ครีมบียอน ครีมบำรุงหน้าใส ไร้สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ สวยครบในกระปุกเดียว

ครีมบียอน ครีมบำรุงหน้าใส ไร้สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ สวยครบในกระปุกเดียว

ความจำเป็นของการบำรุงผิว

การดูแลบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงกระจ่างใสและมีสุขภาพดีนั้นถือเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย เพราะสภาพอากาศและมลภาวะ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของเราทุกวันนี้ล้วนเป็นตัวทำร้ายสุขภาพผิวพรรณเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแสดงแดด แสงยูวีจากหน้าจอ การพักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ไปจนถึงการรับประทานอาหารที่ไม่ครบคุณค่าทางโภชนาการ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ก่อให้เกิดปัญหาผิวเสื่อมโทรมตามมา ดังนั้น เราจำเป็นที่จะต้องหาตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดี ๆ มาเสริมทัพการดูแลผิวให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ครีมบียอน

ครีมบียอน ที่สุดของครีมบำรุงตอบโจทย์ครบจบในกระปุกเดียว

ประสิทธิภาพอันโดดเด่นขอผลิตภัณฑ์ครีมบียอนไวท์เทนนิ่งก็คือเป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวจากความเสื่อมโทรมในทุก ๆ ปัญหาผิวอย่างครบองค์รวมไม่ว่าจะเป็นปัญหาความหมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอ ปัญหาริ้วรอยก่อนวัยและความหย่อนคล้อยของผิว ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ไปจนถึงปัญหาสิวและแผลเป็นจากสิว จึงทำให้ครีมบียอนเพียงกระปุกเดียวก็สามารถดูแลผวได้แบบครบวงจร ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ครีมหลาย ๆ ตัวให้ยุ่งยากวุ่นวาย ไม่ต้องเสียเวลานาน ๆ ในการทาบำรุงอีก แถมยังประหยัดเงินค่าครีมตัวอื่น ๆ ลงได้อีกเยอะ เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจในยุคนี้มาก ๆ

ส่วนประกอบพลังจากธรรมชาติเพื่อปรนนิบัติฟื้นฟูผิว

ผลิตภัณฑ์ครีมบียอนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงิวที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ถึง 13 ชนิดด้วยกัน จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไร้สารเคมี และไม่ก่อให้เกิดอาการแสบแดงแพ้ระคายเคืองแก่ผิว ซึ่งประกอบไปด้วย

ครีมบียอน

1.ไพล ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเปล่งปลั่ง

2. ทานาคา ลดการอักเสบ ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส

3. มะหาด มีวิตามินซีสูง ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

4. ผงไหม ช่วยลดความหย่อนคล้อยให้ผิวเต่งตึง

5. มะขาวป้อม ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

6. เปลือกมังคุด ลดแบคทรีเรียสาเหตุการเกิดสิว

7.กวาวเครือขาว ช่วยยกกระชับผิวให้ผิวเต่งตึง

8. หัวไชเท้า รักษารอยสิวและลดการอักเสบของสิว

9. สมุนไพรอินเดีย ปรับสมดุลผิว ควบคุมความมันส่วนเกิด พร้อมกระชับรูขุมขน

10. สาหร่าย ช่วยปรับสมดุลของผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

11. นมผึ้ง ช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น

12. ใบบัวบก ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว

13. ใบย่านาง ช่วยให้ผิวสดใสไม่แห้งตึง

ประสิทธิภาพเพื่อผิวอ่อนเยาว์ของครีมบียอน

เมื่อใช้ครีมบียอนเป็นประจำแล้วผิวหน้าจะแข็งแรงขึ้น ความเสื่อมโทรมของผิวจะค่อย ๆ หายไป เผยผิวที่กรระจ่างใสอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ปัญหาฝ้า กระ และริ้วรอยแลดูจางลง ผิวหน้านุ่มนิ่มน่าสัมผัส เพราะคุณประโยชน์จากนมผึ้งและใบย่านางจะช่วยเติมน้ำให้ผิวฉ่ำวาวไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญวิตามินในสาหร่าย มะขาวป้อม มะหาด และกวาวเครือขาวจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้ตื้นขึ้น ผิวเต่งตึง ปัญหาหลุมสิว รอยแดง รอยดำจากสิวจากลง ปรับสีผิวคล้ำแดดสะสม ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาขาวกระจ่างใสเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลภายใน 21 วันหลังใช้งาน

ครีมบียอน

ผลิตภัณฑ์ครีมบียอนกับการดูแลรักษาสิว

นอกจากประสิทธิภาพเผยผิวขาวกระจ่างใสแล้วครีมบียอนยังช่วยรักษาปัญหาสิวต่าง ๆ บนใบหน้าได้ดีอีกด้วย เพราะสารสกัดใบบัวบกและหัวไชเท้าจะช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้สิวแห้งไวขึ้น แถมยังมีเปลือกมังคุดช่วยยับยั้งแบคทรีเรียสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ การใช้ครีมบียอนรักษาสิว แนะนำให้ทาทั้งตอนเช้า และก่อนนอนเป็นประจำติดต่อกัน 3 สัปดาห์ จะเห็นผลลัพธ์ว่าสิวค่อย ๆ แห้งและยุบหายไปโดยปราศจากรอยดำ รอยแดง หรือรอยแผลเป็นอื่น ๆ พร้อมผิวหน้าจะเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น เมื่อผิวหน้าแข็งแรงขึ้นแล้วให้หยุดทาตอนเช้าใช้ครีมบียอนทาเฉพาะก่อนนอนก็เพียงพอแล้ว และเมื่อผิวหน้าแข็งแรงและเรียบเนียนมีสุขภาพดีมาก ๆ แล้ว แนะนำให้ใช้ 2 สัปดาห์ เว้น 2 สัปดาห์ ก็เพียงพอแล้ว

ครีมบียอน

สรุปส่งท้าย ครีมบียอน สวยครบจบในกระปุกเดียว

ครีมบียอนเพียงกระปุกเดียวสามารถสยบได้ทุกปัญหาผิว ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรงและกลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดีขึ้นได้อีกครั้ง เรียกได้ว่าตัวเดียวเอาอยู่ คุ้มค่าคุ้มราคามากเลยทีเดียว สำหรับใครที่อ่านรีวิวแล้วสนใจอยากขจัดความเสื่อมโทรมเพื่อเผยผิวกระจ่างใสก็อย่าลืมให้ครีมบียอนมาเป็นหนึ่งในตัวช่วยดูแลผิว รับรองได้ว่าคุณจะตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น

คลิปรีวิวจากผู้ใช้จริง

ครีมบียอน beyond whitening cream
ครีมบียอน

ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส สวยครบสยบทุกปัญหาความเสื่อมโทรม เอาอยู่ได้ในกระปุกเดียว ด้วยคุณค่าจากสารบำรุงผิวจากธรรมชาติถึง 13 ชนิด อ่อนโยน ปลอดภัย

ปริมาณ 10 g
ราคา 390 THB

ครีมLatest articles in the category