาดูแลในส่วนนี้อาจต้องพิถีพิถันในการสรรหากันหน่อย ซึ่งการดูแลผิวหน้าตามแบบฉบับของคนเอเชียอย่างญี่ปุ่น หรือเกาหลีเชื่อว่าสิ่งที่จะสามารถดูแลผิวหน้า ผิวกายของเราได้อย่างนุ่มนวล และปลอดภัยที่สุดก็คือ ‘น้ำนม’ เพราะในน้ำนมนั้นมีสารสกัดมากมายที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวของเรา ถ้าเราอยากให้ผิวของเราแข็งแรงก็ต้องหม่นเติมอาหารให้ผิว เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำครีมพอนด์ส ซึ่งเป็นโทนอัพ สูตรน้ำนมที่จะมาช่วยให้ผิวของเราขาว สว่าง สดใสอย่างเป็นธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิวของเรามาก ๆ มาดูกันว่าเจ้าครีมพอนด์สสูตรนี้มีอะไรดี ๆ มาเติมให้ผิวของเราบ้าง

            Instabright ToneUp Milk Cream

ครีมพร
ภาพจาก: http://poshmagazinemyanmar.com/ponds-instabright-tone-up-milk-cream/

            สำหรับเจ้าครีมพอนด์สตัวนี้ต้องบอกเลยว่าสารพัดประโยชน์ เหมาะกับสาว ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ดูแลผิวแบบอ่อนโยนสุด ๆ เพราะเจ้าครีมตัวนี้สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำ มีประสิทธิภาพในการช่วยให้รูขุมขนเล็กลงซึ่งก็เป็นผลให้สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าของเราไปในตัวเลย อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน ใครหน้าลอก หน้าเป็นขุยหน้าขาดสมดุลของน้ำก็ต้องใช้ตัวนี้เลย นอกจากมีคุณสมบัติในการบำรุงก็ยังมีสารป้องกันแสงแดดที่จะทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีรังสี UVA/UVB เหมาะมากกับสาวเอเชียที่ต้องเผชิญกับแดดแรง ๆ แบบบ้านเรา

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญของครีมพอนด์ส โทนอัพ สูตรน้ำนม

ครีมพร
ภาพจาก: http://www.cleothailand.com/beauty/wow

            มาถึงส่วนประกอบสำคัญในครีมพอนด์สตัวนี้ที่ต้องบอกว่ามีเยอะมาก ๆ เริ่มจาก Hydrolyzed Milk Protein หรือง่าย ๆ ก็คือน้ำนมบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร และแร่ธาตุที่มีประโยชน์กับร่างกายและผิวพรรณของเรา ช่วยเพิ่มพลังงานฟื้นฟูผิว คงความอ่อนเยาว์เรียบเนียน ยืดหยุ่น และทำให้ผิวพรรณนุ่มชุ่มชื้น นอกจากนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยวิตามินบี 3 วิตามินซี ที่จะมาผสานพลังเพื่อทำหน้าที่ปรับผิวให้ดูขาวใสขึ้น และเบลอจุดด่างดำทันทีหลังทา เนื้อครีมบางเบา  เหมาะกับทุกสภาพผิว และสีผิวทุกโทน ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ช่วยให้รูขุมขนดูเรียบเนียน  มอบความชุ่มชื้นยาวนาน

             ส่วนประกอบตัวต่อมาที่ชอบมาก ๆ คือ Titanium Dioxide เป็นสารที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าสารกันแดดแบบกายภาพทั่วไปอย่างเช่น กันน้ำเมื่อมีเหงื่อหรือโดนน้ำ จึงไม่ต้องทาซ้ำบ่อย มีความโปร่งแสง จึงไม่ทำให้เกิดคราบขาว เนื้อโปร่งแสง เมื่อต้องการแต่งหน้าสามารถทำได้ง่าย ยิ่งใครที่มีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอตัวนี้คือเหมาะเลย รับรองว่าหน้าไม่ลอยเกลี่ยง่าย แห้งเร็ว หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวันแน่นอนเนื้อละเอียดบางเบา แต่สามารถปกปิดได้ดี ทำให้รังสียูวีไม่สามารถทะลุผ่านช่องว่างระหว่างโมเลกุลของครีมกันแดดมาได้ ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง นอกจากส่วนผสมเหล่านี้ก็ยังมีสารบำรุงผิวอื่น ๆ อีกมากมาย

ส่วนประกอบทั้งหมด: Water,  Dimethicone, Stearic Acid, Isohexadecane, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Butylene Glycol, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Cetyl Alcohol, Phenoxyethanol, Potassium Cetyl Phosphate, Perfume, Polysorbate 80, Aluminum Hydroxide, Sodium Ascorbyl Phosphate, Sorbitan Oleate, Disodium EDTA, Pyridoxine HCl, PEG-4 Dilaurate, PEG-4 Laurate, Hydroxystearic Acid, Iodopropynyl Butylcarbamate, PEG-4, BHT, Palmitic Acid, Arachidic Acid

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมพอนด์ส โทนอัพ สูตรน้ำนม

            สำหรับครีมพอนด์สตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นครีมที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เกลี่ยง่ายไม่เป็นคาบ แต่ข้อแนะนำในการใช้ก็คือ  หลังอาบน้ำเสร็จ ให้ลงสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำก่อนแล้วค่อยตบท้ายด้วยครีมพรตัวนี้ให้กะครีมในปริมาณที่พอเหมาะพอดีกับหน้าเรา จากนั้นแต้มไปตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้าแล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ พร้อมตบเบา ๆ ให้ครีมน้ำนม ซึมเข้าสู่ผิว และไปบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ข้อแนะนำสำหรับใครที่ไม่อยากรู้สึกหนักหน้าถ้าจะใช้ครีมพอนด์สตัวนี้ให้ลงสกินแคร์ตัวอื่นให้น้อยลง ถ้าเป็นไปได้ใช้แค่โทนเนอร์กับเซรั่มแล้วลงครีมตัวนี้ตามเลย ตัวเนื้อครีมบางเบาอยู่แล้ว เพียงแต่ถ้าเราอยากให้ซึมง่ายก็ไม่ต้องใช้สกินแคร์ตัวอื่นเยอะจะเห็นผลเร็ว

ครีมพอนด์ส โทนอัพ สูตรน้ำนมหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ครีมพร
ภาพจาก: https://www.jeban.com/topic/275220

            สำหรับใครที่เริ่มรู้สึกว่าครีมพอนด์สตัวนี้สามารถตอบโจทย์กับสภาพผิวของเราได้แล้วเริ่มอยากไปลองหาซื้อมาใช้บ้างแล้วก็สามารถสั่งซื้อแบบเป็นกระปุกได้ตามเว็บชอปปิ้งออนไลน์ได้ หรือซื้อตามช่องทางที่เราแนะนำได้ ส่วนใครที่ยังลังเลว่ามันดีจริงหรือเปล่าก็ลองไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้าครีมพรตัวนี้ได้เช่นกัน เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนที่ได้ลองใช้เจ้าครีมตัวนี้จะต้องตกหลุมรักในเนื้อสัมผัสอันอ่อนโยนของมันแน่นอน อีกช่องทางการซื้อเผื่อใครอยากทดลองใช้ก่อนมีเป็นรูปแบบซอง เล็ก ๆ ขายที่ 7 – 11 ด้วย ลองไปหาซื้อมาทดลองใช้กันได้เลย กระปุกละ 250 – 300 บาทแล้วแต่บางเว็บก็มีส่วนลด แต่ประมาณจะอยู่ที่ 30 กรัม ถือว่าใช้ได้นานเลยทีเดียว

              สั่งซื้อออนไลน์คลิก                                        รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

รีวิวครีมครีมพอนด์ส โทนอัพ สูตรน้ำนมจากผู้ใช้จริง

ครีมพร
ภาพจาก: https://twitter.com/myktbelle/status/1002539696243671040
         ก่อนใช้ผิวจะมีความหมองคล้ำ แต่พอทาแล้วผิวก็บริ๊งขึ้นมาทันที ส่วนตัวรู้สึกชอบค่ะ เพราะด้วยความที่เนื้อเบาบาง ทาแล้วไม่หนักหน้าดี โบว์เลยเลือกใช้POND’Sก่อนออกจากบ้านในวันสบายอยู่บ่อย ๆ
รีวิวจาก Jeban: BowBunnity อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        ใช้แล้ว Happy !!! ด้วยกลิ่นที่หอมหวาน ละมุน และพอใช้หน้าก็ขาวใสขึ้นทันที ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ วันไหนไม่อยากแต่งหน้า อยากหน้าใสๆก็ทาตัวนี้ตัวเดียวจบ
รีวิวจาก Pantip: James_Himbo อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
          เนื้อครีมสีขาวเกลี่ยง่ายและซึมง่าย พอทาแล้วผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับในครั้งแรกเลย และทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย
รีวิวจาก Cosmenet: Cattleya Park อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        ตอนแรกลองใช้แบบซองก่อน ปรากฎว่าดีเลยซื้อแบบกระปุกใหญ่มาใช้ต่อแบบจุกๆ จุดเด่นของนางคือใส่ Niacinamide มาเป็นอันดับ 2 เลย พอจะคาดหวังเรื่องผิวขาวได้ เนื้อครีมนุ่มมาก เกลี่ยง่าย ทาแล้วจะปรับผิวให้ขาวขึ้นเหมาะกับใช้เป็นโทนอัพวันที่ไม่อยากแต่งหน้าเยอะ แอ๊บว่าผิวดีไรงี้ ทาตัวนี้แล้วตามด้วยแป้งพัฟ คือจบ หน้าผ่องเด้งทั้งวันเลยจ้า แนะนำเลยตัวนี้ ของดีในราคาที่เอื้อมถึงได้
รีวิวจาก Vanilla: hiccup อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         ชอบกลิ่นมากกก หอมนมๆ ใช้แล้วมีความสุข เนื้อครีมเหมาะกับการตบๆค่อยๆเกลี่ยบนหน้ามากกว่าจริง ๆ ใช้แล้วหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นแบบธรรมชาติ ไม่ทาแป้งทับก็คือได้ลุคโกลว ๆ สุขภาพดี เหมาะกับวันสบายๆ ออกไปเซเว่นใกล้ๆอะไรแบบนี้มากคือใช้แล้วรู้สึกผิวดี เกาหลีเลย ข้อเสียคือเราใช้กับกันแดดที่ใช้ประจำไม่ได้ ใช้แล้วเนื้อมันตีกันหรืออะไรไม่รู้ เป็นคราบ ๆ สีขาว เลยต้องใช้ตัวนี้เดี่ยว ๆ เอาไว้เวลาออกไปไหนใกล้ๆ ไม่ต้องอายหน้าสด
รีวิวจาก Vanilla: nada3535 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมพอนด์ส โทนอัพ
ช่วยอัพโทนสีผิวของเราให้สว่างได้
จริงแท้แค่ไหน

            ต้องบอกว่าครีมพอนด์ส สูตรน้ำนมตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลผิวหน้าดี ๆ ที่ควรไปตำมาก ๆ เลย ด้วยความว่ามีทั้งในรูปแบบซอง และกระปุกด้วย ราคาสบายกระเป๋ษจับต้องได้ ใคร ๆ ที่เคยใช้ก็มารีวิวว่าผลลัพธ์ของมันช่วยให้ผิวกระจ่างใสทันตาเห็นจริง ๆ แบบไม่จกตาเลย แต่ข้อแนะนำของคนที่ผิวเข้มไปทางคล้ำเลย อาจต้องใช้ทาแบบบาง ๆ หน่อยเพราะว่าโดยพื้นฐานของครีมพรตัวนี้ถึงจะทาแล้วซึมลงสู่ผิว แต่คุณสมบัติของมันจะช่วยอัพผิวหน้าของเราให้ขาวใสเลยมันก็เลยแอบ ๆ เคลือบผิวของเราสักหน่อย แต่ไม่ลอยเกินเหตุแนะนำว่าถ้าให้ชัวร์สำหรับใครที่จะใช้ก็ทาให้ทั่วคอด้วยจะดูสม่ำเสมอกัน โดยภาพรวม ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่น ผลลัพธ์คือน่าพึงพอใจมากเลยทีเดียว ก็ต้องลองไปซื้อมาใช้กันดูแนะนำเลยจริง ๆ

ครีมLatest articles in the category