ครีมมาจีค (Magique) ตัวสีแดงดียังไงทำไมราคาน่าคบค้าขนาดนี้

ครีมมาจีค (Magique) ตัวสีแดงดียังไงทำไมราคาน่าคบค้าขนาดนี้

ครีมมาจีค (Magique) ตัวสีแดงดียังไงทำไมราคาน่าคบค้าขนาดนี้

ครีม มา จี ค สี แดง ราคา

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.lazada.co.th/products/30-i273815522-s434280795.html?laz_trackid=2:mm_150051165_51252836_2010202870:clk5hg4a71ei6cacj8ima0

ใครบอกล่ะคะว่าสีแดงจะเป็นนางร้าย วันนี้อยากขาวใสอย่างนางเอกก็ต้องครีมมาจีคสีแดงนี่แหละค่ะ ที่สามารถช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดแอย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนั้นไม่พอเพื่อความอ่อนเยาว์ทำให้คุณรู้สึกยั่งดอกไม้แรกแย้มและเพิ่มผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติอันทรงคุณค่าและมีประสทิธิภาพขั้นสุดอย่างสาหร่ายหิมะสีแดงผสานกับผสมผสารไปด้วยสารสกัดชั้นเลิศจากสาหร่ายแห่งท้องทะเลลึก

ครีมมาจีค (Magique) ตัวสีแดงราคาสบายกระเป๋ามีส่วนประกอบด้วยอะไร

ครีม มา จี ค สี แดง ราคา

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.lazada.co.th/products

บอกเลยว่าส่วนประกอบของมาจีคตัวสีแดงแดงนี้มีส่วนประกอบชั้นเลิศยาวเป็นหางว่าวกันเลยทีเดียวแต่เราบอกเลยหลัก ๆ เพราะมีสโนว์อัลจีเอสเซนส์เข้มข้นสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดงที่สามารถจำลองสภาวะการจำกัดพลังงานแคลอรีจากอาหารเข้าควบคุมเมทาบอลิซึ่มเปรียบเสมือนผิวของราได้ออกกำลังกายเสริมการทำงานและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินด้วยคุณสมบัติพิเศษพัฒนาเม็ดสีที่เฉพาะเจาะจงอีกด้วย

ครีมมาจีค (Magique) ตัวสีแดงราคานี้ถือว่าแพงไหมเทียบกับคุณภาพ

ครีม มา จี ค สี แดง ราคา

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.magiqueskincare.com/

ครีมมาจีคสีแดงตัวนี้ราคาถ้าเทียบกับความคุ้มค่าแล้วบอกเลยตก 5 บาทต่อ 10 ml แล้วแบบนี้จะไปแพงได้ยังไงเพราะมาจีคสีแดงตัวนี้ทำให้ผิวที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนและดูกระจ่างใสเรียบเนียน เป็นผิวในอุดมคติที่ผู้หญิงต้องการ นับเป็นครั้งแรกที่นักวิทยาศาสตร์ชาวสวิตเซอร์แลนด์จาก Mibelle Biochemistry สามารถถอดรหัสความลึกลับของธรรมชาติแห่งเทือกเขาแอลป์ นำพาส่วนผสมอันทรงคุณค่าเข้าบำรุงผิว กำเนิดเป็นสารสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง ที่สามารถจำลองสภาวะการจำกัดแคลลอรี่ (Caloric Restriction Mimetic Activity) เสมือนผิวได้ออกกำลังกาย เสริมการทำงานของผิวให้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน ฟื้นบำรุงคอลลาเจน ผสานกับนวัตกรรมผลัดเซลล์ผิวชั้นบนที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวเปล่งประกายออร่ากว่า 70% ใน 2 สัปดาห์*

รีวิวครีมมาจีค (Magique) ตัวสีแดงราคาสุดคุ้มนี้ถูกพูดถึงยังไง

อุ้ยมีคนใช้เหมือนเราด้วยอะ เท่าที่ใช้มาโอเคเลย หน้าดีขึ้นตั้งแต่กระปุกแรก ใช้ไปประมาณ 14 วัน เห็นได้ชัดเลยว่าริ้วรอยร่องแก้มลดลงจริงๆ ถามว่า ดีไหม ก็ดีนะ คงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คิดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณรีวิวจาก pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 902711 อ่านต่อได้ที่นี่
เราว่าดีเลยนะคะ เราใช้ตัวเซรัม เดย์ ไนท์ นอนเกือบเช้าทุกวันตื่นมาหน้าไม่โทรมหน้าใสปิ๊งๆ เป็นตัวเลือกที่จะใช้ต่อไปค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก pantip : คุณสมาชิกหมายเลข 2829137 อ่านต่อได้ที่นี่
อิจฉาจัง เจ้ากระทู้ผิวดี๊ดี ยิ่งใช้ยิ่งขาว ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ kinikee อ่านต่อได่ที่นี่
ผลลัพธ์ที่ได้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอครีมบำรุงผิวยามค่ำคืนสูตรเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะผิว เพื่อการปรนนิบัติผิวได้อย่างล้ำลึก* ช่วยให้ริ้วรอยแลดูเรียบเนียนขึ้น ช่วยปรนนิบัติผิวให้กระจ่างใสฝ้า กระ จุดด่างดำดูเลือนลง ช่วยเติมเต็มร่องลึก รอยเหี่ยวย่นดูเรียบเนียน เสริมให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้น เต่งตึง ยืดหยุ่น เรียบเนียน ริ้วรอยลดเลือน ผิวชุ่มชื้น สดใส อิ่มน้ำ ขอบคุณรีวิวจาก cosmenet : คุณ cos อ่านต่อได่ที่นี่

สั่งซื้อครีมมาจีค (Magique) ตัวสีแดงราคาที่คุ้มค่า ทั้งปริมาณและคุณประโยชน์ได้ที่นี่

MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE
ครีม มา จี ค สี แดง ราคา

ครีมมาจีคสีแดงสุดคุ้มค่าเฉลี่ยราคา 5 บาทต่อ 10 ml เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เพื่อฟื้นบำรุงคอลลาเจน ผิวแลดูกระชับขึ้น ริ้วรอยแลดูลดเลือน

ปริมาณ 50ml
ราคา 590THB

สรุปแล้วครีมมาจีค (Magique) ตัวสีแดงราคาน่าคบค้าตัวนี้ดียังไง

ครีม มา จี ค สี แดง ราคา

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.magiqueskincare.com/

ต้องบอกเลยว่าด้วยราคานี้ทั้งส่วนผสมและปริมาณคุณค่า คุณประโยนช์ต่าง ๆ มันคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มอีกค่ะเพราะตัวครีมนั้นช่วยในเรื่องการชะลอความแก่ ทำให้ดูเด็กและผิวขาวกระจ่างใสนอกจากนั้นยังมีสารป้องกันแดดดที่ช่วยป้องกันแสงแดดและมลภาวะ จะไม่บอกว่าคุ้มกว่าคุ้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วค่ะนะจุด ๆ นี้เพราะฉะนั้นอย่าลืมไปหาครีมครีมมาจีค (Magique) ตัวสีแดงราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคาตัวนี้มามีไว้ในครอบครองนะคะ ปิ้วปิ้ว

ครีมLatest articles in the category