กู้หน้าใส! แนะนำ #4 ครีมลดรอยสิว หมดกังวลรอยดำ รอยแดง

กู้หน้าใส! แนะนำ #4 ครีมลดรอยสิว หมดกังวลรอยดำ รอยแดง

สิวตัวการหลักปัญหาของรอย!

เป็นสิวทีเจ้ามือน้อยซน ๆ ของเราก็ชอบไปแกะสิว กดสิว สนุกเพลิน ๆ ส่องกระจกอีกที เฮ้ย! รอยแผล รอยดำ รอยแดงมาเต็มหน้าเลยใช่ไหมคะ โชคดีไปที่สมัยนี้มีผลิตภัณฑ์ลดรอยสิววางจำหน่ายกันให้ทั่ว แต่ใครจะรู้ล่ะว่ายี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนใช้ไม่ได้ผล แต่เรารับประกันเลยว่าที่นำมาแนะนำเพื่อน ๆ วันนี้ หมดกังวลได้เลย เราจะกู้หน้าใสกลับมาได้แน่นอน

#4 ครีมลดรอยสิวใช้แล้วดีจริงเลยอยากบอกต่อ

1.ครีมลดรอยสิว Smooth E Acne Scar Serum
ครีมรอยสิว

เซรั่มลดรอยแผล และลดเลือนรอยดำ รอยแดง จุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งแผลเป็น แผลที่เกิดจากสิว หลุมสิว แผลหลังผ่าตัด แผลคีลอยด์ ผลิตด้วยเทคโนโลยีเปปไทด์ มีคุณสมบัติช่วยลดรอยแผลลักษณะต่าง ๆ ได้อย่างเห็นผล มีส่วนประกอบสำคัญจาก Allium Cepa สารสกัดจากหัวหอม ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง, Cephalin สารสกัดจาก Wheat Cereal ช่วยลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้น, Hydrolyzed Ceratonia Silliqua Seed Extract ลดเลือดรอยแดง,  Aloe vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ลดการระคายเคืองผิวหนัง, Hyaluronic Acid เติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่ม, Vitamin E ช่วยให้ผิวหนังเนียนนุ่มชุ่มชื้น ปรับผิวให้กระจ่างใส, Niacinamide ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี เพียงทาเซรั่มบริเวณแผล นวดคลึงเบา ๆ ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วันละ 3 – 4 ครั้ง

ปริมาณ  7 g
ราคา  319 THB
รอยหลุมสิวตื้นขึ้น รอยแดงสิวจางลง ตอนนี้กำลังใช้ซ้ำ 3 หลอดแล้ว รอยแดงยังจางไม่หมด เนื่องจากรอยสิวเราเยอะมากก และเป็นมานานหลายปีแล้ว การที่ตัวนี้ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้ เราถือว่า มหัศจรรย์มากอย่างเรา คิดว่าอาจจะต้องใช้อีกสัก 3-4 หลอด ถึงจะเห็นผลชัดเจน / รีวิวจาก vanilla คุณ debzar : อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

 

2.ครีมลดรอยสิว Eucerin Pro acne A.I. Matte Fluid
ครีมรอยสิว

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สามารถใช้ทาได้ทั่วใบหน้า ผลิตจากนวัตกรรม A.I สารสกัดจากธรรมชาติ ลิโคชาลโคน ช่วยดูแลปัญหารอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว และยังฟื้นบำรุงผิวจากภายใน Salicylic acid ช่วยจัดการหัวสิว ลดการเกิดสิวใหม่ และสิวอุดตัน ควบคุมความมันได้ถึง 8 ชั่วโมง เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว ผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ลดการเกิดใหม่ของสิว

ปริมาณ  50 ml
ราคา  891 THB
รู้สึกว่าตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว ทำให้รอยจางลงรูขุมขนกระชับ เป็นเซรั่มเนื้อครีม ขวดเป็นแบบกด  / รีวิวจาก cosmenet คุณ Michell : อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

 

3.ครีมลดรอยสิว Garnier Pure Active Sensitive Anti-Acne Serum Cream
ครีมรอยสิว

เซรั่มครีม สูตรอ่อนโยนต่อผิว สำหรับผิวที่มีแนวโน้มบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าด้วยพลังจากซิงค์ มีสารสกัดจากดอกวิช ฮาเซลเพิ่มประสิทธิภาพในการลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว และช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง บำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นได้นานถึง 24 ชั่วโมง ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และเกิดสิว โดยผ่านการทอสอบแล้ว จากสถาบันวิจัยการ์นิเย่ ประเทศฝรั่งเศส ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของการ์นิเย่

ปริมาณ  30 ml
ราคา  280 THB
สำหรับเนื้อครีมของเซรั่มตัวนี้ เป็นเนื้อเจลครีมสีขาว เบาสบายผิวหน้า ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังไม่มัน เกลี่ยง่ายๆ สบายผิวมากๆ ค่ะ  / รีวิวจาก pantip คุณ The Review Team 
: อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
4.ครีมลดรอยสิว Puricas Dragon’s Blood Scar Gel
ครีมรอยสิว

เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัด สการ์ เจล (Puricas Dragon’s Blood Scar Gel)  สารสกัดดราก้อนบลัด จากต้น Croton Leacheri ช่วยต้านการอักเสบและสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพเดิม และยังมี Allium Cepa เพื่อลดรอยแผลเป็น ช่วยลดเลือนรอยแดงและรอยจุดด่างดำ เพียวริก้าส์มีส่วนประกอบที่สำคัญจาก สารสกัดดราก้อนบลัด, สารสกัดหัวหอม, ว่านหางจระเข้, ผักบุ้งทะเล, ใบบัวบก, อัลลันโทอิน, วิตามินอี, วินตามินซี เมื่อใช้เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัด สการ์ เจล จะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงหลังใช้ผลิตภัณฑ์ 2 สัปดาห์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ได้รับการพิสูจน์จากสถาบัน Dermscan Asia เพียวริก้าส์เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่ใช้สารสกัดจากดราก้อนบลัดมาใช้ในการรักษาผิว สามารถใช้บนแผลสดได้ทันที เพราะตัวดราก้อนบลัดช่วยสมานแผล และฟื้นูสิวได้ดี อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดความใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ปริมาณ  8 g
ราคา  261 THB
หน้าเคยเละ เป็นรอยแผลเป็น รอยสิวบ่อยและหลายแห่งมาก เทียบกับยี่ห้ออื่นที่เคยใช้ รักตัวนี้ที่สุด ต้องมั่นขยันทาและนวดวนลงซ้ำบ่อยๆ จะเห็นผลตั้งแต่หลอดที่2 แผลจะดูจางลง ใช้มาหลายหลอด หายก้ไม่ได้ซื้อมาหลายเดือนเพราะหน้าดีขึ้น แต่ช่วงนี้คงต้องมาอุดหนุนใหม่อีกแล้ว เพราะหน้าดันแพ้โทนเนอร์ตัวใหม่สิวก้ขึ้น บีบเป็นแผลอีกอีก ทาวนไปค่ะ555 / รีวิวจาก beauticool คุณ Sakonsupa : อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

สรุปครีมลดรอยสิวตัวไหนดีตัวไหนน่าโดนกันล่ะ

ใบหน้าของเราจะสวยใสได้ก็ต่อเมื่อเราดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ฉะนั้นเวลาเป็นสิวห้ามใจไม่ให้มือไปแกะ ไปกดสิวโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้เกิดรอยแผลเป็น หรือรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ ที่อาจจะใช้เวลารักษานาน เพื่อน ๆ คนไหนกำลังรักษารอยสิว หรือรักษาสิวอยู่ล่ะก็ อย่าเพิ่งท้อเด็ดขาด! การรักษาอาจจะใช้เวลานาน ควรบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ครีมLatest articles in the category