รวม #7 สุดยอดครีมบำรุงผิวขาว ยิ่งทายิ่งขาวจนออร่าจับ

รวม #7 สุดยอดครีมบำรุงผิวขาว ยิ่งทายิ่งขาวจนออร่าจับ

ครีมขาว

 

ครีมทาผิวขาว ตัวช่วยในวันที่ผิวไหม้คล้ำเสีย

ในช่วงเทศกาลหรือวันหยุดยาวๆเรามักจะหาที่เที่ยวพักผ่อนหรือบางคนอาจจะชอบอยู่บ้าน หากใครที่เป็นสายเที่ยวเมื่อได้ไปสนุกสุดเหวี่ยงกับวันหยุดที่ผ่านมาแล้วนั้น สิ่งที่ได้มาเป็นของฝากจากสายลมและแสงแดดที่เจอคือ ผิวที่คล้ำเสีย ทั้งผิวหน้าและผิวกาย บางคนเจอแดดแรงๆนานๆสีผิวจะกลายเป็นสีทูโทนทันที เมื่อผิวเป็นรอยไหม้แดดแบบนี้แล้วก็แอบเซ็งทำได้เพียงโบกครีมบำรุงผิววนไป เพราะเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้ผิวกลับมาขาวใสและหายจากรอยไหม้แดด  นอกจากนี้แม้เราจะอยู่แต่บ้านก็ตามที ผิวเราก็คล้ำเสียได้เช่นกัน เพราะรังสีจากแดดในปัจจุบันเข้มข้นมาก อยู่บ้านก็จำเป็นต้องบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวขาวกระจ่างใสเช่นกัน

ก็อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า ใครๆก็อยากมีผิวขาวใส สุขภาพดีกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกาย ในบทความนี้เราเลยมีครีมทาผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใสน่าใช้ ทาแล้วผิวใสออร่าจับ จะมีตัวไหนกันบ้างนั้น มาชมกันเลย

รวมครีมทาผิวขาวกระจ่างใสน่าใช้ ยิ่งทาออร่ายิ่งพุ่ง

 

1.ครีมทาผิวขาวน่าใช้Enchanteur Lotion Romantic
ครีมขาว

ครีมทาตัวกลิ่นหอมละมุน ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสและชุ่มชื้นในระดับหนึ่ง เพราะมีส่วนผสมอของมอยเจอร์ไรเซอร์ ยิ่งทายิ่งขาวและนุ่มมากๆเลย แต่ต้องใช้ไปสักระยะจึงจะเห็นผล

ปริมาณ 500ml
ราคา 175THB

หอมมากๆ เนื้อโลชั่นบางเบาไม่เหนี่ยว เกลี่ยง่าย หอมติดผิว 3-5 ชม. เหมือนอารมณรงค์ทาแป้งหอมสมัยก่อน กลิ่นแบบหอมหวานมาก แต่ไม่ค่อยชุ่มชื้น ราคาถูกมากๆ

รีวิวจาก konvy  : คุณPa***Rw

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2.ครีมทาผิวขาวน่าใช้ NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion
ครีมขาว

 ครีมทาผิวขาวน่าใช้ตัวต่อมาที่ขอแนะนำคือNIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion ที่ใครๆหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องความขาวกระจ่างใสภายใน7วัน เพราะมีวิตามินซีถึง50%  รับรองทาแล้วขาวใสแน่นอน

ปริมาณ 320ml
ราคา 209THB

และนี่ก็คือผลลัพธ์ ในการใช้ NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion
ใช้โลชั่น C&E ตัวนี้ไปแค่ 7 วันเท่านั้น วิธีใช้ก็คือ ทาทั่วตัวเลย แขน ขา คอ ลำตัว แผ่นหลัง หลังอาบน้ำเสร็จเป็นประจำ
รู้สึกว่าขาวขึ้น ผิวมันใสขึ้นและที่สำคัญไม่แห้งกร้านเลย ลูบตัวก็คือนุ่มลื่น เด้งๆ
แต่ทั้งนี้เจมส์ก็มีการขัดผิวช่วยด้วยครับ

รีวิวจาก pantip  : คุณJames_Himbo

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.ครีมทาผิวขาวน่าใช้NIVEA Extra White C & A Vitamin Lotion
ครีมขาว

NIVEA Extra White C & A Vitamin Lotion ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำซึ่งต่างจากNivea c&e ที่ช่วยให้ผิวขาวอย่างตรงจุด

ปริมาณ 320ml
ราคา 209THB
ความรู้สึกประทับใจ
ชอบเนื้อโลชั่นที่บางเบาและซึมไวไม่เหนอะหนะ คนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะสามารถทาได้ทุกวันเลยค่ะ
ชอบกลิ่นที่หอมอ่อนๆ
ก่อนใช้ผิวหมองคล้ำและแห้งสาก  หลังใช้ดูขาว กระจ่างใส สีผิวมีความสม่ำเสมอ
4.ครีมทาผิวขาวน่าใช้SKINRx LAB MadeCera Body Moisturizer
ครีมขาว

  มาดูครีมขาวจากฝั่งเกาหลีกันบ้างSKINRx LAB MadeCera Body Moisturizer ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นกระจ่างใส ใครศอกดำเข่าด้านต้องลองใช้ครีมขาวตัวนี้รับรองข้อศอกและเข่าจะกลับมาขาวและเนียนนุ่มอย่างแน่นอน

ปริมาณ 200ml
ราคา 600THB

เหนอะนิดๆ แต่เพิ่มความชุ่มชื่นได้อย่างพอดี ผิวไม่แห้งเกินไป คิดว่าต้องซื้อต่ออย่างแน่นอน ส่วนเรื่องกระจ่างใสยังไม่เห็นผลเท่าไร ลองใช้ไปเรื่อยๆ

รีวิวจาก konvy : คุณna***ng

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.ครีมทาผิวขาวน่าใช้Eucerin White Body Lotion SPF7
ครีมขาว

  น่าจะเป็นครีมทาผิวขาวที่ใครๆหลายคนรู้จักกันดีอีกตัวหนึ่ง ตัวนี้จะเป็นครีมที่ไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่ผสมน้ำหอม ความกระจ่างใสอาจจะไม่ได้เห็นผลไวเหมือนครีมที่ผสมวิตามินซีหรืออี แต่ครีมนี้จะช่วยปรับระดับความกระจ่างใสแบบถาวรถือว่าน่าสนใจมากๆเลยสำหรับEucerin White Body Lotion SPF7ตัวนี้

ปริมาณ 250ml
ราคา 420THB

ใช้ดีค่ะ มีปัญหาเรื่องผิว 2 สี ขวดเดียวเห็นผลค่ะ เป็นคนผิวดำไม่ได้รู้สึกขาวขึ้นแต่มันกระจ่างใสขึ้น ผิวใส ชอบมากค่ะ

รีวิวจาก konvy : คุณKa***an

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

6.ครีมทาผิวขาวน่าใช้Citra Extra Whitening UV Aura Lotion
ครีมขาว

   มาถึงคิวครีมขาวอย่างCitra Extra Whitening UV Aura Lotion  ใครที่อยากได้ความขาวและความนุ่มแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยจ้า เนื้อครีมเข้มข้นมากช่วยผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน สามารถทาตอนกลางวันได้เพราะมีสารกันยูวี แต่ทางทีดีทากลางคืนจะดีกว่าถ้าใครไม่ชอบเจอกับความเหนอะหนะของครีม

ปริมาณ 590ml
ราคา 209THB

ตัวนี้ปกติจะใช้ทาตอนกลางคืน เพราะเป็นสูตรฉ่ำน้ำ บำรุงนาน 24 ชม เลยจ้า เพราะงั้นใครนอนห้องแอร์ควรโปะตัวนี้ก่อนนอน ตื่นมาผิวก็ยังจะนุ่มๆ ชุ่มชื่นอยู่ ตัวนี้ผสมน้ำผึ้ง น้ำมันพริมโรส วิตามิน และ คอลลาเจน เอาจริงๆ ชอบกลิ่นตัวนี้สุดละ จากที่ใช้มาทั้งหมด ผิวนุ่มจริงอะไรจริง!

รีวิวจาก jeban : คุณSpeak Out

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

7.ครีมทาผิวขาวน่าใช้Garnier Sakura Body Lotion
ครีมขาว

   ใครอยากมีผิวขาวอมชมพูใสๆ ต้องไม่พลาดที่จะใช้ครีมขาวGarnier Sakura Body Lotion ที่นอกจากครีมทาหน้าที่ใช้ดีแล้วครีมขาวทาผิวกายก็ผลิตออกมาได้ผลดีไม่แพ้กัน ใครที่ชอบทาครีมแบบซึมไวๆไม่ทิ้งความหนืดหรือเหนอะหนะน่าจะชอบและถูกใจครีมทาผิวขาวอย่างGarnier Sakura Body Lotion อย่างแน่นอน

ปริมาณ 400ml
ราคา 249THB

ตัวนี้เป็นโลชั่นสำหรับ​ body​ เท่านั้น​ เนื้อครีมสีชมพู​ ตามความรู้สึกของเรานะ​เราว่า​ กลิ่นดีงามมาก​ กลิ่นซากุระ​ หอมมาก​ ตัวเนื้อครีมนุ่ม​ จากการสังเกตหลังใช้ทำให้ผิวดูขาวสว่างขึ้นมา1เฉดหลังใช้อมชมพูๆด้วยใช้ไปใช้มารู้สึกผิวขาวขึ้นมันออกใสๆเลยอ่ะชอบมากซื้อตุนไว้เเพ็คคู่เลย​ ชอบทาตอนออกจากบ้านเเละหลังอาบน้ำ

รีวิวจาก pantip : คุณปาปิยองกุ๊กกุ๊ก

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ครีมทาผิวขาวน่าใช้ ผลลัพธ์ผิวใสแบบไม่พึ่งหมอ

ครีมขาว
นอกจากการดูแลผิวหน้าแล้วนั้นก็อย่าละเลยการดูแลผิวกายที่สำคัญไม่แพ้กัน ใครอยากมีผิวกายกระจ่างใสก็ต้องหมั่นทาครีมกันเสียหน่อย แล้วคุณจะพบว่าเคล็ดลับความขาวใสของผิวที่น่าภูมิใจเป็นอย่างไร แล้วคุณจะได้พบความรู้สึกที่ได้ใส่สายเดี่ยวโชว์แผ่นหลังขาวๆเนียนคือความสุขใจที่สุดเชียวล่ะ

ครีมLatest articles in the category