ผิวขาวอมชมพูเนียนนุ่มดั่งกลีบดอกซากุระ ครีมซากุระ GARNIER Sakura White Day&Night Cream

ผิวขาวอมชมพูเนียนนุ่มดั่งกลีบดอกซากุระ ครีมซากุระ GARNIER Sakura White Day&Night Cream

ผิวขาวอมชมพูเนียนนุ่มดั่งกลีบดอกซากุระ ครีมซากุระ GARNIER Sakura White Day&Night Cream

ครีมซากุระ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.cosmenet.in.th/upload/prnews/product/Garnier_BannerGNRSakuraDay.jpg

ใครกันหนอที่อยากมีผิวขาว ใครกันหนอที่อยากมีผิวอมชมพู มาค่ะเข้ามาเลยเพราะตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่รวมเอาความผิวขาวรวมถึงผิวอมชมพูใสอยู่ในตัวเดียวกันคือ ครีมซากุระทั้งสูตรกลางวันอย่าง GARNIER Sakura White Day และสูตรกลางคืน GARNIER Sakura White Night

เอาล่ะพูดละจะหาว่าอวยแต่ว่าของผลิตภัณฑ์กานิเย่ต้องบอกว่าของเขาดีจริง ดูอย่างพรีเซนเตอร์ดารา นักแสดงชื่อดังที่เป็นตัวแทนของเหล่าผลิตภัณฑ์ชุดนี้บอกเลยว่าไม่ดีจริงใครเขาจะมาโปรโมทให้

เอาล่ะ อยากรู้แล้วล่ะสิว่าตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีดีอย่างไรเราจะไล่ไปทีละตัวให้ท่านทั้งหลายทำความเข้าใจง่าย ๆ มาดูที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า

ตัวแรกครีมซากุระ GARNIER Sakura White Day Cream

ครีมซากุระ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://cf.shopee.co.th/file/30ada4e1dd2b146763dd182ef684759d

ครีมซากุระ GARNIER Sakura White Day เป็นครีมบำรุงผิวที่ผสมไปด้วยสารป้องกันแสงแดดและอุดมไปด้วยสารสกัดจากซากุระเป็นส่วนประกอบเนื่องจากมีส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพจากญี่ปุ่นไม่พอนอกจากนั้นยังพร้อมไปด้วยคุณค่าวิตามินตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ใช้ได้แม้กับผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายเป็นไงบ้างรู้แบบนี้ก็ไม่ธรรมดาเราไปดูเสียงตอบรับของผู้ใช้กันเถอะค่ะ

รีวิวครีมซากุระ GARNIER Sakura White Day Cream

หลังใช้เห็นได้ชัดว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ ดูผิวขาวใสแบบธรรมชาติ ปกติไม่ค่อยแต่งหน้า ชอบค่ะผิวดูใสดี ขอบคุณรีวิวจาก Cosmenet : คุณ Khai อ่านต่อได้ที่นี่

เนื้อครีมซากุระสีชมพูอ่อน  เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ใครแพ้น้ำหอมต้องลองเทสก่อนนะคะ

ขอบคุณรีวิวจาก Cosmenet : คุณ Tokyo อ่านต่อได้ที่นี่

เซรั่มครีมซากุระสีชมพูอ่อน เนื้อครีมกลิ่นหอม เกลี่ยง่ายซึมไวดีค่ะ พอทาแล้วจะรู้สึกว่าหน้าดูไบร์ทอมชมพูขึ้นนิดๆ เนื้อครีมไม่หนักหน้าดีค่ะ มีค่า SPF น้อยไปหน่อยนะพลอยว่า แสงแดดบ้านเรามันน่าจะต้อง SPF 50 Up ไปเลย แต่ทาแล้วไม่อุดตันรูขุมขน แล้วก็ไม่แพ้ ไม่สิวเห่อ ควบคุมความมันได้ดีระดับนึงเลย

ขอบคุณรีวิวจาก Cosmenet : คุณ Thatsani Yaemmanat อ่านต่อได้ที่นี่

ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้น ซึมไวไม่เหนียวเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วหน้ารู้สึกชุ่มชื่น ไม่ทำให้หน้าแห้ง รักเลยค่ะ

ขอบคุณรีวิวจาก Cosmenet : คุณ Judy อ่านต่อได้ที่นี่

สั่งซื้อครีมซากุระ GARNIER Sakura White Day Cream

ครีมซากุระ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://cf.shopee.co.th/file/30ada4e1dd2b146763dd182ef684759d

สั่งซื้อ

ครีมซากุระ GARNIER Sakura White Day Cream
ครีมซากุระ

ครีมซากุระเนื้อบางเบา ซึบซับง่ายแต่อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากซากุระที่อ่อนโยนต่อผิวและช่วยปรับผิวให้ขาวอมชมพูดูสุขภาพดีจากซากุระ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 21/PA+++ อ่อนโยนไม่ระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ปริมาณ 50ml
ราคา 289THB

ตัวที่สองครีมซากุระ GARNIER Sakura White Night Cream

ครีมซากุระ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://cf.shopee.co.th/file/30ada4e1dd2b146763dd182ef684759d

ครีมซากุระ GARNIER Sakura White Night ที่ซึมซาบเร็วดุจเซรั่มบางเบาแม้จะเป็นแค่ครีมแต่เนื่องด้วยไนท์ครีมที่มีเนื้อเช่นนี้นั้นจึงไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะหลังใช้ และช่วยทำให้ผิวพร้อมรับวันใหม่กับความกระจ่างใสอมชมพู จุดด่างดำดูลดเลือน ผิวดูเนียนนุ่ม และเปล่งปลั่งเนื่องจากมีการบำรุงตลอดคืนด้วยการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไนท์ ครีมที่ทำให้ผิวรู้สึกได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง และดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น หลังใช้การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไนท์ ครีมใน 2 สัปดาห์ผิวและดูกระจ่างใสเปล่งประกายอมชมพูขึ้น และผิวดูสดใส เปล่งประกายยอมชมพูขึ้นพร้อมจุดด่างดำดูลดเลือน

รีวิวครีมซากุระ GARNIER Sakura White Night Cream

ครีมซากุระ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://cf.shopee.co.th/file/30ada4e1dd2b146763dd182ef684759d

เนื้อเหมือนออกแนวเจลๆหน่อย มาเป็นแบบกระปุกล้วงอีกเหมือนกัน ต้องระวังเรื่องความสะอาดหน่อย ทาแล้วรู้สึกหน้าจะชุ่มๆหน่อย ตื่นเช้ามาก็ไม่แห้ง หน้านุ่มเด้ง ช่วยเรื่องความขาวใสได้ดี ถ้าใช้คู่กับครีมกลางวัน ถ้าใครโดนแดดหน้าดำๆมาน่าจะช่วยได้ดีเลย เพราะช่วยเร่งผิวกระจ่างใสได้ดี จนตอนนี้หน้าขาวกว่าคอ 55 ต้องเอาไปทาคอช่วย โดยรวมแล้วดีมาก ชอบเนื้อสัมผัส มันนุ่มชุ่มชื่นดี ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ mailsberry อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
เดิมเคยใช้การ์นิเย่สีเหลือง ตอนนั้นแสบหน้ามาก เสียดายมากเพราะเป็นครีมที่หอมมาก ชอบกลิ่นมากเลย เลยฝังใจว่าใช้ครีมยี่ห้อนี้ไม่ได้ แต่ก็อยากลองอยู่เพราะความหอม 555 ก็เลยลองครีมรุ่นซากุระไวท์สีชมพู เป็นครีมกลางคืน เนื้อจะข้นๆ ไม่เหลว สีชมพูอ่อนอมขาว ทาแล้วชุ่มชื่นดี และที่สำคัญคือ ไม่แพ้แล้ว ไม่ระคายเคือง ไม่แสบหน้า (แต่ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นครีมที่อ่อนโยนนะ ดังนั้นจึงไม่แนะนำสำหรับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย) กลิ่นหอมมาก คนละแบบกับสีเหลือง แต่จำไม่ได้แล้วว่าต่างกันยังไง 5555 ราคาไม่แพงเลย ใครผิวแข็งแรง ชอบครีมที่ทำให้ผิวชุ่มชื่นและกลิ่นหอมๆ แนะนำตัวนี้เลย ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ Nekomi อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
ตัวที่เราใช้เป็นสูตรเก่านะ ยังไม่ใช่รุ่นที่่ปรับสูตรใหม่ของปี 2018 แต่คิดว่าผลลัพธ์น่าจะไม่ต่างกันมาก
สำหรับผลลัพธ์ที่ได้คือ ไม่มีอะไรทั้งสิ้น คือมันไม่ได้แย่นะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่ทำให้ผิวเปลี่ยนแปลงขนาดนั้น มีแค่กลิ่นหอมหวานๆกับความชุ่มชื้นแค่นั้นเอง
ส่วนเรื่องขาวอมชมพูอย่าหวังผลในสกินแคร์เลยมันเป็นไปไม่ได้หรอก ซื้อที่ปัดแก้มสักอันก็ได้ผิวอมชมพละ ขอบคุณรีวิวจาก Vanila : คุณ Money อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

สั่งซื้อครีมซากุระ GARNIER Sakura White Night Cream

ครีมซากุระ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://cf.shopee.co.th/file/30ada4e1dd2b146763dd182ef684759d

สั่งซื้อครีมซากุระ

ครีมซากุระ GARNIER Sakura White Night Cream
ครีมซากุระ

ครีมซากุระสูตรกลางคืนจากการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไนท์ ครีม สูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดจากซากุระเข้มข้นมีซากุระที่อ่อนโยนต่อผิวแต่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดจากญี่ปุ่น ผสานสารสกัดธรรมชาติจากผลไม้ และวิตามินซีจี ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างตลอดคืน

ปริมาณ 50ml
ราคา 289THB

สรุปครีมซากุระ GARNIER Sakura White Day&Night Cream ทั้งสองตัวดียังไง

เป็นไงกันบ้างกับครีมซากุระทั้งสองสูตรอย่าง GARNIER Sakura White Day Cream และ  GARNIER Sakura White Night Cream ที่ผสมผสานไปด้วยสารสกัดจากซากุระที่อ่อนโยนต่อผิวแต่อยากบอกว่าประสิทธิภาพคือเยี่ยมยดของจริง ทั้งสองตัวต้องเรียกว่าต้องใช้ควบคู่กันไปคือดีที่สุดนอกจากนั้นนอกจากสองผลิตภัณฑ์นี้ยังมีเซ็ทภายในสูตรนี้อีกหลายตัวไม่ว่าจะเป็นโฟมหรือมาส์กหน้าแต่อย่างไรก็ตามวันนี้เราได้บอกครีมทั้งสูตรไปแล้วว่าดียังไง ยังไงคือต้องไปตำไปตามไปหามามีไว้ไม่เสียหลาย ตัวผลิตภัณฑ์ราคาย่อมเยาว์อีกรับรองใช้แล้วเห็นผลจริงไม่ลวงหลอกตาแน่นอนครีบ ปิ้วปิ้ว

ครีมLatest articles in the category