ครีมหนึ่งบางปู ครีมโสมมะนาวตัวดัง! สุดยอด Whitening Cream

ครีมหนึ่งบางปู ครีมโสมมะนาวตัวดัง! สุดยอด Whitening Cream

 

ครีมหนึ่งบางปู
https://web.facebook.com/j1bangpu

ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกันแล้วสำหรับครีมโสมมะนาว หรือครีมหนึ่งบางปู หรือชื่อที่คุ้นหูในนามเจ๊หนึ่งบางปู ครีมโสมมะนาวถูกผลิตโดยเจ๊หนึ่งบางปูผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ ถือลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดไวท์เทนนิ่ง ครีม บำรุงผิวพรรณ

ครีมหนึ่งบางปูครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten

ถูกการันตี คิดค้นวิจัย และพัฒนาสูตรโดยด็อกเตอร์คิม ผู้อำนวยการแลปวิจัยอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten มีส่วนผสมของสารกันแดด SPF50 PA+++ เผยผิวใสเนียนเด้งอย่างมีออร่าประดุจธรรมชาติ ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศเกาหลีทุกตัว ไม่ต้องกังวลเรื่องของไม่มีคุณภาพ ไม่มีประสิทธิภาพ เพราะเจ๊หนึ่งบางปูมั่นใจ สินค้าทุกตัวใช้ได้จริง และใช้ดีจริง ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว และแบรนด์ยังมีให้เลือกผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด

ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten นวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี ไม่ใช่ครีมรองพื้น ใช้แล้วไม่ติดขน ไม่ทำให้วอก เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใส สว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสารประกอบมากมายภายในหลอดเดียว

ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten ไม่มีสารอันตราย ไม่มีปรอท ไม่มีสเตียรอยด์ ปลอดภัยทุกสภาพผิว แม้แต่คนท้องก็สามารถใช้ได้

ครีมหนึ่งบางปู
https://web.facebook.com/j1bangpu

ครีมหนึ่งบางปูครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่สำคัญมากมายได้แก่

  • ใบบัวบก ตัวช่วยลดการอาการแพ้ของผิว เผยผิวนุ่ม และยังป้องกันแสงแดด
  • สารสกัดจากแอปเปิล ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผลัดผิวใหม่ ทำให้ผิวพรรณสวยใสเปล่งปลั่ง
  • สารสกัดจากส้ม มหัศจรรย์แห่งหารฟื้นฟู และบำรุงผิว ตัวช่วยในการควบคุมปริมาณการผลิตเม็ดสี ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • เปลือกต้นหม่อน ช่วยยับยั้งการผลิตถุงเม็ดสีเมลานินในชั้นเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
  • สารสกัดดอกคามีเลีย ช่วยยับยั้งการเกิดสิว คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว อีกทั้งยังบำรุงเซลล์ผิว ฟื้นฟูสร้างผิวใหม่ได้อย่างรวดเร็ว
  • สารสกัดถั่วเหลือง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือดริ้วรอยบนผิวหน้า ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน แลดูชุ่มชื้นมากขึ้น
  • วิตามิน B3 ช่วยในเรื่องเซลล์ผิว ลดการสร้างเมลานิน หรือเซลล์เม็ดสี ลดฝ้า กระ ทำให้ฝ้าจางลง ป้องกันการเกิดริ้วรอย ป้องกันการสูญเสียน้ำ
  • เรสวาราทอล เป็นสารสกัดจากไวน์แดง ช่วยชะลอความชรา ลดความหย่อนคล้อย ต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Acetyl glucosamine เป็นสารประกอบของกรดอะมิโนกับน้ำตาล ทำงานร่วมกับวิตามิน B3 Whitening ตัวดี สามารถลดรอยดำ จุดด่างดำ
  • เออโกสสเตียรอล ส่วนประกอบไขมันในชั้นผิว ช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง

ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten เป็นการรวบรวมส่วนผสมของพืชที่มีคุณสมบัติที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างการทำงานของผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้นและกระจ่างใส บำรุงผิวพรรณที่คล้ำเสียจากแสงแดด ให้กระจ่างใส และยังมี SPF50 PA+++ ที่ช่วยป้องปกผิวจากแสงแด UVA UVB ได้ถึง 50 เท่า คุณสมบัติครบถ้วนมีแต่สารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ จึงทำให้ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten ของเจ๊หนึ่งบางปู เป็นตัวฮิตของคนรักผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม

ครีมหนึ่งบางปู
https://web.facebook.com/j1bangpu

ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten มีประสิทธิภาพ และเห็นผลได้อย่างชัดเจน มีรีวิว และตัวแทนมากมายที่ไว้วางใจแบรนด์เจ๊หนึ่งบางปู นอกจาก ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์จากเจ๊หนึ่งบางปูอีกมากมายให้สาว ๆ ได้เลือกสรรมาใช้บำรุงผิวพรรณเช่น ครีมทาฝ้า ครีมทารักแร้ สบู่ ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ ราคาไม่แพง จับต้องได้ทุกเพศทุกวัย ปลอดภัยไม่มีสารอันตรายต่อผิว

ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten

ครีมหนึ่งบางปู

โสมมะนาว สูตร Whi-ten มีส่วนผสมของสารกันแดด SPF50 PA+++ เผยผิวใสเนียนเด้งอย่างมีออร่าประดุจธรรมชาติ ครีมโสมมะนาว สูตร Whi-ten ครีมหนึ่งบางปู ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศเกาหลีทุกตัว

ปริมาณ 100 g
ราคา 290 THB

รีวิวครีมหนึ่งบางปู

เราใช้เซ็ทที่2แล้วค่ะ สำหรับเราใช้ดีค่ะอาทิตย์แรกที่ใช้รู้สึกผิวนุ่มหน้าเรียบขึ้น แต่ความขาวจะไม่เห็นผลทันทีค่ะต้องค่อยๆใช้ไป สำหรับเราโอเคค่ะ เราไม่ใช่หน้าม้านะคะใช้จริง แต่เราว่าผลที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลมากกว่าค่ะ

รีวิวจาก pantip คุณ สมาชิกหมายเลข 2340332 : อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ใช้ดีค่ะ เราใช้ได้ประมาณ1อาทิตย์กว่า ผิวเราใสขึ้นนุ่มรื่นครีมเราก็จะหมดแล้วจะสั่งเพิ่มอีก ลองดูนะแล้วจะรัก อิอิ

รีวิวจาก pantip คุณ สมาชิกหมายเลข 2665004 : อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปครีมหนึ่งบางปู

เห็นผลดีขนาดนี้แล้ว รีวิวก็แน่น ๆ ทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของเจ๊หนึ่งบางปู ก็อย่าลืมหาซื้อของแท้กันด้วยนะ หรือถ้าอยากสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างหมดกังวลก็เข้าไปที่เพจในเฟสบุ๊คของเจ๊หนึ่งบางปูได้เลย เพราะบอกได้เลยว่าเจ๊หนึ่งบางปูไม่มีร้านหน้า ไม่ได้วางขายที่ไหน แต่ขายในเพจหนึ่งบางปูอย่างเดียวนะจ๊ะ! ฝากผลิตภัณฑ์ดี ๆ ผลิตจากคนไทย คุณภาพเทียบเกาหลีแบบนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะ

 

ครีมLatest articles in the category