#6 ครีมลดริ้วรอยจากชาวpantip แห่งปี 2020

#6 ครีมลดริ้วรอยจากชาวpantip แห่งปี 2020

ครีมลดริ้วรอยpantip 2020

ครีมลดริ้วรอยpantip 2020 ปีนี้ริ้วรอยจะต้องหาย!!

ไม่ว่าจะปีไหนๆ ริ้วรอยก็ไม่มีทีท่าว่าจะจางหายไปสักที ยิ่งเริ่มปีใหม่ไปอีกปี ริ้วรอยก็ยิ่งชัดขึ้นจนเราต้องหาตัวช่วยมาจัดการกับเรื่องนี้เสียที

แต่ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจก่อนว่า ริ้วรอยไม่ได้เกิดกับอายุที่เพิ่มมากขึ้นอย่างเดียว แต่ยังเกี่ยวกับการที่เราไม่ใส่ใจดูแลตนเองด้วย เช่น นอนน้อยเกินไป ชอบนอนดึกเป็นประจำ ,การดื่มเหล้าหรือสูบบุหรี่อย่างหนักหน่วงและแสงแดด  อีกทั้งการแสดงสีหน้าอารมณ์ก็ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดริ้วรอยได้เช่นกัน

ด้วยปัญหาเหล่านี้  วิธีแก้ไขริ้วรอยคือ การหาครีมดีๆที่ช่วยจัดการริ้วรอยเหล่านี้ โดยเราได้คัดเลือกกระทู้ดีกระทู้เด็ดเกี่ยวกับครีมลดริ้วรอยpantip 2020 มาดูกันสิว่าครีมลดริ้วรอยที่เพื่อนๆชาวพันทิปแนะนำมาจะมีอะไรบ้าง

ครีมลดริ้วรอยpantip 2020 ครีมสามัญประจำโต๊ะเครื่องแป้ง

 

1.ครีมลดริ้วรอยpantip 2020:  Kiehl’s Powerful Wrinkle & Pore Reducing Cream

ครีมลดริ้วรอยpantip 2020

    Kiehl’s ครีมลดริ้วรอยที่มีสารอาหารเพื่อผิวมากมาย ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ยกกระชับผิวและทำให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

ปริมาณ      50 ml
ราคา         2,550 THB
2.ครีมลดริ้วรอยpantip 2020: SK-II R.N.A.Power Radical New Age
ครีมลดริ้วรอยpantip 2020

    เรื่องลดริ้วรอย คงจะหนีไม่พ้นตัวแม่อีกแล้วจ้า SK-II R.N.A.Power Radical New Age ขวัญใจหญิงไทยน้อยใหญ่ ที่ถ้าไปถามว่าสาวๆใช้อะไรลดริ้วรอย ร้อยทั้งร้อยจะต้องมีคนตอบว่า ใช้ SK-II R.N.A.Power Radical New Age แน่อนเพราะไม่ใช่เพียงแค่ลดริ้วรอย แต่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสอีกด้วย

ปริมาณ     15 ml
ราคา        1,200 THB

ผิวหน้าเป็นคนผิวแห้งมากจากภายใน ภายนอกน้ำมันเคลือบแบบทอดไข่ได้ ก็คือแห้งขาดน้ำอะครับ มีริ้วรอย มีรอยแดงจากสิว รูขุมขุนกว้างจากการพักผ่อนน้อย บางทีก็มีสิวอุดตัน เอาง่ายๆก็คือมีปัญหาผิวหมด แต่ผิวไม่แพ้ง่ายนะครับ ใช้ครีมได้หมด ไม่เคยเจอแพ้อะไรเลย ส่วนตัวเคยใช้ครีมลดริ้วรอยของ sk2 deep surge, estee lauder resilience lift night กับ revitalizing supreme, kiehl’s powerful wrinkle and pore reducing ตัวที่ใช้นานสุดก็ sk2 ใช้แล้วเวลาจับหน้าก็เนียนๆดีครับ

รีวิวจากpantip  : คุณ820603

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.ครีมลดริ้วรอยpantip 2020: LANCOME RÉNERGIE CICA HEALING CREAM
ครีมลดริ้วรอยpantip 2020

เนื้อครีมสุดเข้มข้น ช่วยลดริ้วรอย,ร่องลึกและจุดด่างดำพร้อมฟื้นบำรุงผิวโทรมๆให้กลับมาสดชื้น เนื้อครีมมีความหนืดนิดๆ แต่ให้สมัผัสบางเบา ไม่มันเยิ้ม ใครผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นกันจ้า

ปริมาณ     50 ml
ราคา      3,200 THB
4.ครีมลดริ้วรอยpantip 2020: TOPNOTCH ADVANCED REVITALIZING AND WHITENING SERUM
ครีมลดริ้วรอยpantip 2020

    ใครที่มีริ้วรอยและเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย อยากจะให้ลองครีมตัวนี้ดู TOPNOTCH ตัวนี้จะช่วยลดริ้วรอยและฟื้นบำรุง พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น เนื้อครีมบางเบา ใช้แล้วไม่อุดตันจ้า

ปริมาณ    50 g
ราคา      3,200 THB

เป็นแอนตี้เอจตัวแรกที่ซื้อมาแล้วใช้เอง5555 เป็นอีกตัวที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุดๆ ใช้ได้แม้ตอบนั้นสภาพหน้าจะพังมากก็ตาม เป็นอีกตัวที่หวานรักเลย ช่วยเสริมสร้างและเป็นเกราะป้องกันผิว ช่วยฟื้นบำรุงร่องรอยแห่งวัย และช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้น

เนื้อครีมจะเข้มข้นแต่ซึมซับเข้าสู่ผิวดี ไม่เหนอะผิวเลย
สำหรับตัวนี้หวานใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบหน้า ใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ

รีวิวจากpantip  : คุณ4954516

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเวลากลางวัน จะช่วยทั้งบำรุงและอัพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น เหมาะกับผิวแห้ง ถึงผิวแห้งมาก ช่วยปรับสมดุลและเพิ่มความชุ่มขื้นให้กับผิวมากขึ้น พร้อมช่วยป้องกันแสงแดดได้เบาๆ กับSPF15PA++

สำหรับเนื้อครีมตัวนี้จะมีความหนืด และหนา กว่าตัวอื่นๆ เนื่องจากเป็นครีมสูตรกลางวันที่มีส่วนผสมของกันแดด สำหรับตัวนี้ต้องเว้นบริเวณรอบดวงตาป้องกันการระคายเคืองนะคะ แต่ถึงเนื่อครีมมีความหนัก แต่ว่าเกลี่ยง่ายอยู่นะคะเพื่อนๆ ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะ
ราคาปาดเหงื่อพอกับตัวแรก แต่ได้หยิบมาใช้บ่อยกว่า555555

5.ครีมลดริ้วรอยpantip 2020 :Fresh 

Lotus Youth Preserve Dream Face Cream 
ครีมลดริ้วรอยpantip 2020

ครีมทากลางคืนดีๆที่อยากแนะนำต้องตัวนี้เลย ใครที่มไ่อยากทาครีมหลายๆตัวก่อนนอน สามารถทาตัวนี้ตัวเดียวแล้วเขานอนได้เลย เพราะครีมนี้จะช่วยลดริ้วรอยต่างๆ และซ่อมแซมเซลล์ผิวในขณะที่เราหลับ เมื่อตื่นขึ้นมาเราก็จะเจอกับหน้าใสๆไร้ริ้วรอย เป็นความมรู้สึกที่เยี่ยมมากๆเลยล่ะ

ปริมาณ  50 ml
ราคา  2,250 THB
6.ครีมลดริ้วรอยpantip 2020 :
Fresh Lotus Youth Preserve Eye Cream
ครีมลดริ้วรอยpantip 2020

 

มาถึงครีมลดริ้วรอยดีๆแห่งปิดตัวสุดท้าย ของปิดท้ายกับ Eye Cream ครีมลดริ้วรอยและปัญหาผิวรอบดวงตา ทาบางๆก่อนนอนได้เลยจ้า ตื่นมารอบดวงตาสดใส เต่งตึง ไร้ริ้วรอยแน่นอน

ปริมาณ     15 ml
ราคา        2,010 THB

ตัวเด็ดตัวดังประจำใจเราเลยตัวนี้ ช่วยกอบกู้ช่วงที่ผิวเราโทรมขั้นสุดจากมลภาวะฝุ่น PM 2.5 ใช้ควบคู่กับคอมบูชาเอสเซ้นส์ตัวบน มันเวิร์คมาก เวลาเราอยากผิวดี ตื่นมาผิวสวยเลยแบบเร่งด่วน ขึ้เกียจทาครีมหลายสเต็ปจะโบกตัวนี้ก่อนนอนไปเลย ด้วยความที่เราทำงานหนัก พักผ่อนน้อย เจออากาศแย่ๆ หน้าโทรมมากกกกก แบบดูหมองๆ เหมือนของเข้า จนทนไม่ไหวเลยจัดตัวนี้ตามรีวิวของคุณปูเป้มาเลยจ้า ซึ่งเราลองใช้แล้วแน่นอนว่าใช้แล้วมันเริศมากกกก! เรายกให้เป็นครีมกู้ผิวในดวงใจช่วงนี้เลย แถมน้องเค้ายังเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราชอบสกินแคร์ไลน์ Lotus ของ Fresh ด้วย เทใจรัวๆ โบกก่อนนอนตื่นมาผิวนุ่มมากกก รู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงมากขึ้น กระจ่างใสขึ้น เพราะเค้ามีสาร anti-oxidant เหมือนเค้าช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมาเฟรชขึ้น ตามชื่อแบรนด์เค้าเลย และที่สำคัญกลิ่นดีมากกกก ใช้แล้วฟีลกู๊ด ดีมากๆๆ อยากให้ลอง!

รีวิวจากpantip  : คุณ871535

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

นื้ออายครีมเค้าเป็นครีมสีขาว เนื้อมีความบางเบายืดหยุ่นได้ดี เวลานวดลงบนผิวรอบดวงตาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และกระชับรอบดวงตาได้ดีมาก แต่งหน้าติดไม่ตกร่องจริงๆ เลิฟสุดดดด!
 – ตัวนี้เหมาะกับใคร? –
สำหรับใครที่กำลังมองหาอายครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้ผิวรอบดวงตา ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยอันควร ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นจ้า

รีวิวจากpantip  : คุณ871535

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมลดริ้วรอยpantip 2020 ครีมดีๆที่อยากให้คุณได้ลอง

 

ครีมลดริ้วรอยpantip 2020

 

ก็จบไปแล้วสำหรับบทความแนะนำครีมลดริ้วรอยดีๆที่ชาวพันทิปบอกต่อๆกันมา นอกจากครีมลดริ้วรอยที่เรากล่าวมานี้ ยังมีครีมอีกหลายประเภทหลายยี่ห้อที่น่าใช้มากๆ ใครสนใจก็ลองอ่านในบทความของเราได้ สุดท้ายนี้เราก็หวังว่าบทความครีมลดริ้วรอยpantip 2020ของเราจะเป็นประโยชน์กับสาวๆที่กำลังมองหาครีมลดริ้วรอยกันได้บ้าง

 

 

 

ริ้วรอยLatest articles in the category