เปิดเคล็ดลับผิวใส ไร้สิว สไตล์หมอเจี๊ยบ ลลนา!! ครีมAqua+Series

เปิดเคล็ดลับผิวใส ไร้สิว สไตล์หมอเจี๊ยบ ลลนา!! ครีมAqua+Series

เปิดเคล็ดลับผิวใส ไร้สิว สไตล์หมอเจี๊ยบ!! Aqua+ Series

ครีม หมอ เจี๊ยบ

ทุกวันนี้แค่ก้าวออกจากบ้านก็เสี่ยงแล้ว ไหนจะ PM 2.5 ไหนจะฝุ่นควันรถยนต์ที่วิ่งอยู่บนท้องถนน ไหนจะแสงแดดที่ร้อนแรงในแต่ละวัน ไหนจะมลพิษจากอากาศที่เรามองไม่เห็นที่เข้ามากระทบกับผิวหน้าของเรา แล้วไหนจะเครื่องสำอางที่เราใช้ในทุกๆวันอีก ซึ่งสภาพผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนผิวมัน บางคนผิวแห้งและบางคนก็แพ้ง่าย แต่ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหนก็เสี่ยงเป็นสิวง่ายได้เช่นกัน แต่วันนี้ผมมีเคล็ดลับ 3 ขั้นตอนง่ายๆที่จะมาปลดล็อคผิวใสไร้สิว ในสไตล์ หมอเจี้ยบ ลลนา มาฝากกันครับ

3 เคล็ดลับ ผิวใสแบบหมอเจี๊ยบ ลลนา กับ ผลิตภัณฑ์ Aqua+ Series

  • เช็ด ทำความสะอาดคราบฝุ่นละออง เครื่องสำอางและมลภาวะ

Aqua+ Series Purifying Cleansing Water คลีนเซอร์สูตรน้ำ ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้า ลดความมันส่วนเกิน ขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และมลภาวะที่ตกค้างได้อย่างหมดจด และยังช่วยเติมความชุมชื้นให้กับผิว โดยมีส่วนผสมของ Ac.net™ ที่ทำหน้าที่ช่วยดูแลปัญหาของสิวและความมันบนใบหน้า ลดการอุดตันและการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย

 

Aqua+ Series Purifying Cleansing Water
ครีม หมอ เจี๊ยบ

Aqua+ Series คลีนซิ่ง วอเตอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยประสิทธิภาพที่ช่วยทำความสะอาดผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมขจัดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน ด้วยผลพิสูจน์ค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อให้ผิวพร้อมได้รับการบำรุง

ปริมาณ 50 ml และ 150 ml
ราคา 380THB
  • ล้าง ลดความมันส่วนเกิน และทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน

Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม เนื้อสัมผัสนุ่มอ่อนละมุน ทำความสะอาดความมันส่วนเกิน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว คราบครีมกันแดดและคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างอยู่ตามรูขุมขน หากใครได้ลองใช้ ต้องรู้สึกชอบอย่างแน่นอน เพราะสัมผัสได้ถึงความสะอาด ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า อ่อนโยนต่อผิวและยิ่งกับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายแล้วหล่ะก็ ไม่ผิดหวังจริงๆครับ

Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash
ครีม หมอ เจี๊ยบ

โฟมน้ำนมทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน จากอควาพลัส ซีรี่ส์ ช่วยทำความสะอาดความมันส่วนเกิน คราบเครื่องสำอาง พร้อมปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว โดยไม่ทำลายความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึง

ปริมาณ 175 ml
ราคา 820 THB
  • บำรุง ให้อาหารผิวจากสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส

Aqua+ Series Radiance – Intensive Essence เอสเซนส์ ที่มีส่วนผสมของ Melacare Oil ที่จะช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในกระบวกการเริ่มต้นการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส่ไม่หมองคล้ำ ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำดูจางลง พร้อมด้วย Ac.net™ ซึ่งช่วยดูแลปัญหาสิวอุดตัน และควบคุมความมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของวิตามิน B3 และB-White ช่วยลดเลือนแผลเป็นรอยดำที่เกิดจากสิว

Aqua+ Series Radiance – Intensive Essence
ครีม หมอ เจี๊ยบ

Radiance Intensive Essence เอสเซนส์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น ค้นคว้าและวิจัยจาก USA ด้วยเทคโนโลยีระดับนาโน ที่นำพาสารอารที่ผิวต้องการซึมเข้าสู่เซลล์ผิวระดับต้นกำเนิดเซลล์ผิว ดูแลเม็ดสีผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว ลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เป็นปัญหากวนใจ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1,640 THB

รีวิวจากทางบ้าน

เราใช้แล้ว หน้าใสขึ้น สิวลดลง สิวที่มันสุก หรือกำลังจะขึ้นหลุดปล้วก็ยุบไป หน้าเนียนขึ้นมาก

เราเพิ่งใช้ได้สามวัน เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดมากๆเลย ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อนะ เพราะมันแพงมาก แต่โดนพี่พนักงานเป่าหู 55555555

รีวิวจาก: Dek-D.com :เอ็มเม่

 

 

ชอบค่ะ อ่อนโยน ไม่แสบหน้า แต่ก่อนเราใช้บิเฟสต้า ก็ชอบพอๆกันนะคะ รู้สึกว่าอ่อนโยนกว่าบิเฟสต้า ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังใช้ แต่ไม่ชอบอย่างเดียว BA โฆษณาเกินจริงไปหน่อย บอกเช็ดรอบเดียวก็เกลี้ยงเลย ความจริงเราเช็ดสามรอบสี่รอบนะ ถึงจะหมด 555 แต่ก็ใช้มาขึ้นขวดที่ 3 แล้ว ถ้าหมดก็จะซื้อซ้ำค่ะ

รีวิวจาก: Vanilla. :sanandang

ประสบการณ์จากนักเขียน 

ผมมีอาชีพเป็นไกด์ เหงื่อเยอะ ถ้าจะใช้กันแดด หรือเครื่องสำอางใดๆ จะต้องกันน้ำและล้างออกง่าย จากที่เคยใช้แบรนด์นี้แล้วผมคิดว่าผมประทับใจตัวกันแดดมากที่สุก เพราะกันน้ำกันเหงื่อได้จริงๆ และไม่ตกค้างและเกิดสิวเลย  สำหรับใครเป็นคนผิวบางแพ้ง่ายและกำลังหาครีมหรือตัวบำรุงผิวหน้าอยู่ผมขอแนะนำ Aqua+ Series ครับ ขอเสียคือแอบหาซื้อยาก ไปที่วัตสัน ก็ไม่ค่อยมีของ โดยเฉพาะกันแดด ครับ 555

ครีมLatest articles in the category