#5 อันดับครีมลดรอยดำจากสิวใน 7-11 ตัวไหนใช้ดีปังสุดมาดูกันเลย !

#5 อันดับครีมลดรอยดำจากสิวใน 7-11 ตัวไหนใช้ดีปังสุดมาดูกันเลย !

มีรอยสิวทำยังไงดี ?

หากสาวๆหรือหนุ่มๆคนใดมีปัญหาสิวและรอยด่างดำจากสิวซึ่งเป็นปัญหาที่กวนใจอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยจุดด่างดำบนผิวหน้าที่เกิดจากสาเหตุของสิว โดยจุดด่างดำหรือรอยสิวนั้นจะเกิดจากสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบหรือแม้แต่สิวอุดตันหัวเปิดก็อาจสร้างรอยดำรอยแดงหลังปะทุทิ้งไว้ให้หลายๆคนเห็นกันบ่อยครั้ง เพื่อที่จะหยุดรอยดำรอยแดงที่มากวนใจจากสิวนั้นเราก็ต้องหาเจลหรือครีมที่มีสารสกัดลดรอยดำรอยแดงจากสิวและถ้าหากมีส่วนผสมของสารสกัดที่ลดเชื้อแบคทีเรียการเกิดสิวด้วยแล้วก็นับว่าเป็นผลดีเลยทีเดียว ไปดูกันเลยว่าครีมลดรอยสิวใน 7-11 ตัวไหนปังสุด

#5 อันดับครีมลดรอยดำจากสิวใน 7-11 ตัวไหนปังสุด

อับดับที่ 5 Moringa Repair Gel เจลมะรุม

ครีมลดรอยดำจากสิว7-11

ครีม Moringa Repair Gel เจลมะรุม หรือที่รู้จักกันดีในนามว่า ครีมมะรุม Jula’s Herb โดยมีส่วนผสมของมะรุมพืชสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณช่วยรอบรอยดำรอยแดงจากสิวบนใหม่หน้าให้แลดูจางลงจนหายไปในที่สุด เนื้อครีมจะใสเหนียวๆหน่อยเกลี่ยไม่ยากมาก และยงช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นและเหมาะสำหรับผิวแพ้หายอีกด้วยและฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น หากใครสนใจก็ไปหาซื้อกันได้ใน 7-11 เลย

ปริมาณ 5 g
ราคา 29 THB

เราเคยใช้ รอยสิวเก่าๆดูจางลง หน้าดีขึ้นเเต่ไม่ชอบกลิ่นเท่าไหร่
ส่วนเพื่อน ใช้เเล้วบอกว่าไม่เห็นจะดี = =` รีวิวจาก Pantip:สมาชิกหมายเลข 885039 ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

เราก็ใช้อยู่  ปกติ ผิวแพ้ง่ายมากเพราะเคยใช้ครีมที่มีส่วนผสมสเตรียรอยมา  ใช้ไรก็แพ้ พอใช้ครีมมะรุม แรกๆๆก้คิดว่าจะแพ้  แต่เอาว่ะ เป็นไงเป็นกัน  พอใช้ได้อาทิตยแรก หน้าเริ่มดีขึ้น รอยจางลง  หน้าเริ่มเนียน   แต่เรามันใช้แล้ว ผิวแห้งนิดๆๆ แต่โดยรวมคือดี  ยังไงเพื่อนๆๆก้ลองใช้ดูครับ ราคาไม่แพง ประสิทธิ์ภาพเกินราคา  ถือว่าคุ้ม รีวิวจาก Pantip:สมาชิกหมายเลข 3916924 ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

อันดับที่ 4 Burnova aloe vera gel

ครีมลดรอยดำจากสิว7-11

ครีมว่านหางจระเข้ยอดฮิตที่ใครๆหลายคนก็รู้จัก  โดยเป็น Aloe vera gel ที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆเหมาะสำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่มีผิวแพ้ง่ายแถมยังไม่มีแอลกอฮอล์อีกด้วย นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นปรับสภาพผิวหน้าให้มีสมดุลมากขึ้นแล้วยังช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวได้แถมยังใช้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นได้ ราคาก็น่ารักหากใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองกันได้เลย

ปริมาณ 25 g
ราคา 60 THB

ในบรรดาว่านหางเจลทุกอัน สำหรับเราตัวนี้ดีสุด
ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่น ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง
แต่เรื่องลดรอยมั๊ย อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ ^^ รีวิวจาก Pattip:

R Wendy ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

ว่านหางจระเข้ มีสรรพคุณในการช่วยสมานแผล ยับยั้งการติดเชื้อที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดรอยดำจากสิว และช่วยลดความมันบนใบหน้า
(ไม่แนะให้ใช้กับสิวอักเสบ เพราะจะทำให้เกิดการติดเชื้อได้ง่าย) อ้างอิงจาก [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ส่วนตัวเราใช้ Burnova Gel มาประมาณ 4 หลอดแล้ว…ถามว่า ถ้าเน้นเรื่องจุดด่างดำ คงไม่ชัดเจนขนาดนั้น แต่มีส่วนช่วยได้แน่ๆ
ถ้าอยากให้เร็วมากขึ้น ให้ใช้ตัวแต้มรอยด่างดำมาช่วย จะทำให้หายไวยิ่งขึ้น…เพราะหลักๆแล้ว มันทำให้ผิวหน้าโดยรวมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
อ่อ แนะนำว่า ใช้ทาทั้งหน้าได้ค่ะ แล้วซื้อตัวเจลแต้มรอยดำมาทาตามจุดเอา

รีวิวจาก Pattip: สมาชิกหมายเลข 1688372 ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

อันดับที่ 3 Clear nose Acne Care Solution

ครีมลดรอยดำจากสิว7-11

เซรั่มลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวโดยมาในรูปแบบของน้ำตบ เป็นน้ำตบยอดฮิตที่สาวๆและหนุ่มๆหลายคนต่างก็ซื้อตุนกันไว้ โดยเนื้อเซรั่มจะเป็นน้ำใสๆซึมซาบเข้าสู่ผิวง่าย นอกจากจะช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวแล้วยังช่วยกระชับรูขุมขนและเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า ให้ผิวหน้าแลดูอิ่มน้ำสไตล์สาวญี่ปุ่น และยังช่วยทำให้สิวยุบตัวลงอย่างเห็นได้ชัด สรรพคุณเยอะขนาดนี้หากใครอยากซื้อมาลองก็ไปซื้อกันได้ใน 7-11 เลย

ปริมาณ 8 g
ราคา 39 THB

วนี้จะอยู่ในขนาด 150Ml. ราคา 690 บาท มีขายตามวัตสันทั่วไป ซึ่งตัวนนี้ต้องบอกอีกทีว่าค่อนข้างเหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายสุด ดังนนั้นควรไปตำอย่างยิ่ง หน้าจะได้สวยๆผิวดีเพราะเวลาหน้าเป็นสิวมันทรมานจิงจิ้งง ดังนั้นอย่าลืมดูแลผิวหน้าตัวเองกันดีๆนะคะ ไม่งั้นอาจจะหน้าพังแบบเราได้ งืออ รีวิวจาก Pantip:สมาชิกหมายเลข 2435579 ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 2 โทเมอิ Tomei

ครีมลดรอยดำจากสิว7-11

มากันที่ครีมแต้มรอยดำรอยแดงและสิวของ Tomei ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยลดรอยดำรอยแดงให้ดูจางลงเพียงเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมของสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ที่ช่วยลดสาดหตุของการเกิดสิวและยังลดการเกิดสิวอุดตันโดยเข้าควบคุมส่วนผลิตน้ำมันบนใบหน้าให้ผลิตน้ำมันน้อยลงทำให้หมดปัญหาสิวอุดตันไปในตัว แถมเพื้อครีมยังช่วยเพิ่มความชุมชื้นให้กับผิวอีกด้วยเรียกได้ว่าจบทุกปัญหาสิวในตัวเดียวเลยหากใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองได้เลย

ปริมาณ 5 g
ราคา 115 THB

ใช้โทเมอิอยู่เหมือนกันค่ะ ตัวนี้ มันดีนะ สิวยุบ และไม่ทิ้งรอย #แต่หาซื้อยากเหมือนกันนะ รีวิวจาก Pattip:ployni ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

อันดับที่ 1 Hiruscar Post

ครีมลดรอยดำจากสิว7-11

Hiruscar PostAcne เนื้อครีมเจลแบบใสที่ขึ้นชื่อเรื่องลดรอยดำรอยแดงจากสิวบนผิวหน้าภายในระยะเวลาไม่นาน แถมยังช่วยให้แผลหลุมสิวแลดูตื้นขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยลดการยับยั้งเจริญเติบโตของเชื้อสิวเป็นผิวหน้าและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้ามากยิ่งขึ้นและยังลดการอักเสบของสิวอักเสบได้อีกด้วยหากใครสนใจก็หามาลองกันได้เลย

ปริมาณ 5 g-10 g
ราคา 160-240THB

ผมใช้มาสองหลอดแล้วพบว่า
มันได้ผลดีกับรอยที่เพิ่งเกิดใหม่ๆแบบยังมีสะเก็ดอยู่อะครับ เหมือนมันจะช่วยให้แผลตรงนั้นเยียวยาเร็วขึ้นและทิ้งรอยดำไว้น้อยกว่าปกติ แบบพอสะเก็ดหลุดออกแล้วแทบไม่มีรอยดำเลย

แต่พอมาใช้ตรงที่มีรอยดำอยู่ก่อนแล้วกลับไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ รอยเก่าๆใช้พวกครีมไวเทนนิ่งจะได้ผลดีกว่าอะ

คนอื่นว่าไง รีวิวจาก Pattip:เอ๋ออ้วนแมวอินดี้ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี

 

สรุปครีมลดรอยดำสิวใน 7-11 ตัวไหนใช้แล้วปัง

ครีมปกป้องปัญหาผิวหน้าจากรอยสิวในแต่ล่ะตัวส่วนใหญ่ก็ล้วนมีสรรพคุณที่ใกล้เคียงกัน หากอยากเน้นในเรื่องของผิวหน้าชุ่มชื้นและทำให้รอยแผลแลดูจางลงก็แนะนำเป็น Aro vara เจลซึ่งทำให้ผิวหน้าแลดูอิ่มน้ำพร้อมลดรอยแผลสิวไปในตัว แต่หากอยากเน้นในเรื่องของแผลสิวและการลดปัญหาการเกิดสิวไปพร้อมๆกันก็เลือกซื้อเป็น โทเมอิหรือ Hiruscar PostAcne ที่แก้ไขปัญหารอยดำรอยแดงและสาเหตุของการเกิดสิวได้อยากตรงจุดก็เป็นอันตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าสำหรับใครหลายๆคนที่มีปัญหาสิวได้แล้ว หากใครสนใจก็ไปหาซื้อมาลองกันได้ ใน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

ครีมLatest articles in the category