แท้หรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ แจกวิธีดูเซรั่มณัชชาของปลอมก่อนซื้อใช้

แท้หรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ แจกวิธีดูเซรั่มณัชชาของปลอมก่อนซื้อใช้
เซรั่มณัชชาของปลอม
ภาพจาก: https://twitter.com/sumaleekanbanj1/status/1287018978695450625
table of contents

เซรั่มณัชชา กู้หน้าพังให้กลับมาขาวใส ไร้จุดด่างดำ

         สำหรับเซรั่มณัชชาที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันว่าเป็นสกินแคร์แบรนด์ดังของไทย ผลิตภัณฑ์ที่เด่น ๆ ก็คือ ณัชชา โบเต้ ไวท์   เซรั่ม ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่คล้ำเสีย เป็นฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่าง ๆ อย่างลุ่มลึก โดยคุณสมบัติที่นอกเหนือจากการรักษาผิวหน้าที่เสื่อมโทรมให้ดีขึ้นแล้ว ก็ยังสามารถให้ความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมปลอบประโลมผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม หรือแอลกอล์ฮอล ไม่มีสเตียรอยด์ ดังนั้น จึงไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวหน้าของเราอย่างแน่นอน คนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

วิธีดูเซรั่มณัชชาของปลอม หรือแท้ 100%

             

เซรั่มณัชชาของปลอม
ภาพจาก: https://promotions.co.th/%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94/total-review-of-natcha-serum-pantip-real-users-come-to-answer-that-good-or-not.html

       สำหรับใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มณัชชาก็น่าจะเคยได้ยินมาว่าตอนนี้มีของปลอมเกลื่อนตลาดไปหมด ซึ่งมันก็อาจไม่สามารถตรวจสอบได้ทั่วถึงทั้งหมด ดังนั้น เราเองที่เป็นผู้ซื้อ ผู้บริโภคก็ควจจะมีทริคดี ๆ ในการเลือกสรรว่าอันไหนของจริง ของปลอม เพื่อความปลอดภัยของผิวหน้าเรา วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาหลักการดูเซรั่มณัชชาว่าอันไหนของแท้ ของปลอมมาให้ทุกคนได้เอาไปดูแล้วก็พิจารณาก่อนซื้อ

  • เซรั่มณัชชาของแท้ดูยังไง

      มาถึงวิธีการดูเซรั่มณัชชาของแท้กันก่อนว่าถ้าเราจะซื้อเราต้องสังเกตจากอะไร แน่นอนว่าสำหรับใครหลายคนคงจะเคยเห็นรูปร่างลักษณะของเจ้าเซรั่มณัชชามาบ้างแล้วก็จะเห็นว่าเป็นขวดขนาดพกพาได้ ขวดสีน้ำเงิน สลากสีฟ้า  จะมีมาพร้อมการใช้งานแบบหลอดหยดซึ่งเป็นลักษณะที่เฉพาะจะไม่มีเซรั่ณัชชารูปแบบอื่น สีอื่นแน่นอน ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะใส มีกลิ่นอ่อน ๆ เราต้องสังเกตก่อนใช้ และถ้าเป็นเซรั่มของแท้ต้องมีทะเบียนสินค้ากำกับ ข้อแนะนำคือให้เราซื้อกับตัวแทนจำหน่ายโดยตรง และราคาจำหน่ายของเซรั่มณัชชาของแท้จะอยู่ที่ 290 บาทเท่านั้นตัว ไม่มีถูกกว่านี้ หรือแพงกว่านี้แน่นอน

  • เซรั่มณัชชาของปลอมดูยังไง

      เซรั่มณัชชาของปลอม ส่วนใหญ่จะเอามาขายตามเว็บชอปปิ้งออนไลน์แบบลอย ๆ ไม่มีบัตรตัวแทนจำหน่าย ไม่มีเลขทะเบียนสินค้ามาแจ้ง ขายเกินราคา หรือบางทีก็ขายถูกมาก ๆ แบบ 159 หรือ 69 แบบนี้ไม่ใช่ของแท้แน่นอน จะมีราคาถูกจริง ๆ ก็แค่ช่วงโปรโมชั่นซึ่งทางเว็บไซต์หลักของเซรั่มณัชชาจะแจ้งไว้ ลักษณะขวก หรือรูปแบบผลิตภัณฑ์ก็ต้องสังเกตให้ดีเพราะมีคนทำเรียนแบบมาเยอะ ลองไปดูในเว็บของณัชชาเทียบก่อนก็ได้ แนะนำว่าถ้าไม่อยากเจอเซรั่มณัชชาของปลอมให้เข้าไปซื้อที่เว็บไซต์ของณัชชา ชัวร์กว่าแน่นอน

ส่วนประกอบและคุณสมบัติของเซรั่มณัชชา

     

เซรั่มณัชชาของปลอม
ภาพจาก: https://www.natcha-office.com/category/3589/natcha-serum

         ด้วยคุณสมบัติที่ต้องการจะปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เซรั่มณัชชา จึงได้เลือกที่จะใช้ส่วนผสมสำคัญ ๆ ที่สกัดมาจากธรรมชาติ โดยในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับสารสกัดดี ๆ จากชะเอมเทศ (Licorice)  ซึ่งมีคุณสมบัติสำคัญในการฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้กลับมากระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และต่อต้านการอักเสบของผิวที่ส่งผลให้ริ้วรอย และจุดด่างดำ ทำให้จุดด่างดำดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยดีท็อกซ์สารพิษ หรือมลภาวะที่เราไปเผชิญมาตลอดทั้งวันให้ออกไปจากผิวหน้าของเราอย่างหมดจด ต่อมาคือสารสกัดจากพุทราที่เป็นแหล่งรวมวิตามิน และช่วยเพิ่มชั้นผิวให้แข็งแรงเป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ

สารสกัดต่อมาได้จากพืชสมุนไพรชื่อดังจากไซบีเรียอย่าง รากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส (scutellaria baicalensis) ซึ่งจะช่วยให้เซล์ผิวที่ตายแล้ว ผิวที่หยาบกร้านกลับมาเรียบเนียน น่าสัมผัสอีกครั้ง และสารสกัดตัวสุดท้าย คือ อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha Arbutin) ซึ่งเป็นสารสกัดที่จะได้จากพืชตระกูล Bearberry หลายชนิดรวมกัน เป็นสารสกัดสำคัญที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินโดยตรง บำรุงผิวของเราให้กลับมากระจ่างใส และดูขาวสว่างอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้เซรั่มณัชชาของปลอมไม่มีให้เราแน่นอน

เซรั่มณัชชามีขายที่ไหนบ้าง 

เซรั่มณัชชาของปลอม
ภาพจาก: https://promotions.co.th/%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94/%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B9%84%E0%B8%9B/beauty-%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B9%84%E0%B8%9B/nutcha-genuine-serum-how-to-look-fake.html

        สำหรับใครที่ได้ทริคในการดูแล้วอันไหนเป็นเซรั่มณัชชาของแท้ หรือแบบไหนถึงเรียกว่าเป็นเซรั่มณัชชาของปลอม ต้องบอกเลยว่าเกี๋ยวสินค้าจำพวกสกินแคร์ถูกวางขายในตลาดเกลื่อนไปหมด ดังนั้นมันจึงยากที่จะตรวจสอบ และจัดการกับของปลอมไปให้หมดได้ และเซรั่มณัชชาก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดี เป็นที่รู้จักของใครหลาย ๆ คนด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าแบบครบครัน และได้ผลชัดเจนทำให้คนที่ต้องการจะซื้อเจ้าเซรั่มตัวนี้เกิดข้อสงสัยว่า เราต้องไปซื้อที่ไหนถึงจะไม่เจอเซรั่มณัชชาของปลอม แน่นอนว่าตามเว็บชอปปิ้งออนไลน์ เช่น Shopee, Lazada หรือเว็บอื่น ๆ มีเยอะมากซึ่งก็จะมีที่ตัวแทนจำหน่ายเอาลงไปขายเองบ้าง แต่อันที่ไม่ใช่ก็เยอะ ให้สังเกตราคาเป็นหลัก บางอันมีรีวิวก็เข้าไปอ่านก่อน อันไหนไม่มีรีวิวก็อาจจะยังไม่ซื้อแล้วไปดูเว็บอื่น ๆ ก่อน  แต่ถ้าเอาให้ชัวร์ ๆ ก็อย่างที่บอกไปว่าไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเข้าไปซื้อกับทางเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ณัชชา แม้ว่าราคาจะไม่ถูกเหมือนในเว็บอื่นแต่ของแท้ 100% 

รีวิวเซรั่มณัชชา

       ใช้ดีจริงคะเราใช้มา2ขวดแล้วค่ะไม่ได้เป็นหน้าม้าหรือตัวแทนแต่อย่างใดแต่เราใช้จริงๆคะสำหรับเราแล้วปกติเป็นคนแพ้ง่ายแต่เซรั่มตัวนี้ไม่แพ้เลยคะหน้าขาวใสขึ้นรูขุมขนเล็กลงสิวเสี้ยนลดลงหน้าอิ่มน้ำดีคะโดยรวมแล้วใช้ดีมากคะแรกๆก็ไม่กล้าสั่งมาใช้หรอกคะหาข้อมูลนานอยู่คะแต่เห็นว่าสกัดจากสมุนไพรอย่างชเอมเทศทาแล้วกลิ่นชเอมเทศออกเลยคะหอมดีด้วย
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 6010968 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
คุณภาพหลังจากที่ใช้จนหมดขวกแรกไปแล้วนะคะ ถือว่าเป็นที่พอใจมากๆ และราคา ถือว่าไม่แพง ใช้แล้วไม่ทำให้หน้าบาง สามารถใช้ต่อเนื่องๆ ได้ เลิกใช้หน้าไม่ดำ
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 1125810 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

สรุปวิธีดูเซรั่มณัชชาของปลอม

       ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่น่าใช้มาก ๆ เพราะจะช่วยกู้หน้าพัง ๆ ของเราจากฝ้า กระ จุดด่างดำคล้ำเสียต่าง ๆ ให้กลับมาสวยใสได้เหมือนเดิม แต่สิ่งสำคัญเลยคือเราต้องดูให้ดี เพราะเซรั่มณัชชาของปลอมก็มีเกลื่อนตลาด ถ้าเราไปซื้อของปลอมเข้าจากหน้าจะกลับมาปัง อาจจะพังยับกว่าเดิมก็เป็นได้ แนะนำว่าถ้าซื้อมาแล้วให้ลองทาบริเวณหลังแขนสัก 1 สัปดาห์ถ้าไม่มีอาการแพ้อะไรค่อยใช้บนใบหน้าจะดีกว่า 

สกินแคร์Latest articles in the category