แนะนำ #7 ครีม และผลิตภัณฑ์สุดเทพจากประเทศญี่ปุ่น ใครไม่มีรีบไปสอยมาใช้ด่วน!

แนะนำ #7 ครีม และผลิตภัณฑ์สุดเทพจากประเทศญี่ปุ่น ใครไม่มีรีบไปสอยมาใช้ด่วน!

สกินแคร์ประเภทครีมจากประเทศญี่ปุ่น

 

เรียกได้ว่าปีนี้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขายดิบขายดีกันทุกแบรนด์เลยนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้สาว ๆ หลายคนเริ่มรักความสวยงามกันมากขึ้น และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเหล่าผู้หญิงที่ขาดไม่ได้เลยก็คือผลิตภัณฑ์บำรุง ดูแลผิวหน้า เชื่อเลยว่าหลายคนต้องมีผลิตภัณฑ์เหล่านี้อยู่ไม่น้อย ก็ต้องมีเยอะมากเลยทีเดียว เพราะแบรนด์ไหนก็น่าใช้ไปหมด วันนี้จะมาแนะนำ 7 ผลิตภัณฑ์ของญี่ปุ่น หลายคนอาจจะรู้จัก ไม่รู้จัก หรือเคยเห็นคุ้นชื่อกันมาแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าใช้ดี รีวิวเพียบ บอกเลยว่าของญี่ปุ่นคุณภาพดี ไม่แพ้ประเทศอื่นเลยด้วย!

7 ครีมจากญี่ปุ่นที่อยากแนะนำเพราะมันดีจริง!!

 

1.ครีมญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ คือ Hada Labo Hydrating Perfect Gel
ครีมลดริ้วรอย

เจลบำรุงผิวหน้าที่สุดของผิวสวย 3 คุณประโยชน์ใน 1 เดียว ด้วยส่วนประกอบจาก Hyaluronic Acid 3 ชนิด, Collagen, Ceramide อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูแลผิวอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง เผยผิวเปล่งประกาย คืนความอ่อนเยาว์ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่มีสารเติมแต่งเกินความจำเป็น

ปริมาณ 80 g
ราคา 790 THB

เนื้อเจลครีมใส ๆ สีขุ่นน้อย ๆ เนื้อแบบเจลาติน ไม่เหลวเกินไป มีความคงรูป ใช้เฉพาะกลางคืน ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง ช่วยได้มากเวลาผิวแห้งมาก ๆ

รีวิวจาก vanilla : Nekomi อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นสูงมาก ๆ สามารถทาตัวเดียวได้จริง โดยไม่ต้องทาครีมตัวอื่นซ้ำ ถ้าทาเยอะเกินไป ก็จะเหนียว ๆ หน้าหน่อย

รีวิวจาก aiwablog : Aiwa* Blog อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

2. ครีมญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ คือ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
ครีมญี่ปุ่นแนะนำ

กันแดดครั้งแรกของโลกสูตร Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ปกปิดแดดมิดชิดได้สมบูรณ์แบบ ปกป้องลึกถึงชั้นคอลลาเจน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวได้ยาวนาน ผสานคุณค่าการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบาเป็นพิเศษ เป็นกันแดดที่ยอดขายอันดับ 1 ปกป้องมั่นใจด้วย PA++++ ป้องกันรังสี UVA และ SPF50+ ป้องกันรังสี UVB ซึ่งต่างเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาผิวหน้า

ปริมาณ 50 g
ราคา 420 THB
เนื้อเจลบางเบามาก ทาแล้วสบายผิวเพราะซึมเข้าผิวทันทีที่ทา ใช้มาหลายหลอดแล้วค่ะ แต่เสียดายที่มีแอลกอฮอล์เยอะไปหน่อย แต่โดยรวมเราใช้แล้วไม่แพ้

รีวิวจาก cosmenet : icepb อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

ใช้ดีมากกกกก ชอบตรงที่บางเบาและชุ่มชื่นด้วย ทาทับเมคอัพได้

รีวิวจาก beauticool : porsche.bong อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

3.ครีมญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ คือ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate
ครีมญี่ปุ่นแนะนำ

พลังแห่งการฟื้นฟูจากธรรมชาติ ปลดล็อกความงามของผิว เทคโนโลยี ImuGeneretionTM ต่อต้านมลภาวะต่าง ๆ เผยผิวที่เรียบนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส มีออร่าจากภายใน สร้างภูมิคุ้มกันอย่างต่อเนื่องด้วยสารสกัดจากเห็ด Reishi และราก Iris ด้วยการพัฒนากว่า 25 ปี

ปริมาณ 50 ml
ราคา 3,900 THB

 

ใช้ไปสักพักหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวดูชุ่มชื่นดีค่ะ ริ้วรอยยังไม่เห็นผลอาจจะต้องใช้เวลาค่ะ หน้านุ่มมากค่ะ

รีวิวจาก vanilla : Pinyapattig อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

รู้สึกได้ทันทีว่าผิวแข็งแรงขึ้น ซึ่งชิขวดแดงนี้ ค่อนข้างตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ดี ทั้งส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุง และปกป้องผิวได้ดีมากขึ้น เน้นเสริมการป้องกันผิว

รีวิวจาก okmagazine : okadmin อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

 

4.ครีมญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ คือ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++
ครีมญี่ปุ่นแนะนำ

กันแดดจากประเทศญี่ปุ่น สูตรน้ำนม เนื้อบางเบา สำหรับผิวหน้า และผิวกาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด AQUA BOOSTER EX+ ที่ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวจากแสงแดดเมื่อเจอเหงื่อ เนื้อน้ำนมบางเบา เกลี่ยง่าย ปกป้องผิวจากแสงแดดเต็มที่ด้วยค่าการปกป้องสูง SPF 50+ PA++++ ป้องกันทั้งรังสี UVA และ รังสี UVB ปกป้องยาวนานตลอดวัน มีสารบำรุงผิวมากถึง 50% ปกป้องผิว และบำรุงพื้นมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ส่วนผสมจากCollagen, Super Hyaluronic Acid, Glycerin และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอย่างดอกกุหลาบ และอโลเวร่า

ปริมาณ 60 ml
ราคา 899 THB

บางเบา ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย เนียนกลืนไปกับผิว และไม่เหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที เมื่อโดนความชื้น เหงื่อ หรือน้ำ ยิ่งเพิ่มการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น

รีวิวจาก vanilla : noot2538 อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

เนื้อน้ำนมสีขาวแบบนี้ เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะผิวเลย เนียนไปกับผิว ไม่ทิ้งความวอกขาวไว้เลยจ้า อันนี้โดนใจมาก

รีวิวจาก jeban : AadiiwAiew อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

5. ครีมญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ คือ Melano CC  Vitamin C Brightening Essence
ครีมญี่ปุ่นแนะนำ

แบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น ทุกผลิตภัณฑ์จาก Melano CC จะมีส่วนผสมจากวิตามิตซีเป็นหลัก อย่างตัว Melano CC Essence เป็น Pure Vitamin C (Ascorbic Acid) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยสิว รูขุมขนกระชับ ทำให้ผิวเรียนเนียน เห็นผลได้ภายใน 14 วัน เป็นเอสเซ้นส์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นถึง 3 ปีซ้อน สามารถใช้ทาแต้มจุดรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ ที่เกิดจากสิว ทาทั่วใบหน้าก็ได้ รอยต่าง ๆ จะดูจางลง

ปริมาณ 20 ml
ราคา 480 THB

หลังจากใช้ 14 วัน เอิร์ธรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ คือหน้าดูไบรท์ขึ้นเลยนะคะ

รีวิวจาก earthpynn : earthpynn อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

ยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ แต่อยากให้ดูหัวจุกของเค้า มันช่วยหยุดเนื้อเซรั่มไม่ให้ไหลหกเลอะเทอะ หลอดเป็นพลาสติก พกไปเที่ยวง่ายเลย ไม่ต้องกลัวแตกเหมือนขวดแก้ว และที่สำคัญเลยคือไม่แพง

รีวิวจาก cosmenet : lrtc อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

 

6.ครีมญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ คือ Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++
ครีมญี่ปุ่นแนะนำ

ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น เนื้อเอสเซ้นส์สีลาเวนเดอร์สูตรใหม่ล่าสุด ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า โทนอัพช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสทันทีที่ใช้ เปล่งประกาย ประกายสปาร์กเคิลเพิร์ล เพิ่มมิติให้ผิวเงางาม มีไฮยาลูโรนิค แอซิด เพิ่มความชุ่มชื้น วิตามินซี มีกลิ่นหอม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย อ่อนโยนไม่ทำลายผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

ปริมาณ 80 g
ราคา 450 THB

 

ใช้ดีค่ะใช้สีเป็นธรรมชาติ สำหรับวันที่แต่งหน้าเบาๆก็ทากันแดดลงแป้งจบเลยง่ายๆ ดีค่ะชอบมากกก

รีวิวจาก konvy : Na***32 อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

กันแดดตัวนี้ช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้นได้แบบบางๆ และไม่เหนอะผิว  ผิวดูไม่ทึบเหมือนโทนอัพบางตัวที่สีทึบมาก  พอทาแล้วผิวจะดูขาวขึ้นแบบหลอกตา

รีวิวจาก jeban : MayPannapat อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

 

7.ครีมญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ คือ The Sun Society Hyaluronic Acid
ครีมญี่ปุ่นแนะนำ

Taiyou No Aloe Hyaluronic Acid หัวเชื้อไฮยาลูโรนิค แอซิดชนิดเข้มข้นสูง เป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ขายดีเป็นอันดับ 1 เพียงใช้หัวเชื้อไฮยาลูโรนิค 1 หยด ผสมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เราใช้เป็นประจำ หรือจะใช้ทาร่วมกับผลิตภัณฑ์ก็ได้ จะทำให้เห็นผลชัดเจน และรวดเร็วขึ้น

ปริมาณ 10 ml
ราคา 180 THB

น้องคนนี้จะเป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของไฮยาฯ และว่านหางจระเข้ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

รีวิวจาก cosmenet : Alice Tunyaluck อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

ทาเดี่ยว ๆ ไปเลยค่ะหนา ๆ ตอนกลางคืน ตื่นมาหน้านุ่ม ไม่ต้องพึ่งสลีปปิ้งมาส์ก

รีวิวจาก pantip : สมาชิกหมายเลข 2842455 อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่

สรุปครีมสัญชาติญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวไหนของประเทศญี่ปุ่น จะเห็นได้ว่ามีคุณค่า และสรรพคุณมาก อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิง หากคุณยังไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนตามที่กล่าวข้างต้น ลองไปหามาใช้กันดูนะ เพราะการดูแลผิวหน้าของเราเป็นสิ่งสำคัญที่สุด อย่าปล่อยให้ผิวเราโดนทำร้ายทุกวันด้วยมลภาวะ และรังสี UVA, UVB เป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวยเด็ดขาด!

ครีมLatest articles in the category