เป็นสิว! ใช้อะไรดี รวม #5ไอเทมแต้มสิวในเซเว่น 7-11 ที่ถูกและดี

เป็นสิว! ใช้อะไรดี รวม #5ไอเทมแต้มสิวในเซเว่น 7-11 ที่ถูกและดี

ผิวเป็นสิว

เป็นสิวแต่มีปัจจัยน้อยนิด ใช้อะไรแก้ปัญหา บอกลาสิวได้บ้าง วันนี้เรามีไอเทมที่หาซื้อได้ง่าย ๆ

จากเซเว่น หรือ 7-11 ใกล้บ้าน ทั้งราคาถูก และคุณภาพดี ใช้แล้วสิวยุบ เตรียมเผยผิวสวยกันได้เลยจ้า

#5 ไอเทมสำหรับผิวเป็นสิวหาซื้อได้ง่ายๆที่ 7-11 ใกล้บ้าน

 

1.ครีมลดสิว 7-11: BK Acne Balancing Mask
ครีมลดสิว 7-11

มาส์กในตำนาน ช่วยลดสิว ปรับสมดุลผิว เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 2 เท่าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้ง P.Acne นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ การันตีด้วยรางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติระดับโลก ด้วยคุณค่าจากสารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก Pre Biotic สุดยอดอาหารสำหรับผิว พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ผลิตโดยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับ BK ACNE ช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส สามารถแก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง ใช้ได้แม่แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ลดเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวอักเสบยุบได้เร็วขึ้น และยังกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ด้วย Centella Asiatica Extract ผสานพลังอันทรงคุณค่าด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก สารสกัดต้นวิลโลขาวนำเข้าจากฝรั่งเศส สารสกัดจากใบทีทรีนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และสารสกัดจากใบบัวบก BK Acne Mask ผ่านการทดสอบ Hypo-Allergenic หรือการทดสอบทางการแพทย์ ที่เป็นมาตรฐานสากลซึ่งถูกควบคุมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอย่างใกล้ชิด

วิธีใช้ ทามาสก์พอกหน้าทิ้งไว้ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง

ปริมาณ  4 g
ราคา  49 THB
สิวที่อักเสบยุบตัวไวขึ้นมาก สิวผดลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น แล้วเวลาใช้จะได้กลิ่นสดชื่นของมาส์ก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาใช้ / รีวิวจาก bangkokhealthgroup คุณ Licktga : อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
2.ครีมลดสิว 7-11: Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum
ครีมลดสิว 7-11

ตัวช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าทั้ง 5 ประการได้แก่ หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, รอยสิว, สิวเสี้ยน, สิวอุดตัน ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด การผสานระหว่างสลีปปิ้งมาสก์ในแบบเซรั่ม ทำให้บำรุงได้อย่างล้ำลึก ด้วยเนื้อว่านห่างจระเข้เข้มข้นอ่อนนุ่ม และบางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และที ทรี ออยล์ ปราศจากสารอันตราย แอลกอฮอล์ น้ำหอม มีส่วนประกอบที่สำคัญได้แก่ Aloe vera ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหลังจากโดนสารเคมี เลเซอร์ ผิวที่ไหม้คล้ำเสียจากแสงแดด, Tomato ช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส, Snail secretion ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง กระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิวผิด และลดสิวอุดตัน, Tea Tree Oil ดูดซับความมันส่วนเกิด ลดสิวอุดตัน ลดผดผื่น

วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวหน้าก่อนลงสกินแคร์ หรือพอกหน้าทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก

ปริมาณ  10 ml
ราคา  39 THB
ตอนออมใช้ออมมีสิวอักเสบใต้ริมฝีปาก พอทาแล้ว สิวอักเสบแห้งลงเร็ว แล้วไม่อักเสบกว่าเดิม สิวค่อย ๆ ยุบ แห้งและจางหายได้ด้วย / รีวิวจาก vanilla คุณ aommmy1234 : อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
3.ครีมลดสิว 7-11: Provamed Acne Retinol-A Gel
ครีมลดสิว 7-11

เจลแต้มสิว เหมาะสำหรับสิวอุดตัน สิวผด สิวผื่น ด้วยเทคโนโลยี Encapsulated Vitamin A-Retinalz ในรูปแบบ Cyclosystem ช่วยควบคุมการปล่อย Vitamin A-Retinol ให้ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดการอุดตันของสิว, Zinc PCA ช่วยควบคุมความมัน, Tea Tree Oil และ NAB Willow Bark Extract ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P.acne, Defensil  ช่วยลดการอักเสบแพ้และระคายเคืองผิว ปราศจากน้ำหอม สี แอลกฮอล์ และซิลิโคน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ขจัดไขมันที่อุดตัน ช่วยควบคุมความมันหบนใบหน้า

วิธีใช้ : แต้มเจลบริเวณที่เกิดสิว วันละ 2 ครั้ง เป็นประจำ เช้า-เย็น

ปริมาณ  10 ml
ราคา  195 THB
รักษาสิวได้ดีจริงๆ ไม่ทำให้สิวอักเสบ แต่จะทำให้สิวยุบหรือแห้งหลุดออกไปเองค่ะ
ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ตอนนี้พวกสิวอุดตันแทบไม่มีแล้ว / รีวิวจาก vanilla คุณ night_cat : อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
4.ครีมลดสิว 7-11: MizuMi Peptide Acne Gel
ครีมลดสิว 7-11

เจลแต้มสิวเปปไทด์ สูตรเร่งด่วนช่วยลดการอักเสบของสิวภายใน 24 ชั่วโมง พกพาสะดวก ง่ายต่อการใช้ เนื้อเจลซึมซาบเร็ว แห้งไว สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที มีส่วนผสมจาก Oilgopeptide-10 อะมิโนที่สกัดจากพืช สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ยับยั้งการเติบโตของ P.Acne ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว พิสูจน์แล้วกับผิวคนไทย การอักเสบลดลงภายใน 24 ชั่วโมง สิวยุบภายใน 3 วัน สิวขึ้นใหม่น้อยลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ปริมาณ  4 g x 6 sachets
ราคา  294 THB
ราคาถูกซึมง่ายสิวยุบไวแม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ใช้แล้วไม่เหนอะหนะสบายผิวสามารถใช้ร่วมกับครีมตัวอื่นได้ พกพาสะดวก หาซื้อได้ง่าย / รีวิวจาก cosmenet คุณ ตา : อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
5.ครีมลดสิว 7-11: Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง
ครีมลดสิว 7-11

เจลดาวเรืองแต้มสิว พร้อมสารสกัด Glycolic acid (AHA) จากผลไม้  เนื้อเจลใส มีความเข้มข้นสูง ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวใหม่ ขจัดสิ่งอุดตันที่ตกค้างบนใบหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ป้องกันการอักเสบของสิว ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยสมานรอยแผลอย่างได้ผล และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดใบหน้าใช้เจลดาวเรืองพอกทิ้งไว้ 15-30 นาทีแล้วล้างออก หรือใช้แต้มบาง ๆ บริเวณหัวสิวอักเสบทิ้งไว้ ไม่แนะนำให้พอกทิ้งไว้ทั้งคืน เพราะอาจจะทำให้ผิวแห้ง

ปริมาณ  40 g
ราคา  195 THB
สิวตรงข้างแก้มและหน้าผาก ลดลงไประดับนึงเลย แต่ก็ยังมีอยู่นะ รู้สึกว่าผิวใสขึ้นนิดนึงด้วย

/ รีวิวจาก tahithi คุณ tahithi : อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

สรุปไอเทมรักษาสิวใน7-11

เห็นไหมคะว่าในเซเว่น 7-11 ใกล้บ้านเราก็ยังมีสกินแคร์รักษาสิวที่ถูก และดีมากมาย นี่เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ตัวอย่างที่นำมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่กำลังพบเจอปัญหาสิวต่าง ๆ และข้อสำคัญอย่ากังวลมากไปนะ เพราะอาจจะทำให้เกิดทำเครียด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวเช่นกัน

ครีมLatest articles in the category