เมื่อคอลลาเจนรวมกับทับทิม Ruby+Collagen จะดีต่อผิวขนาดไหน?!

เมื่อคอลลาเจนรวมกับทับทิม Ruby+Collagen จะดีต่อผิวขนาดไหน?!

คอลลาเจน+ทับทิม จะดีต่อผิวขนาดไหน?!

 

มีผลิตภัณฑ์คอลลาเจนมากมายในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนผสมวิตามินซี ผสมซิงค์ ผสมแคลเซี่ยมต่างๆ แต่ใครจะไปคาดคิดว่าจะมีคอลลาเจนทับทิม ผนึกกำลังของคอลลาเจนและทับทิม มุ่งเน้นไปที่การทำให้ผิวของคุณผู้หญิงสวยใสแบบมีออร่า ไปดูกันเลยว่าคอลลาเจนทับทิมจะมีสรรพคุณอะไรบ้างที่น่าลองกันบ้างจ้า!

ตามมาดู 9 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนขายดีในวัตสัน

เปิดกรุอาวียองซ์ กับ 3 ผลิตภัณฑ์จากคอลลาเจนสุดปัง!พร้อมรีวิว

 

จุดเริ่มต้นของคอลลาเจนทับทิม

เริ่มต้นมาจากการแลเห็นว่าคอลลาเจนมีหลายยี่ห้อจังยี่ห้อ แล้วจะใช้อันไหนดี ที่จะสามารถรับมือแดดเมืองไทยที่ทำร้ายผิวเราทุกวันๆ ถ้าเราจะเลือกอาหารเสริมดีดีมาปกป้องบำรุงผิวทั้งทีจ่ายเงินแล้วก็อยากได้สิ่งที่ดีที่สุด จึงเริ่มมีการพัฒนาคอลลาเจนทับทิม (Ruby Collagen) ขึ้นมา เพราะอยากให้สาวๆ สวยมั่นใจ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็เป๊ะได้จ้า

 

คุณสมบัติพื้นฐานสุดปังของคอลลาเจนทับทิม

 

คอลลาเจนทับทิม
ภาพจากเว็บไซต์ http://www.rubycollagenthailand.com

 

 

ปริมาณ 15 ซอง x 2 กล่อง
ราคา 1,900 บาท

ทางทีมคอลลาเจนทับทิมยืนยันว่าเป็นคอลลาเจนที่ทานแค่ประมาณน 1-2 ซอง ก็จะรู้สึกถึงความแตกต่างได้เลย อาจรู้สึกว่าผิวลื่น นุ่ม ลูบแล้วเนียนละมุนไปทั้งตัว ริ้วรอยลดลง รอบดวงตา ร่องแก้ม หน้าผาก กิน 10 วันต่อเนื่อง ผิวกระจ่างใสสีสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลง ลดสิว ลดการหน้ามัน

ส่วนผสมเป็นการรวมรวมสารสกัดสุดพรีเมี่ยมทั้ง 14 ชนิด ที่ทำให้ผิวสาวๆ เปร่งประกายได้อย่างแท้จริง แต่ที่เห็นจะเป็นทีเด็ดเลยคือคอลลาเจนที่ดีที่สุด ต้องเป็นชนิดอะมิโนสเกล โมเลกุลเล็กมากที่สุด ดูดซึมได้ไว 100% และแอสต้าแซนทีนจากสาหร่ายสีแดงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ฤทธิ์สูงที่สุดในโลก

 

ทีเด็ดคอลลาเจนทับทิม

มาถึงจุดขายกันแล้วจ้า เจ้าสิ่งนั้นก็คือ ‘สารสกัดทับทิมอะลิกันเต้’ หลายคนคงทราบดีว่าแค่ทับทิมธรรมดาที่คั้นออกมาเป็นน้ำดื่มรับประทานสดชื่น ก็มีราคาเริ่มต้นที่ค่อนข้างสูงอยู่แล้ว แต่ทางคอลลาเจนทับทิม เราคัดเลือกทับทิมสายพันธุ์พิเศษ นั้นคือทับทิมอะลิกันเต้จากประเทศสเปน ปลูกด้วยการรดด้วยน้ำทะเล เจ้าทับทิมที่แดงก่ำดุจอัญมณี จึงสร้างสารธรรมชาติขึ้นมาเพื่อเป็นเกราะป้องกันเซลล์ ให้สามารถคงความชุ่มชื่นและมีชีวิตรอดอยู่ได้ ซึ่งจะให้สารสกัดจากทับทิมที่เข้มข้นกว่าสายพันธุ์อื่นถึง 10 เท่า เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดทับทิมที่เบียดสายพันธุ์อื่นตกขอบไปเลยค่า!

 

คอลลาเจนทับทิม

 

ซึ่งประโยชน์ของทับทิม ก็มีมากมายจนได้ชื่อว่าเป็น ‘ราชินีแห่งเหล่ามวลแมกผลไม้’ ซึ่งนอกจากจะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และอุดมไปด้วยวิตามินซี เรียกได้ว่าทับทิมลูกนึงให้วิตามินซีสูงถึง 40% ของวิตามินที่คนควรได้ต่อวันเลยนะจ๊ะ แต่ที่ต้องเรียกได้ว่าเป็นความเด็ดของทับทิมเลยคือความสามารถในการบำรุงผิวเพราะมีกรดเอลลาจิก (ellagic acid) ซึ่งสามารถช่วยยับยั้งไม่ให้ผิวคล้ำเนื่องจากรังสีอุลตราไวโอเลตได้ รวมทั้งสามารถป้องกันการทำลายผิวจากรังสีอุลตราไวโอเลตชนิด เอ ด้วยน้า

นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติเสริมอีกมากมาย ดูแลเรื่องสุขภาพจากปัญหาคอขาดบาดตายได้เลยนะยู! ตัวแต่ช่วยทำให้หลอดเลือดและหัวใจดีขึ้น การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น และยังช่วยแก้ปัญหาอุจาระร่วง สามารถป้องกันการทำลายเนื้อเยื่อในลำไส้เล็กและลดการถ่ายเหลวได้ ใครมีอาการอาหารเป็นพิษแบบเรื้อรัง ลองทานน้ำทับทิม หรือน้ำทับทิมสกัดอย่างสม่ำเสมอ อาจช่วยรักษาอาการได้หายเป็นปลิดทิ้งก็ได้นะค่ะ

 

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับทับทิม

ไหนๆ ก็พูดถึงทับทิมแล้ว ขอเลี้ยวเข้าเรื่องความมหัศจรรย์ของทับทิมหน่อยนะคะ เพราะทับทิมเป็นหนึ่งในพืชที่มีประโยชน์ทุกส่วนเลย! เริ่มจากใบ สามารถทำน้ำยาบ้วนปาก หรือล้างตาได้ ยาพอกที่ทำจากใบสามารถช่วยบรรเทาอาการผมร่วงได้อย่างดี

 

คอลลาเจนทับทิม

 

เปลือกทับทิม แม้จะมีรสชาติฝาดซักหน่อยแต่มีฤทธิ์ช่วยสมานแผล ลดการเกิดริ้วรอยในผิวของเรา และสมัยก่อนสามารถใช้รักษาแผลหิด กากเกลื้อน และมีสรรพคุณเกี่ยวกับการรักษาโรคในทางเดินอาหาร เช่น รักษาอาการท้องร่วงได้

เปลือกของลำต้น และรากสามารถนำมาทำเป็นยาถ่ายพยาธิได้อีกด้วย โดยนำมาผสมกับกานพลู และอาจใส่ดีเกลือต้มกับน้ำประมาณสามถ้วย มีสรรพคุณในการถ่ายพยาธิ และสุดท้ายคือดอกที่มีคุณสมบัติสมานแผล และบรรเทาอาการอักเสบของหูชั้นในได้

ส่วนผสมอื่นๆในRuby Collagen นอกเหนือจากทับทิม
 • Astaxanthin
 • Ceramide Apple
 • Pine Bark
 • Grape Seed
 • Acerola Cherry
 • Ascorbic Acid
 • Co Enzyme Q10
 • Rose Hip
 • L-Arginine
 • L-Glutathione
 • Alpha lipoic Acid
 • Goji Berry
 • Amino Collagen

 

เมื่อคอลลาเจน รวมพลังกับทับทิมอะลิกันเต้ ถือกำเนิดเป็นอาหารเสริมคอลลาเจนทับทิมสุดปัง ที่นอกจากจะทำให้ผิวเรากระจ่างใสแล้ว ยังอาจช่วยให้เรารู้สึกเฟรชขึ้น ร่างกายภายในดีขึ้นได้ ด้วยการทานคอลลาเจนทับทิมอย่างสม่ำเสมอ ทานวันละครั้ง จะให้ดีลองทานตอนเช้าหรือก่อนนอนนะจ๊ะ ไม่แน่… เราอาจเห็นผลได้ภายใน 2 – 5 วันอย่างไม่น่าเชื่อก็เป็นได้?!

collagenLatest articles in the category