#6 ไอเท็มยอดฮิต กู้หน้าสิว กลับมาใส

สิวปัญหากวนใจ

ครีม สิว
ที่มา: Designed by cookie_studio / Freepik

สิว สิว สิวขึ้นอีกแล้ว!!! เดี๋ยวเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวหัวหนอง ปัญหากวนใจของหลายๆ คน ซึ่งปัจจัยในการเกิดสิวนั้น เกิดขึ้นง่ายมาก ทั้ง มลภาวะ ล้างหน้าไม่สะอาด เครื่องสำอางค์ตกค้าง แพ้สารเคมี ความเครียด ฮอร์โมน น้ำไม่สะอาด และอีกมากมายเลยทีเดียว ความกวนใจเหล่านี้ จึงทำให้หลายคนหาวิธีแก้ไขปัญหา จึงรวบรวมไม้เด็ด…ที่จะให้ทุกคนได้เอาชนะ สิว แบบใสๆ กันมาฝากค่ะ

#6 ไอเท็มยอดฮิต กู้หน้าสิว กลับมาใส

ITEM 1  ผิวแข็งแรง ยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุก่อสิว ด้วย SMOOTH E
ครีม สิว

ไอเท็มนี้ เป็นเนื้อครีมเข้มข้น มีวิตามินอี เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถทาได้ทั้งเช้า และเย็น รวมถึงทั้งผิวหน้า และผิวกาย คุณสมบัติที่โดดเด่น ของเจ้าตัวนี้ คือยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว ป้องกันการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว ใครชอบบีบสิว หรือเป็นสิวอักเสบแนะนำเลย และช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ปริมาณ  7 มล
ราคา  105 บาท

ลักษณะเนื้อเป็นครีมสีขาว มีความหอมสไตล์สมูทอี สำหรับความหนักของเนื้อครีมให้ประมาณ 8/10 คือค่อนข้างหนักเลย สำหรับครีมทาผิว ผิวผสม ถึงมันมากแนะนำทาเฉพาะตอนเย็น เรื่องลดริ้วรอย ความชุ่มชื้นให้เลย 8/10 ราคาค่อนข้างแพง คุ้มนะ แต่เราใช้เช้าเย็นไม่ได้ เลยอาจจะไม่ได้ซื้อมาใช้ต่อ คือดีนะ แต่อยากหาครีมที่เหมาะกับผิวเรามากกว่านี้ ถ้าเรื่องผลละไม่ติดใจเลย ติดเรื่องความหนักมันอย่างเดียว กลัวว่าบางคนใช้แล้วจะอุดตันได้

รีวิวจาก cosmenet : คุณ Mee089 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ –

https://www.cosmenet.in.th/product/15069/smooth-e-cream

ITEM 2 รอยแดงแก้ได้ ด้วย Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution
ครีม สิว

ไอเท็มนี้มีคุณสมบัติตรงกับชื่อของผลิตภัณฑ์เลยทีเดียว นั้นก็คือ Tea Tree Oil วัตถุดิบออร์แกนิค ที่เก่งในด้านการต่อต้านแบคทีเรีย ต้นเหตุของสิว เป็นเนื้อที่เหมาะกับสาวผิวมัน นอกจากจะบำรุงผิวให้เนียนเรียบ กระจ่างใส ก็ยังเหมาะสำหรับสาวๆ ที่เป็นสิว จะช่วยบรรเทารอยแดงได้ดี ที่สำคัญใช้อย่างสม่ำเสมอจะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย

ปริมาณ  7 มล
ราคา  105 บาท

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มเนื้อใสบางเบา ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว มีส่วนผสมของ Tea Tree oil จึงมีกลิ่นชาเขียวอ่อนๆ หอมๆ สบายๆ ธรรมชาติ relax โดยส่วนตัวชอบมากค่ะ

ช่วยในการช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย แก้ปัญหาสิว ช่วยปรับสมดุลย์ของผิวได้ดี ใช้ได้ทุกวัน ช่วยลดการเกิดสิวและปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น

หลังใช้ 14 วัน ก็ผิวแลดูสดใสขึ้น ให้ความชุ่มชื้นดีมากค่ะ

รีวิวจาก cosmenet : คุณ Tokyo คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ –
https://www.cosmenet.in.th/product/29005/Tea-Tree-Anti-Imperfection-Daily-Solution

ITEM 3 หมดปัญหารอยสิว ด้วย Skinrx Lab Madecera Re-turn
ครีม สิว

ไอเท็มนี้ ส่วนผสมอันโดดเด่น คือ ใบบัวบก!! ใช่ค่ะฟังไม่ผิด ด้วยสรรพคุณผสาน ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง กระจ่างใส ลดรอยฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำจากแดด เติมเต็มร่องลึก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว หรือเป็นรอยสิว แถมครีมนี้ที่แดนกิมจิ ยังเป็นครีมที่แพทย์คลินิคศัลยกรรมแนะนำให้ใช้

ปริมาณ  15 กรัม
ราคา  179 บาท

ใช้ดีมากกก หน้าชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ คือเอาจริงๆแล้วเราเป็นคนที่พื้นที่หน้าส่วนใหญ่เต็มไปด้วยรอยสิว แล้วลองใช้อะไรๆมาก็ไม่เคยได้ผลเลย แต่มาเจอตัวนี้คือมันเอาอยู่เว้ย แล้วเพิ่งใช้ไปแค่หลอดแรกแต่รอยดำ รอยแดงจางลงมากอ่ะ ถ้าหมดหลอดนี้มั่นใจมากว่าหลอดที่สองจะตามมาแน่นอน

รีวิวจาก beauticool : คุณ 1526149427534426 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ –
https://www.beauticool.com/m/review.php?id=SXL0101501

ITEM 4 ตื่นมาสิวยุบ ด้วย LANEIGE Special Care Cica Sleeping Mask
ครีม สิว

ไอเท็มนี้ ถือว่า เป็นไอเท็มที่ช่วยกู้!!! ผิวในยามค่ำคืน ที่แท้จริง เพราะ คือสลีปปิ้งมาส์ก ที่จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงในขณะที่หลับ เสริมเกราะป้องกันการระคายเคืองที่จะเจอในเช้าวันรุ่งขึ้น

ปริมาณ  60 มล
ราคา 790 บาท

หลังจากที่ได้ลอง Laneige สีเขียวตัวนี้มา 3-4 วันรู้สึกได้เลยว่าสิวผดลดลงจริง บริเวณแก้ม คอเริ่มเกลี้ยงล่ะ ยังเหลือหน้าผากยังมีประปราย

รีวิวจาก beauticool : คุณ baitaiy.sungketkit คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ –
https://www.beauticool.com/m/review.php?id=Lne2656001

ITEM 5 ลดอุดตัน คุมมัน ด้วย Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID
ครีม สิว

มอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยลดรอยสิว ปัญหาสิวอุดตัน เจ้าตัวนี้ยังคุมมันยาวนานถึง 8 ชม. ทำให้ไม่เกิดการอุดตันซ้ำอีก สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และเย็นอีกด้วย

ปริมาณ  50 มล
ราคา  891  บาท
เป็นคนหน้าแพ้ง่ายมากเริ่มมาเป็นสิวตั้งแต่ ม.6 ช่วงนั้นสิวบุกลองครีมทุกตัวอันไหนที่เขาว่าดีก็ใช้หมดแล้วสิวก็ขึ้นเรื่อยๆเลยเริ่มไปเข้าคลินิกดังแห่งหนึ่งช่วงนั้นหน้าดีมากแล้วก็เลิกไปคลินิก พอเลิกไปหาสิวก็เริ่มขึ้นอีกเลยกลับไปหาคลินิกอีกครั้งทั้งเลเซอร์ทั้งทรีทเมนต์แต่ด้วยราคาที่แพงมากในแต่ละอาทิตย์ที่ต้องจ่ายจึงไม่ได้ไปอีก หลังจากนั้นในวันเกิดพ่อซื้อเซ็ต pro acne ของ Eucerin มาให้รู้สึกว้าว หน้ามันดีขึ้นสิวลดจริงๆแต่ยังลดไม่เยอะ ก็เลยเซิสในเน็ตหาตัว Eucerin ที่ช่วยในเรื่องของสิวแล้วไปเจอตัว pro acne solution A.I.Clearing treatment เลยไปซื้อที่ร้าน Eucerin แล้วก็ได้ pro acne solution A.I.MATT FLUIT เป็นเทสเตอร์มาใช้คู่กันคือแบบมันดีจริงๆค่ะสิวลดเยอะมากมันช่วยขับสิวแล้วสิวก็ไม่ขึ้นอีกตอนนี้เหลือแต่รอยคือตอนนี้ใช้แต่ของ Eucerine ของเค้าดีจริงๆค่ะจากประสบการณ์จริงตอนนี้ซื้อไปทีละตัวเนื่องด้วยก็เป็นนักศึกษาเน้อะ แต่ก็จะใช้ต่อไปแน่นอนค่ะรักEucerin ❤️

รีวิวจาก eucerin : คุณ น.ส.พิรุฬห์รัฐ อปมาณ คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

6. รอยสิวหายด้วยครีม BK Acne Expert Bright 
ครีม สิว

ครีมนี้คงคุ้นหน้าคุ้นตากัน เพราะ มีแบบซองขายที่ เซเว่นด้วยนะ เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ไม่ทำให้ให้เกิดสิว และยังช่วยเรื่องของรอยสิวจางหายไปด้วยนะ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ต้องการการบำรุง

ปริมาณ 30 กรัม
ราคา  389 บาท

ตัวนี้ลองใช้แบบซองอยู่ พึ่งใช้ได้ไม่กี่วันแต่ชอบเนื้อครีมมาก ซึมเร็ว ดูรีวิวในทวิตเตอร์มาบอกว่าช่วยลดรอยก็เลยลองซื้อมาแล้วเจอโปรในคอนวี่ก็เลยซื้อมาเก็บไว้ แถมได้ของแถมมาหลายอย่างมากๆ

รีวิวจาก Konvy : คุณ th***ds  คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

สรุปครีมสิวๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับครีมที่มาช่วยกู้หน้าให้หายจากการเป็นสิว ซึ่งถือเป็นครีมที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แรง แต่ก่อนจะใช้ครีมต่างๆ สิ่งสำคัญของการเลือก คือ การวิเคราะห์สภาพผิวหน้า สิวประเภทอะไร เพื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างเหมาะสมกันนะคะ

ครีมLatest articles in the category