#3ครีมทาฝ้าที่ใช้แล้วดีรีวิวจากคนใช้จริงใช้แล้วเห็นผลที่สุด!!

#3ครีมทาฝ้าที่ใช้แล้วดีรีวิวจากคนใช้จริงใช้แล้วเห็นผลที่สุด!!

ครีมทาฝ้า

ปัญหาผิวที่คอยกวนใจสาวๆ

ในปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่านอกจากเรื่องสิวที่เป็นปัญหาอันดับหนึ่งสำหรับสาวๆแล้วนั้น อีกหนึ่งปัญหาอันดับต้นๆที่น่าปวดหัวไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือเรื่องของ ฝ้า กระ นั่นเองค่ะ เพราะในปัจจุบันเราแทบไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดระหว่างวันได้เลย และอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเมื่อเป็นฝ้าแล้ว การรักษาให้หายขาดหรือจางลงนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากและใช้เวลานาน ดังนั้นวิธีการที่ดีที่สุดที่จะป้องกันฝ้า กระได้นั่นก็คือการทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอทุกครั้งก่อนออกจากบ้านนั่นเองค่ะ

และที่สำคัญเลยคือต้องทาในปริมาณที่เพียงพอที่จะป้องกันแสงแดดได้คือประมาณ 2 ข้อนิ้ว หรือประมาณเหรียญสิบบาท 1 เหรียญค่ะ แต่สำหรับสาวๆที่มีปัญหาฝ้า กระไปแล้วนั้นก็อย่าเพิ่งกังวลใจไปค่ะเพราะวันนี้เรามีตัวช่วยครีมทาฝ้าดีๆมาแนะนำให้สาวๆกันค่ะ แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าวิธีนี้จะค่อนข้างใช้เวลาในการรักษาและความสม่ำเสมอในการทาครีมรักษาฝ้าควบคู่กับครีมกันแดดอย่างเป็นประจำนะคะ

3 ครีมกันแดดใช้แล้วดีจริงเลยอยากบอกต่อ

 

1.ครีมทาฝ้า Concept Anti – Melasma Cream
ครีมทาฝ้า

มาเริ่มกันเลยค่ะ ตัวแรกที่อยากแนะนำและบอกต่อมากๆเลยก็คือ Concept Anti – Melasma Cream ตัวดังที่มีวางขายมานาน ซึ่งครีมทาฝ้าคอนเซ็ปต์ตัวนี้เป็นเนื้อครีมที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาซึมง่าย ไม่หนักหน้า และไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีสารสกัดหลักที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้ค่อยๆจางลงอย่าง Alpha-arbutin และ Vitamin B3 ครีมทาฝ้าตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารปรอท ,ไฮโดรควิโนน หรือกรดเรพิโนอิกที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง หรือสารกัดผิวที่ทำให้ผิวบาง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ จุดเด่นของครีมตัวนี้ตามคำเคลมคือสามารถช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงภายใน3 อาทิตย์ และสาวๆสามารถหยุดใช้ครีมได้ทันทีเมื่อพอใจในผลลัพธ์โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ หาซื้อได้ตาม Watsons และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ

ปริมาณ  24g.
ราคา 450 THB

ผลลัพธ์หลังการใช้: ใช้ติดต่อกันรู้สึกจุดดำๆบนผิวจางลงค่ะ แต่ยังไม่หายไปทั้งหมด เพราะเป็นมานานแล้ว ต้องใช้เวลา แต่ชอบที่ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ทาแล้วไม่แสบหย้า ให้ความชุ่มชื้นได้ดีทีเดียว ช่วยให้หน้าใสขึ้น รู้สึกว่าดีงาม หมดแล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ

รีวิวจาก Vanilla : Ying-duang อ่านรีวิวครีมทาฝ้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

เราชอบตรงที่หยุดใช้แล้วหน้าไม่กลับมาดำ หรือไหม้ แสบ แดง ตอนทำกระทู้นี้เราก็หยุดใช้มาประมาณอาทิตย์นึงแล้ว ไม่มีผลข้างเคียงอะไรนะ คงเพราะตามที่แบรนด์เคลมไว้คือเค้าไม่ใส่สารกันเสีย และสารอันตรายอย่างปรอท ไฮโดรควิโนน ที่พวกครีมกวนกะละมังชอบใส่กันอะ

รีวิวจาก Jeban : พุงนำนม อ่านรีวิวครีมทาฝ้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

2. ครีมทาฝ้า Smooth E White Babyface Serum
ครีมทาฝ้า

ตัวต่อมาคือ Smooth E White Babyface Serum พอพูดชื่อยี่ห้อปุ๊บหลายๆคนคงร้องอ๋อ เพราะแบรนด์นี้เป็นเวชสำอางค์ที่เหมาะกับสาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เนื่องจากผ่านการทดสอบมาแล้วว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวนั้นอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการอุดตัน สำหรับครีมตัวนี้โดดเด่นด้วยสารสกัดจาก Alpha-arbutin และสารสกัดนำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์อย่าง Licorice ที่ช่วยชะลอและลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และ Bisabolol ที่สกัดมาจากดอกคาโมมายล์มีคุณสมบัติในด้านการปลอบประโลมผิว, ลดการระคายเคืองได้ดี สำหรับเจ้าสมูทอีไวท์เบบี้เฟซเซรั่มนั้นเป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่ม เนื้อจะเกลี่ยง่าย ซึมไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆตามสไตล์สมูทอีเลย และที่สำคัญคือสามารถลดเลือนฝ้าให้จางลงได้ภายใน4 สัปดาห์เลยด้วย สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, Watsons

ปริมาณ 24g.
ราคา 585THB

ชอบที่อ่อนโยนต่อผิว เมื่อใช้เป็นประจำจะสังเกตเห็นผลได้ว่า สีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้น จุดด่างดำจากรอยสิว จากที่ดำ เริ่มจางลงเป็นสีน้ำตาลกลางๆ ผิวละเอียดมากขึ้น ชอบที่เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆตามสไตล์สมูทอี เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ

รีวิวจาก Vanilla : NUNTAPORN อ่านรีวิวครีมทาฝ้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

ฝ้าหายไปจริงๆ ใช้มาสักพักละ

รีวิวจาก Cosmenet.in.th : Thawikrong

อ่านรีวิวครีมทาฝ้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

3.ครีมทาฝ้า Eucerin UltraWHITE + Spotless Double Booster Serum
ครีมทาฝ้า

มาถึงอีกตัวยอดฮิตที่ขึ้นชื่อในด้านการลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระโดยเฉพาะนั่นก็คือ Eucerin UltraWHITE + Spotless Double Booster Serum ที่ได้รับการยืนยันผลลัพธ์และรีวิวจากสาวๆอย่างล้นหลามว่ารอยดำฝ้ากระจางไวมากกกเจ้าตัวยูเซอรินอัลตร้าไวท์ตัวนี้พิเศษมากๆตรงที่ผสมผสาน 2 พลังหลักอย่าง Hyaluron และ Thiamidol เข้าไว้ด้วยกันค่ะและที่พิเศษกว่านั้นคือเจ้าเซรั่ม 2 ตัวนี้ถูกเก็บรักษาไว้ในบรรจุภัณฑ์ที่แยกกันคนละฝั่งเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของเนื้อเซรั่มและเนื้อครีมนั่นเองค่ะ เจ้าเซรั่มใสๆจะเป็น Pure hyaluron เจลเข้มข้นที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึงนั่นเองค่ะเนื่องจากครีมทาฝ้าทั่วๆไปมักจะทำให้ผิวบริเวณที่ทาแห้งและอาจเกิดการระคายเคืองได้ ทางยูเซอรินจึงได้คิดค้นแล้วก็รวมเจ้าสารไฮยาลูรอนตัวนี้เข้ามาไว้ร่วมกันกับเจ้า Thiamidol ซึ่งเป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่มสีขาวที่มีคุณสมบัติที่เริ่ดมากในด้านการเป็นไวท์เทนนิ่งสามารถลดรอยดำฝ้าแดดหนาลึกจากต้นตอโดยที่ไม่ทำให้ผิวบางไวต่อแดดและยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างใส เรียกได้ว่าเป็นตัวเด็ดตัวดังที่สาวๆไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ สำหรับเนื้อเซรั่มนั้นจะให้ความรู้สึกที่มันนิดๆตอนทาใหม่ๆแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะไม่นานก็ซึม โบกไปก่อนนอนตื่นเช้ามาหน้าเด้งเลยล่ะค่ะเพราะไฮยาลูรอนที่ทางแบรนด์ใส่มาให้อย่างเข้มข้นนั้นทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูเด้งอิ่มน้ำเหมือนนอนหลับไปครบ 12 ชั่วโมงเลยค่ะ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าค้าชั้นนำ, ร้านขายยาเลยค่ะ

ปริมาณ 30ml
ราคา 2,100THB

วันนี้ครบรอบ 2 อาทิตย์หลังจากที่ได้ใช้ คือต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้คาดหวังกับผลลัพธ์มากนัก เพราะขนาดเลเซอร์ยังใช้เวลาเกือบปีกว่าจะเห็นผล
แต่มาสองวันที่แล้วที่ปิ่นล้างหน้าแล้วสังเกตเห็นว่ากระและฝ้ามันจางลง! ใช่ค่ะ จางลงจริงๆ ขอบที่เคยชัดก็กลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนเบลอๆ อย่างขี้แมลงวันก็มีขนาดเล็กลง และดูจางลง กระใต้ตาและโหนกแก้มที่ว่าสาหัสก็จางลงเป็นบางจุด

รีวิวจาก Pantip : Pinlosophy อ่านรีวิวครีมทาฝ้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

นี่คือ ไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุดที่เราเคยใช้มา คือหน้าขาวขึ้นเร็วมาก ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัยหน้าไม่บางอ่ะ เพราะของเค้าของเป็นเวชสำอาง

รีวิวจาก Jeban : HanSoHee อ่านรีวิวครีมทาฝ้าฉบับเต็มคลิกที่นี่

สรุปครีมทาฝ้าที่ตัวเองใช้จริง

การเลือกผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าที่ดีก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การรักษานั้นรวดเร็วและได้ผล และเพื่อที่จะไม่ให้สาวๆต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ครีมทาฝ้าทั้ง 3 แบรนด์ที่เราได้นำเสนอไปนั้น เราได้เลือกสรรมาแล้วว่าเห็นผลจริง ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้จริงและเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีสารอันตรายและปลอดภัย ดังนั้นสาวๆสบายใจไร้กังวลได้เลยค่ะ

ครีมLatest articles in the category