YAYA Skincare ผลิตภัณฑ์คนไทย โด่งดังที่สุดในอาเซียน!

YAYA Skincare ผลิตภัณฑ์คนไทย โด่งดังที่สุดในอาเซียน!

ครีมญาญ่า

ครีมญาญ่า YAYA Skincare คืออะไร ?

ญาญ่า สกินแคร์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ของคนไทย โดยคุณโอ๋ ชานิสรา ภูวิจิตร ceo สาวคนเก่ง ที่วงการนางงามจะต้องรู้จักเป็นอย่างดี จากการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของการประกวดต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ญาญ่า สกินแคร์ ผลิตด้วยมาตรฐาน และมีคุณภาพของสินค้าที่ปลอดภัยได้รับมาตรฐาน อย.

ญาญ่า สกินแคร์เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นปัญหาสิวมีผิวมันมีฝ้า กระ และจุดด่างดำ รวมถึงผิวหน้าที่หย่อนคล้อย  ญาญ่า สกินแคร์ได้เป็นที่รู้จักทั้งใน ประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้านแถบอาเซียน ญาญ่า สกินแคร์ เป็นสินค้าคุณภาพมีรางวัลระดับประเทศการันตี ได้รับรางวัลคุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ของประเทศไทยในงาน Best billion business award ในปี 2016 และยังได้สินค้าคุณภาพรางวัลการันตี Top Brand Award 2016 เป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมระดับประเทศ

ทำไมต้องใช้ YAYA Skincare ?

ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ที่มีครบทุกการบำรุงผิวหน้า จึงเหมาะที่จะเลือกใช้ญาญ่า สกินแคร์ ไม่ว่าจะปัญหาผิวหน้าแบบไหนญาญ่า สกินแคร์ก็มีให้เลือกใช้ได้อย่างตรงจุด และญาญ่า สกินแคร์ยังเป็นแบรนด์ของคนไทย ได้รับรางวัลมากมาย มีชื่อเสียงได้โด่งดัง ทำให้มั่นใจได้ว่าญาญ่า สกินแคร์ ปลอดภัยต่อผิวหน้า และให้ผลลัพธ์ที่เห็นผลอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์จาก YAYA Skincare

ผลิตภัณฑ์ภายใต้ในแบบนี้มีสกินแคร์ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด ครีมทาฝ้า เซรั่มหน้าเด็ก ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส เรียกได้ว่ามีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว และทุกสภาพปัญหาของผิวหน้า

กันแดดหน้าเด็ก cc cream
ครีมญาญ่า

กันแดดหน้าเด็ก cc cream  SPF50+++ เป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดเนื้อซีซีครีมช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียนเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายซึมซาบเร็วไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า และยังปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอ ไม่ทำให้หมองคล้ำ ไม่เป็นคราบ ไม่มันระหว่างวัน ผลิตภัณฑ์กันแดดหน้าเด็กมีส่วนผสมของแตงกวา เมือกหอยทาก วิตามินบี 3 กันน้ำ ไม่ทำให้อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ช่วยบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับผิวให้เนียนนุ่ม สไตล์สาวเกาหลี ผลิตภัณฑ์กันแดดหน้าเด็ก ปกป้องสูงสุด และยาวนานตลอดวัน ป้องกันได้ทางรังสียูวีเอ และยูวีบี สามารถใช้แทนรองพื้นไม่หนักหน้า ดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้แป้งพับติดทนนาน

ปริมาณ  12 g
ราคา  300 THB
ครีมทาฝ้า Melasma
ครีมญาญ่า

ครีมช่วยผลัดเซลล์ผิว เสริมสร้างเซลล์ผิวชั้นที่ลึกกว่า ลดฝ้า ลดกระ ลดจุดด่างดำ บรรเทาความเสียหายของผิวที่เกิดจากการทำลายของแสงแดดมีส่วนผสมจาก

  • Alpha Arbutin ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำจากรอยสิว ให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Allantion ลดอาการอักเสบของผิวที่ถูกทำร้ายจากความร้อนของแสงแดด
  • Hydrolyzed Collagen เติมความยืดหยุ่นใต้ผิวให้เรียบเนียน
ปริมาณ 10 g
ราคา  490 THB
ครีมหน้าใส Brightening Cream
ครีมญาญ่า

ช่วยปกป้องริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือดจุดด่างดำให้ดูจางลง ปรับสภาพให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดเลือนฝ้า กระ

ปริมาณ  10 g
ราคา  490 THB
ครีมหน้าเด็ก Anti-Aging Cream
ครีมญาญ่า

ช่วยลดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส กระชับเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย คืนอายุให้ผิวหน้า ดูมีออร่า

ปริมาณ  10 g
ราคา  490 THB
เซรั่มกันริ้วรอย Anti-Aging Serum 
ครีมญาญ่า

นวัตกรรมใหม่แห่งการย้อนวัย ฟื้นฟู และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกให้ตื้นขึ้น ผิวหน้ากระชับ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ  10 ml
ราคา  490 THB
แองเจิลอายครีม Angel Eyes Cream
ครีมญาญ่า

ตัวช่วยบำรุงรอบดวงตาให้สว่างกระจ่างใสเห็นผลได้ภายใน 7 วัน ลดปัญหาหมองคล้ำผิวบริเวณใต้ดวงตา ลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยส่วนผสมหลักจาก Hydrolized Collagen Tri Peptide (SOD) นำเข้าจากแลปที่สกัดคอลลาเจนที่ดีที่สุด สารสกัดจากผลแบร์เบอร์รี่ มีประสิทธิภาพในการช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูสม่ำเสมอ สารสกัดจากดอก ต้นตะบองเพชร อเมริกา อุดมไปด้วยโปรตีนมากมายที่คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่อ่อนแอ บรรเทาอาการอักเสบของผิว

ปริมาณ  10 g
ราคา  490 THB
เซรั่มระเบิดฝ้า Melasma Serum
ครีมญาญ่า

เซรั่มที่ถูกพัฒนาต่อเนื่องถึง 3 ปี นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะญาญ่า สกินแคร์ ช่วยพรางเม็ดสีเมลานิน ยับยั้งเอนไซม์เม็ดสีได้ 91.9% ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

ปริมาณ  10 ml
ราคา  500 THB
ผงสลายฝ้า Brightening Powder
ครีมญาญ่า

ผงสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้ผสมกับครีมบำรุงผิวหน้า

ปริมาณ  5 g
ราคา  79 THB
โทนเนอร์นางฟ้า Angel Facial Tonner
ครีมญาญ่า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมบำรุงผิวที่มีปัญหาอ่อนแอ ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง บำรุงได้เต็มประสิทธิภาพ

ปริมาณ  100 ml
ราคา  390 THB

รีวิวผลิตภัณฑ์ YAYA Skincare

หน้าดีขึ้นมาก ใช้มา 2 คืน ไม่นึกว่าจะใช้ดีขนาดนี้ / รีวิวจาก facebook คุณ – อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
หลังจากใช้ครีมตั้งแต่ 28 ธ.ค. 62 ถึง 15 ม.ค. 63 ตอนนี้ผิวหน้าดีขึ้นมาก รอยฝ้าแดด กระ รอยสิว ผิวหน้าไม่แห้ง ไม่แสบ โดนแดดนาน ๆ ไม่คล้ำเหมือนแต่ก่อน ปลื้มมากค่ะ รีวิวจาก facebook คุณ สามาวดี อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
หลังจากใช้ครีมของญาญ่า หน้าดีขึ้นมากค่ะ ใช้มาประมาณอาทิตย์กว่า รูขุมขนตื้นขึ้นรีวิวจาก facebook คุณ Janta อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่
ใช้ชุดหน้าเด้งอยู่ค่ะ เพื่อนทักว่าหน้าใสขึ้นเลยต้องมาสั่งเพิ่มอีก 3 ชุด / รีวิวจาก facebook คุณ Han อ่านรีวิวเพิ่มที่นี่

หาซื้อผลิตภัณฑ์ YAYA Skincare ได้ที่ไหนบ้าง ?

ผลิตภัณฑ์ญาญ่า สกินแคร์ สามารถหาซื้อได้ตามสื่อออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Lazada, Facebook : Yaya Skincare ครีมหน้าเด็กร้อยล้าน, เว็บไซต์ https://www.yayaskincareshop.com/ หรือสามารถแอดไลน์ @yaya4965 สั่งซื้อสินค้าได้โดยตรง

ญาญ่า สกินแคร์  การันตีคุณภาพ และมีผลิตภัณฑ์มากมายขนาดนี้ คงถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน ไม่น่าเชื่อใช่ไหมว่าสกินแคร์ของไทยก็มีดี ไม่แพ้ประเทศอื่น ๆ ลองเปิดใจ ลองใช้ดูสักนิด ใช้แล้วดียังไงอย่าลืมบอกต่อกันด้วย หรือสนใจผลิตภัณฑ์อยากนำมาสร้างรายได้เพิ่ม ทางแบรนด์เขาก็เปิดรับตัวแทนจำหน่ายด้วยนะ!

ครีมLatest articles in the category