อยากหน้าขาวเชิญทางนี้ #9 ครีมหน้าขาว แห่งปี บอกลาผิวหมองคล้ำ สู่ความกระจ่างใส!

อยากหน้าขาวเชิญทางนี้ #9 ครีมหน้าขาว แห่งปี บอกลาผิวหมองคล้ำ สู่ความกระจ่างใส!

ผิวหมองคล้ำคือปัญหาที่แก้ไม่หายของสาวไทย เพราะแดดที่เปรี้ยง ฝุ่นควันรถบนท้องถนน เจ้านายตามงานดึกดื่น พักผ่อนไม่เพียงพอ สาเหตุเหล่านี้ทำให้ผิวหน้าของเราหมองคล้ำ ขออธิบายคำว่าหมองคล้ำนะคะ ไม่ได้แปลว่าผิวเดิมที่มีสีเข้ม ผิวคล้ำหมายถึงผิวไม่สดใส ผิวที่ดูเหนื่อยล้า สีเข้มขึ้นจากเฉดสีผิวของเรา ต่อให้เราจะมีผิวสีเข้มหรือสีผิวขาว เราก็สามารถมีผิวหมองคล้ำได้ค่ะ การที่เรามีเฉดสีเดิมของเราอยู่แล้วและเราอยากให้ผิวของเราดูใสขึ้น สุขภาพดีขึ้น ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยค่ะ งั้นวันนี้เรามาดูครีมปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วย #9 ครีมหน้าขาว แห่งปี บอกลาผิวหมองคล้ำ สู่ความกระจ่างใส

ครีมหน้าขาว

#9 ครีมหน้าขาว แห่งปี บอกลาผิวหมองคล้ำ สู่ความกระจ่างใส!

 

1. Garnier Light complete Vitamin C Booster Serum
ครีมหน้าขาว
https://www.garnier.co.th

เซรั่มบูสผิวขาวใสจากการ์นิเย่ ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึง 30 เท่า สามารถปรับผิวให้กระจ่ายใสได้เร็วสุดถึง 3 วัน! พร้อมกับสารสกัดจากยูซุเลม่อนจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำและริ้วรอยดูจางลง พูดถึงครีมหน้าขาวต้องมีแว่บนึกถึงการ์นิเย่แน่นอน

 

 

ปริมาณ 30 ml
ราคา 349 THB

ชอบเซรั่มตัวนี้มากก ปกติรู้สึกว่ากลิ่นของกานิเย่จะฉุนๆหน่อย แต่ตัวนี้คือ ครั้งแรกที่ลองรู้สึกหอมอ่อนๆ โอเคเลย เนื้อบางเบาซึมไว ไม่เหนียว ผลจากการใช้คือดีงาม รอยดำจางลงไวมาก

รีวิวจาก Daisy Jeban : สมาชิก AORAIRR คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ตัวนี้เราก็ใช้น่ะ ซื้อตอนlazada มีโปร6:6ซื้อพร้อมกับgarnier สีเหลืองทั้งกลางวันและกลางคืนเลย ตอนใช้ครั้งแรก แสบหน้านิดๆแต่ก็ไม่ได้ทำให้ขาวขึ้นอ่ะ ดันลดสิวให้แทนอย่างตอนเป็นสิวอักเสบปุบมันก็ค่อยๆยุบพวกสิวผดสิวผื่นก็ลดลง จนตอนนี้ก็ยังใช้อยู่แต่ก็ไม่ขาวขึ้นเลย
อ่อแล้วgarnierสีเหลืองของกลางวันอ่ะเราใช้แล้วหน้าลอยมากแนะนำใช้ตอนอยู่บ้านน่าจะดีเพราะเราดำมันเลยลอยชัดมาก ส่วนของกลางคืนที่เป็นsleeping marsk เนื้อครีมคือดูดีมากทาแล้วหน้าไม่ลอยเหมือนของกลางวัน แต่ก็ยังมีคราบนิดๆตอนเกลีย แต่ไม่เท่าของกลางวัน

รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 5256932 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

2. Kose Sekkisei
ครีมหน้าขาว
http://www.kose-th.com/th/

น้ำตบโสม ที่ใครใช้ก็การันตีว่าขาวขึ้นจริง เป็นไวท์เทนนิ่งน้ำตบแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น เพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูเปล่งปลั่งชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ครีมหน้าขาวตัวนี้ถูกพูดถึงเยอะพอสมควรเล้ย

ปริมาณ  200 ml
ราคา 1,505 THB

บอกก่อนว่าเราไม่ได้อยากขาวใสเป็นสาวเกาหลี แต่พยายามหาตัวที่จะมาช่วยเรื่องรอยสิว พวกกระต่างๆ และหลังจากใช้ได้ 1-2 เดือน ผลลัพธ์ก็ค่อยๆเปิดเผย หน้ากระจ่างใสดีมากกกกกกกกก รอยสิวลดลง
ดีใจที่ใช้แล้วไม่แพ้ซื้อขวด 40ml จากเคาท์เตอร์มาลอง ขวดเท่านี้ใช้ได้นานตั้ง 3เดือน ตอนนี้ขึ้นขวดที่สอง
ดีค่ะแนะนำ

รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก imusenattanaree คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ตัวนี้ชอบนะ รู้สึกว่ามันบางเบา แต่เข้มข้นมากเพราะรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วันแรกส่วนตัวจะรู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้นส่วนเรื่องความชุ่มชื้นก็กลางๆนะ ไม่ได้ฉ่ำมาก แต่เรื่องรูขุมขนกับความแห้งกร้าน ดีขึ้นจริง ผิวมันจะละมุนขึ้น ถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง น่าจะดี เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเลยเหมาะกับหน้าร้อนสุด ใครผิวแห้งมาก ควรใช้ตัวอื่นเพิ่มหน่อย เริ่ด

รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Sunny ka คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

 
3. ZA True white Ex Essence
ผิวหน้าขาว
www.facebook.com/ZaCosmeticsThailand

น้ำตบเอสเซนส์ของ  ZA ที่ชาวออนไลน์คอนเฟิร์มว่าดีจริงและช่วยให้หน้าขาวขึ้น เนื้อบางเบา ยับยั้งการผลิตเม็ดลานินในผิว เพิ่มความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึง ฝ้า กระ และรอยสิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย เป็นครีมหน้าขาวที่ให้ความกระจ่างใสชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

ปริมาณ 150 ml
ราคา 450 THB

หลังทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ มีความรู้สึกว่า ผิวนุ่มฟูขึ้น รอยแดงรอยดำจางลง และ หน้ากระจ่างใสขึ้นจริง เป็นเอสเซนส์โลชั่นที่สามารถใช้ได้หลายโอกาส เหมาะกับอากาศร้อนๆในประเทศไทยตอนนี้สุดๆ เพราะเนื้อนางบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะผิวเลย ดจีย์งาม

รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 2435579 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ใช้ดีมากสมคำร่ำลือค่ะ ซ์้อมาจากวัตสันตอนช่วงเซลล์ เนื้อโลขั่นมีสีใส ไม่เหลวมาก ใช้ง่าย ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตัน และเห็นได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้นจิง เป็นไอเท็มถูกและดี ขวดนึงใช้ได้นาน คุ้มค่าคุ้มราคา

รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก i-fies คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

4. Royal Beauty – Collagen Serum+ Vit C
ครีมหน้าขาว
http://royalbeautythailand.com/

เป็นครีมหน้าขาวอีกตัวที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ จนต้องร้องขอให้ทำเป็นหลอดหรือกระปุกกันเลยทีเดียว พลังจิ๋วแต่แจ๋ว หลายเสียงคอนเฟิร์มว่าช่วยทำให้หน้าขาวจริง เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจนและเซรั่มวิตามินซีไว้ด้วยกัน ตัวนี้เขาจะช่วยลดความหยาบกร้านของผิวอีกด้วยนะ ผิวจะดูเนียนนุ่มขึ้นและขจัดความหมองคล้ำ  ลดรอยสิว จุดด่างดำ และริ้วรอยดูจางลงอีกด้วยนะ เป็นครีมหน้าขาวที่หาได้ง่าย ๆ ตามเซเว่นเลย

ปริมาณ  ml
ราคา  THB

แค่ 3 วัน ความใสก็มาละ มันดีก็ตรงนี้นี่แหล่ะ !!

รีวิวจาก maymayablog คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

เนื้อเซรั่มสีใสผสมกับเม็ดบีดส์สีส้มๆกระจายผสมอยู่ในเซรั่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนตัวชอบค่ะ ไม่ดูน้ำหอมไป

รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Smallsmaller คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

5. Yuja niacin
ครีมหน้าขาว
www.somebymithailand.com/

เซรั่มหน้าขาวตัวนี้ ซึมซาบเร็ว สารสกัดจากส้มยูจาเข้มข้น ช่วยเติมเต็มสารอาหารและความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมทั้งวิตามิน 12 ชนิดที่ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาดูสดใส เป็นครีมหน้าขาวน้องใหม่ที่น่าสนใจมาก

ปริมาณ 50 ml
ราคา 590 THB

ผมใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กับ skincare ตัวอื่นๆร่วมด้วยครับ เรื่องความกระจ่างใส ผมคิดว่าทำได้ดีครับ หน้าดูใส แต่เรื่องจุดด่างดำบนใบหน้ายังไม่เห็นผลครับ แต่ส่วนตัวเข้าใจดีว่าการที่จะลดจุดด่างดำรอยแดงบนิใบหน้าเช่นรอยแผลจากสิว ฝ้ากระ ต้องใช้เวลานานมาก หรือ อาจต้องใช้ laser ช่วยด้วยครับ  สรุปเรื่องความกระจ่างใสทำได้ดีครับ ส่วนเรื่องใบหน้าเรียบเนียนและกลิ่น aroma ผมคิดว่าเฉยๆครับ

รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 3334075คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

6. Luminous Spot Clear – Nivea
ครีมหน้าขาว
https://www.nivea.co.th

ครีมหน้าขาวตัวใหม่ล่าสุดของนีเวีย เป็นที่รู้จักกันมานานกับแบรนด์นี้การันตีคุณภาพ มีไวท์เทนนิ่งที่ทำให้ผิวดูขาวใส บอกลาความหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ไม่เท่านั้นตัวนี้ยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว สาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ เป็นอีกหนึ่งครีมหน้าขาวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ปริมาณ 30 ml
ราคา 990 THB

ตั้งแต่มีปัญหาผิวเรื่องฝ้า กระ บนใบหน้า เราชอบนีเวียตัวนี้ที่สุดเลย ใช้แล้วเห็นผลจริงๆ ใช้ง่าย ไม่แพ้ด้วย ชอบมากเลยค่ะ

รีวิวจาก Daisy Jeban : สมาชิก MollyWm  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ปกติเป็นแม่บ้านอยู่บ้านเฉยๆ เลยคิดว่าไม่จำเป็นต้องใช้ครีมก็ได้ จนวันนึ่งสังเกตเห็นฝ้าแดดที่แก้ม2ข้างทนไม่ไหว เลยหาวิธีแก้ไข เลื่อน Facebook เป็นโฆษณาเซรั่มตัวนี้ ไปหามาลองใช้ผลที่ได้คือฝ้าแดดลดลงเยอะประทับใจมาก

รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก Pretty099  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

7. Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum
ครีมหน้าขาว
www.olay.co.th

ครีมหน้าขาวเนื้อเอสเซนส์น้ำนม บางเบาซึมซาบเข้าผิวเร็วแก้ปัญหาได้ตรงจุด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความกระจ่างใสลดความหมองคล้ำเพราะตัวครีมช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินในผิวชั้นลึก แก้ปัญาได้ตรงจุดจริงๆสำหรับตัวนี้

ปริมาณ  30 ml
ราคา  799 THB

อบโจทย์คนหน้ามันได้ดีค่ะ เนื้อเอสเซ้นส์ ไม่เห็นียวหน้าซึมซาบได้ดี ไม่ทิ้งความมัน หลังใช้ประมาณสองสัปดาห์ ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ รอยสิวจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น รู้สึกได้ตอนทาแป้งค่ะ ผิวเนียนขึ้นค่ะ ไม่แพ้ ตอบโจทย์สาวผิมมันได้ได้ดีเลยค่ะ

รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก Api577811  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

เมื่อใช้แล้วหน้ากระจ่าง สว่าง ดูใส ผิวละเอียด หน้านุ่ม ดูชุ่มชื่นขึ้นดีค่ะ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ไม่เกิดอาการแพ้แต่อย่างใดค่ะ 

รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Pinyapattig  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

8. Garnier light complete night yoghurt Sleeping mask
ครีมหน้าขาว
https://www.garnier.co.th

ครีมหน้าขาวที่ตื่นมาหน้าใสเลย มาส์กเอสเซสน์ บำรุงผิวก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก อีกของตัวผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ที่มีวิตามินซีเข้มข้นผสมกับโยเกิร์ต ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยสิวจุดด่างดำและผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ขึ้นชื่อว่าการ์นิเย่ไม่เป็นครีมหน้าขาวถือว่าไม่ใช่ตัวจริงเสียงจริง

 

ปริมาณ 50 ml
ราคา 259 THB

โอเคอยู่นะ ผิวดูสว่างขึ้นนิดนึง แต่กลิ่นน้ำหอมแรงมากสไตล์การ์นิเย่ เนื้อครีมไม่หนักผิว ล้างหน้าตอนเช้ายังรู้สึกว่านางเคลือบผิวอยู่

รีวิวจาก Daisy Jeban : สมาชิก MayPannapat คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ส่วนตัวโอเคนะ แต่ยังไม่เคยลองทากับ skincare ตัวอื่นค่ะ

เห็นมีหลายคนเมาท์มอยว่า ทาเป็นไนท์ครีม ร่วมกับ ตัวอื่นได้ แต่ลดปริมาณลงค่ะ 

ทำได้ดีเลยค่ะ ใครเป็น แฟน garnier อยู่แล้วตัวนี้ก็ไม่ควรพลาดน๊า 

รีวิวจาก Bloggang : สมาชิก Saypan คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

9. WeMe Blue Energy
ครีมหน้าขาว
https://twitter.com/BrandWeme/media?lang=en

น้ำตบที่ชาวทวิตเตอร์พูดถึงค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวเพราะช่วยลดปัญหาหน้าหมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ผิวหน้าโทรม เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว สิวเรื้อรัง กระชับรูขุมขน ลดรอยสิว จุดด่างดำ รอยแผลเป็น แถมยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและเพิ่มความแข็งให้กับผิว ครบจักวารมากจริง ๆ

ปริมาณ  20 ml
ราคา  590 THB

ทรายชอบที่ตื่นมาจะรู้สึกว่าหน้านุ่มนิ่มมากกกกก ยิ่งคืนไหนที่มาส์กไว้จะยิ่งนิ่มและรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นเลย ตั้งแต่ใช้มาทรายรู้สึกเขาช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะดีนะ สังเกตจากที่ช่วงหลังๆสิวจะขึ้นน้อยมากแทบไม่ขึ้น นอกจากสิวฮอร์โมน ผิวก็ชุ่มชื่นดี จับแล้วลื่นๆรู้สึกว่าผิวเนียนขึ้นอีกด้วย

รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก sandsan คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

สวัสดีค่ะ เราใช้อยู่ค่ะ !!!!
จะบอกว่า…. ใช้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีสารอันตรายอะไรใดๆ เลย
ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล แม้แต่คนท้องก็ใช้ได้จ้าาาา
เมื่อก่อนเราใช้อะไรก็แพ้ มาใช้เซรั่ม กับครีมแต้มสิว ของเวเม่ ไม่แพ้เลยจ้า เวิร์กมั๊กๆ เราเป็นคนที่ใช้เองจริงๆ นะค่ะ No หน้าม้า No ตัวแทน แต่พอใช้แล้วได้ผลขนาดนี้ก็อยากจะเป็นตัวแทนขึ้นมาทันทีเลย 5555
ลองดูค่ะ แนะนำ ของเค้าดี มี อย. ถูกต้อง ตรวจสารอันตรายเรียบร้อยว่าปลอดภัย 100% เด้ออออ

รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 5960602 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสรุป

จบกันไปแล้วนะคะกับครีมหน้าขาวของเรา การที่จะปรับผิวของเราให้ดูสวยขึ้นใช้เวลาเสมอนะคะ แค่ผิวหน้าเราดูไม่หมองคล้ำ ดูสดใสเหมือนนอน 8 ชั่วโมงทุกวันแบบนี้ก็ถือว่าดีขึ้นมากแล้วค่ะ แต่อยากให้ทุกคนโฟกัสที่ผิวใสมากกว่าผิวขาวกันและอยากให้ทุกคนภูมิใจในสีผิวของตัวเองกันนะคะเพราะไม่ว่าจะผิวสีไหนก็สวยเหมือนกัน ทั้งนี้การที่เราอยากมีผิวขาวก็ไม่เป็นเรื่องที่แปลกหรือผิดอะไรเลย ขึ้นอยู่ที่ว่าเรามีความสุขหรือเปล่านะคะ ส่วนครีมหน้าขาวที่เอามาฝากเพื่อน ๆ กันวันนี้ หวังว่าจะชอบกันน้า

ครีมLatest articles in the category