#5 อันดับครีมมะเขือเทศใน7-11สวยได้ในราคาหลักสิบ

#5 อันดับครีมมะเขือเทศใน7-11สวยได้ในราคาหลักสิบ

สรรพคุณของครีมมะเขือเทศ

มะเขือเทศเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและบีรวมทั้งสารต่อต้านอนุมูลอิสระและคอลลาเจนซึ้งเป็นตัวช่วยซ่อมแซมผิวจากความหมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นและยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีของสีผิวทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสกว่าเดิมและยังลดเลือนรอยแผลสิวและจุดด่างดำบนใบหน้าให้แลดูจางลง แถมยังทำให้หน้าแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าสรรพคุณมีเยอะมาก หากใครกำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้าก็สามมารถหาครีมมะเขือเทศมาลองกันได้เลย

#5 อันดับครีมมะเขือเทศใน7-11

 

อันดับที่ 5 Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream

ครีมมะเขือเทศ

ครีมมะเขือเทศที่มีเนื้อเป็น BB&CCครีม ช่วยในเรื่องของการปกปิดให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส เนื้อครีมเมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วจะแตกตัวออกคล้ายน้ำเกลี่ยได้ง่าย แถมส่วนผสมยังประกอบไปด้วย วิตามินซี วิตามินบีและวิตามินอี ช่วยในเรื่องของการปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสมีสุขภาพดีและเคลียร์ปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้ารวมทั้งลดปัญหาริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นอีกด้วย แถมยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยในเรื่องของการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นและยังมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 30 เรียกได้ว่าทาแค่ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้วล่ะ

ปริมาณ 10 g
ราคา 39 THB
ใช้อยู่เลยค่ะ ชอบความที่แบบเกลี่ยง่ายแล้วปรับสีผิวด้วย มันไม่ได้ดูขาววอกแต่แอบอมชมพู ผิวธรรมชาติสุด รีวิวจากPantip:สมาชิกหมายเลข 4698294 ดูเพิ่มเติมได้ที่
ความรู้สึกหลังใช้ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพูเป็นธรรมชาติ ดูสว่างเรียบเนียนขึ้น เหมาะทั้งสำหรับวันง่ายๆ สบายๆ แต่งหน้าน้อยๆ หรือวันที่แต่งหน้าหนักๆ และต้องการปรับสีผิวให้เท่ากัน (สรุปคือใช้ทุกวัน 5555555) แต่บอกก่อนว่าไม่ได้ปกปิดมาก เพราะไม่ใช่ Foundation น้า เพียงแค่ปรับสีผิวเล็กน้อยพร้อมกับบำรุงในขั้นตอนดียว เหมาะกับคนขี้เกียจเป็นอย่างมาก รีวิวจากPantip:สมาชิกหมายเลข 300769 ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 4 Tomato Collagen White Serum

ครีมมะเขือเทศ

ครีมมะเขือเทศเนื้อเซรั่ม ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ขาดความชุ่มชื้นและหมองคล้ำให้กลับมาดูอิ่มน้ำและขาวกระจ่างใสขึ้นอีกครั้งมีส่วนผสมของมะเขือเทศที่ช่วยในเรื่องของผิวขาวกระจ่างใสขึ้นแล้วแถมยังมีส่วนผสมของกลูต้าด้วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้เร็วขึ้นและฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกใครมีปัญหาผิวไหม้แดดหรือผิวหมองคล้ำอยู่ก็สามารถหาตัวนี้มาลองใช้ดูได้เลย

ปริมาณ 10 g
ราคา 39 THB
ตัวนี้คือ เซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า จาก Smooto ค่ะ จะเน้นช่วยในเรื่องฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ให้ดูกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วย เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อเซรั่มสีขาว มีเม็ดบีทสีแดงเล็กๆ ผสมอยู่ในเนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่าย ซึมไปกับผิวได้ดีไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วผิวกระจ่างใสดีมาก เหมาะกับการเอาไปกู้ผิวคล้ำแดดในช่วงนี้สุดๆ รีวิวจาก Pantip:Pearilicious
ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 3 Tomato Collagen White & Smooth Mask

ครีมมะเขือเทศ

ครีมมะเขือเทศมาร์คยอดฮิตที่ขาดไม่ได้เลยก็ต้องตัวนี้เลย เนื้อครีมจะเป็นเจลใสๆ สามารถฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเร่งด่วนโดยมีส่วนผสมของมะเขือเทศสองลูก ช่วยปรับผิวหมองคล้ำจากแสงแดด หรือ ขาดสมดุลผิว ให้กลับมาขาวกระจ่างใสแลดูชุมชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแถมยังช่วยในเรื่องของรูขุมขนทำให้รูขุมขนเล็กลงและผิวหน้ากระชับขึ้น หากใครต้องการจะกูผิวหน้าอย่างเร่งด่วนก็ไปหามาลองกันได้เลย

ปริมาณ 10 g
ราคา 39 THB
เป็นผลิตภัณฑ์พอกฟื้นบำรุงผิวหน้า ชนิดล้างออก มาร์คทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที มีเม็ดครับเล็กๆไม่บาดผิว แต่ก็มีเม็ดครับที่น้อยทำให้ขัดผิวได้ไม่มันส์ มาร์คเสร็จผิวชุ่มชื่นขึ้น นุ่มขึ้น ผิวดูสดชื่น สดใสขึ้นจริงๆครับ ชอบใช้วันที่หน้าดูห่อเหี่ยวครับ วันไหนที่ดูเหนื่อยๆก็มาร์คก่อนอาบน้ำเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายของที่กินได้ สิ่งที่ไม่ชอบสำหรับมาร์คหน้านี้คือ เวลาล้างออกยากนิดหน่อย มันเป็นฟิล์มเคลือบติดผิวครับ ทำให้รู้สึกลำคานขณะล้างนิดหน่อย รีวิวจาก Pantip:James_Himbo
ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 2 Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

ครีมมะเขือเทศ

เอาใจสำหรับสาวๆที่มีปัญหาสิวบนผิวหน้า ครีมมะเขือเทศตัวนี้จะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นปรับสภาพผิวหน้าให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีลดปัญหาหน้ามันหรือหน้าแห้งลอก รวมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงและลงปัญหาของการเกิดสิว แถมมะเขือเทศยังทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น หากใครมีปัญหาสิวและอยากจะบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มก็หาซื้อมาลองกันได้เลย

ปริมาณ 10 g
ราคา 39 THB
   ตัวนี้เป็นสลิปปิ้งมาส์คในสูตรเซรั่มค่ะ เนื้อสัมผัสนุ่มนิ่ม บางเบา ผสมคุณค่าของมะเขือเทศ ว่านหางจระเข้เข้มข้น เมือกหอยทาก และที่สำคัญสุดๆ ขาดไม่ได้เลย ที ทรี ออยล์ ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ใช้ไปเรื่อยๆ สิวจะน้อยลงอย่างชัดเจน  มาส์คไว้ข้ามคืน ตื่นมาจะรู้สึกพอใจกับผลลัพท์แน่นอนค่ะ  สิวเก่าก็หาย สิวใหม่ก็ไม่ขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่ม รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวไม่มัน ที่สำคัญตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม คนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้สบายหายห่วง เหมือนเดิมค่ะ ใครที่ไม่มั่นใจว่าจะแพ้ไหม ลองเทสที่ข้อพับหรือหลังมือก่อนได้ สำหรับน้องบิวตี้ผิวค่อนข้างแพ้ง่ายเช่นกัน แต่ตัวนี้บอกเลย ใช้ได้ ผ่านนนนนน   รีวิวจาก Pantip:พีอาร์อมยิ้ม ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับ 1 Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel

ครีมมะเขือเทศ

ครีมมะเขือเทศที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศถึง 99% เลยทีเดียว แถมยังมีโยเกริ์ตเป็นส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย โดยช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าหมดปัญหาหน้ามันผิวหน้าหยาบกร้านและที่สำคัญยังช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยไปหาซื้อมาลองกันได้รับรองคุณภาพเกินราคาแน่นอน

ปริมาณ 40 ml
ราคา 49 THB
รีวิวว่ามันดีจริงค่ะ คือว่าเราอยู่แค่ม 2 เองค่ะเป็นคนหน้าแห้ง มีสิวเสี้ยนเยอะ+สิว+ขี้เกียจล้างหน้า(มากๆ) เลยเป็นปัญหาสำหรับเรามากๆ พอเจอตัวนี้เข้าไปมันตอบโจทย์ของเราทุกข้อเลยค่ะ 1. มันลดสิวเสี้ยนได้เยอะ 2. สิวก็เริ่มยุบลงไป 3. จะทาก่อนรึหลังล้างหน้าก็ไม่มีปัญหาค่ะ 4. เหมาะกับคนที่ขี้เกียจล้างหน้ามากกก ถ้าเอาไปแช่ในตู้เย็นแล้วเอามาทาเหมือนเกิดใหม่เลยค่ะ 5. เวลาว่างๆหรือตอนเช้า-ตอนเย็นก็เอามาทาได้ตลอด 6. มีปริมาณเยอะซึ่งมันดีกับคนที่ไม่มีเงินด้วยค่ะ เพราะกว่าจะหมดก็นานอยู่  (อันนี้แล้วแต่สภาพหน้าของแต่ละคนด้วยนะคะ ถ้าบางคนขยันล้างหน้าสิวก็ยุบเร็วค่ะ) รีวิวจาก Pantip:สมาชิกหมายเลข 3623105ดูเพิ่มเติมได้ที่

สรุปครีมมะเขือเทศบำรุงผิว

ครีมมะเขือเทศที่อุดมไปด้วยวิตามินและคอลลาเจนช่วยฟื้นสภาพผิวอย่างล้ำลึกนั้นเป็นตัวช่วยในการบำรุงที่ดีสำหรับสาวๆหากใครกำลังมองหาครีมบำรุงผิวก็สามารถไปหาซื้อมาลองกันได้ตามความต้องการ เพราะครีมมะเขือเทศในแต่ล่ะตัวนั้นล้วนมีสรรพคุณที่แตกต่างกันไปควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของแต่ล่ะคนเพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดและทำให้ผิวหน้าสวยกระจ่างใส่มากยิ่งขึ้น

ครีมLatest articles in the category