เคล็ดไม่ลับกับ 7ครีมบํารุงผิวหน้า เปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสวยแบบง่ายๆ

เคล็ดไม่ลับกับ 7ครีมบํารุงผิวหน้า เปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสวยแบบง่ายๆ

ครีมบํารุงผิวหน้า

ครีมบํารุงผิวหน้า บำรุงแบบไหนให้ได้ผลดีที่สุด

การบำรุงผิวหน้าที่ดี นับว่าเป็นการดูแลตนเองอย่างหนึ่ง เมื่อผิวหน้าเราดีเราก็จะมีความมั่นใจมีความรู้สึกดีกับผลตอบแทนที่เราได้หมั่นบำรุงผิวหน้าอยู่เป็นประจำ การบำรุงผิวหน้านั้นมีหลายขั้นตอนด้วยกัน แล้วแต่ว่าใครมีเทคนิคอย่างไร จะมีขั้นตอนแบบง่ายๆ ภายใน 5 นาที จนไปถึงขั้นตอนแบบพิถีพิถัน ก็แล้วแต่ใครจะชอบจ้า

แต่สิ่งสำคัญคือ การเลือกครีมบำรุงผิวหน้าต่างหากที่สำคัญ เพราะถ้าเลือกไ่ม่ตรงกับสภาพผิวหน้าของเรา จากที่มาช่วยบำรุงอาจจะยิ่งทำให้ผิวแย่ได้

เลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวข้อนี้สำคัญอย่างมาก เราจำเป็นต้องรู้สภาพผิวของเราก่อน ว่าเรามีผิวแบบไหน เช่น ผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง เป็นต้น เพราะในครีมแต่ละชนิดมีส่วนผสมที่แตกต่างกัน อย่างเช่น น้ำมันมะพร้าว นำมันเชียร์บัตเตอร์ที่ไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวมัน เพราะถ้าหากใช้จะยิ่งทำให้ผิวเยิ้มมันกว่าเดิม ซึ่งเหมาะในคนผิวแห้งมากกว่า  ที่นี้เราลองมาดูครีมบำรุงผิวหน้าที่เราได้คัดกันมาบ้าง ว่ามีตัวไหนที่ตรงกับผิวของคุณ

 

1.ครีมบํารุงผิวหน้าSulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream
ครีมบำรุงผิวหน้า

   ครีมน่าใช้ในกระปุกสีชมพูนี้คือSulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสุดละมุนจากดอกพลัม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบไว ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย และคืนความกระจ่างใส เหมาะกับสาวๆทุกสภาพผิวจ้า

ปริมาณ 5 ml
ราคา 425 THB
ถือว่าดีงาม!!! ส่วนตัวมีความฟิน!!! สังเกตเห็นได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้น และที่หน้าแก้มมีความอมชมพู และเมื่อเปรียบเทียบ ซ้าย-ขวา จะเห็นได้ว่าผิวช่วงแก้มมีความกระชับขึ้น 1 สเต็ป โดยรวมแล้วผิวดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น

รีวิวจาก pantip  : คุณSujarSujarii

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

2.ครีมบํารุงผิวหน้าKiehl’s Ultra Facial Cream
ครีมบำรุงผิวหน้า

   ใครผิวมันอาจจะต้องมองข้ามตัวนี้ไปก่อน เพราะเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง ทาแล้วหน้าอาจจะเยิ้มหนัก แต่ถ้าหากทาก่อนนอนแล้วเปิดแอร์ก็พอไหว เหมาะกับสาวผิวแห้ง เพราะตัวนี้จะเพิ่มความชุ่มชื้นและล็อคความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว ทำให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่งมากขึ้น

ปริมาณ 7 ml
ราคา  550 THB

จากที่ล่อนได้ทดลงใช้มานะคะ คือเนื้อครีมเค้าค่อนข้างเข้มข้นมาก ใช้นิดเดียวก็ทั่วทั้งหน้าแล้ว ส่วนเรื่องหนักหนามั้ย ก็มีบ้างนะคะ เพราะเป็นครีมอะเนอะ สำหรับคนที่ไม่ได้หน้าแห้ง หรือผิวขนาดน้ำอะไรมากมายนัก ก็ไม่ต้องใช้เยอะค่า
เหตุผลที่ชอบตัวนี้เพราะว่า เวลาตื่นนอนมา หน้าไม่มันเลย ไม่เหมือน moisturizer ตัวอื่นๆที่ตื่นมาแล้วหน้าจะมันแม้จะอยู่ในห้องแอร์ก็เถอะ โดยเฉพาะจมูก อีกความรู้สึกนึงก็คือหน้านิ่มมากแล้วก็แล้วก็รู้สึกผิวได้รับการบำรุงสุดๆ

รีวิวจาก jeban  : คุณwaterrmelonne

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

3.ครีมบํารุงผิวหน้าInnisfree Green Tea Seed Cream 
ครีมบำรุงผิวหน้า

   สาวๆทุกสภาพผิวไม่ควรพลาดครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้ Innisfree Green Tea Seed Cream ขอบอกเลยว่าใช้ดีสุดๆเพราะมีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดชาเขียวและชาเขียว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส และทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย ดีงามสุดๆ

ปริมาณ 50 ml
ราคา 900 THB

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมไม่ข้นเกลี่ยง่าย. เหมือนเนื้อครีมจะไม่ชึมเข้าผิวหมด ยังคงเคลือบผิวไว้แต่ไม่มันเนอะนะ มันเหมือนผิวมีน้ำมีนวลขึ้น ตื่นเช้ามาหน้านุ่มดี ใช้ช่วงหน้าหนาวน่าจะเหมาะกว่าเพราะถ้าเอามาทาตอนเช้าด้วยจะทำให้หน้าไม่แห้ง ไม่ขุยทารองพื้น บีบี ได้เรียบเนียนยิ่งขึ้นค่ะ ระหว่างวันหน้าไม่มันเพิ่ม คือมันปกติเท่าเดิม อิอิ เรืีองลดสิวกะรอยแดงสำหรับเราไม่เห็นผลค่ะ ได้แต่ความนุ่ม เนียนค่ะ

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณshenesue

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

4.ครีมบํารุงผิวหน้าIt’s Skin Hyaluronic Acid Moisture Cream
ครีมบำรุงผิวหน้า

  ครีมบำรุงผิวหน้าตัวต่อมาคือ It’s Skin Hyaluronic Acid Moisture Cream ครีมเจลหอมๆนุ่มๆน่าใช้ ที่มีส่วนผสมของHyaluronic Acid จึงไม่ใช่แค่ทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้นอย่างเดียว แต่ทำให้หน้าตึงเปรี๊ยะ นุ่มๆเด้งๆ ไร้ริ้วรอยด้วยจ้า ส่วนราคาก็น่าคบหา เหมาะกับสาวทุกสภาพผิวจ้ะ

ปริมาณ 50 ml
ราคา 650 THB

หลังจากที่หมดกระปุกแรกไปแล้ว…. ตัดสินใจใช้ต่อทันทีแบบไม่ต้องคิดมาก
ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นสุดๆ ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวสามารถใช้ได้
ก่อนนอนจะทาเยอะหน่อย นวดวนไปเรื่อยๆจนกว่าจะซึม ตื่นเช้ามาผิวนุ่มเด้งสุดๆไปเลย

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณminikirati

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.ครีมบํารุงผิวหน้าSenka White Beauty Glow Gel Cream 
ครีมบำรุงผิวหน้า

  ครีมบำรุงที่ราคาเบาๆ แต่คุณภาพจัดหนักไม่แพ้ครีมแบรนด์ดัง ใครที่ใช้ยี่ห้อนี้จะรู้จักกันดีกับSenka White Beauty Glow Gel Cream สำหรับตัวนี้ใครหน้าหมองๆแนะนำให้โบกก่อนนอนไปเลยจ้ะ ตื่นเช้ามาหน้าจะใสขึ้นแต่ต้องขยันทานะผิวจะค่อยๆปรับสภาพ ราคาก็ย่อมเยาว์เข้าถึงได้ ของถูกและดีก็ยังมีในโลกนะ

ปริมาณ 15 g
ราคา   159 THB

เนื้อครีมเป็นเจลครีมสีขาวหยุ่นๆ เนื้อสัมผัสเบา ทาแล้วซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เบสรู้สึกได้ทันทีว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นหลังใช้ แช่เย็นทาเป็นไนท์ครีมก่อนนอนก็ฟิน ทากลางวันก่อนแต่งหน้าก็ดี

รีวิวจาก jeban  : คุณSuperbBass

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

6.ครีมบํารุงผิวหน้าOriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream 

ครีมบำรุงผิวหน้า

    ครีมบำรุงผิวหน้าที่ใครๆก็ต้องรู้จัก กับOriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream ครีมบำรุงที่ผสมวิตามินซีบริสุทธิ์ แน่นอนนางช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสและร้ิวรอยดูจางลง ครีมเนื้อเข้มข้นแต่ไม่ถึงขั้นหนัก ไม่เยิ้มมาก สาวผิวมันใช้ได้จ้า

ปริมาณ 50 g
ราคา 355 THB

โดยรวมก็อยู่ในระดับปกติไม่ได้ดีจนรู้สึกตื่นเต้นและก็ไม่ได้แย่จนรู้สึกเสียดาย คือใช้ได้ค่ะใครมีงบจำกัดอยากได้ครีมที่ช่วยในเรื่องความเนียนและผิวดูสม่ำเสมอก็ลองตัวนี้ได้นะคะ

รีวิวจาก pantip : คุณpatcharapornbew

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

7.ครีมบํารุงผิวหน้าEucerin Aquaporin Active Gel Cream 

ครีมบำรุงผิวหน้า

   ใครผิวขาดน้ำ เราอยากแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้เลย เพราะช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมากขึ้น ไม่แห้งกร้านมากจนเกินไป เมื่อใช้ไปนานๆจะสังเกตุได้ว่าผิวอิ่มน้ำและเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นด้วย ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลไม่ผสมน้ำหอมจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 50 ml
ราคา  850 THB

เมื่อใช้ Eucerin AQUAporin Active Gel Cream

เนื้อสัมผัสเป็นแบบ ครีมเจล เมื่อทาลงผิวหน้า ซึมง่ายและเร็ว ไม่เหนียว

ช่วยคงความชุ่มชื่น ริ้วรอยดูจางลง ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณsoon2099

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมบํารุงผิวหน้า

ครีมบํารุงผิวหน้า

สำหรับบทความนี้เราได้รวบรวมครีมบำรุงผิวหน้าที่น่าสนใจและราคาไม่แพงมากฝากกันพอสมควร หวังว่าน่าโดนใจชาว worthen กันบ้าง หากใครใช้ครีมบำรุงตัวไหนดี หรือมีเคล็ดลับการบำรุงดีๆมานำเสนอ ก็แวะมาทักทายบอกกล่าวกันได้นะ

 

ครีมLatest articles in the category