บำรุงผิวอย่างล้ำลึกกับ 4k Plus Whitening Night Cream

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกกับ 4k Plus Whitening Night Cream

บำรุงผิว

การบำรุงผิวตอนกลางคืนเป็นช่วงเวลาที่สามารถบำรุงผิวได้ล้ำลึกมากที่สุด เนื่องจากช่วงที่เราหลับจะเป็นช่วงเวลาที่ผิวหนังของเราทำงานในอัตราการเผาผลาญที่ค่อนข้างสูง หากไม่มีการบำรุงตอนกลางคืนอาจจะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน ในทางกลับกัน หากเราบำรุงผิวตอนกลางคืนเป็นอย่างดีแล้วล่ะก็ ผิวของเราก็จะสุขภาพดี แข็งแรงเช่นเดียวกัน 

ครีม 4K
https://pixabay.com/

 

อุณภูมิของผิวที่ค่อนข้างสูงในตอนกลางคืน ทำให้ส่วนผสมของไนท์ครีมส่วนใหญ่จะมีความชุ่มชื้นกว่า เดย์ครีม เน้นการฟื้นฟูผิวหนัง และต่อต้านริ้วรอย กระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง รวมถึงช่วยในเรื่องของระบบหมุนเวียนของเลือดลมบนใบหน้า ทำให้ช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการบำรุงผิวมากที่สุด เพราะฉะนั้นเราจำเป็นต้องเลือก ไนท์ครีม ให้เหมาะสมกับผิวของเราเพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดในการบำรุงผิวหน้าของพวกเรากันนะคะสาวๆ

ด้วยสรรพคุณต่าง ๆ ของการบำรุงหน้าตอนกลางคืนทำให้ไนท์ครีมมักจะมีราคาแพงกว่าเดย์ครีม เพราะผู้ผลิตส่วนใหญ่มักจะใส่ส่วนผสมมาในไนท์ครีมค่อนข้างเยอะ ตัวครีมจะมีความหนักกว่าเดย์ครีม ทำให้หลายๆคนมองข้ามไนท์ครีมไปเพราะราคาค่อนข้างสูง วันนี้เลยจะมาแนะนำสาว ๆ มารู้จักกับ ครีม 4K Plus Whitening Night Cream ราคาถูก คุณภาพดีกันค่ะ

สรรพคุณของครีม 4k Plus 

เจ้าตัว ครีม 4k Plus Whitening Night Cream ตัวนี้จะช่วยบำรุงหน้าในยามค่ำคืน ลดกระ ริ้วรอย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และสร้างความกระจ่างใส รวมไปถึงกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน นอกจากนี้ครีม 4K ยังช่วยลดอาการอักเสบของสิวที่เป็นหนอง ทำให้สิวแห้งไว และกลับมาหน้าใสเหมือนเดิม

ครีม 4K
https://pixabay.com/

ส่วนผสมของครีม 4K

ด้วยสรรพคุณที่ค่อนข้างหลากหลายของเจ้าครีม 4k ตัวนี้ เราลองมาดูส่วนผสมกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง 

ครีม 4K plus ประกอบไปด้วย กลูต้าไธโอน(Glutathione) ที่จะช่วยในเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระในตอนกลางคืน รวมถึงสร้างเม็ดสีเมลานินต้นเหตุของหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยต่างๆ และ อัลฟ่าอาร์บูติน(Alpha Arbutin) และคอลลาเจน(Collagen) กระชับรูขุมขนทำให้หน้าเรียบเนียนกระจ่างใส ครีม 4K ยังมีส่วนผสมของโสมเกาหลี และสารสกัดจากบัวหิมะ ลดปัญหาสิวอักเสบและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก

รีวิวจากผู้ใช้ครีม 4K 

Enter content.จากที่หน้าติดสารสเตียรอยด์มา จากตอนที่ไปทำหน้าที่คลีนิกชื่อดังแห่งหนึ่ง ใช้ ครีม 4k ตอนนี้หน้าดีขึ้นมากแล้วค่ะ รีวิวจาก pantip : สมาชิกหมายเลข 2048944 อ่านรีวิวครีม 4K ฉบับเต็มคลิกที่นี่

ครีมผิวขาวpantip

ใช้ดีค่ะแต่ก่อนฝ้าขึ้นเยอะมากเพื่อนเลยแนะนำ ครีม4k ให้ลองใช้ตอนแรกก็ไม่กล้าใช้กลัวหน้าพังแต่พอลองใช้ดูมันดีมาก ๆ เลยฝ้าจางลงจนเพื่อน ๆ ทักว่าใช้ครีมอะไรเลยสั่งให้เพื่อนลองใช้ค่ะ รีวิวจาก Lazada : วาทินี ก. อ่านรีวิวครีม 4K ฉบับเต็มคลิกที่นี่ 

ใครที่หน้ามีรอยสิวแผลที่เกิดจากสิว กระ ฝ้า เราแนะนำให้ใช้ ครีม 4K เลย รอยสิวหาย แต่กระ ฝ้าจะค่อย ๆ จาง ลงแน่นอนเราก็ใช้อยู่ ใช้กันทั้งบ้าน รีวิวจาก Lazada :  Lazada Customer อ่านรีวิวครีม 4K ฉบับเต็มคลิกที่นี่ 

ครีมขาว

ครีม 4k ใช้ดีค่ะ ใช้มาหลายกระปุก ดีกว่าปล่อยให้หน้าไม่ได้ทาอะไรเลย ทาเถอะอากาศบ้านเราร้อนมาก ราคาก็ไม่ถึงกับแพงมาก รีวิวจาก Lazada : เกรซซี่ ช. อ่านรีวิวครีม 4K ฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

ครีม 4K ราคาเท่าไหร่ และหาซื้อได้ที่ไหน

ครีม 4K
http://www.hisoaura.com

ครีม 4k สามารถซื้อผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศ ผ่านทาง Facebook และ Instagram  หรือสั่งซื้อผ่านทาง Shoppee Lazada หรือร้านค้าออนไลน์ทั่วไป  ทั้งนี้ต้องตรวจสอบให้ดีนะคะว่าเป็นของแท้หรือของปลอม เพราะของปลอมค่อนข้างล้นตลาดมาก ๆ ทำให้บางคนซื้อไปแล้วเกิดอาการแพ้ โดยตัว ครีม 4K สนนราคาจะอยู่ที่ประมาณ 150-250 บาทเท่านั้น 

ครีม 4k Plus ดีมั้ย เหมาะกับใคร

ครีม 4K Plus Whitening Night Cream เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ เป็นหนอง รวมไปถึงริ้วรอย กระ ฝ้า หรือหน้าหมองคล้ำ ที่เป็นปัญหาหลัก ๆ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่พบเจอ แต่ไม่การันตีนะคะ ว่าทุกคนใช้ ครีม 4K แล้วได้ผลดีเหมือนกัน เพราะฉะนั้น ก่อนจะใช้หรือเลือกครีมใด ๆ ควรมีการตรวจสอบส่วนผสมของผลิตภันฑ์ ให้แน่ใจว่าไม่มีส่วนผสมที่จะระคายเคืองต่อผิว หรือควรทดสอบผลิตภันฑ์ด้วยตนเองที่หลังกกหู หรือท้องแขน ซึ่งเป็นจุดที่ผิวบอบบางที่สุด และทิ้งไว้อย่างน้อย 2 ชั่วโมง เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว หรืออาการแพ้ เช่น รอยแดง หรือหน้าลอก ซึ่งจะเป็นปัญหาใหญ่ในการรักษา ทำให้ต้องเสียทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

 

ครีมLatest articles in the category