##10 ครีมคอลลาเจนอันไหนดี..อันไหนโดน…อันไหนใช่สำหรับคุณ

##10 ครีมคอลลาเจนอันไหนดี..อันไหนโดน…อันไหนใช่สำหรับคุณ

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี อยากรู้มาดูกัน

 

คอ ล ลา เจน อัน ไหน ดี

 

นอกจากผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่นำมาดัดแปลงอยู่ในรูปแบบของอาหารเสริมที่สำหรับดื่มกิน และในรูปแบบของยาฉีด ซึ่งสำหรับการฉีดคอลลาเจนเข้าผิวหนังโดยตรง ซึ่งการนำคอลลาเจนมาใช้วิธีนี้ทำให้เห็นผลผิวเรียบเนียน ผิวสวยผิวใสได้ไวที่สุดแต่ราคามักสูง และในปัจจุบันก็ได้มีการนำคอลลาเจนมาอยู่ในรูปแบบของครีมบำรุง ซึ่งแน่นอนว่าหาซื้อง่าย แถมยังหยิบมาใช้ได้สะดวกอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อครีมคอลลาเจนอันไหนดี วันนี้เราเลยหยิบไอเทมครีมคอลลาเจนมาแนะนำกันค่ะ

แต่ก่อนอื่นเรามาเรียนรู้ขั้นตอนการใช้ครีมคอลลาเจนกันก่อนนะคะ

ซึ่งขั้นตอนนั้นง่ายมาก หลังจากที่เพื่อนๆ ทำความสะอาดผิวหน้าจนสะอาดแล้วให้ใช้โทนเนอร์ เซรั่ม จากนั้นก็ตามด้วยครีมคอลลาเจนโดยให้อุ่นครีมบนฝ่ามือก่อน จากนั้นแต้มบนหน้า 5 จุดได้แก่ บริเวณหน้าผาก บริเวณปลายจมูก บริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง และบริเวณปลายคางจากนั้นให้ใช้นิ้วนางและนิ้วกลางนวดให้เนื้อครีมซึมลงบนผิวหน้า โดยนวดเป็นวงกลมอย่างเบามือ หลังทาครีมคอลลาเจนแล้วจึงตามด้วยครีมตัวอื่นๆ ตามที่ต้องการได้เลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด หรือ ยาแต้มสิว นั่นเอง

ซื้อครีมคอลลาเจนอันไหนดีมาดูกันเลยค่ะ

คอลลาเจนชนิดครีมบำรุงผิวใสเอาใจผิวสวย

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี :#10 FONBEL AQUA DEPTH 915m

 

คอลลาเจนอันไหนดี 1
ภาพจาก Alibaba.com

 

ขนาด 915m
ราคา 850 บาท

ครีมคอลลาเจนนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี ที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนคอลลาเจนยี่ห้ออื่น ๆ เลยก็คือคอลลาเจนที่ผสมอยู่ในตัวครีมนั้น สลัดจากธรรมชาติด้วยปลาดาวซึ่งมีโปรตีน และคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบในเนื้อเยื่อถึง 50 % และยังเป็นสารมหัศจรรย์ที่เป็นพลังในการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวและด้วยโมเลกุลที่เล็กกว่า ขนาด 1 ส่วนใน 100 ส่วนของคอลลาเจนทั่วไป ทำให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นในสุด และนอกจากนี้ยังใช้ ฟิจิวอเตอร์ ที่เก็บจากความลึก 915 เมตร ที่เต็มไปด้วยเกลือแร่ และแร่ธาตุขนาดเล็กต่าง ๆ อีกมากมาย รับรองว่าผิวชุ่มชื้นตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกแน่นอนค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ถูกใจตัวแรก และยังไม่รู้ว่าจะเลือกคอลลาเจนอันไหนดี ไปดูตัวถัดไปกันค่ะ 

 

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี  : #9 Za Perfect Solution Restoring Collagen Cream

 

คอลลาเจนอันไหนดี 2
ภาพจาก Pharmacity.vn

 

 

ขนาด 40g
ราคา 499 บาท

 

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ สำหรับแบรนด์นี้ และเจ้าตัว Za Perfect Solution Restoring Collagen Cream นั้น ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนครีม เพื่อการบำรุงผิวที่ดี ด้วยส่วนผสมที่อุดมด้วยคอลลาเจน 7 ล้านล้านแคปซูล ซึ่งวิเคราะห์โดย Interface, Inc จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนอกจากมีส่วนผสมของคอลลาเจนแล้วยังมีส่วนผสมของ  วิตามิน A ที่ช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอยให้แลดูลดเลือน คืนความกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น พร้อมป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยในอนาคต ตามมาด้วยสารสกัดจากเมล็ดของส้มยูสุ ที่ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่น รู้สึกกระชับ  สารสกัดจากแอปพริคอต และ วิตามิน C เดอริเวทีฟ เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสและ มอบผิวที่ดูเนียนเรียบ นอกจากนี้ยังมี แร่ธาตุแมกนีเซียม และแคลเซียม ช่วยป้องกันผิว เสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูสุขภาพดี และมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณ เรียกได้ว่าเป็นครีมคอลลาเจนที่เหมาะกับทุกวัย และทุกปัญหาผิวแน่นอน

 

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี :#8 It’s Skin Power 10 Formula One Shot CO Cream

 

คอลลาเจนอันไหนดี 3
ภาพจาก KollectionK.com

 

ขนาด 35ml
ราคา 624 บาท

 

แบรนด์เกาหลียอดฮิตในหมู่วัยรุ่นในปัจจุบัน ซึ่งเราจะมาพูดถึงซีรี่ย์ครีม  Power 10 Formula ที่มีออกมาถึง 10 ตัวแต่เราจะพูดถึงเฉพาะตัว  Power 10 Formula One Shot CO Cream สูตรเพื่อผิวเต่งตึงด้วยคอลลาเจน ด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนที่จะช่วยคืนความเต่งตึงและยืดหยุ่นให้กับผิว และมี Polyglutamic Acid ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากบัวหิมะ และสารสกัด Juniper ที่ช่วยในเรื่องฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า เหี่ยวย่นให้กลับมาเต่งตึง คืนความกระชับให้ผิว ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นครีมที่เหมาะกับผู้ที่ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวไม่กระชับ ขาดความยืดหยุ่น ค่ะ

 

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี : #7 Careline Placenta Cream with Collagen & Vitamin E

 

คอลลาเจนอันไหนดี 4
ภาพจาก TanyaBeautyTips.com

 

 

ขนาด 100g.
ราคา 219 บาท

 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อครีมคอลลาเจนอันไหนดี ต้องนี่เลยกับครีมรกแกะในตำนาน จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งอาจจะหายากในประเทศไทย ซึ่งมี 3 ส่วนประกอบที่สำคัญนั้นก็คือ คอลลาเจน ที่ช่วยทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื่นของผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูผิว เพิ่มความเต่งตึงกระชับ ยืดหยุ่น คืนความขาวกระจ่างใสให้กับผิว รกแกะ (Placenta) ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ใหม่ ปรับสภาพผิวหน้า ให้เนียนเรียบ สดใส และบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง และวิตามิน E ที่ช่วยลดอาการอักเสบของ สิว สมานรอยแผลเป็นบนผิวหน้า แถมช่วยให้หน้าดูผ่องใสไม่หมองคล้ำอีกด้วย

 

 ครีมคอลลาเจนอันไหนดี :#6 St. Ives Timeless Skin Collagen Elastin Facial Moisturizer

 

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี

 

ขนาด 283g.
ราคา 600 บาท

 

สำหรับตัวสุดท้ายนี้ ก็คือ ครีมคอลลาเจนส่งตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง สำหรับครีมกระปุกนี้อาจจะค่อนข้างหายากในประเทศไทย แต่สำหรับใครที่ได้ลองใช้แล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า คุ้มแน่นอน เพราะคุณภาพอัดแน่นในราคาที่ไม่แพงมาก แถมยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งนอกจากจะมีคอลลาเจนเป็นส่วนผสมแล้ว ยังมีสารสกัดของ Elastin ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น นุ่ม ตึงกระชับ ไม่เหี่ยวย่น แถมยังช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าจนถึงลำตัวเลยทีเดียว แต่เจ้าครีมกระปุกนี้เหมาะกับการทาเป็นไนท์ครีมเพราะตัวครีมมีความข้นมาก และเหมาะสำหรับผู้ที่สภาพผิวแห้งมากกว่าผิวมันด้วยค่ะ

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี : #5 Etude Moistfull Collagen Cream

 

คอลลาเจนบำรุงผิวหน้า

 

ขนาด 75 ml
ราคา 790 บาท

มาถึงครีมคอลลาเจนจากเกาหลีแดนกิมจิกันบ้างดีกว่าบอกเลยว่าใครๆก็คงจะรู้จักยี่ห้อ Etude เป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่ายี่ห้อนี้เขามีครีมคอลลาเจนเติมน้ำให้ผิวด้วยนะ เนื้อนุ่มกลิ่นหอมอ่อนๆใช้แล้วหน้าเด้งสุดๆไปเลยเพราะยี่ห้อนี้มีส่วนผสมของน้ำมันบับเบาและซุปเปอร์คอลลาเจนวอเทอร์บำรุงเติมเต็มผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำให้กลับมาอวบอิ่มมีชีวิตชีวาอีกครั้งใครมีโอกาสไปเกาหลีก็อย่าลืมซื้อติดไม้ติดมือกลับมานะ แต่ไม่ต้องห่วงในไทยของเราก็มีขายเช่นกันหรือจะสั่งซื้อตามออนไลน์ก็ได้จ้า

 

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี : #4 Dii Collagen Time Reversal

 

ขนาด 10 ml
ราคา 700 บาท

 

ครีมคอลลาเจนบำรุงผิวเพื่อการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างจัดเต็มต้องนี่เลย ยี่ห้อนี้บอกเลยว่าสาวสองพันปีอย่างคุณหน่อยบุษกรก็ใช้อยู่น้ะจ้ะ เนื่องจากมีส่วนผสมของคอลลาเจนสุดเข้มข้นบวกกับอนุภาพของสาหร่ายสีแดงบำรุงผิวของคุณๆให้เรีนยเนียนสวยใส กระชับและยืดหยุ่นเพื่อความอ่อนเยาว์และยิ่งวันไหนที่หน้าของเราโดนมลภาวะมากๆทำให้เหนื่อยล้าล่ะก็ประโคมครีมคอลลาเจนตัวนี้เข้าไปเลยจ้าเพราะเขาช่วยลดอาการระคายเคืองของผิวจากมลภาวะได้เด้อ

 

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี : #3 Dr.DENNIS GROSS C+ Collagen Deep Cream

 

 

 

ขนาด 50 ml
ราคา 3,500 บาท

มาถึงตัวนี้กันบ้างครีมคอลลาเจนนำเข้าจากต่างประเทศซึ่งแน่นอนว่าเนื่องจากการนำเข้าและเป็นยี่ห้อไฮน์เอ็นราคาก็อาจจะแรงนิดหนึ่งแต่ถ้าใครกำลังทรัพย์พอก็บอกเลยว่าอย่าพลาดเพราะครีมคอลลาเจนตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวแม้แต่ตอนกลางคืนได้อย่างล้ำลึกช่วยลดเลือนริ้วรอย และเต็มไปด้วยสารเติมเต็มบำรุงผิวต่างๆเช่น superoxide dismutase ,
CoQ10 , niacinamide

 

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี : #2 New Zealand Marine Collagen

 

ครีมมารีนคอลลาเจนลูกบัว

 

ขนาด 100 ml
ราคา 650 บาท

ครีมคอลลาเจนอันไหนดีนะมาถึงสองตัวสุดท้ายกันแล้วเรามาดูยี่ห้อไทยๆกันบ้างดีกว่า ครีมคอลลาเจนตัวนี้ถึงจะเป็นยี่ห้อเจ้าของคนไทยแอร์สาวสวยชื่อดังอย่างแอร์ลูกบัวแต่คุณภาพแน่นๆเพราะเขานำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์กันเลยนะ ซึ่งไม่ต้องห่วงว่าใครจะแพ้ครีมตัวนี้เพราะสารจากน้ำหอมเนื่องจากยี่ห้อนี้การันตีว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมแน่นอนแต่ก็ไม่ได้แปลว่าครีมคอลลาเจนของเขาจะเหม็นนะ เพราะแน่นอนว่ามีความหอมจากธรรมชาติ หอมอ่อนๆ หอมละมุ่น ทาครีมไปนวดหน้าไปคือเลิศ

 

「รวมรีวิวครีมมารีนคอลลาเจนจากชาวพันทิป」เจาะลึกทุกข้อสงสัย!

 

ครีมคอลลาเจนอันไหนดี : #1 Porjaisai Double Moist Aloe Vera & Collagen

 

ครีมคอลลาเจนครูธัญญ์

 

ขนาด 50  ml
ราคา 690 บาท

 

ตัวสุดท้ายที่ห้ามพลาดกันเลยครีมคอลลาเจนของไทยคนไทยแท้ ครีมคอลลาเจนที่ผลิตขึ้นมาเพื่่อผิวของคนไทยโดยเฉพาะ พอใจใสครีมคอลลาเจตัวนี้หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อแต่ถ้าพูดถึงชื่อ”ครีมคอลลาเจนครูธัญญ์”แล้วล่ะก็ทุกคนต้องร้องอ๋อแน่ๆ ครูธัญญ์คือครูสอนนวดหน้าเจ้าของสถาบันนวดหน้าชื่อดังแห่งหนึ่ง เธอคิดค้นผลิตครีมคอลลาเจนปราศจากสารเคมีต่างๆเช่นพวกซิลิโคน พาราเบน สีสังเคราะห์และแอลกอฮอล์ ซึ่งครีมคอลลาเจนอันนี้เหมาะแก่การนวดหน้าให้เต่งตึงอ่อนกว่าวัยเติมน้ำให้ผิวเพราะครีมอันนี้สกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ราคาก็สมเหตุสมผลถ้าเทียบกับคุณภาพ

จบกันไปแล้วนะคะ กับ 10 ครีมคอลลาเจนแบรนด์ต่าง ๆ มีตัวไหนถูกใจเพื่อนๆ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย? สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อครีมคอลลาเจนอันไหนดี อย่าลืมลองหามาใช้กันสักกระปุกนะคะ เพื่อผิวสวย เต่งตึง แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่ะ ^^

 

คอลลาเจนเซรั่มวิตามินซีน่าลอง!พร้อมรีวิวจากเว็บไซต์ชื่อดัง

คอลลาเจนกับประโยชน์ดี ๆ ที่ผู้หญิงต้องหลงรัก

คอลลาเจนชนิดที่ 2 ช่วยรักษาโรคข้อเสื่อมได้จริงหรือ?

collagenLatest articles in the category