แชร์ #5 ครีมลดหลุมสิว เผยผิวเรียบเนียนพร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง

แชร์ #5 ครีมลดหลุมสิว เผยผิวเรียบเนียนพร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง

หลุมสิวเรื่องน่ากลุ้มใจ

แค่เป็นสิวก็กลั้มกลุ่มใจกันมากพอแล้ว พอสิวหายก็ต้องมานั่งกังวลกับรอยดำและหลุมสิวกันอีก เรียกได้ว่าสิวขึ้นทีไรเป็นอันต้องเตรียมตัวกู้ผิวหน้ากันเลยทีเดียว โดยเฉพาะยิ่งถ้าเป็นหลุมสิวด้วยแล้วล่ะก็ยากมากที่จะรักษาให้ผิวกลับมาเรียบเนียนได้ดังเดิม ยิ่งถ้าปล่อยไว้นาน ๆ บางทีอาจถึงขั้นต้องพึ่งเทคโนโลยีทางการแพทย์หรือเลเซอร์ช่วยจึงจะหาย ดังนั้น ใครที่กำลังประสบปัญหาสิวและหลุมสิวอย่าปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ รีบหาสกินแคร์ดี ๆ มารักษากันแต่เนิน ๆ ไม่งั้นอาจจะต้องเสียเงินไปเข้าคอร์สรักษาแพง ๆ ได้

ครีมหลุมสิว

สาเหตุของหลุมสิว

เจ้าหลุมสิวที่ก่อกวนบนใบหน้าของเราภายหลังจากสิวหายนั้นก็คือรอยแผลเป็น เกิดจากเนื้อเยื่อผิวบริเวณที่เกิดสิวยุบตัว ชั้นคอลลาเจนถูกทำลายจากการอักเสบของสิว เมื่อสิวหายจึงกลายเป็นหลุมยุบและเกิดพังผืดยึดตัวแน่นตามมา เมื่อปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ คอลลาเจนไม่สามารถคืนตัวขึ้นมาเติมเต็มได้ก็อาจกลายเป็นร่องลึกถาวรยากต่อการรักษา ทางป้องกันก็คือเมื่อเป็นสิวแล้วอย่าบีบสิว แกะสิว ควรรักษาให้สิวหายโดยเร็วเพื่อไม่ให้อักเสบจนทำร้ายเนื้อเยื้อผิว

วิธีการรักษาหลุมสิว

วิธีการรักษาหลุมสิวมีหลายวิธีมากตั้งแต่การเร่งการผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้ การใช้ยากลุ่มRetinoid ไปจนถึงการทำเลเซอร์และฉีดฟีลเลอร์เติมเต็มหลุมสิว ซึ่งวิธีเหล่านี้ต้องอาศัยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งค่าใช้จ่ายก็ไม่ใช่น้อย ๆ เลยกว่าจะรักษาให้ผิวกลับมาเรียบเนียนสนิท วันนี้เรามีวิธีรักษาหลุมสิวที่ง่ายกว่านั้นมาแชร์ต่อ เพราะสามารถทำด้วยตัวเองได้ที่บ้านไม่ต้องง้อเลเซอร์ให้สิ้นเปลือง ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมหลุมสิว ที่รับประกันได้ว่าเด็ดมากกก

รวม 5 ที่สุดครีมหลุมสิวสุดปัง

Graymelin Galactocera Re-turn Cream
ครีมหลุมสิว
https://shopee.co.th/

สุดยอดครีมหลุมสิวที่ได้รับฉายาว่า “ครีมเรียกเนื้อ” ที่ช่วยฟื้นฟูเติมเต็มผิวหน้าจากร่องลึกให้กลับมาเรียบเนียน ด้วยสารสกัดจาก Ceramide, Niacinamide, Galactomyces และ Adenosine ช่วยบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้สมานตัวและแข็งแรงขึ้น แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน และลดเลือดจุดด่างดำ รอยแดงรอยดำจากสิวได้ดีอีกด้วย

ปริมาณ 15 ml
ราคา 219 THB
คลิปรีวิวครีมลดหลุมสิว

 

Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum

ครีมหลุมสิว

เซรั่มหอยทางเข้มข้นจากประเทศเกาหลี โดดเด่นด้วยคุณสมบัติฟื้นฟูและซ่อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง เพราะมี Snail Truecica เข้มข้นถึง 890,000 ppm ทำให้หลุมสิวร่องลึกต่าง ๆ ถูกเติมเต็มให้ตื้นขึ้น เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเนื้อบางเบา ซึมซาบทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ 50 ml
ราคา 440 THB
คลิปรีวิวครีมลดหลุมสิว
Smooth E smooth Scar Serum
ครีมหลุมสิว

สุดยอดนวัตกรรมรักษาหลุมสิวจากสมูท อี ตัวนี้ผสานพลังจากสารสกัดธรรมชาติและเทคโนโลยีเปปไทด์ Palmitoyl Tripeptide-5 ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยแผลต่าง ๆ ทั้งจากสิว หลุมสิว รอยไหม้จากแดดและความร้อน รวมไปถึงแผลผ่าตัด ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวให้ผิวนุ่มนวลเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองแก่ผิว

ปริมาณ 7g
ราคา 325 THB

เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นๆ ลื่นๆ ซึมเร็ว แอบมันนิดหน่อย
หลังจากใช้ได้ประมาน 1 เดือน สังเกตุได้ว่า รอยหลุมสิวตื้นขึ้น รอยแดงสิวจางลง ตอนนี้กำลังใช้ซ้ำ 3 หลอดแล้ว รอยแดงยังจางไม่หมด เนื่องจากรอยสิวเราเยอะมากก และเป็นมานานหลายปีแล้ว การที่ตัวนี้ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้ เราถือว่า มหัศจรรย์มาก
อย่างเรา คิดว่าอาจจะต้องใช้อีกสัก 3-4 หลอด ถึงจะเห็นผลชัดเจน

รีวิวจากคุณ debzar ใน vanilla .com คลิ๊กอ่านรีวิวครีมลดหลุมสิวได้ที่นี่

Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule
ครีมหลุมสิว

เป็นอีกเซรั่มครีมหลุมสิวยอดนิยมอีกหนึ่งตัว เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดช่วยดูแลปรนนิบัติผิวเพื่อลดการอักเสบของสิว ช่วยให้ผิวหยืดหยุ่น เมื่อสิวหายจึงไม่ก่อให้เกิดแผลเป็นหลุมสิว ที่สำคัญยังช่วยลดเลือดจุดด่างดำต่าง ๆ พร้อมกับกระชับรูขุมขนเผยให้ผิวเรียบเนียนทุกมิติ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 450 THB
คลิปวีดีโอรีวิวครีมลดหลุมสิว
Hiruscar Postacne
ครีมหลุมสิว
https://shopee.co.th/

ที่สุดของตัวท็อปครีมหลุมสิวที่ใคร ๆ ต่างพูดถึง ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นจากปัญหารอยแผลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหลุมสิว รอยดำ รอยนูนต่าง ๆ เพราะมีส่วนผสมหลักอย่างมิวโคโพลีซัคคาไรด์ โพลีซัลเฟตไปกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูรอนิคในชั้นผิว ทำให้ผิวดูเต่งตึงและอวบอิ่มขึ้น บริเวณรอยบุ๋มหยุบจะถูกเติมเต็มให้กลับมาฟู เผยผิวเรียบเนียนไร้หลุมสิว

ปริมาณ 5, 10 g
ราคา 265, 425 THB

หลังจากที่ได้ลองใช้ แล้วรู้สึกว่า เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ชอบตรงที่นวดแล้ว เนื้อเจลไม่กลายเป็นขุย (จากที่ลองใช้เจลดูแลรอยสิวหลาย ๆ แบรนด์ บางแบรนด์จะแอบเป็นขุยเมื่อนวดเจลล่ะ TT) ทำให้สามารถทาได้ทั้งตอนเช้า-เย็นเลย ลงเมคอัพต่อได้ ไม่เป็นคราบ ซึมไว ตอนที่ทาไม่ค่อยได้กลิ่นเท่าไหร่นะ ต้องตั้งใจดมนิดนึงถึงจะได้กลิ่นยาจาง ๆ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ ตอนที่ใช้ไม่ทำให้ผิวรอบ ๆ แห้งลอกค่ะ ส่วนเรื่องรอยดำรอยแดง เราจะมีรอยดำรอยแดงที่เกิดจากการบีบสิว บางรอยก็จะดำน่ากลัวมากกก ถ้าเป็นรอยที่เพิ่งแกะสิวใหม่ ๆ พอนวลเจลแล้วประมาณ 2-3 วัน แผลที่ตกสะเก็ดก็จะหลุดลอกออกเป็นแผ่นหมดเลย กลายเป็นผิวใหม่เรียบ ๆ ที่ยังคงมีรอยจาง ๆ ก็คือชอบตรงนี้นะ พูดง่าย ๆ ก็คือเหมือนได้ลอกผิวใหม่ ผิวจะกลับไปเรียบเป็นปกติ ไม่นูน ไม่เป็นหลุม ทาเจลต่อประมาณ 1-2 อาทิตย์รอยดำรอยแดงก็จางหายไปค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้ถือว่าชอบมาก เพราะช่วยเรื่องรอยดำรอยแดงได้จริง (วันที่ 28 แอบเป็นสิวอักเสบเพิ่ม 2 เม็ด เตรียมใช้ฮีรูสการ์แต้มลดรอยดำรอยแดงต่อเลยจ้าา)

รีวิวจากคุณ JnJenny ใน [Cosme*Review] รีวิว Hiruscar PostAcne ลดรอยสิวในตำนาน คลิ๊กอ่านรีวิวครีมลดหลุมสิวได้ที่นี่

ส่งท้ายฟื้นฟูผิวด้วยครีมลดหลุมสิว

การรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุดก็คือการป้องกันไม่ให้เกิดสิว และเมื่อเกิดสิวขึ้นแล้วก็ควรดูแลไม่ให้สิวอักเสบนานจนทำร้ายเนื้อเยื้อผิว อีกทั้งห้ามแกะและบีบสิวแรง ๆ เมื่อสิวหายแล้วควรใช้ผลิตภัณฑ์ครีมหลุมสิวทาบำรุงกันตั้งแต่เนิ่น ๆ อย่าปล่อยไว้นานจนผังผืดเกาะแน่นรอยแผลซึ่งอาจทำให้รักษาได้ยากกว่าเดิม ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ครีมหลุมสิวที่เรายกทัพมาบอกต่อในวันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยฟื้นฟูผิวที่น่าสนใจ รีบหามาลองใช้ก่อนที่จะสายเกินไปจนต้องเสียเงินแพง ๆ ไปรักษาตามคลินิกหล่ะ

ครีมLatest articles in the category