สาวก pantip ที่ปวดเมื่อยบอกเลยหายห่วงครีมกลูโคซามีน Natrol Glucosamine Cream ช่วยบรรเทาได้

สาวก pantip ที่ปวดเมื่อยบอกเลยหายห่วงครีมกลูโคซามีน Natrol Glucosamine Cream ช่วยบรรเทาได้

สาวก pantip ที่ปวดเมื่อยบอกเลยหายห่วงครีมกลูโคซามีน Natrol Glucosamine Cream ช่วยบรรเทาได้

ครีมกลูโคซามีน pantip

ขอบคุณภาพจาก https://shopee.co.th/Natrol-Glucosamine-Cream

เพราะมัวแต่นั่งก้มหน้าดูจอ เดินเล่นโทรศัพท์ บอกเลยว่าชาว panip หลายคนคงกำลังมองหาครีมที่มีส่วนผสมในการดูแลและบรรเทาอาการปวดเมื่อยไม่ว่าจะเป็นไขข้อ ซึ่งบอกเลยว่าตัวที่สำคัญคือ กลูโคซามีน และบอกเลยว่าถ้าเราได้เจ้าตัวนี้จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย ไขข้อได้ดีเลยทีเดียว

ซึ่งโดยปกติแล้วเราจะเห็นใครหลายคนทานเจ้าตัวนี้ซึ่งสำหรับบางคนอาจจะตอบโจทย์แต่สำหรับบางคนบอกเลยว่าไม่ตอบโจทย์อิฉันเลยเจ้าค่ะ มีแบบครีมกลูโคซามีนไหมคะ ชาว pantip !!

ถามมาแบบนี้เพราะงั้นใครไม่ชอบทานยามาเลยค่ะ บอกเลยว่ามี !!! ครีมกลูโคซามีน ที่จะมาแนะนนำวันนี้ คือ Natrol Glucosamine Cream วันนี้เราจะมาไขหมดเปลือกว่าเป็นยังไงมาดูกัน

ครีมกลูโคซามีนที่ชาว pantip ต้องรู้ Natrol Glucosamine Cream มีส่วนผสมอะไรบ้างและมันดียังไง

ครีมกลูโคซามีน pantip

ขอบคุณภาพจาก https://shopee.co.th/Natrol-Glucosamine-Cream

ครีมกลูโคซามีนที่ชาว pantip ควรรู้มีส่วนประกอบอะไรบ้างก็บอกเลยว่ามีดังนี้ สำหรับใครที่ไม่ชอบทานยา​ Glucosamine และ ​MSM กลูโคซามีนสูตรครีม ผสม MSM Glucosamine MSM & Arnica Liposomal Lotion สำหรับใช้ทาบริเวณที่มีข้อต่อและกระดูกอ่อน แทนการกินยาโดยใช้เทคโนโลยี Liposome เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม มีความคล้ายคลึงกับชั้นผิวหนังและสามารถเข้ากันได้กับเยื่อหุ้มเซลล์ จึงสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ง่ายขึ้นและช่วยให้ส่วนผสมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมกลูโคซามีนที่ชาว pantip ต้องรู้ Natrol Glucosamine Cream มีประโยชน์ยังไงบ้าง

 

ครีมกลูโคซามีน pantip
ครีมกลูโคซามีน pantip

 

ขอบคุณภาพจาก https://shopee.co.th/Natrol-Glucosamine-Cream

ครีมกลูโคซามีนที่ชาว pantip ต้องรู้มีประโยชน์ช่วยในการลดอาการปวดสำหรับคนที่เป็นโรคข้อเข่าเสื่อม กลูโคซามีนที่เพิ่มเติมเข้าไปผ่านยาหรืออาหารเสริมตามคำแนะนำแพทย์ จึงเข้าไปช่วยฟื้นฟูการทำงานของกระดูกอ่อนและน้ำเลี้ยงไขข้อให้กลับมาทำหน้าที่เหมือนเดิม จึงเสมือนช่วยแก้ไขลดความเจ็บปวด ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อบริเวณที่มีอาการ “ข้อเสื่อม” เนื่องจากการเสียดสีทำให้เนื้อเยื่อบริเวณนั้นเสื่อมไปด้วย กลูโคซามีนจะเข้าไปช่วยทำให้เนื้อเยื่อที่เสียหายได้รับการฟื้นฟูให้กลับดังเดิม  กลูโคซามีน ช่วยทำให้มีการผลิตน้ำเลี้ยงไขข้อได้ดีขึ้น เพราะเข้าไปเพิ่มสารตั้งต้น นอกจากนั้นส่วนประกอบของ MSM ยังลดการอักเสบทั่วร่างกาย ลดการเกิดแผลเป็นต่างๆ ช่วยปรับผิวพรรณให้สว่างสดใส ยังไม่พอยังลดสิวในวัยผู้ใหญ่และลดการสร้างเม็ดสีในผิวหนังและเพิ่มกลูต้าไทโอนภายในเซลล์ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากแสงแดด มลพิษต่างๆ

วิธีใช้ครีมกลูโคซามีนที่ชาว pantip ต้องรู้ Natrol Glucosamine Cream ใช้ยังไง

ครีมกลูโคซามีนที่ชาว pantip ต้องรู้ใช้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่นวด Cream ที่ผิวในบริเวรที่ต้องการ หลีกเลี่ยงบริเวณที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา ใช้ทุกวันตามต้องการ อาจใช้ยาเม็ดแคปซูล Glucosamine และ MSM ร่วมด้วยจะเป็นการดี วิธีใช้งานง่ายขนาดนี้จะไม่มีก็ไม่ได้แล้ว

รีวิวครีมกลูโคซามีน

(แปล)เราได้ใช้กลูโคซามีนสองสามปีแล้ว เมื่อใดก็ตามที่ฉันหยุดใช้ยานี้ฉันมีอาการปวดข้อ โดยผลิตภัณฑ์ของ Natrol เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี เราชอบแบรนด์นี้มากกว่าคนอื่นเพราะส่วนประกอบและสารอาหารของ Natrol เหมาะสำหรับเรา เราจะใช้ผลิตภัณฑ์ของ Natrol Glucosamine Chondroitin และ MSM Tablets ต่อไป เราขอแนะนำยี่ห้อนี้เลยเพราะใช้ดีจริง  ๆ และบอกเลยว่านี่คือเรื่องจริงไม่ได้มาขายโฆษณานะคะ ขอบคุณรีวิวจาก Amazon : คุณ Lilli Sprit อ่านต่อได้ที่นี่

ใช้ Glucosamine มาหลายปี  แล้วค่ะ
เมื่อก่อนใช้ ไวอาทริล  แต่มันแพง  เลยมาใช้ตัวนี้แทน  ….
เข่ากร็อบแก็บ  ต้องออกกำลังบริหาร  เข่าด้วยนะคะ  ช่วยกัน
สร้างกล้ามเนื้อ  เพื่อให้มาพยุงกระดูกไว้ค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 4277299  อ่านต่อได้ที่นี่ 
ตามความเห็น 8 เลยค่ะ …. แก้ไขข้อ ต้องมีสามตัวนี้ glucosamine, chondroitin, MSM
แม่เราใช้ของไทย ที่มีแต่ กลูโคซามีน แล้วมีอาการบางเล็กน้อยคะ แต่พอใช้ตัวนี้แล้วไม่ปวดเลยคะ ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ มือเก๊าเก่า  อ่านต่อได้ที่นี่ 
ยี่ห้อไหนก็เหือนกัน โดยเฉพาะยี่ห้อที่ขายในอเมริกาเพราะว่ามีอย.คุมเข้มอยู่ ที่มันแพงกว่าไม่ใช่ดีกว่า แต่เป็นเพราะเค้าเสียค่าโฆษณามากกว่า  ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ flymom  อ่านต่อได้ที่นี่ 
กลูโคซามีนเป็นตัวอย่างหนึ่งของสุดยอดการทำตลาด มันสามารถทำให้คนและแพทย์บางคนเชื่อว่ามันรักษา บรรเทาการปวดข้อได้
ส่วนยาทาไม่สามารถซืมเข้าร่างกายได้ ถ้าเข้าได้ มนุษย์จะตาย
สิ่งที่เข้าร่างกายโดยตรงได้ ต้องเป็นสารปราศจากเชื้อเท่านั้น ผิวหนังเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ให้สารต่างๆออกได้ แต่เข้าไม่ได้ ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ มือเก๊าเก่า  อ่านต่อได้ที่นี่ 

สั่งซื้อได้ที่นี่ 

 

Natrol Glucosamine Cream
ครีมกลูโคซามีน pantip

กลูโคซามีนสูตรครีม ผสม MSM Glucosamine MSM & Arnica Liposomal Lotion สำหรับใช้ทาบริเวณที่มีข้อต่อและกระดูกอ่อน แทนการกินยาโดยใช้เทคโนโลยี Liposome เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม มีความคล้ายคลึงกับชั้นผิวหนังและสามารถเข้ากันได้กับเยื่อหุ้มเซลล์

ปริมาณ 40g
ราคา 620THB

สรุปแล้วครีมกลูโคซามีนที่ชาว pantip ต้องรู้มันดียังไง

ครีมกลูโคซามีน pantip

ขอบคุณรูปภาพจาก https://shop365shop.com/wp-content/

ครีมกลูโคซามีนที่ชาว pantip ต้องรู้มันดียังไงบอกเลยว่าไม่เพียงแต่ช่วยฟื้นฟูการทำงานของกระดูกอ่อนและน้ำเลี้ยงไขข้อให้กลับมาทำหน้าที่เหมือนเดิม จึงเสมือนช่วยแก้ไขลดความเจ็บปวดมีกลูโคซามีน ช่วยทำให้มีการผลิตน้ำเลี้ยงไขข้อได้ดีขึ้น เพราะเข้าไปเพิ่มสารตั้งต้น และนอกจากนั้นส่วนประกอบของ MSM ช่วยปรับผิวพรรณให้สว่างสดใส ยังไม่พอยังลดสิวในวัยผู้ใหญ่และลดการสร้างเม็ดสีในผิวหนังและเพิ่มกลูต้าไทโอนภายในเซลล์ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากแสงแดด บอกเลยว่านอกจากบรรเทาอาการปวดล้วยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยนะจะบอกให้ไปลองหามาใช้เเถอะแล้วจะรู้ว่าดีจริงนะสาวกชาว pantip หามาใช้เถอะครีมกลูโคซามีน Natrol Glucosamine Cream อะมันดี ปิ้้วปิ้ว

ครีมLatest articles in the category