รวมที่สุดของ #5 ครีม ดร สมชาย แอคเน่ ที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสิวเผยผิวใสโดยเฉพาะ

รวมที่สุดของ #5 ครีม ดร สมชาย แอคเน่ ที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสิวเผยผิวใสโดยเฉพาะ

ปัญหาสิวถือเป็นอีกปัญหาผิวที่ก่อความยุ่งยากใจให้กับสาว ๆ หนุ่ม ๆ กันอยู่เสมอ เรียกได้ว่าสิวขึ้นทีไรก็ไม่อยากกออกไพบปะใครที่ไหนกันเลย จนทำให้หลาย ๆ คนเลือกใช้คอนซีลเลอร์และการแต่งหน้ากลบ ซึ่งหารู้ไม่ว่าวิธีการนี้ไปเร่งการอุดตันและกระตุ้นการอักเสบของสิวทำให้สิวเห่อแดงมากกว่าเดิมไปอีก แถมพอสิวหายก็ต้องมากังวลกับรอยแดงรอยดำและหลุมสิวตามมา เป็นสิวทีไรเป็นต้องกลุ้มใจทุกที

สาเหตุการเกิดสิว

สาเหตุของการเกิดสิวนั้นมีด้วยกันหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นความเครียด พักผ่อนน้อย การรับประทานอาหารที่มีความหวานมันสูง การแพ้สารเคมี รวมไปถึงปัจจัยเรื่องความแปรปรวนไม่คงที่ของฮอร์โมนในร่างกาย แต่ปัญหาหลัก ๆ ของการเกิดสิวของคนส่วนใหญ่นั้นมากจากความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนและสะสมแบคทรีเรียจนก่ออให้เกิดสิวตามมา ดังนั้นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะป้องกันสิวในขั้นต้นก็คือหมั่นล้างหน้าให้สะอาดและใช้ผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ตามมา

ครีม ดร สมชาย

ประเภทของสิว

สิวมีหลายประเภทด้วยกัน แต่หลัก ๆ ที่มักพบได้บ่อยก็จะมี

  • สิวอักเสบ เกิดจากการอุดตันของไขมันและแบคทรีเรียทำให้เกิดการอักเสบและเป็นหนองนูนแดงขนาดใหญ่ออกมา ถ้ารักษาไม่ถูกวิธีอาจก่อให้เกิดรอยหลุมสิวขึ้นได้
  • สิวเสี้ยน และสิวอุดตัน มักเกิดจากการล้างทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาดพอ จนเกิดการสะสมของไขมันตามรูขุมขนมักจะเกิดบริเวณจมูก คาง หน้าผาก
  • สิวหัวดำ เป็นสิวอุดตันที่จะมองเห็นจุดดำ ๆ เกิดจากไขมันอุดตันทำปฏิกิริยากับออกซิเจนในอากาศแล้วเปลี่ยนสี มักเกิดบริเวณ หน้าผาก จมูก และคาง

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นสิวชนิดไหนถ้าเกิดขึ้นแล้วเรารีบรักษาอย่างถูกวิธีด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลรักษาปัญหาสิวโดยเฉพาะอย่างครีม ดร สมชาย ที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยมมายาวนานรับประกันได้เลยว่าปัญหาสิวไหน ๆ ก็เอาอยู่ วันนี้เราเลยมีผลิตภัณฑ์ครีม ดร สมชาย มาฝากกันถึง 5 ตัว ตามไปดูกันได้เลย

5 ครีม ดร สมชาย รักษาสิว เผยผิวใส

 

ดร สมชาย แอคเน่ ดีพคลีนซิ่งโฟม ผิวมัน
ครีม ดร สมชาย

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ช่วยควบคุมควบมันส่วนเกิดและป้องกันการสะสมของแบคทรีเรียที่อาจก่อให้เกิดสิว พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวมีค่า pH เป็นกลาง ใกล้เคียงกับสภาพผิว ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ 110 g
ราคา 115 THB
ดร สมชาย แอคเน่ ครีม
ครีม ดร สมชาย

ผลิตภัณฑ์ครีม ดร สมชาย ที่ใช้ทาละลายและลดการอุดตันของสิวก่อนการล้างหน้า ตัวนี้มี micronized salicylic acid ช่วยละลายไขมันและผลัดหัวสิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแสบแดงหรือระคายเคือง เหมาะมากกับการใช้รักษาสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน

ปริมาณ 15 g
ราคา 135 THB
ดร สมชาย แอคเน่ โลชั่น
ครีม ดร สมชาย

โลชั่นสูตรน้ำที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเปลือกต้น Witch Hazel ช่วยสมานผิว ลดการอักเสบแดงของสิว และยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้ดีอีกด้วย นอกจากนั้นยังมี Allantoin ช่วยลดการระคายเคืองและฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญปราศจากน้ำมันและสารระคายเคืองจึงอ่อนโยนและไม่อุดตันรูขุมขน

ปริมาณ 24 ml
ราคา 135 THB
ดร สมชาย แอคเน่ สปอตทัชเจล
ครีม ดร สมชาย

ครีม ดร สมชาย ช่วยลดเร่งการยุบตัวของสิวและลดการอักเสบของสิว มาในรูปแบบเจลสิวซาบง่าย ประกอบด้วย micronized salicylic acid ทำให้รู้สึกทันทีว่าสิวแห้งและยุบลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใช้งานได้ผลดีกับสิวหัวหนองอักเสบแดง

ปริมาณ 8 g
ราคา 249 THB
ดร สมชาย แอคเน่ รีแพร์ เจล
ครีม ดร สมชาย

ครีม ดร สมชาย ลดรอยสิว เอาอยู่ทุกรอยไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำ หรือหลุมสิว ด้วยด้วยเทคโนโลยี AscorbiojicTM ที่มาพร้อม Kojic acid และ วิตามิน C ยั้บยั้งการเกิดรอยดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากหัวหอม ช่วยลดการอักเสบและรอยแผลเป็นจากสิวให้ตื้นขึ้น

ปริมาณ 7 g
ราคา 245 THB

รีวิวครีม ดร สมชาย

 

 

เราก็ใช้ ทั้งเจลล้างหน้า (เจลล้างหน้าเนื้อโฟม สีแดง) แล้วก็ครีมทาสิว (สีแดง) เจลแต้มสิว สีเขียว โอเคมากเลย ครีมทาสิวกับเจลแต้ม ใช้มาหลายหลอดมาก ขาดไม่ได้เลยค่ะ สิวอักเสบยุบ แห้งเร็ว สิวอุดตันไม่ค่อยมีแล้ว ชอบเจลล้างหน้า เพราะล้างแล้วหน้ามันลื่นๆ จริงๆแล้วมันสะอาดแล้วนะคะ แต่เขาคงความชุ่มชื้นไว้ เพราะรักษาสมดุลของผิว เพราะถ้าล้างหน้าแล้วฝืดเอี๊ยดๆ หน้าจะแห้งขาดสมดุล ทำให้เปนสิวง่ายขึ้นค่ะ เราใช้แล้วรู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้นด้วยค่ะ

รีวิวจากพันทิป สมาชิกหมายเลข 1042621 : ใครเคยใช้ ดร.สมชาย แล้วสิวหายเหมือนกับเราบ้าง

ผลิตภัณฑ์ครีม ดร สมชาย เอาอยู่ทุกปัญหาสิว

ผลิตภัณฑ์ ครีม ดร สมชาย ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การรักษาสิวโดยเฉพาะ การันตีได้จากความนิยมและเสียงจากผู้ใช้จริงจำนวนมาก ทำให้ครีม ดร สมชาย ยืนหยัดครองใจผู้ใช้มายาวนานหลายทศวรรษ ใครที่กังวลกลัดกกลุ้มกับการเกิดสิวอยู่อยากแนะนำให้ลอง แล้วคุณจะรู้ว่าครีม ดร สมชาย เขาเอาอยู่ทุกปัญหาสิวจริง ๆ

ครีมLatest articles in the category