8 ครีมบำรุงผิว ถูกและดี ที่ช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี มีออร่า

8 ครีมบำรุงผิว ถูกและดี ที่ช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี มีออร่า
ครีม ถูก และ ดี
ภาพจาก: https://www.freepik.com

ครีมบำรุงผิวถูกและดีมีอยู่จริง

ในปี 2020 ที่ผ่านมานี้มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายซึ่งบางส่วนเองก็ส่งผลกระทบต่อผิวของเรา ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM 2.5 ที่มีทั้งมลพิษ ฝุ่นควันต่าง ๆ หรือไม่ก็โรคระบาดที่ทำให้เราต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา รวมถึงแสงแดดที่ร้อนระอุที่เผาผิวหน้าของเราให้หมองคล้ำขึ้น เห็นไหมคะว่าสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นล้วนแต่ทำให้ใบหน้าของเราต้องเผชิญกับปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้า กระ รวมถึงปัญหาสิวต่าง ๆ หากว่าผู้หญิงอย่างเราไม่ดูแลผิวหน้าตั้งแต่วันนี้ อนาคตปัญหาเหล่านี้ก็จะลุกลามไม่มีที่สิ้นสุด

เราสามารถขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าดำ ขึ้นกระ และมีสิวด้วยครีมบำรุงผิวหน้า ที่เราเลือกมาให้ทุกคน ที่มีดีทั้งคุณภาพ และราคาถูก ตอบโจทย์ยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง แต่ใบหน้าของเรายังสวยและสุขภาพดีอยู่ มาดูกันเลยค่ะว่าครึมบำรุงผิว ที่ทั้งถูกและดี ทั้ง 8 อันดับจะมีแบรนด์ใดบ้าง ตามมาพิสูจน์กันเลยค่ะ

แนะนำ 8 ครีมถูกและดี กู้หน้าพัง คืนผิวใสให้ผิวหน้า

 

1.ครีมถูกและดี CeraVe Moisturising Cream
ครีมบำรุงผิว CeraVe Moisturising Cream

ครีมบำรุงผิว CeraVe เป็นครีมบำรุงผิวทั้งผิวหน้า และผิวกาย ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมทั้งเซราไมด์ และไฮยาลูโรนิค แอชิด ที่พร้อมเติมน้ำให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ลดอาการคัน ผื่นขึ้นจากผิวแห้ง นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และน้ำหอมอีกด้วย

ปริมาณ  50 ml
ราคา  250 THB

เป็นเนื้อครีมที่ค่อนข้างหนัก แต่เมื่อทาลงผิวหน้าแล้วกลับรู้สึกซึมซาบได้ดีและเร็วมาก ไม่หนักหน้าเลยสักนิด ใช้ได้แม้ในช่วงผิวอ่อนแอแพ้ง่าย เราแอบรู้สึกว่าเป็นตัวตายตัวแทนได้สำหรับคนที่เคยใช้ Curel มาก่อน เพราะ CeraVe เน้นเซราไมด์เหมือนกัน และเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเช่นกัน ไม่มีกลิ่น เนื้ออาจจะหนักกว่า Curel นิดหน่อย แต่เมื่อทาลงผิวแล้วให้ความเบาสบายเหมือนกัน หน้าชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญราคาย่อมเยา หาซื้อง่าย หมดแล้วจะซื้ออีกแน่นอน

รีวิวจากเว็บไซต์จีบัน: คุณ Anatazere คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

2.ครีมถูกและดี L’Oreal Paris White Perfect Day Cream SPF17 PA++ Whitening + Even Tone
ครีมถูกและดี L'Oreal Paris White Perfect Day Cream SPF17 PA++ Whitening + Even Tone

ครีมบำรุงผิว ที่ทั้งถูกและดี ที่อยู่คู่สาวไทยมานานแสนนาน ซึ่งครีมบำรุงผิวตัวนี้ขายดีมาก ด้วยตัวครีมสูตรกลางวัน ที่ช่วยในการบำรุงผิว ลดความหมองคล้ำ และช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ฝ้าและกระ นอกจากนี้ยังมี SPF17 PA ++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้เราไม่ต้องกลัวเมื่อยามที่ต้องออกแดดอีกต่อไปค่ะ

ปริมาณ  50 ml
ราคา 299 THB

 

 

 

 

เราใช้ตัวครีมอยู่ค่ะตอนแรกที่ใช้สิวขึ้นเต็มเลยอุดตันทั้งนั้นนึกว่าแพ้ครีม เอาวะไหนๆก็ใช้แล้วเลยอดทนใช้ต่ออีกใช้เรื่อยๆสิวอุดตันเริ่มหายไปหน้าเนียนขึ้นใสขึ้น.

รีวิวจากเว็บไซต์พันทิป: สมาชิกหมายเลข 3143352  คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

3.ครีมถูกและดี MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream
ครีมถูกและดี MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

ราคาแรงขี้นมาอีกนิด สำหรับครีมบำรุงผิวตัวนี้ แต่คุณภาพเกินต้านมาก ๆ ค่ะ เพราะว่าคุณค่าในการบำรุงของเค้าช่วยในเรื่องรักษาความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ลดอาการระคายเคืองของผิว และช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน และมลภาวะต่าง ๆ โดยเฉพาะฝุ่น PM 2.5 อีกด้วย

ปริมาณ 45 ml
ราคา 690 THB

เราเป็นคนหน้าแห้ง ใช้แล้วดีนะคะ ชอบพอกไว้ตอนนอนตื่นมาหน้าชุ่มชื่นเลย
แต่ตอนเช้าจะใช้นิดเดียว เราว่าแอบเหนียวต้องรอแห้ง ตอนเช้าส่วนมากเลยไม่ค่อยจะใช้

รีวิวจากเว็บไซต์พันทิป: สมาชิกหมายเลข 1611266 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

4.ครีมถูกและดี Senka White Beauty Glow Gel Cream

ครีมถูกและดี Senka White Beauty Glow Gel Cream

เป็นครีมบำรุงผิวอีกตัวที่เป็นที่นิยมสุด ๆ เลยค่ะ เนื่องจากเป็นการผสานสารสกัดจากธรรมชาติ กับวิทยาการสมัยใหม่ ได้เป็นครีมบำรุงผิวคุณภาพดี ซึ่งช่วยให้ผิวสว่างและดูใสขึ้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน จนได้ผิวนุ่มเด้งเหมือนผิวเด็กเชียวค่ะ

ปริมาณ  50 g
ราคา  450 THB

ข้อดีของผลิตภัณฑ์

-ซึมง่าย
-ทาได้ทั้งกลางวัน กลางคืน
(ตัวครีมทากลางคืนเท่านั้น)
-หาซื้อได้แล้วที่วัตสันทุกสาขา
-ผมผิวแพ้ง่าย แต่ผิวผมไม่แพ้ครับ
-ราคาไม่แพงสำหรับเซรั่มให้ผิวกระจ่างใสดีดีตัวนึง

รีวิวจากเว็บไซต์พันทิป: คุณ Marukokung

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

5.ครีมถูกและดี GARNIER Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++
ครีมถูกและดี GARNIER Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

บอกเลยว่าเราใช้ครีมตัวนี้หมดไปหลายกระปุกแล้วค่ะ เพราะว่านอกจากที่ช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำ รอยแดงบนใบหน้า ลดความหมองคล้ำคืนผิวกระจ่างใสมากขึ้น ช่วยให้ผิวสม่ำเสมอ แล้วยังมี SPF 30 PA+++ ที่ทำให้เราสามารถออกไปยังที่กลางแจ้ง ได้โดยไม่กลัวแดดอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ  50 ml
ราคา  250 THB

 ตัวนี้จะช่วยลดจุดด่างดำ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย เนื้อครีมเป็นสีขาว มีกลิ่นผลไม้อ่อนๆ เนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ซึมเร็ว หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว เค้าจะช่วยปรับสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ทาแล้วไม่วอกไม่ลอยนะคะ ผิวดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นทันที ซึ่งเราได้ลองใช้แล้ว รู้สึกว่าพวกรอยดำจากสิวแลดูจางลงจริงหลังใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วย แต่ต้องบอกก่อนว่า กลิ่นน้ำหอมของเค้าค่อนข้างชัดอยู่พอสมควร ใครที่แพ้น้ำหอม อยากให้ลองเทสดูก่อนนะ แต่โดยรวมแล้วซองนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครีมซองที่น่าลองไม่เบาเลย

รีวิวจากเว็บไซต์จีบัน: คุณ Am Belfry คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

6.ครีมถูกและดี Za True White Total Care Cream SPF 24 PA++
ครีมถูกและดี Za True White Total Care Cream SPF 24 PA++

ครีมตัวนี้ถูก และคุณภาพดีมากจนต้องบอกต่อ ด้วยคุณสมบัติที่ข่วยลดรูขุมขน แก้ปัญหาสิว และรอยดำต่าง ๆ ช่วยปรับให้สีผิวของเราดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวดูสว่างอย่างมีออร่า จึงเป็นครีมที่สาว ๆ หลายคนเลือกใช้ นอกจากนั้นเนื้อครีมยังซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่ทำให้เหนอะหนะผิวอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ  50 g
ราคา  359 THB

เป็นครีมบำรุงเนื้อข้นมากๆ สีขาวค่ะ เกลี่ยยากนิดนึงต้องใช้ความพยายามในการปาด มีกันแดดด้วยนะคะ เค้าเคลมว่าใช้ตัวนี้ตัวเดียวครบในตอนกลางวันเพราะมันช่วยบำรุงผิว ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสในทันทีเพราะเค้าผสมส่วนผสมของเมคอัพมาให้ เคลมว่าช่วยเรื่องสิวด้วยแต่เราว่าไม่ได้ช่วยเท่าไหร่ ตัวนี้เราชอบตรงที่ว่าพอมันทาแล้วรอเซทตัว ผิวจะมีความฉ่ำๆใสๆ และนุ่มมากๆ ทาเมคอัพแล้วจะช่วยให้เมคอัพติดทน และให้ผิวดูไบร์ทตลอดวันดีมากๆค่ะ

รีวิวจากเว็บไซต์พันทิป: คุณ Slater คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

7.ครีมถูกและดี Ponds Super Cream White Beauty SPF 30 PA++
ครีมถูกและดี Ponds Super Cream White Beauty SPF 30 PA++

ครีมถูกและดีตัวนี้ของเรา นอกจากจะดูแลผิว ช่วยให้จุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลงไป จนได้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึงดูอมชมพู รวมถึงควบคุมความมันบนใบหน้า  แถมยังช่วยในการเซตผิวของเราให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าอีกด้วย พร้อมด้วย SPF 30 PA+++ ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดช่วยให้ผิวของทุกคนสวยฉ่ำวาวได้ตลอดทั้งวัน

ปริมาณ  50 g
ราคา  250 THB

ทันทีหลังทาเห็นมั้ยว่าผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติขึ้นในระดับนึงเลยนะ บางเบา สบายผิว เรื่องคุมมันบอกเลยว่าคุมมันจริง มิได้หยอกกรู้สึกได้เลยเวลาออกไปข้างนอกแล้วหน้าค่อนข้างมันน้อยกว่าปกติ ไอเลิฟฟฟ ฮอลใช้ก่อนแต่งหน้าทุกวันเลยรู้สึกได้บำรุงและกันแดดในเวลาเดียวกัน แต่สำหรับสาวๆบางคน SPF 30 PA+++ อาจจะไม่พอ ฮอลก็แนะนำให้ใช้กันแดดเพิ่มน้า

รีวิวจากเว็บไซต์พันทิป: คุณ Honchalah คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

8.ครีมถูกและดี Smooth E Cream
ครีมถูกและดี Smooth E Cream

เป็นครีมบำรุงที่คุณภาพคุ้มเกินคุ้มสุด ๆ เพราะว่าครีมของสมูท อีตัวนี้ เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิว และสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มมากยิ่งขึ้น และทำให้ผิวหน้าสวยเต่งตึง สามารถสมานผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย และชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ  40 g
ราคา  358 THB

 

เราใช้แล้วดีนะรอยหายไปเลยใช้ไป3หลอดแล้วรอยแดงรอยดำหาย ตอนใช้แอบนวดๆแล้วก็เอาหน้าแช่ไว้ตรงพัดลมช่วยให้มันแห้งแล้วก็นอนใช้มาตลอดดีมากต้องลองแต่เรานอนในห้องแอร์เลยไม่เยิมมั้งไม่รู้55555

รีวิวจากเว็บไซต์พันทิป: สมาชิกหมายเลข 5686401 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่

สรุปครีมถูกและดี ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

จบไปแล้วกับครีมบำรุงผิว ถูกและดีของเรา หวังว่าทุกคนคงได้ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปตัดสินใจซื้อครีมบำรุงผิวที่เหมาะสมกับตัวเองนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราอยากให้ทุกคน อย่าลืมสังเกตว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเหมาะกับสภาพผิวของตนหรือไม่ ? หรือมีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวที่แพ้ง่ายหรือไม่ ? นอกจากนี้เมื่อเราดูแลผิวหน้าภายนอกให้สวยสุขภาพดีแล้ว อย่าลืมบำรุงสุขภาพผิวจากภายใน ด้วยการออกกำลังกาย ทานอาหารให้มีประโยชน์ และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ

ครีมLatest articles in the category