#5 เซรั่มปลูกหนวด ตัวช่วยกระทุ้งรากขนเคราให้งอกอีกครั้ง

#5 เซรั่มปลูกหนวด ตัวช่วยกระทุ้งรากขนเคราให้งอกอีกครั้ง

ไว้หนวด ไว้เครา ใครว่าง่าย ใช่ว่าผู้ชายทุกท่านจะมีหนวดเคราได้ดั่งใจหมาย

เซรั่มปลูกหนวด
ไม่ใช่ว่าจะมีแต่ชายฝรั่งสนใจในการปลูกหนวดให้สวยฟูฟ่อง ชายไทยก็สนใจกับการปลูกหนวดเคราไม่น้อยเช่นกัน สังเกตุได้จากการที่หลากหลายแบรนด์บริษัทแข่งกันผลิตเซรั่มออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยทางเลือกใหม่ให้กับหนุ่มๆในราคาที่เบากว่าการศัลยกรรมและเห็นผลลัพธ์ไปพร้อมๆกัน บางคนเคราบางเหลือเกิน เกินกว่าจะทำให้เป็นรูปทรงสวยและแต่งทรงได้ แต่อย่าเพิ่งท้อใจไป ยังมีหลายคนที่ต้องเจอกับปัญหานี้ แต่ด้วยนวัตกรรมต่างๆนานาในการผลิตเซรั่ม การปลูกหนวดจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เซรั่มตัวดี ตัวเด็ดที่ว่ามีแบรนด์ไหนบ้างนะ

#5 เซรั่มปลูกหนวด

1.The Real Man เซรั่มปลูกหนวด
เซรั่มปลูกหนวด
ภาพจาก Amazon

เปิดตัวเซรั่มปลูกหนวดตัวแรกที่มาจากประเทศอินเดีย ว้าว น่าสนใจไม่ใช่น้อย แล้วส่วนผสมละ มีอะไรบ้างที่ทางแบรนด์ได้ใส่ไป ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าได้เพิ่มวิตามิน อี และ สมุนไพร อโลเวร่า น้ำมันอัลม่อน น้ำมันโจโจ้บาร์ น้ำมันโอลีฟ น้ำมันซีดาร์วูด น้ำมันจากใบชา น้ำมันซินนาม่อน และ น้ำมันจากจมูกข้าวสาลี ที่เป็นตัวช่วยในการกระตุ้นการเกิดของขน ได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญแบรนด์นี้ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดใดเลย 100% มีการันตีจาก ISO & GMP ทั้งยังมียอดขายสูงมากกว่า 5แสนขวดทั่วโลก

ด้วยคุณภาพที่เต็มเปี่ยมขนาดนี้แล้ว ก็ไม่แปลกใจเรื่องยอดขายที่พุ่งขนาดนี้ อย่างไรก็ตามแต่ข้อเสียคือ แบรนด์นี้ยังไม่มีขายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ดังนั้นหนุ่มๆจะต้องหาเว็บซื้อกันเอาเอง

ปริมาณ 50ml
ราคา 600THB

*แปลจากเว็บไซต์ต่างประเทศ* กลิ่นดีและใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนราคาหากเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นก็ไม่ต่างกันมากนัก ใช้แล้วไม่มีการแพ้คัน ในตลอดเวลาการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ใช้ 2 ครั้งต่อวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดี รีวิวจาก Amazon : คุณ Steve Irwin คลิกดูรีวิวเซรั่มปลูกหนวดฉบับเต็ม

2.SNOR เซรั่มปลูกและบำรุงหนวด
เซรั่มปลูกหนวด

เซรั่มปลูกหนวดสัญชาติไทยตัวนี้ ของดีของเด่นของหนุ่มๆวัยรุ่นบ้านเรา ขอบอกไว้ก่อนว่าเซรั่มตัวนี้ไม่เหมาะกับคนที่ขนน้อยเป็นทุนเดิมนะ เพราะเค้าจะเน้นออกไปทางบำรุงซะมากกว่า ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่มีขน หรือ หนวดเคราบางๆ หรือขึ้นบ่อยๆ อยู่แล้ว แล้วใช้เซรั่มตัวนี้ในการกระตุ้นและเสริมสร้างให้ขนยาวขึ้นไปอีกมากกว่า  หากใครมาแบบหน้าเนียนกริบไร้ซึ่งขนเคราใดใดเลย ไม่แนะนำเท่าไหร่

ปริมาณ 10ml
ราคา 420THB

เราต้องใช้ต่อเนื่องทุกเดือนๆ ค่อยๆปลูกไปเรื่อยๆ จะมีบางจุดที่ขึ้นยากที่สุดคือ จอน  เครา  แก้ม นะครับ ฉนั้นต้องใจเย็นนิดนึงครับ รีวิวจาก Bloggang : คุณ

สมาชิกหมายเลข 3062538 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มปลูกหนวดฉบับเต็ม

3.ผู้พันหนวด เซรั่มปลูกหนวด ปลูกคิ้ว จอน เครา
เซรั่มปลูกหนวด
ภาพจาก https://www.xn--c3csoanmtp5bzbzdd6h3dxfta.com/

เซรั่มผู้พันหนวด แค่ชื่อก็การันตีความเท่แล้ว ตัวนี้เป็นที่รู้จักกันดีในวัยรุ่นหนุ่มๆ หรือ แม้แต่หนุ่มกลางวัย แบรนด์นี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติหลายหลายชนิด และ ที่สำคัญคือปลอดภัย เช่น สาหร่ายทะเล อัญชัน ดอกคาร์โมมาย โจโจ้บา และรากโกโบ เนื้อสัมผัวคือเจลอันเบาบาง เวลาทาลงสู่ผิวแล้วออกไปทางซึมง่ายถึงง่ายที่สุด ไม่อุดตันผิวหนัง

คนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ด้วย การันตีจากรีวิวหลายๆท่านว่าไม่เป็นอันตรายใดใด ใครที่อยากปลูกหนวด อยากเซ็กซี่ด้วยเคราเบาๆ แนะนำเซรั่มผู้พันหนวดเป็นหนึ่งในตัวเลือกเลย อาจจะต้องใช้เวลาซักหน่อย 2-3อาทิตย์ แต่ขนเคราขึ้นมาชัวร์

ปริมาณ 20ml
ราคา 990THB

การพัฒนาของหนวด 2 อาทิตย์แรกเริ่มเห็นไรขนเล็กขึ้นมาตามเส้นทางที่ผมทาเซรั่มลงไป เข้าอาทิตย์ที่ 5 ไรขนเริ่มยาวขึ้นเรื่อยๆ จนต้องเริ่มโกนจนกระทั้งเป็นตอแข็งๆ หลังจากที่หนวดของผมขึ้นจนเป็นที่น่าพอใจแล้ว ลุคของผมก็เปลี่ยนตามไปด้วย แต่ที่สำคัญคือความมั่นใจของผมเพิ่มมากขึ้นเยอะมากๆ เลย

รีวิวจาก Pantip : คุณ นัดตะพัด Journey with ZEN  คลิกอ่านรีวิวเซรั่มปลูกหนวดฉบับเต็ม

4.T-Ser น้ำยาปลูกหนวด เครา จอน คิ้ว เซรั่มปลูกหนวด
เซรั่มปลูกหนวด
ภาพจาก Shopee

มาแล้วกับสูตรใหม่ของแบรนด์ T-Ser ได้ปรับสูตรใหม่ที่ดีที่สุด และ ยิ่งไปกว่านั้นเห็นผลดีกว่าเซรั่มทั่วไปถึง 5 เท่า!! เคลมมาขนาดนี้แล้ว ไม่ซื้อมาลองให้ ก็คงไม่เห็นภาพ ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ทั้งผู้ชาย ในการช่วยปลูกหนวด ปลูกผม และ สาวๆ สามารถนำไปปลูกคิ้วได้ด้วย สาวๆท่านไหนมีปัญหาเรื่องคิ้วบางจนหน้าน้อยใจ ลองเซรั่มตัวนี้ หรือ เก็บไว้เป็นทางเลือกหนึ่งในตัวช่วยให้ขนกลับมาดก มาฟู อีกครั้ง

ปริมาณ 25ml
ราคา 570THB

ถ้าใครสนใจก็ไปลองหาเซรั่มปลูกขน TSER มาใช้ดูได้นะ ตัวนี้มินนี่ว่าคุ้ม ขวดนึงใช้ได้นานมากๆ แล้วก็เห็นผลลัพท์ค่อนข้างชัด รีวิวจาก Pantip : คุณ minneydaybook คลิกอ่านรีวิวเซรั่มปลูกหนวดฉบับเต็ม

5.เซรั่มโรงสีคุณยาย ปลูกหนวด ปลูกผม ปลูกคิ้ว
เซรั่มปลูกหนวด
ภาพจาก katiebeautyshop.com

เซรั่มโรงสีคุณยาย แค่ชื่อขลังแล้ว เซรั่มของโรงสีคุณยายนั้นมีสารสกัดเข้มข้นจากโสม สมุนไพรเข้มข้น ไม่มีสารอันตรายใดใดต่อหนังศีรษะหรือร่างกายเรา สามารถใช้กับคิ้วด้วยก็ได้ ปลอดภัย 100%

วิธีการก็คงไม่ต้องพิธีรีตองอะไรมาก เพียงแค่หยดลงบนผิวหนังตรงจุดที่เราต้องการปลูกผม แล้วก็แค่นวดกระตุ้นเพื่อให้รากผมงอกยาวขึ้นมา มีประสิทธิภาพที่ดีในการเร่งผมใหม่งอกขึ้นไว เซรั่มโรงสีคุณยายมีกลิ่นหอมของรากโสม ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยลดปัญหาผมร่วงอีกด้วย

 

ปริมาณ 30ml
ราคา 390THB

หลังใช้มา​ 7​ วัน​  มันดีขึ้นมากจ้า​  ยิ้มปากบานนนน​ ผลลัพธ์…. ได้แค่นี้​ ก็ดีใจมากแล้ววววว​  ใช้ต่อไปสิจ๊ะ​  รีวิวจาก Pantip : คุณ นางฟ้าขาวีน คลิกอ่านรีวิวเซรั่มปลูกหนวดฉบับเต็ม

สรุป 5 เซรั่มปลูกหนวดตัวช่วยปลูกขนขึ้นไวทันใจชายไทย

เซรั่มปลูกหนวด

เซรั่มแต่ละตัวมีจุดประสงค์เดียวกันคือช่วยกระตุ้นรากขนของเรา เพื่อให้ผม เครา หนวด กลับมาดกฟูฟ่องอีกครั้ง อย่างไรก็ตามแต่เซรั่มตัวช่วยต่างๆนั้น บางท่านได้ผลมาก บางท่านได้ผลน้อย จะได้ผลหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย คงจะต้องใช้เวลาลองใจกันหน่อย ว่าเซรั่มตัวไหนที่เข้ากับเราที่สุด

สกินแคร์Latest articles in the category