คัดมาแล้ว #3ครีมซองและครีมหลอดลดรอยสิวจาก 7-11 ใกล้บ้านคุณ

คัดมาแล้ว #3ครีมซองและครีมหลอดลดรอยสิวจาก 7-11 ใกล้บ้านคุณ

ครีมซองและครีมหลอด ครีมลดรอยสิวจาก 7-11 ใกล้บ้านคุณ

ครีมลอรอยสิว 7-11

ขอบคุณรูปภาพจาก https://women.trueid.net

บอกเลยนะคะว่าปัญหาที่น่ารำคาญอีกหนึ่งปัญหาเกี่ยวกับใบหน้านอกจากปัญหาสิว ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวมันแล้วปัญหาที่รบกวนเราหลังจากนั้นคือปัญหารอยสิวที่กำจัดยากกว่าตอนเป็นสิวเสียอีก

ซึ่งหลายคนก็ใช้หลายวิธีไม่ว่าจะเข้าคลินิกรักษาผิวหน้าหรือใช้สกินแคร์ที่แพงหูฉีกกกกก

หมดปัญหาผลิตภัณฑ์ราคาแพงและหาซื้อได้ง่าย ๆ อย่างครีมลดรอยสิวที่หาซื้อได้ที่ 7-11

มีตัวไหนบ้างมาดูกัน

ครีมลดรอยสิวจาก 7-11 ใกล้บ้านคุณตัวที่ 1 Burnova Aloe Vera Gel

Burnova Aloe Vera Gel
ครีมลดรอยสิว 7-11

รวมที่สุดของสมุนไพร เพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีส่วนประกอบที่สำคัญ คือ ว่านหางจระเข้ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และมีสารสกัดจากใบบัวบก และยังผสมผสานไปด้วยแตงกวาสกัดมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวลไม่หยาบกร้าน

ปริมาณ 25g
ราคา 40THB
รีวิว
เราชอบไปเที่ยว ออกไปข้างนอกตากแดดบ่อยๆค่ะ เวลากลับบ้านมาเลยมีปัญหา คือแสบผิวมาก ผิวจะแดง บางทีมีอาการคันด้วยค่ะ ตัวนี้พอได้ทาแล้วรู้สึกเย็นผิว สบายผิวมากๆ อาการแสบ แดงของผิวคือค่อยๆดีขึ้น เลยซื้อหลอดเล็กติดไว้ สำหรับพกออกจากบ้าน ที่สำคัญคือราคาถูกมากๆ ขอบคุณรีวิวจาก Shobjai : คุณ NOon W และอ่านเต็ม ๆ ได้ที่นี่
มีช่วงนึงสิวขึ้นเห่อมากค่ะ อยากบำรุงผิวเพิ่มแต่ทาอะไรก็แพ้หมดเลย หน้าแดงก่ำ อย่างเศร้า ตัวนี้แหละช่วยชีวิตไว้ ทาแล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น เหมือนมันไปช่วยปลอบประโลมผิวอ่ะ ที่ชอบมากคือรู้สึกว่ารอยแดงๆมันน้อยลง ไม่อักเสบเท่าก่อนทา ราคาก็เริ่ด ถูกมากกก ชอบ ขอบคุณรีวิวจาก Shobjai : คุณ NamFah และอ่านเต็ม ๆ ได้ที่นี่
ลักษณะเป็นเนื้อเจล กลิ่นหอม ไม่เหม็นเขียว ทาได้ทั้งหน้าและลำคอ ทาแล้วเนื้อเจลให้ความรู้สึกเย็นสบาย ลดอาการระคายเคืองได้ ใช้ไปสักพักรู้สึกว่าอาการแพ้ต่างๆลดลง ลดรอยแดงได้ แถมราคาไม่แพงด้วย ขอบคุณรีวิวจาก Shobjai : คุณ Shom poo และอ่านเต็ม ๆ ได้ที่นี่

ครีมลดรอยสิวจาก 7-11 ใกล้บ้านคุณตัวที่ 2 Medmaker Vitamin E Cream

Medmaker Vitamin E Cream
ครีมลอรอยสิว 7-11

Vitamin E เข้มข้น 5.5% ช่วยปรับฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ และยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ทดแทนส่วนที่สูญเสียไป นอกจากนั้นยังมี Jojoba Oil และ D-Panthenol ช่วยเสริมฤทธิ์ของ Vitamin E ให้เพิ่มมากขึ้น ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มเนียนให้กับผิว และลดรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังอันเนื่องมาจากความชราภาพหรือมลภาวะหรือจากแสงแดดและ ลดรอยแผลเป็น ลดรอยดำคล้ำอันเนื่องมาจากการอักเสบของสิวหรือผิว

ปริมาณ 20g
ราคา 49THB
รีวิว
ใช้อยู่ค่ะ ใช้ร่วมกับตัวอื่น โดยรวมชอบมากนะคะ ให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่ได้สังเกตุว่ารอยหายหรือเปล่า
ข้อมูลจากเภสัชคือ วิตามินอีจะช่วยส่งเสริมคอลลาเจน คอลลาเจนจะทำให้ผิวแข็งแรง ประมาณนั้นน่ะค่ะ
ใช้ตัวนี้และหยุดแกะสิว เราว่ารอยสิวหายได้นะ โดยปกติมันจะหายเองได้อยู่แล้ว
แต่ต้องไม่แกะอีก ถ้ายังแกะอยู่ ใช้อะไรก็ไม่ได้ผลอยู่แล้ว ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ FloraLilly อ่านเต็ม ๆ ได้ที่นี่
เราใช้ทาเป็นตัวบำรุงประจำค่ะ  เคยใช้หลอดเล็ก พอหมดติดใจ ก็หลอดใหญ่มา 100 กว่าบาท
ชอบที่เนื้อไม่หนักหน้า กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่อุดตัน เหมือนพวก KA ,Smooth E
หน้านุ่ม ทาคอได้ ไม่ต้องกลัวเปลืองเลย เรื่องรอยสิว หรือ ริ้วรอยเห็นไม่ชัดเจน เพราะปกติเราไม่ค่อยมีรอยสิว ริ้วรอย ก็เหมือนเดิม แต่หน้านุ่มจริวๆ ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ rockychoco อ่านเต็ม ๆ ได้ที่นี่
ใช้มาปีนึงแล้วค่ะ
เราไม่เคยเปลี่ยนเลยยเพราะมันถูกแล้วก็ดีมาก
เราเป็นคนหน้ามันนะ
เนื้อครีมค่อนข้างจะซึมง่ายทิ้งความมันไว้นิดหน่อยค่ะ
เราใช้ตัวนี้ทาทั่วหน้าแล้วก็เน้นทาเยอะๆเฉพาะจุด ดีมากค่ะ สมกับราคานะ หาซื้อได้ในเซเว้นและร้านขายยา ชอบมาก  กลิ่นก็ดีไม่ได้หอมไปด้วย ตัวนี้โอเคเลยค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 2568314 อ่านเต็ม ๆ ได้ที่นี่

ครีมลดรอยสิวจาก 7-11 ใกล้บ้านคุณตัวที่ 3 BK ACNE EXPERT BRIGHT

 

BK ACNE EXPERT BRIGHT
ครีม 7 11 ลด รอย สิว

เป็นครีมที่ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้าที่เกิดจากการโดนแสงแดดหรือกระที่ขึ้นตามใบหน้าแม้แต่ปัญหารอยสิวต่างๆให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากตัวครีมตัวนี้มีสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลกเป็นการยืนยันถึงประสิทธิภาพและผสานคุณค่าของธรรมชาติอย่างใบบัวบกช่วยยับยั้งสิวและเผยผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย

ปริมาณ 30g
ราคา 249THB
รีวิว
เราเคยใช้ BK Acne อันนี้เลย รอยสิวลดลงจริงนะ แต่ตรงที่ทาลดรอยมันจะแอบแห้งนิดนึง ต้องใช้ ziiit moisturizer ไปด้วย มันถึงจะทำให้ตรงนั้นชุ่มชื้นขึ้นอะ ขอบคุณรีวิวจาก cosmenet : คุณ vee อ่านรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่นี่
หลังจากที่ได้ใช้มาเกือบ 2 สัปดาห์ที่เห็นชัดสุดรอยสิวที่เราเพิ่งแกะไป รอยจางลงค่อนข้างไว และผิวหน้าโดยรวมก็ดูใสเรียบเนียนและดูชุ่มชื้นขึ้น สังเกตว่าสิวอุดตัวช่วงกรามเราลดลงด้วย ขอบคุณรีวิวจาก pantip : คุณ Cozy_T อ่านรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่นี่

เลือกใช้เลยครีมลดรอยสิวจาก 7-11 ใกล้บ้านคุณ

เป็นยังไงบ้างคะ กับครีมลดรอยสิวจาก 7-11 ใกล้บ้านคุณหาซื้อได้ไม่ยากไม่ต้องไปหาหมอรักษา ราคาก็ไม่แพงหาได้ง่าย ๆ ใกล้บ้านคุณ ราคาก็ย่อมเยาว์ไม่ ไม่ว่ารอยสิว รอยดำ บนใบหน้าก็สามารถรักษาได้ รู้แบบนี้แล้วยังจะรออะไรอยู่ล่ะค่ะ ต้องขับมอเตอร์ไซต์ รถยนต์ หรือจักรยาน ใครไม่มีก็เดินไปโล้ดด ง่าย ๆ หามาใส่กระเป๋าไว้ก็ไม่เสียหลาย รีบ ๆเดี๋ยวจะหมดก่อนนะ ปิ้วปิ้ว 

ครีมLatest articles in the category