ครีมตราภูเขา Hazeline ครีมดี ๆ ที่หน้าหนาวนี้ต้องมีติดบ้านไว้

ครีมตราภูเขา Hazeline ครีมดี ๆ ที่หน้าหนาวนี้ต้องมีติดบ้านไว้
ครีมตราภูเขา
https://pixabay.com/images/id-1123645/

อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า บ้านเราก็จะเข้าสู่หน้าหนาวกันเเล้วนะคะ ทุกคนมีครีมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในหน้าสำหรับหนาวนี้เเล้วหรือยัง วันนี้ผู้เขียนมีสุดยอดครีมทาบำรุงเพื่อป้องกันผิวเเตกลายมาฝากทุกคน ซึ่งก็คือครีมตราภูเขาในตำนานนั่นเองค่ะ ครีมตราภูเขานี้ หลาย ๆ คนอาจจะพอคุ้น ๆ กันบ้าง เพราะตอนเราเด็ก ๆ ช่วงหน้าหนาว ผู้ใหญ่มักจะนำมาทาให้เรา เเต่ปัจจุบันนี้หาซื้อยากมากยิ่งขึ้นในไทย จนทำให้เราไม่ค่อยเห็นครีมยี่ห้อนี้กันสักเท่าไหร่ วันนี้เราจะมาย้อนวัยกันดูสักหน่อยว่า ครีมตราภูเขานั้นมีดีอย่างไร ทำไมเราจึงควรจะมีติดบ้านเอาไว้

มารู้จักกับครีมตราภูเขากันดีกว่า

ครีมตราภูเขาหรือ Hazeline เป็นครีมที่โด่งดังเป็นอย่างมากในสมัยก่อน เพราะตอนนั้นยังไม่ค่อยมีครีมบำรุงผิวที่ช่วยในเรื่องผิวเเห้งเเตกออกมาขายมากนัก เเละครีมตัวนี้ก็เป็นครีมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งผู้เขียนไม่เเน่ใจว่ามาจากประเทศอะไร เเต่ในฉลากระบุว่าผลิตที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ครีมตราภูเขามีลักษณะเนื้อครีมเป็นอย่างไร

เนื้อครีมของตัวนี้นั้น จะมีลักษณะเป็นสีขาว เนียนนุ่ม คล้ายปุยหิมะ บางคนจึงเรียกติดปากว่า Snow Cream ครีมตราภูเขานั้นยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ เเละมาเลเซียที่ยังมีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไป

ครีมตราภูเขามีส่วนผสมของอะไรบ้าง

ครีมตราภูเขามีส่วนผสมที่สำคัญคือ Hydromoisturisers ซึ่งเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เเบบเข้มข้น เเต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวได้ดี สามารถใช้ทาบริเวณผิวหน้าเเละผิวกาย รวมถึงบริเวณที่เเห้งกร้านเป็นพิเศษเช่น ข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า เพื่อป้องกันผิวเเห้ง เเตกลาย เพราะเนื้อครีมมีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื้นเเก่ผิว  ช่วยลดผดผื่น ลดอาการระคายเคือง คนที่มีผิวเเห้ง ผิวหยาบกร้าน เหมาะที่จะใช้ครีมตัวนี้ที่สุดค่ะ

ครีมตราภูเขามีกี่สูตร ราคาเท่าไหร่ สามารถหาซื้อได้ที่ไหน

ครีมตราภูเขาที่มีจำหน่ายในท้องตลาดตอนนี้ มีเพียงเเค่ 2 สูตรเท่านั้น คือสูตรสีเหลือง ซึ่งเป็นตัวออริจินอลตัวที่ขายดีที่สุด เเละสูตรสีเขียว เป็นสูตรที่เพิ่มไวท์เทนนิ่งช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กับช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น โดยสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางออนไลน์เท่านั้น เพราะไม่มีขายตามห้างร้านหรือตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป อีกทั้งควรจะต้องระมัดระวังของปลอม ของเลียนเเบบที่นำมาขายกันเกลื่อนตลาด ดังนั้นก่อนซื้อ เราควรจะหาข้อมูลร้านที่มีรีวิว เเละเลือกสั่งกับร้านที่ดูน่าเชื่อถือด้วยนะคะ

ครีมตราภูเขา Hazeline Snow Moisturising Cream

ครีมตราภูเขาฉลากสีเหลืองที่ขายดีที่สุด ตัวนี้เนื้อครีมจะมีความเย็น ๆ นิดหน่อยเวลาทานะคะ ตัวครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ เเละสามารถเติมน้ำให้ผิวได้ดี ผิวจะเนียนนุ่มเเละเรียบเนียนมากขึ้นค่ะ

ปริมาณ 100 g
ราคา 209 THB

ตอนเด็กๆเราก็ใช้ค่ะ คิดถึงกลิ่นหอมๆของครีมจัง
คุณแม่จะทาให้ทุกเช้าตอนหน้าหนาว คิดถึงจัง

รีวิวจากคุณ : Abbple

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

ไปมาเลเซียมาค่ะ ซื้อมาใช้แล้วดีมาก ๆ หน้าที่เคยเป็นขุย ๆ เขาเอาอยู่ค่ะ อยากทราบว่าที่เชียงใหม่ขายที่ไหนบ้างค่ะเสียดายที่ไม่ได้ซื้อมาเยอะ เสียดายจังราคาก็ไม่แพงด้วย

รีวิวจากคุณ : สวนา

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Dek-D

ครีมตราภูเขา Hazeline White & Natural Snow Moisturising Cream
ครีมตราภูเขา
https://shopee.co.th/Hazeline-White-and-Natural-Snow-Moisturising-Cream-

ครีมตราภูเขาสูตรสีเขียว ตัวนี้จะเป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ เนื้อครีมเเบบบางเบาไม่ทำให้หน้ามัน เหมาะสำหรับทาตอนกลางวัน ก่อนที่เราจะเเต่งหน้าได้ค่ะ

ปริมาณ 50 g
ราคา 165 THB

ข้อดี ก. หน้าไม่แห้ง ไม่เป็นขุย แต่ก็ไม่มัน ทาแล้วจะรู้สึกหน้าตึงๆ

ข. ทุกครั้งที่ใช้จะมีคนทักว่า ไปทำอะไรมาหน้าขาวขึ้น

ค. ไม่อุดตัน สิวไม่ขึ้น แถมยังช่วยคุมมันได้ระดับหนึ่ง

รีวิวจากคุณ : Pidgod

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Shopee

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เห็นคุณแม่ใช้มาตั้งแต่เด็ก พอเห็นอีกครั้งจึงอดไม่ได้ที่จะสั่งซื้อให้คุณแม่ใช้ จำได้ว่ากลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วหน้าขาวนวล

รีวิวจากคุณ : B5590498

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Shopee

 

สรุปครีมตราภูเขาใช้ดีจริงไหม ควรลองใช้ดีหรือเปล่า

จากที่เราได้เห็นรีวิวของผู้ที่เคยใช้ จะเห็นว่าทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เคยใช้ครีมนี้มาตั้งเเต่ตอนยังเป็นเด็ก เเละถึงเเม้ว่าตอนนี้จะหาซื้อได้ยากเเล้ว เเต่หลายคนก็ยังคงตามหาครีมตัวนี้อยู่ เเละยังคงมียอดขายที่ดีเรื่อยมา จึงน่าจะพอการันตีได้ว่า ครีมตราภูเขานั้น มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ในเเง่ของการช่วยปกป้องผิวจากอากาศเเห้ง เเละสามารถใช้ทาในหน้าหนาวเพื่อป้องกันผิวลอกเป็นขุยได้อย่างเห็นผล รวมถึงสามารถใช้ทาให้กับเด็ก ๆ ได้อีกด้วย โดยที่ราคาของครีมตัวนี้ก็ไม่เเพงจนเกินไป สามารถซื้อมาเก็บไว้ใช้ได้นานหลายเดือน ดังนั้นผู้เขียนจึงคิดว่าครีมนี้ควรค่าเเก่การซื้อมาลองค่ะ

ครีมLatest articles in the category