# 5 ครีมนีเวียที่สามารถครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน

# 5 ครีมนีเวียที่สามารถครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน
ครีมนีเวีย
https://pixabay.com/images/id-1495475/

เเบรนด์นีเวีย เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าใช้กันมาตั้งเเต่รุ่นเเม่รุ่นยายกันเลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติที่เด่นในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นเเก่ผิว เเละช่วยให้ผิวไม่เเห้งกร้าน จึงทำให้มีผลิตภัณฑ์ที่ขายดีติดตลาดอยู่เเทบจะตลอดเวลา เพราะเหตุนี้เราจึงได้รวบรวม ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น เเละเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยมาทั้งหมด 5 อย่างด้วยกัน ไปดูกันเลยค่ะว่ามีอันไหนที่ถูกใจคุณบ้าง

ครีมนีเวียที่ใช้ดี จนสามารถครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน

 

1.ครีมนีเวียรุ่น Nivea Creme
ครีมนีเวีย
https://www.nivea.co.th/products/nivea-creme-88500298010490077.html

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมกระปุกสีน้ำเงิน ที่เป็นตำนาน มีความโดดเด่นในเรื่องของเนื้อครีมที่เข้มข้น นุ่มเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคุณเเม่ตั้งครรภ์ทั้งหลาย ที่มักจะมีไอเทมนี้ติดบ้านไว้เสมอ เพื่อใช้ทาป้องกันท้องลาย เเละเหมาะกับการใช้ทาจุดเเห้งกร้าน หรือเมื่อผิวเจออากาศเเห้ง เพราะสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เเก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

ปริมาณ   150 ml
ราคา   119 THB

กระปุกนี้เห็นมาตั้งกะสมัยรุ่นแม่เลย ชอบกลิ่นมันมาก แต่เพิ่งจะรู้ว่าทาเป็นลิปบาล์มได้ แต่ไม่กล้าทาแหะ ติดว่ามันเป็นครีมๆ อยู่กลัวเข้าปาก แล้วปะแล่มๆ 555 ส่วนอันเช็ดเครื่องสำอาง กะที่แวกซ์น่าลองอยู่นะคะ ไม่ค่อยอยากใช้น้ำมันด้วย

รีวิวจากคุณ : Anonymous

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

เราทาหน้า เป็นคนหน้าแห้ง สิวเยอะ เลิกทุกครีม มานีเวียตลับน้ำเงิน ส่วนตัวแล้ว สิวหาย หน้าเนียน ขาว แต่จะเน้นแค่กลางคืน กลางวันจะทาน้อยมาก

รีวิวจาก : สมาชิก Pantip

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

2.ครีมนีเวียรุ่น Nivea Extra White Repair & Protect
ครีมนีเวีย
https://www.nivea.co.th/products/nivea-extra-white-repair-and-protect-body-serum-88500290231130077.html
บอดี้เซรั่มที่ช่วยกันเเดด เเละบำรุงผิวในหลอดเดียวกัน จุดเด่นของตัวนี้คือช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เพราะมีอนุพันธุ์วิตามินสูง ช่วยฟื้นบำรุงสีผิวให้กลับมาสม่ำเสมอ เเละยังมีส่วนผสมของ SPF 50 ที่สามารถช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดดได้อย่างยาวนาน ที่สำคัญราคาไม่เเพงอีกด้วยนะคะ
ปริมาณ  320 ml
ราคา  249 THB

กันแดดเนื้อโลชั่น กลิ่นหอมดี สไตล์นีเวีย ทาแล้วเหนียวหน่อยๆ อากาศไม่ร้อนหรือชื้นมากก็พอไหว แต่ถ้าอากาศร้อนชื้น สำหรับเรา เราว่ามันเหนอะไปหน่อย ถ้าใครผิวแห้งคงจะชอบเพราะน่าจะแห้งหายไปกับผิว กันแดดในชีวิตประจำวันได้ ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะดี

รีวิวจากคุณ : Nekomi

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

ชอบมากกกกกกกกกก ช่วงเซเว่นลดราคาหลอดเล็ก คือซื้อตุนแบบรัวๆ พกไปไหนมาไหนสะดวก แล้วยังเกลี่ยง่าย ไม่ติดขนด้วย หมดก็ซื้อใช้ซ้ำแบบรัวๆจ้า

รีวิวจากคุณ : Janjpt

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

 

3.ครีมนีเวียรุ่น Nivea Body Milk Intensive Moisture
ครีมนีเวีย
https://www.nivea.co.th/products/nivea-body-milk-intensive-moisture-400ml-40058083117670077.html

ครีมทาผิวเนื้อโลชั่นน้ำนม ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี สูงถึง 50 เท่า ช่วยกักเก็บความชุ่นชื้นในผิว ได้อย่างยาวนานทั้งวัน ลดความเเห้งกร้านเเละยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียน อีกทั้งครีมทาผิวตัวนี้ ยังมีสูตร PH Balance ที่ไม่ทำลายสมดุลตามธรรมชาติของผิวคุณด้วยนะคะ ตัวนี้เหมาะมาก สำหรับคนที่ไม่ชอบเนื้อครีมที่มีความเหนอะหนะ เพราะจะซึมเร็มกว่านีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ

ปริมาณ  600 ml
ราคา  249 THB

เป็นโลชั่นที่เลิศมากกกกก เนื้อเค้าเหลว ไม่เหนอะหน่ะ ซึมเร็วเวอร์ แต่ก็ให้ความชุ่มชื้นในระดับนึง ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของตัวนี้ ใช้ทาทั้งเช้าและก่อนนอนเลย เวลาซื้อก็จะซื้อขวดใหญ่ทีเดียว คุ้มมาก อ้อ ตัวนี้พ่อก็ใช้ด้วย นางติดมาก ถึงขนาดบอกว่าถ้าหมดซื้อมาอีกนะ! มีดีจริงๆ นะแกร

รีวิวจากคุณ : Wkdream

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

ดีมาก เนื้อโลชั่นไม่เหนอะหนะ เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้มาก กลิ่นหอม ใช้มาเรื่อยๆ รู้สึกผิวชุ่มชื่นและเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เวลาเอามือลูบผิวรู้สึกผิวลื่นจนสังเกตได้

รีวิวจากคุณ : Bj_Bimbo

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

4.ครีมนีเวีย Nivea Sun Protect Moisture Body SPF50 PA++
ครีมนีเวีย
https://www.nivea.co.th/products/nivea-sun-protect-and-moisture-body-spf50-pa-40058085164210077.html
ครีมกันเเดดนีเวียที่โด่งดังอีกหนึ่งตัว ด้วยประสิทธิภาพการป้องกันเเสงเเดดสูง เพราะสามารถป้องกันรังสี UVA 1 UVA2 เเละ UVB ที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำ ทำให้ครีมกันเเดดตัวนี้ขายดีตลอดมา จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ ครีมตัวนี้ สามารถเข้าไปเคลือบผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถออกเเดดได้ทันทีหลังทา ดังนั้นจึงเหมาะนักทำกิจกรรมกลางเเจ้งเป็นอย่างมากค่ะ

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ  125 ml
ราคา   419 THB

หลังจากได้ทดลองใช้แล้ว โลชั่นซึมดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันแดด กลับมาจากเที่ยวทะเลแล้วผิวไม่เสียเลย และที่สำคัญไม่มีสารที่ทำให้ปะการังฟอกขาวด้วย

รีวิวจากคุณ : Thitasinee

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

เป็นคนชอบครีมกันแดดของนีเวียมากลองใช้มาหลายสูตร แต่นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++เหมาะมากๆๆสำหรับวันที่ไปเที่ยวกลางแจ้งหรือทะเล เพราะเป็นโลชั่นกันแดดสำหรับผิวกาย ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด และให้ผิวชุ่มชื้น เนื้อโลชั่นสีขาวเข้ม เนื้อแน่น เกลี่ยง่ายแต่ต้องใช้เวลานิดนึง ซึบซาบผิวช้าหน่อย แต่ชอบเพราะรู้สึกเนื้อครีมมีความเย็นๆค่ะ

รีวิวจากคุณ : มนัสนันท์

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

5. ครีมนีเวีย Nivea Extra White Day Cream
ครีมนีเวีย
https://www.nivea.co.th/products/nivea-extra-white-day-cream-spf-30-40058087575890077.html

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน ที่มีส่วนผสมของ Extra Whitening ถึง 10 เท่า จึงทำให้ผิวหน้ากระจ่าง เเละสว่างใส รวมทั้งผสมสารป้องกันเเสงเเดด SPF 30 ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับทาก่อนเเต่งหน้า เพราะเนื้อครีมมีคุณสมบัติช่วยยึดเครื่องสำอางบนใบหน้า ให้ติดทนตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนเล็กลงได้อีกด้วยนะคะ

 

 

 

 

ปริมาณ  100 ml
ราคา  458 THB

ช่วยบำรุงผิวให้ดีขึ้นจริงๆค่ะ ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง หน้าไม่มันจนเกินไปด้วย

รีวิวจากคุณ : Bubblecyn

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisyjeban

 

ควบคุมความมันได้ดีระดับหนึ่งค่ะ เราเป็นคนหน้ามันมาก เราใช้คู่กัน กับ Night ครีม สูตรสำหรับผิวหน้ามันค่ะ ปกติเวลาตื่นนอนตอนเช้าหน้านี้จะเป็นมากเลย หรือไม่ก็แต่งหน้าออกจากบ้านแล้ว ประมาณ 10 โมงเช้าต้องตบแป้งซ้ำอีกที แต่พอใช้ตัวนี้แล้วดีขึ้นค่ะ ลดความมันได้ในระดับหนึ่งค่ะ

รีวิวจากคุณ : Waewdao

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

 

สรุปประเภทครีมของนีเวีย ที่เป็นที่นิยม

จะเห็นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของนีเวีย ที่เป็นที่นิยม เเละมียอดขายที่ดีมาถึงทุกวันนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นประเภทครีมทาผิว เพราะเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง เเละประเภทครีมกันเเดด ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของนีเวีย ที่สามารถครองใจคนไทยมาได้อย่างยาวนาน

ความชุ่มชื้นสำคัญกับผิวอย่างไร

หากผิวของเราขาดความชุ่มชื้นเเล้วล่ะก็  คุณจะมีปัญหาผิวตามมาอีกมากมาย อาทิเช่น ผิวหยาบกร้าน ริ้วรอยก่อนวัยอันควร ผิวเเห้งลอก เเละเป็นขุย ดังนั้นเราจึงไม่ควรละเลยการทาครีมบำรุงผิวกาย เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งผลิตภัณฑ์ของนีเวีย ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะครีมนีเวียนั้น พัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่ทำให้นีเวียสามารถครองใจคนไทยได้เสมอมานั่นเองค่ะ

ครีมLatest articles in the category