ครีมนาร์วาล ไนท์ครีมที่ช่วยสยบปัญหาผิว หน้าใส ไร้สิวอย่างมั่นใจ

ครีมนาร์วาล ไนท์ครีมที่ช่วยสยบปัญหาผิว หน้าใส ไร้สิวอย่างมั่นใจ

 

ครีมนาร์วาล
ภาพจาก: https://sites.google.com/a/muk.ac.th/d-ch-nth-kr-faeng-sakhu/kerd-sukhphaph/

 

นาร์วาลไนท์ครีมตัวช่วยดี ๆ ที่ปกป้องผิวของเราได้ตลอดคืน

            ใครที่กำลังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้ไนท์ครีมก็ต้องมาฟังทางนี้ เพราะว่าเราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าดี ๆ สำหรับคนที่เป็นสิว ในรูปแบบที่สามารถดูแลผิวของเราในตอนกลางคืนด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าทั้งหลาย โดยวันนี้ผลิตภัณฑ์ตัวที่เราจะเอามาแนะนำก็คือครีมนาร์วาลครีมนาร์วาล Repair Night Cream ซึ่งเป็นครีมที่มีมานานมาก ๆ แล้วก็มีคนการันตีมาเยอะในเรื่องของการรักษาสิว ถือเป็นอาหารผิวชั้นดีที่ช่วยยกกระปัญหาใบหน้าที่มีหลุมสิวให้ฟูเด้งขึ้น เหมาะกับคนที่ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย เป็นสิวเรื้อรัง ดังนั้น วันนี้เราจะมาทำความรู้จักครีมนาร์วาลตัวนี้ไปด้วยกัน

ครีมนาร์วาล Repair Night Cream ไนท์ครีมในตำนาน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

ครีมนาร์วาล
ภาพจาก: https://www.instagram.com/earnn.skincare/

            สำหรับเจ้าครีมนาร์วาลตัวนี้ก็ต้องบอกว่ามีมานานมากแล้ว บางคนใช้มาตั้งแต่เรียนมัธยมก็ยังมี ซึ่งตอนนี้เขาก็ได้เปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งใหม่เป็นที่เรียบร้อย กลัวว่าหลายคนที่หาข้อมูลของเจ้าครีมตัวนี้จะสับสน เราก็ได้แนบภาพมาให้ดูด้านบนเลยซึ่งจริง ๆ แล้วไนท์ครีมตัวนี้ก็มีคู่จิ้นอีก 2 ตัวอย่าง Day milk แล้วก็ตัวที่เป็น Green tea แต่วันนี้จะยกเจ้าไนท์ครีมมาพูดถึง เพราะมีหลายคนที่ใช้แล้วชอบในสรรพคุณของมันมาก เรียกง่าย ๆ คือมันเป็นครีมรักษาสิวดี ๆ นี่แหละ เพียงแต่ใช้ทาเฉพาะตอนกลางคืนเพื่อตื่นมาพร้อมรับหน้าใหม่ที่เนียนใสกว่าเดิม โดยสูตรนี้จะเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อยก็สามารถใช้ทาเพื่อบำรุงผิวในตอนกลางคืนได้เลย

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญของครีมนาร์วาล Repair Night Cream

ครีมนาร์วาล
https://www.facebook.com/Narwhal-Official-960918627314255/photos/?ref=page_internal

            สำหรับส่วนผสมสำคัญในครีมตัวนี้ก็จะเป็นสารสกัดจำพวกราสเบอร์รี่ และแบร์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น Skin Lightening ซึ่งสารตัวนี้จะทำหน้าที่ไปยับยั้งขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวหน้าเราหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ อีกทั้งยังไปยับยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนสที่เป็นสาเหตุของการเกิด ฝ้า จุดด่างดำ บนใบหน้า นอกจากนี้เขาก็ยังเคลมไว้อีกว่าในครีมนี้ มีส่วนผสมของยารักษาสิวที่มีในครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ด้วย จึงเห็นผลชัดมากเรื่องการรักษาสิว แบบเห็นผลภายใน 7 วัน มาพร้อมกับคุณสมบัติอื่น ๆ อย่างการบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น เด้งขึ้น หลังตื่นนอน แล้วก็สามารถช่วยลดอาการอักเสบการแพ้ของผิว เช่น แพ้ครีม น้ำ เครื่องสำอาง ฝุ่นต่าง ๆ ได้อย่างดีด้วย

วิธีใช้ และข้อแนะนำในการใช้ครีมนาร์วาล Repair Night Cream

ครีมนาร์วาล
https://www.instagram.com/narwhal.th/

            สำหรับวิธีการใช้ครีมนาวาร์ล Repair Night Cream เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีก็ให้ปาดเนื้อครีมแล้วทาบาง ๆ ก่อนเข้านอนเพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืนหลังใช้ติดต่อกัน 7 -14 วันจะเห็นผลลัพธ์ว่าหน้าขาวขึ้น หัวสิวหลุดออก รอยสิวดูจางลง

            ข้อแนะนำในการใช้ถ้าอยากให้เห็นผลเร็วก็ลองใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของนาร์วาล สำหรับไนท์ครีมตัวนี้ไม่แนะนำให้พอกหน้า หรือนำมาแต้มสิว เพราะตัวเนื้อครีมจะค่อนข้างหนัก การทาบาง ๆ จะช่วยให้ครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่า ตื่นมาล้างหน้าแล้วจะสัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน กระจ่างใสมากขึ้น

ครีมนาร์วาลหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

            สำหรับใครที่สนใจจะสั่งซื้อครีมนาร์วาลมาลองใช้กันดูก็สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจัดจำหน่ายตามช่องทางบนโซเชียลต่าง ๆ เพราะตอนนี้ทางแบรนด์ไม่มีนโยบายที่จะขายสินค้าในเว็บชอปปิ้งออนไลน์ ดังนั้น เราจะแนบช่องทางการซื้อไว้ให้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของครีมเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อได้ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของนาร์วาลก็หาซื้อตามช่องทางนี้ได้เช่นกัน ราคาจะอยู่ที่กระปุกละ 300 บาท ปริมาณ 10 กรัม

                       สั่งซื้อออนไลน์                                      รายละเอียดเพิ่มเติม

รีวิวครีมนาร์วาลจากผู้ใช้จริง

       กราบครีมนาร์วาลแบบเบญจางคประดิษฐ์ ช่วยชีวิตหน้าลูกช้างให้กลับมาเป็นคนอีกครั้ง เป็นสิวใช้เถอะ ไม่อวย  ไม่ใช่หน้าม้า
รีวิวจาก Twitter: แม่นายของบ่าว อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        ใช้นาร์วาลตั้งแต่แบรนด์คลอดมาแรกๆนี่รุ่นบุกเบิก รุ่นแรก รุ่นเดอะเลยค่าาา ใครหน้าพังมาลอง ไม่โกหก เอาหน้าตัวเองเป็นประกันเลย 10/10 ยกใจให้ ไม่อวยโว้ย แต่อยากให้ลองมันดีจริง
รีวิวจาก Twitter: รีวิวเก่ง อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       ตัวนี้บอกตรง ๆ ซื้อตามเพื่อน คือ เห็นหน้ามันสิวลด เเละหน้าใสขึ้น ก็ไม่ยอมค่ะ ชั้นต้องหน้าใสกว่า ก็เลยซื้อมาใช้ดู สิวลดลง หน้าค่อย ๆ ใสเเล้วก็ขาวขึ้นค่ะ เคยลองเลิกใช้ไปอาทิตย์นึงก็ไม่เห็นดำ สิวไม่ขึ้น สรุปครีมนี้ดี ชนะเริด
รีวิวจาก Dek-d: supertingth_ อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       ครีมนาร์วาลเราซื้อกับพี่ตัวเเทนในโรงเรียนเห็นเขาหน้าใสขึ้น เราใช้ตาม สิวยุบจริง ๆ หน้าไม่มันด้วย เเล้วก็ผิวใสขึ้นแก้มอมชมพูนิดๆ กำลังดี ชอบมาก ๆ ๆ ๆ  ๆๆ เลยอ่ะ เราซื้อ 2 ปุก กำลังจะต่อปุก 2 เพื่อนในห้องก็เริ่มใช้ตามหลายคน
รีวิวจาก Dek-d: nongfinfin อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        ครีมนาร์วาล 2 ปุกที่ผ่านมา คือเราโคตรชอบอ่ะ รู้สึกนานมากกว่าจะหมดดแต่ละปุก คือเกลี่ยได้เยอะแล้วสำคัญกว่าคือหอมมาก
รีวิวจาก Dek-d: Rawi4417 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทสรุปครีมนาร์วาล Repair night cream ทำหน้าเป๊ะปังหรือพังไม่เป็นท่า

ครีมนาร์วาล
https://www.facebook.com/Narwhal-Official-960918627314255/photos/?ref=page_internal

            ก็ต้องบอกว่าเป็นอีกไนท์ครีมที่เป็นตำนานมาก ๆ ใครที่เคยใช้ตั้งแต่แรก ๆ ก็จะมาซื้อใช้ซ้ำ บางคนกลายเป็นตัวแทนขายไปแล้วเพราะว่ามันใช้ดีจริง ๆ ข้อดีของครีมนาร์วาลตัวนี้คือ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ดังนั้นก็จะไม่มีส่วนผสมของพวกแอลกอฮอร์  กรดวิตามินเอ สารพาราเบนอะไรทำนองนี้ แต่ใครที่แพ้น้ำหอมอาจต้องลองทดสอบก่อนใช้ เพราะแอบมีกลิ่นน้ำหอมอยู่พอตัว หน้าใครติดพวกสารสเตียรอยด์มากฌสามารถใช้ได้ตัวนี้ปลอดภัย ถือเป็นสกินแคร์อีกตัวที่อยากแนะนำเพราะว่าสามารถดูแลผิวของเราในช่วงเวลากลางคืนได้อย่างดี ต้องลองไปตำดูสักครั้ง

ครีมLatest articles in the category