ส่องราคา #5 สกินเเคร์ตัวท็อปจาก La Mer

ส่องราคา #5 สกินเเคร์ตัวท็อปจาก La Mer
ครีมลา เเมร์ ราคา
https://m.lamer.co.th/

เชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ น่าจะรู้จักเเบรนด์ La Mer กันอย่างเเน่นอน เพราะเป็นเเบรนด์เครื่องสำอางราคาสูง ที่อยู่คู่กับทุกคนมาอย่างยาวนาน  นอกจากสูตรลับเเละส่วนผสมที่เเสนพิเศษ ซึ่งเกิดจากกระบวนการทดลองทางวิทยาศาสตร์ของตัวผลิตภัณฑ์เเล้ว วัตถุดิบที่ใช้ก็เป็นสิ่งที่หายาก ที่ต้องไปนำมาจากใต้ท้องทะเลลึก จึงทำให้ราคาของ La Mer นั้นค่อนข้างที่จะจับต้องได้ยาก เเต่หากจะพูดถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เเบรนด์นี้เเล้วล่ะก็ ต้องบอกว่าเเบรนด์ La Mer นั้น มีฐานลูกค้าที่เหนียวเเน่นอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึงน่าจะเป็นการการันตีได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของ La Mer ทุกตัว จะต้องมีคุณภาพสูงเหมาะสมกับราคา จึงสามารถครองใจลูกค้ามาได้อย่างยาวนาน

ราคา #5 สกินเเคร์ตัวท็อปของ La Mer ที่ขายดีที่สุด

Creme de la Mer
ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ชื่อดังอันดับหนึ่งของครีมลาเเมร์ มีรีวิวจากผู้ใช้มากมายในอินเตอร์เน็ต หลัก ๆ ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีที่สุด เเละสามารถช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควร เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับใบหน้าอ่อนเยาว์ของคนดังหลาย ๆ คนเลยล่ะค่ะ
ปริมาณ 15 ml
ราคา 3,850THB

ช่วงที่ผิวปกติ คือใช้แล้วเฉยมาก จนเกือบจะเลิกใช้แล้ว แต่พอผิวมีรอยสิว รอยแดง ผิวอักเสบ ลองกลับมาใช้ใหม่ มันเห็นผลดีมาก ผิวสงบลงภายในข้ามคืน กลับมาหลงรักครีมตัวนี้อีกครั้ง ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ตลอดค่ะ

รีวิวจากคุณ : Charlotte Rak

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy Jeban

ครีมราคาหลักหมื่นแต่ดีจริงสมราคา ดีจริงๆ ดีจนต้องยอมจ่าย Creme de la Mer ราคาปัจจุบัน 60 ml น่าจะ 13,xxx บาทเข้าไปแล้ว บ้าจริง ครีมบำรุงผิวอะไรจะแพงขนาดนี้ แต่ๆๆ นางดีจริงๆ เนื้อครีมสีขาวดูเนื้อแน่นมาก แต่นวดแล้วจะหายเป็นเนื้อใส ๆ ช่วยปลอบประโลมผิวหน้าได้ดี ผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดดมา สำหรับเราคือนางฟื้นฟูได้ทุกอย่าง รูขุมขนดูเล็กลงมาก จนไม่ต้องไปเลเซอร์รูขุมขนแว้ววว ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ทำให้ผิวดูละเอียด กระจ่างใส นางกระปุกเดียวทำได้ทุกอย่างเลย ประทับใจมาก 

รีวิวจากคุณ : Alice

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

La Mer The Moisturizing Cool Gel Cream

ครีมมอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นเนื้อครีมเเบบเจล โดยตัวนี้จะไม่อุดตันรูขุมขน เเต่สามารถให้ความชุ่มชื้นให้เเก่ผิวได้ดีคล้ายกับตัว Creme de la Mer ซึ่งเนื้อครีมเเบบเจลนั้น จะมีความเย็นสดชื่น เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างมากค่ะ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 7,550 THB

ตัวนี้เป็นลูกรักเลยค่ะขาดไม่ได้เลย ด้วยความที่มันเป็นเนื้อเจลเวลาที่เราทาลงบนผิวหน้ามันจะเย็นสบายผิวมากๆเลยค่ะ บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆที่แบบได้กลิ่นแล้วมันชื่นใจดีค่ะ เนื้อเจลทาแล้วซึมลงผิวว๊าบเลยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหน้าแม้แต่นิดเดียว ชอบมากกกกก
ผลที่ได้อันดับแรกคือ ไม่แพ้ค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ ก่อนหน้านี้เคยแพ้สเตียรอยด์ด้วยค่ะ เพราะเคยพยายามนอกใจไปหาลองครีมอื่นๆหลายยี่ห้อมาก ด้วยเหตุผลที่ราคามันสูงปรี๊ดด แต่สุดท้ายเวลาหน้าแพ้ก็ต้องกลับมาตายรังต้องใช้ตัวนี้ Restore ให้ผิวกลับมาปกติเหมือนเดิมทุกครั้ง หลังๆเลยตัดใจ ไม่ลองไปเรื่อยละแพ้มาไม่คุ้มกับที่เสียดายเงิน
ส่วนผลรองๆลงมา ก็จะเป็นรอยดำที่เกิดจากสิวมันจะจางเร็ว (คหสต) ผิวหน้าใส นุ่ม เนียนละเอียดขึ้น ไม่รู้สึกหนักหน้าในระหว่างวัน

รีวิวจากคุณ : Iamsakana

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

La Mer The Intensive Revitalizing Mark

ครีมมาส์กหน้าชื่อดัง ที่มีส่วนผสมหลักคือ Miracle Broth ช่วยในการฟื้นฟูผิว เพียงเราทาทิ้งไว้ตอนก่อนนอน เมื่อตื่นขึ้นมาหน้าของเราจะรู้สึกเต่งตึง นุ่มฟู เหมือนเราทามอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นก่อนนอน ซึ่งบรรดาผู้ที่เคยใช้ต่างรีวิวว่า ครีมมาส์กตัวนี้ช่วยให้ผิวเเข็งเเรงขึ้น ดูไม่อ่อนล้า เเละช่วยให้ผิวสามารถต่อสู้กับมลภาวะต่าง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ 75 ml
ราคา 7,300 THB

มาส์กดี แต่ราคาแรงไปนิสส เนื้อครีมเกลี่ยง่ายอาจทำใหเปลืองโดยไม่รู้ตัว ทาทิ้งไว้ก่อนลงมอยเจอร์ก่อนนอนตื่นมาคือหน้านุ่มเด้งมากเลยยย ใช้แล้วเหมือนไปสปาหน้าอย่างดีมาก หน้าชุ่มชื้นขึ้น แต่ไม่มันเลย ผิวกระจางใสและก็ดูมีสีชมพูระเรื่อบนหน้านิดนึง ผิวดูสุขภาพดีขึ้นมาทันที

รีวิวจากคุณ : Janejira

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy Jeban

ใช้แล้วผิวดูเรียบขึ้นตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ยิ่งใช้ผิวยิ่งเรียบและดูเฟิร์มขึ้น

รีวิวจากคุณ : N.Lawkittiwong

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Beauticool

La Mer The Eye Concentrate

ครีมลบเลือนริ้วรอยรอบดวงตาจาก La Mer ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ช่วยนวดผิวบริเวณดวงตาเเละคิ้ว เนื้ออายครีมตัวนี้จะให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก ๆ ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ รอบดวงตา ตัวนี้นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นเเก่ผิวได้ดีที่สุดเเล้ว ยังมีสาร Anti Oxidant ที่สามารถช่วยปกป้องมลภาวะต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้เรามีริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้อีกด้วยนะคะ

ปริมาณ 15 ml
ราคา 9,300THB

ช่วยให้ริ้วรอยจางลงบ้าง ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ทาง่ายซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ 

รีวิวจากคุณ : Baby

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

ถ้าต้องการอายครีมที่ให้ความชุ่มชื้นรอบดวงตา ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ แถมผ่อนคลายเวลาใช้ applicator นวดที่เขาให้มา หัวเย็นๆ นวดสบายมากค่ะ ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา กับถึงใต้ตาที่บวมด้วย
แต่เรื่องริ้วรอยไม่ช่วยเลยค่ะ(ส่วนตัวมีรอยใต้ตาตื้นๆนิดเดียว แต่เขาไม่ช่วย) ใช้หมดกระปุกนึง 15ml เทียบกับราคาแล้วเลยไม่ได้ใช้ต่อ มองหาตัวที่จะช่วยรอยใต้ตาต่อไปค่ะ

รีวิวจากคุณ : Thanaporn

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

La Mer  The Moisturizing Soft Cream

ตัวนี้เป็นครีมมอยส์เจอไรเซอร์สูตรเดียวกันกับ Creme de la Mer ซึ่งผู้พัฒนาเขาเห็นว่าเนื้อครีมตัวเเรกนั้น หนักหน้าเกินไป ไม่เหมาะสำหรับสาวผิวมัน จึงคิดค้นสูตรใหม่ จนได้ครีมที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบามากกว่าตัวเดิมหลายเท่า จึงเหมาะกับสาวผิวมัน ที่ต้องการใช้ครีมบำรุงที่มีความชุ่มชื้นต่อผิวสูง ซึ่งตัวนี้ก็โด่งดังเป็นอย่างมาก เเละมียอดขายที่สูงไม่เเพ้สูตรอื่นเลย

ปริมาณ  15 ml
ราคา  3,850 THB

เนื้อครีมข้นหนืด แต่เวลาทาแล้วไม่หนืดนะคะ เรารู้สึก เหมือนครีมน้ำแตกอ่ะ พอทาบนหน้าแล้วมันนุ่มละมุนตุ้นมากเลย ดีงาม รู้สึก หน้าชุ่มมาก ชอบสุดๆ แต่เราเป็นคนผิวผสม ก็เลยไม่ค่อยได้ใช้บ่อย แต่แนะนำค่ะ สำหรับคนผิวแห้งต้องการบำรุง

รีวิวจากคุณ : Piyanut11

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

ให้ความชุ่มชื่น ผิวนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนตามแบบฉบับของลาแมร์ ชอบนะ ถึงแม้จะราคาสูงก็เหอะ ใช้ครีมตัวอื่นก็ไม่ได้ผลดีเท่านี้ สรุปว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ ซื้อทีหนึ่งกระปุกใช้ได้นานเป็นเกือบครึ่งปี

รีวิวจากคุณ : Balmkids2

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

 

เราควรซื้อครีม La Mer มาใช้ไหม ?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะมีคำถามนี้อยู่ในใจกันอย่างเเน่นอน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีราคาเเตกต่างกันนั้น คุณภาพของเเต่ละสินค้า ก็มักจะลดหลั่นกันลงมาตามราคาของมัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูง อาจจะไม่ได้การันตีว่าจะใช้ได้ผลกับผิวของเรา 100% เเต่เเน่นอนว่าครีมราคาสูงนั้น ย่อมมีความปลอดภัยสูงกว่าอย่างเเน่นอน เพราะต้องผ่านการทดสอบเเละวิจัยมาอย่างยาวนาน ดังนั้นก็อยู่ที่ตัวเราเเล้วว่า เราพร้อมที่จะจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อทดลองใช้ครีมเเบรนด์นี้หรือไม่  เพราะสาว ๆ หลายคนน่าจะรู้ดีว่า กว่าที่เราจะเจอครีมที่ใช่ ต้องผ่านการลองผิดลองถูกมาเยอะเเค่ไหน หากคุณยังไม่เเน่ใจเเนะนำให้ซื้อขนาดทดลองมาใช้ดูก่อนก็ได้ค่ะ

 

ครีมLatest articles in the category