กำจัดขนในส่วนต่างๆให้หายไป!ด้วย7ครีมกําจัดขน สุดฮิต!! ทำเองได้ไม่ต้องพึ่งคลินิก

กำจัดขนในส่วนต่างๆให้หายไป!ด้วย7ครีมกําจัดขน สุดฮิต!! ทำเองได้ไม่ต้องพึ่งคลินิก

ครีมกำจัดขน

 

ครีมกําจัดขน  ตัวช่วยเผยผิวเนียนใสไร้ขน

นอกจากเรื่องผิวหน้าผิวกายที่เราจะต้องดูแลแล้วนั้น เรื่องของ’ขน’ก็เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ทำให้สาวๆหลายคนไม่มีความมั่นใจในการแต่งกายที่จำเป็นจะต้องโชว์ผิว เช่น ใส่ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วหรือแนวแซ่บๆแต่ดันมีขนแขนขนขาที่ยาวเกินงาม เพราะกรรมพันธุ์เป็นคนขนดก จึงทำให้จะใส่จะแหวกชุดสวยๆแซ่บๆก็ไม่ค่อยมั่นใจนัก

แต่แล้วพระเจ้าก็ได้ส่งแนวคิดกำจัดขนมาเพื่อสาวๆ ด้วยครีมกำจัดขนสารพัดยี่ห้อ ที่ให้สาวๆได้เลือกใช้ นี้สินะที่เรียกว่าของขวัญจากพระเจ้า

สำหรับการเลือกครีมกำจัดขนนั้นไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่เราชอบแบบครีมหรือแบบขี้ผึ้ง  ซึ่ง2อย่างนี้จะแตกต่างกันตรงวิธีการใช้ และระดับความฟิน!! แนะนำว่าใครชอบแบบสมูทให้เลือกแบบครีม แต่ถ้าสายฮาร์ดคอร์ก็ใช้แบบขี้ผึ้งเลยจ้า ดึงทีเดียวเหมือนกระชากวิญญาณ!!

ที่นี้เรามาลองสำรวจกันดีกว่าว่าจะมีครีมกำจัดขนตัวไหนที่น่าใช้กันบ้าง  มาดูกันเลย

#7ครีมกําจัดขน ขนหายวับแบบง่ายๆสบายกระเป๋า

 

1.Veet Hair Removal Waxstrips Shea Butter and Berry 

ครีมกำจัดขน

 หากมีขนครั้งใดเรามักนึกถึงครีมกำจัดขนยี่ห้อveetขึ้นมาทันที สำหรับสูตรนี้Veet Hair Removal Waxstrips Shea Butter and Berry มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆจากเบอรี่ ที่ช่วยให้ช่วงเวลาในการกำจัดขนน่าอภิรมย์มาขึ้น

ปริมาณ 6sheets
ราคา 198THB

 

ใช้อยู่เป็นประจำค่ะ ดึงขนได้หมดเกลี้ยง ขนใหม่บางลง และยังมีอัลมอนด์ออยบำรุงหลังแวกซ์ ส่วนตัวเลยชอบใช้แวกซ์มากกว่าแบบครีมจ้า (ครั้งนี้สั่งจากคอนวี่เป็นครั้งแรก ราคานี้ดีเลย

รีวิวจาก konvy  : คุณNa***ta

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2.Farbera Clear & Soft Wax Strips (For underarm)

ครีมกำจัดขน

   ใครที่มีขนรักแร้ดกเกินงามหรือไม่ต้องการให้มีขอแนะนำครีมกำจัดขนFarbera Clear & Soft Wax Strips (For underarm) ผลิตมาเพื่อกำจัดขนใต้วงแขนโดยเฉพาะ เป็นสูตรอ่อนโยนไม่ระคายเคือง ขนเส้นหนาเส้นบางก็กำจัดได้เกลี้ยงเกลา

ปริมาณ 12pcs
ราคา 180THB

เคยซื้อจากเซเว่นมาใช้ ใช้ง่าย สะดวกไม่แพ้ แถมมีออยบำรุงให้เช็ดหลังจากแว๊กซ์ด้วย

รีวิวจาก konvy  : คุณSu***Ch

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.Mimicos Armpit Hair Remover Cream Sensitive Skin 

ครีมกำจัดขน

   ครีมกำจัดขนตัวต่อมาได้แก่Mimicos Armpit Hair Remover Cream Sensitive Skin มาในรูปแบบที่พร้อมใช้งาน อยู่ที่ไหนก็ใช้ได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ทาแล้วทิ้งไว้สักพั จากนั้นเช็ดออก เพียงเท่านี้ไม่ว่าขนส่วนไหนก็หลุดออกมาอย่างง่ายดาย พร้อมโชว์วงแขนและขาเนียนๆแล้วล่ะ

ปริมาณ 50g
ราคา 99THB

กลิ่นเหม็น แต่ใช้แล้วขนหลุดจริง แต่สูตรอ่อนโยนจะหลุดยากกว่าแบบปกติ แต่โดยรวมชอบมากค่ะ ผิวเนียนสวยไร้ขนกวนแถมไม่เจ็บ แค่คันๆนิดๆ

รีวิวจาก konvy  : คุณBa***as

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

4.Mimicos Body Hair Remover Cream Normal Skin

ครีมกำจัดขน

     ครีมกำจัดขนสำหรับคนมีเวลาน้อยอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจนั้นคือ Mimicos Body Hair Remover Cream Normal Skin เพียงแค่ทาแแล้วทิ้งไว้สักครู่จากนั้นนำสำลีหรือผ้าเช็ดครีมออก ขนก็จะหลุดตามอย่างง่ายได้ สูตรนี้ใช้ได้กับคนที่ผิวบอบบางจ้าแถมมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้บำรุงอีกด้วย

ปริมาณ 50
ราคา 99THB

ขนออกจริงแต่ไม่เกลี้ยง ผิวกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวใช้แล้วไม่แพ้ ไม่คัน ไม่แสบ กลิ่นเหม็นแต่ทนได้ โดยรวมถือว่าโอเคกับราคาเท่านี้

รีวิวจาก konvy  : คุณRo***99

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.Farbera Precision Depil Warm Wax

ครีมกำจัดขน

Farbera Precision Depil Warm Wax ครีมกำจัดขนในตำนานสูตรร้อน เรียกได้ว่าสูตรกระชากวิญญาณก็ว่าได้ สูตรนี้ต้องน้ำเนื้อwaxไปอุ่นให้ร้อนก่อน จากนั้นมาทาตรงจุดที่เราต้องการกำจัดขน จากนั้นแปะแผ่นผ้าที่มาพร้อมกับwaxทิ้งไว้สักพักแล้วดึงเลยจ้า ขนหายเกลี้ยงเกลา เหลือไว้แต่ผิวนวลๆขาวๆ

ปริมาณ 100g
ราคา 260THB
ผลลัพท์ที่ได้หลังจากการแวกซ์ขนขาเองครั้งแรก
ดูโดยรวมแล้วโอเคเลยค่ะ แต่ถ้าส่องใกล้ๆจริงๆจะเห็นว่าบางที่ขนก็ไม่หลุดนะ
ขาดูเนียน ดูขาวขึ้นทันทีที่แวกซ์เสร็จ และมีรอยจ้ำแดงๆเล็กน้อย

รีวิวจาก jeban  : คุณkittyjaja

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

6.Veet Hair Removal Waxstrips Almond Oil and Vitamin E

ครีมกำจัดขน

    มาถึงครีมกำจัดขนVeet อีกตัวนึง ตัวนี้จะต่างจากสีชมพูตรงที่กล่องนี้ใช่เฉพาะจุดที่ผิวอ่อนโยนได้จ้า มาพร้อมกับสารบำรุงผิว อ่อนโยนสุดๆ

ปริมาณ 6sheet
ราคา 198THB

อันนี้ดีมากค่ะ เหมาะกับหญิงสาวที่อยากจะมีแขนขาเรียบกริ๊บๆ สวยงามสะท้อนแสง ตัวนี้ดึงปื้ดๆออกสะใจมากค่ะ เจ็บมั้ยนี่ ส่วนตัวคิดว่าเจ็บกว่ายี่ห้อสีเหลืองนะคะ แต่ชอบอันนี้เพราะหลังดึงแล้วมันเหนียวน้อยกว่ายี่ห้อสีเหลือง ข้อเสียอย่างเดียวคือ กระดาษน้ำมันให้มาน้อยมากค่ะ จะหวงไปไหน

รีวิวจาก konvy  : คุณWi***nk

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

7.Farbera Clear & Soft Wax Strips (For Legs & Body)

ครีมกำจัดขน

 ที่สุดแห่งครีมกำจัดตัวสุดท้้ายที่เรานำมาแนะนำนั้นคือFarbera Clear & Soft Wax Strips (For Legs & Body)  มาในรูปแบบของแผ่นใช้งานง่ายมากกกกกก แค่แปะ ลอกและดึง แค่นี้ก็ขนหายเกลี้ยง ไม่ระคายผิว

ปริมาณ 12pcs
ราคา 180THB

ใช้ดีมากเลยค่ะ ปกติใช้ของอีกยี่ห้อนึง อะไรแว็กซ์ๆสักอย่างที่คอนวี่เคยเอามาขาย แต่ไม่เห็นเค้าขายแล้วเลยมาลองอันนี้ มันดีมากกก แผ่นนึงใช้ได้หลายรอบมากอ่ะ ไม่เปลือง5555 แล้วออกค่อนข้างเกลี้ยงเลย เราเป็นคนที่ขนเยอะมากๆๆ ก็ออกหมดเลย (ไม่ได้ปรับแสงหรืออะไรนะคะ กล้องมันถ่ายออกมาได้อย่างนี้55555) เขิน

รีวิวจาก konvy  : คุณde***iz

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมกำจัดขน

บทส่งท้าย เลือกครีมกําจัดขนที่ดี ขนยาวแค่ไหนก็หายเกลี้ยง

สุดท้ายนี้เมื่อเราได้ครีมกำจัดขนที่เราถูกตาต้องใจแล้วนั้น เราก็พร้อมที่จะออกไปใส่ชุดสวยๆ อวดผิวใสๆไร้ขน หรือจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบแซ่บๆจนทะเลลุกเป็นไฟกนได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีขนส่วนใดมาทำให้เสียความมั่นใจ ทั้งนี้เรื่องความยาวไวยาวช้าของขนนั้นขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของแต่ละคนนะจ้ะ แต่ถ้าอยากให้ขนหายเกลี้ยงในบางจุดย้ำว่าบางจุด ในปัจจุบันมีคลินิกรับเลเซอร์ขนกันด้วยนะ อย่ารอช้า ไปใส่ชุดสวยๆอวดผิวเนียนๆกันเถอะ!!

ครีมLatest articles in the category