ครีมจีน ครีมไข่มุก SIMENGDI คุณค่าแห่งการบำรุงผิวชั้นยอด!

ครีมจีน ครีมไข่มุก SIMENGDI คุณค่าแห่งการบำรุงผิวชั้นยอด!

พูดถึงครีมจีน หลายคนอาจจะคิดว่า มันดีจริงเหรอ เป็นอันตรายต่อผิวหรือเปล่า ต้องบอกก่อนว่าประเทศจีนนั้น เป็นประเทศที่มาแรงมาก ๆ เป็นตลาดใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ บำรุงผิวเป็นที่นิยมมาก เพราะชาวจีนยังคงใส่ใจเรื่องผิวพรรณ และความงามอยู่เสมอ สำหรับครีมจีนอาจเรียกได้ว่า “ตาดีได้ ตาร้ายเสีย” เพราะครีมจีนที่ดีมีเยอะมาก ไม่ดีก็เยอะ เพราะฉะนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ทดลองใช้จริง รีวิวจริง พิสูจน์แล้วว่าได้ผลลัพธ์จริงดีกว่าค่ะ

อย่างครีมจีนที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ก็คือครีมไข่มุก SIMENGDI เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไม่มุกไบโอโกลด์ เพิร์ล ( Bio-gold Pearl ) และไพโทซิลเวอร์ เดย์ ครีม ฝาสีเงิน ( Phyto-Silver Balancing Day Cream ) ผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ครีมไข่มุก SIMENGDI ผลิตที่เมืองหวูซี เป็นแหล่งหอยมุกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และยังถูกตั้งแต่ให้เป็นสินค้าส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศจีนเป็นเวลายาวนาน ผลิตภัณฑ์ ครีมไข่มุก SIMENGDI เป็นธุรกิจในการเพาะปลูก และการเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพการวิจัยและพัฒนา cGMP มีสำนักงานตั้งอยู่ในประเทศจีน และมีคลังสินค้าในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ แคนาดา เกาหลี ฯ

ครีมจีน
https://web.facebook.com/simengdithailand/photos/pcb.1038815189554305/1038814066221084/

ครีมจีนไข่มุก SIMENGDI มีส่วนประกอบอะไรบ้าง ?

ครีมไข่มุก SIMENGDI อุดมไปด้วย

  • Pearl Essence (เพิร์ล เอสเซนส์)
  • Bio-Gold (ไบโอ-โกลด์)
  • Ginseng Extract (โสมสกัด)
  • Amino Acid (อะมิโนแมซิด) 18 ชนิด

ครีมไข่มุก SIMENGDI เป็นครีมไข่มุกที่ผลิตมาจากหอยไข่มุกน้ำจืด ที่ทางประเทศจีนเลี้ยงเอง มีส่วนผสมของเงิน และทองคำแท้ 100% และยังมีคุณค่าจากโสมสกัด ทำให้ครีมไข่มุกตัวนี้มีประสิทธิภาพสูง

ครีมไข่มุก SIMENGDI ถูกยอมรับทั่วโลกว่าเป็นครีมจีนที่มีคุณสมบัติอันเลื่องชื่อด้านการฟื้นฟูผิวหน้าให้นุ่มนวล ขาวใส เปล่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ครีมไข่มุก SIMENGDI ตัวช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พิสูจน์ได้ว่าผิวหน้าจะกระชับ ปรับความสมดุลของสีผิว ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้นจนคุณสัมผัสได้ ครีมไข่มุก SIMENGDI เป็นครีมสำหรับทาตอนกลางคืน หรือก่อนนอน ด้วยนวัตกรรมนาโนเพิร์ล และยังมีอนุภาคทองคำขนาดเล็ก เม็ดไข่มุกในตัวเนื้อเจลที่เรียงกันอยู่ในขวดนั้นมีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ และโสม สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ล้ำลึก คงประสิทธิภาพยาวนานตลอดการนอนหลับถึง 10 ชั่วโมง

ครีมจีน
https://pantip.com/topic/33784294

ครีมจีนไข่มุก SIMENGDI เหมาะกับใคร ?

ครีมไข่มุก SIMENGDI เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ด้วยประสิทธิภาพของไบโอโกลด์ เพิร์ล ( Bio-gold Pearl ) ครีมจะช่วยปรับสมดุล และเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับน้ำมันชั้นผิวให้พอเหมาะ และยังสร้างความยืดหยุ่นให้กับเซลล์ผิว ช่วยต่อต้านริ้วรอย กระชับเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 1 – 2 สัปดาห์

ครีมจีน
https://pantip.com/topic/33784294

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับตอนกลางวันอย่าง  ครีมไข่มุก ไพโทซิลเวอร์ เดย์ ครีม ฝาสีเงิน ( Phyto-Silver Balancing Day Cream ) ครีมบำรุงผิวผสมอนุภาคระดับนาโนซิลเวอร์ ซึมซาบลงผิวได้อย่างล้ำลึก เหมะสำหรับผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ผิวไม่เรียบเนียน ผิวแห้งเป็นขุย ขาดความชุ่มชื้น โดยตัวผลิภัณฑ์จะไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะแม้แต่ผิวมัน ลดปัญหาสิวเสี้ยน ลดการอักเสบของสิว ลดผิ่นแดง เนื้อครีมบางเบา มีส่วนผสมจากสารสกัดจินเซ็ง และกรดอะมิโนที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าในระยะเวลาอันสั้น อีกทั้งยังปรับสภาพผิวให้แข็งแรง เผยผิวใหม่ที่อ่อนโยน กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมจีน ไข่มุก SIMENGDI

ในผลิตภัณฑ์จะมีช้อนตักเม็ดไข่มุก สำหรับใบหน้าปกติใช้ครั้งละ 1 เม็ด ถ้าหากว่าใบหน้ามีขนาดใหญ่ควรใช้ 2 – 3 เม็ด ภายในผลิตภัณฑ์จะมีเม็ดไข่มุก เนื้อเจลใส และผงทองคำ ให้นำช้อนตักเม็ดไข่มุกแล้วนำมาบี้ลงมือฝ่ามือให้แตก จากนั้นค่อยนำไปทาบนผิวหน้า และลำคออย่างเบามือ

ชื่อครีมไข่มุกsimengdi เรากำลังใช้อยู่ พ่อซื้อมาให้จากปักกิ่ง ใช้ดีค่ะ ใช้แล้วหน้านุ่มชุ่มชื้นดีเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ทารอบดวงตาก็ได้ไม่แพ้เลย ปกติหน้าเราแพ้ง่าย สรุปคือชอบสุดๆ ถ้าที่บ้านจะไปจีนว่าจะฝากซื้ออีก

รีวิวจาก pantip คุณ ดาลัด : อ่านรีวิวครีมจีนเพิ่มได้ที่นี่

เราเคยใช้ค่ะ เพื่อนซื้อมาฝากจากจีน ใช้แล้วหน้านุ่ม ชุ่มชื้น แล้วก็ใสขึ้นแต่เรื่องขาวเราไม่เห็นผลจ้า

รีวิวจาก pantip คุณ lolipopkiss : อ่านรีวิวครีมจีนเพิ่มได้ที่นี่

 

ครีมไข่มุก SIMENGDI ไบโอโกลด์ เพิร์ล ( Bio-gold Pearl )
ครีมจีน

ครีมจะช่วยปรับสมดุล และเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับน้ำมันชั้นผิวให้พอเหมาะ และยังสร้างความยืดหยุ่นให้กับเซลล์ผิว ช่วยต่อต้านริ้วรอย กระชับเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 1 – 2 สัปดาห์

ปริมาณ 60 g
ราคา 490 THB
ครีมไข่มุก SIMENGDI ไพโทซิลเวอร์ เดย์ ครีม ฝาสีเงิน ( Phyto-Silver Balancing Day Cream )
ครีมจีน

ครีมบำรุงผิวผสมอนุภาคระดับนาโนซิลเวอร์ ซึมซาบลงผิวได้อย่างล้ำลึก เหมะสำหรับผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ผิวไม่เรียบเนียน ผิวแห้งเป็นขุย ขาดความชุ่มชื้น โดยตัวผลิภัณฑ์จะไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะแม้แต่ผิวมัน ลดปัญหาสิวเสี้ยน

ปริมาณ 60 g
ราคา 490 THB

รู้จักครีมจีนไข่มุก SIMENGDI กันไปแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์มีความหรู และน่าใช้มาก ครีมจีนตัวนี้มีรีวิวที่เห็นผลชัดเจน หากสาว ๆ คนไหนอยากสวย อยากดูดี อยากบำรุงรักษา ดูแลผิวพรรณแล้วล่ะก็ ขอยกครีมไข่มุก SIMENGDI เป็นหนึ่งสกินแคร์ที่ควรหามาลองใช้ดูค่ะ

ครีมLatest articles in the category