ครีมไฮร่าบลู เคล็ดลับหน้าเด็กของดีเจต้นหอม

ครีมไฮร่าบลู เคล็ดลับหน้าเด็กของดีเจต้นหอม
ครีมต้นหอม
https://pixabay.com/images/id-4229056/

 

ผู้เขียนเชื่อว่า ผิวหน้าเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย เป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคน เเต่การที่เราจะคงความอ่อนเยาว์เอาไว้ให้อยู่กับผิวหน้าเราได้นานที่สุดนั้น เป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ ใช่ไหมคะ เพราะด้วยปัจจัยเเวดล้อมของทุกวันนี้ ทั้งสภาพอากาศที่เเปรปรวน ฝุ่น PM เเละเเดดร้อน ๆ ของเมืองไทย ทำให้เกิดความเครียด ริ้วรอยต่าง ๆ ก็จะเริ่มตามมา เป็นสิ่งที่เตือนให้เราต้องหันมาดูเเลตัวเอง วันนี้ผู้เขียนจึงมีเคล็ดลับดี ๆ จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ว่ากันว่า สามารถช่วยให้ผิวเต่งตึง ดูอิ่มน้ำ เเละลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้ามาเเนะนำทุกคน ซึ่งก็คือครีมไฮร่าบลู ครีมที่ดีเจต้นหอมเเละคุณกุ๊บกิ๊บเป็นเจ้าของนั่นเองค่ะ

ทำความรู้จักกับไฮยาลูรอน สารสกัดธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์

ไฮยาลูรอน เป็นสารที่มีอยู่ในร่างกายของเรา คือร่างกายของเราสามารถสร้างขึ้นมาได้เอง เพื่อให้สารตัวนี้ไปจับกับเซลล์ เพื่อทำหน้าที่กักเก็บน้ำให้เซลล์ดูเต่งตึง เเต่เจ้าสารที่ว่านี้ ร่างกายจะผลิตน้อยลงเมื่อเราอายุมากขึ้น ดังนั้นจึงมีผู้คิดค้นสารไฮยาลูรอนสังเคราะห์ขึ้นมา เพื่อช่วยทดเเทนสารธรรมชาติที่ร่างกายเราผลิตน้อยลง โดยสามารถสกัดได้จากพืชบางชนิด ปัจจุบันจึงมีการนำเอาไฮยาลูรอนมาผสมกับเครื่องสำอางต่าง ๆ เพื่อให้ผิวของเราสามารถคงความเต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย เเละช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นในผิวได้เป็นอย่างดี

ครีมไฮร่าบลูหรือครีมต้นหอม ช่วยให้ผิวอ่อนกว่าวัยได้อย่างไร

ครีมไฮร่าบลู
https://www.hirablueofficials.com/?gclid=EAIaIQobChMIusa2stvf6wIV0quWCh0wZwHhEAAYAyAAEgIZIPD_BwE

ครีมไฮร่าบลูหรือครีมต้นหอมนั้นมีส่วนผสมหลักถึง 5 ตัว ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง เเละคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างยาวนาน

1. Hyaluronio Acid ไฮยาลูลอนสกัด ที่สามารถช่วยกักเก็บน้ำในผิวให้ดูเต่งตึงจากภายใน

2. Mosscelltec สารสกัดจากพืชหายาก ที่ช่วยให้ผิวไม่เเห้งกร้าน เเม้อยู่ในที่ที่สภาพอากาศเเห้ง

3. Neurophroline เป็นสารที่ช่วยกระตุ้นการหลั่งสาร Bata-Endorphin ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มฮอร์โมนความสุขให้กับผิว

4.Marine Bluevital C มี่สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว

5. ß-White สารสกัดที่สามารถช่วยลดการผลิตเม็ดสี จึงทำให้ผิวดูขาว ใส ยิ่งขึ้น

รวม #4 เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากไฮร่าบลู

1.ครีมต้นหอม Hira Blue Water Cream
ครีมต้นหอม
https://www.hirablueofficials.com/?gclid=EAIaIQobChMIusa2stvf6wIV0quWCh0wZwHhEAAYAyAAEgIZIPD_BwE

ครีมบำรุงผิวที่ประกอบไปด้วยสารสกัด 5 ตัวที่ผู้เขียนกล่าวไปข้างต้น ซึ่งทุกตัวล้วนเเต่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง ฉ่ำน้ำเเละดูสุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย

ปริมาณ 25 ml
ราคา 490 THB

เราใช้แล้วก็โอเคนะ ซึมเข้าผิวเร็วดี หน้าชุ่มชื้นด้วย เราใช้มาเป็นเดือนแล้วแต่ไม่สม่ำเสมออ่ะ แล้วก็ใช้ครีมตัวอื่นควบคู่ไปด้วย
เราไม่แพ้นะ แต่สิวเพิ่งขึ้น ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับตัวนี้เปล่า แต่เท่าที่ใช้มาก็ได้อยู่แหละ แล้วแต่สภาพผิวคนด้วย เพราะเราลองให้แม่ใช้แล้วแม่หน้าเงาเลย5555 แต่ของเราเราใช้แล้วมันซึมเข้าไปเลย

รีวิวจากสมาชิก Pantip คุณ 4680273

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

เราใช้ Hirablue  3 กระปุกแล้ว  รู้สึกว่าช่วยให้หน้าเรานุ่มขึ้น  จุดด่างดำลดลง แต่สิวเเห้งช้าอาจจะเป็นเราะว่าเราเป็นคนผิวมันสิวเลยเเห้งช้า
อยากจะรู้ว่า มีใครใช้ Hira blue บ้างคะ ใช้เเล้วเป็นยังไง ดีสมคำล่ำลือรึป่าว

รีวิวจากสมาชิก Pantip คุณ 5067940

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

2.ครีมต้นหอม Hira Blue Mousse
ครีมไฮร่าบลู
https://www.hirablueofficials.com/

ตัวนี้เป็นมูสโฟมล้างหน้า ที่สามารถช่วยขจัดเครื่องสำอางตกค้างได้อย่างล้ำลึก เเละยังมีสารบำรุงผิวไปในตัว ช่วยรักษาน้ำในผิวให้คงความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวสะอาดพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปค่ะ

ปริมาณ 40 ml
ราคา 135 THB

มูสโฟมสีขาวสะอาด มีกลิ่นอ่อนๆ เป็นกลิ่นแบบบางๆ ที่ดมแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ตัวนี้ เค้าเป็นมูสโฟมล้างหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แม้คราบเครื่องสำอาง เวลาใช้ก็บีบลงที่ฝ่ามือ แล้วนวดวนๆ ไปที่ผิวหน้า พวกคราบสกปรก คราบเครื่องสำอางต่างๆ ก็จะหลุดออก หลงเหลือไว้เพียงความสะอาดเท่านั้น

ฟองโฟมนุ่ม ละเอียด ไม่บาดผิว เห็นใช่มั้ย ความมันๆ บนใบหน้าอะ พอล้างแล้ว หน้าดูสะอาดใสกิ๊กเลย หลังล้างหน้า ไม่รู้สึกแห้งตึงด้วย ทั้งผิวยังดูสะอาดหมดจด ไม่ระคายเคืองผิวใดๆ ด้วยค่ะ เป็นมูสโฟมสูตรอ่อนโยน ปราศจากสีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ สารพาราเบน สาร SLS & SLES แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะจ๊ะ

รีวิวจากคุณ Belfry 15

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

3. ครีมต้นหอม Hira Blue Sun Screen SPF50 PA+++
ครีมต้นหอม
https://www.lazada.co.th/products/hira-blue-sun-screen-10g-i365852910.html

ครีมกันเเดดในเซตหน้าเด้งของ Hira Blue เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ คนที่ผิวมันสามารถใช้ได้ เเละสามารถช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดดได้ทั้งรังสี UVA เเละ UVB ไม่เป็นคราบ สามารถทาก่อนเเต่งหน้าได้ดีค่ะ

ปริมาณ 10 g
ราคา 99 THB

กันแดดตัวนี้ใช้ดีค่ะคุมมันหน้าขาวขึ้นหนึ่่งระดับ สั่งมารอบสองแล้วค่ะ

รีวิวจากคุณ นภัค พ.

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Lazada

ใช้ดีมากๆค่ะทำให้หน้าสว่างขึ้นแต่หลอดเล็กไปหน่อย

รีวิวจากคุณ วิภารัตน์ ร.

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Lazada

4.ครีมต้นหอม Hira Blue Ice Awake Essence Water
ครีมต้นหอม
https://www.lazada.co.th/products/11-100-hira-blue-ice-awake-essence-water-hira-blue-2-x-40-ml-i778240698.html

น้ำตบสูตรเข้มข้น ตัวนี้จะมีส่วนผสมของสมุนไพรทั้ง 7 ชนิด มีตัวที่เด่น ๆ คือส่วนประกอบจากข้าวหอมมะลิ ที่สามารถช่วยให้ใบหน้าเเข็งเเรง อิ่มเอิบ ใช้ตัวนี้ตอนเช้าจะเหมือนเป็นการปลุกผิวให้สดชื่นในทุก ๆ วันค่ะ

ปริมาณ 40 ml
ราคา 588 THB

ลองสั่งน้ำตบมาใช้ครั้งแรก ใช้คู่กับครีมไฮร่าบลู ใช้ดีมากๆค่ะ หน้านุ่ม อิ่มน้ำมากๆ ขนาดขวดเล็ก จริงๆ แค่ใช้เพียง2-3หยดก็ทาทั่วหน้าแล้วค่ะ แต่ถ้าใครชอบทาเยอะๆ ก็ไม่เหนอะหนะ นะคะ ซึมเร็วมากๆ ดีค่ะ

รีวิวจากคุณ s*****7

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Shopee

ทดลองใช้สินค้า โอเคค่ะซึมเร็วไม่เหนียวหน้า จัดส่งไวมากได้ของเร็วราคาไม่แพง พกพาสะดวกเหมาะกับการเดินทาง ดีคะ

รีวิวจากคุณ Nichapar555

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Shopee

เซตบำรุงผิวไฮร่าบลูคุ้มค่ากับราคาหรือไม่ ควรซื้อมาลองใช้หรือเปล่า

ราคาของผลิตภัณฑ์ไฮร่าบลู เมื่อเทียบกับปริมาณเเล้ว ผู้เขียนคิดว่าไม่เเพงเลยนะคะ สามารถซื้อได้เเบบสบายกระเป๋า ส่วนทางด้านผลลัพธ์นั้น ก็ขึ้นอยู่กับผิวหน้าของเเต่ละคน ว่าจะใช้เเล้วดี ใช้เเล้วเห็นผลหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ถ้าหากว่าเรายังไม่มั่นใจ เราก็สามารถลองสั่งขนาดเล็กมาใช้ดูก่อนได้นะคะ ตอนนี้เค้าก็มีโปรโมชั่นของเเถมเยอะเเยะมากมาย สามารถสั่งซื้อตามช่องทางออนไลน์อย่างเช่น Lazada,Shopee หรือ Official Website ของเค้าก็ได้ค่ะ

ครีมLatest articles in the category