{ส่องรีวิว}คอลลาเจนขาวละออ Colla 500 Plus มีดียังไงกันนะ!

{ส่องรีวิว}คอลลาเจนขาวละออ Colla 500 Plus มีดียังไงกันนะ!

 

คอลลาเจนขาวละออ คอลลาเจนแบรนด์ไทยที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล

 

คอลลาเจนขาวละออ Colla 500 Plus คือชื่อของคอลลาเจนแบรนด์สัญชาติไทยซึ่งถูกก่อตั้งมากอย่างยาวนาน ภายใต้ชื่อบริษัท บริษัทขาวละออเภสัช

กว่า 90 ปีแล้ว ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2472 ที่หมอหลง ขาวละออ ผู้ก่อตั้งบริษัทขาวละออเภสัช ที่ยังคงถูกสืบทอดมาจวบจนปัจจุบัน ในตอนนี้บริษัทขาวละออเภสัชกลายมาเป็นผู้ผลิตและส่งออกยาจากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มจากธรรมชาติ และสารสกัดจากสมุนไพร ตามตำรับแพทย์แผนไทย ซึ่งดำเนินงานร่วมกับแพทย์และเภสัชกรแผนปัจจุบัน ขาวละออเภสัชเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับทั้งในระดับภูมิภาคและในระดับสากล ด้วยการได้รับรางวัลการันตีและการรับรองจากองค์กรต่างๆ มาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อย. ควอลิตี้อวอร์ด ที่ได้รับถึง 6 สมัย (2552, 2554, 2557, 2560, 2561 และปีล่าสุด 2562), รางวัลสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ โดยนายกรัฐมนตรี 2559, OPOAI จากกระทรวงอุตสาหกรรม, Thailand trust mark, TTM-QA จากมหาวิทยาลัยมหิดล อีกทั้งยังผ่านมาตรฐาน GMP PIC/S และผ่านมาตรฐาน Halal

 

คอลลาเจนตัวท็อปจากรีวิวลูกค้าลาซาด้า

ชาว Pantip พากันรีวิว กับ 5 คอลลาเจนใน 7 11

 

คอลลาเจนขาวละออ
ภาพจาก www.facebook.com/khaolaor

 

จึงมั่นใจได้เลยว่าหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัทขาวละออเภสัช อย่าง “คอลลาเจนขาวละออ Colla 500 Plusนี้ จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพต่อผู้บริโภค คอลลาเจนขาวละออ Colla 500 Plus มีวัตถุดิบหลักอย่างคอลลาเจนที่นำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางในด้านของการเป็นแหล่งผลิตคอลลาเจนที่มีคุณภาพสูงแห่งหนึ่งของโลก นอกจากวัตถุดิบหลักอย่างคอลลาเจนแล้ว คอลลาเจนขาวละออ Colla 500 Plus ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น อีกทั้งยังมีการผสมวิตามินซีและอีเข้าไปด้วย

 

คอลลาเจนขาวละออ
ภาพจาก www.facebook.com/khaolaor

 

ส่วนประกอบแต่ละตัวของคอลลาเจนขาวละออ

 

 1. คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก
  ช่วยสร้างคอลลาเจนที่พร่องลงตามวัยให้กลับคืนมา ป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหย่อนคล้อย เพราะร่างกายของมนุษย์จะสามารถผลิตและสังเคราะห์คอลลาเจนได้น้อยลงเมื่อมีอายุที่มากขึ้น อีกทั้งคอลลาเจนยังสามารถคืนความชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลขึ้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม กระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย
 2. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)
  เปี่ยมไปด้วยสารโอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (Oligomeric Proanthocyanidins) หรือ OPCs เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มของไบโอฟลาโวนอยด์ (Bio-flavonoid) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าวิตามินซีและวิตามินอีหลายเท่าตัว เรามาทำความรู้จักกับประโยชน์ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ส่งผลดีต่อส่วนๆ ในร่างกายของเรา ตามรายละเอียดด้านล่างนี้
  2.1 ผิวพรรณ
  OPCs จะช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายคอลลาเจนอิลาสติน ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังช่วยลดปัญหาสำหรับผู้ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน อีกทั้งยังป้องกันเซลล์ผิวหนังไม่ให้เสื่อมสภาพ ช่วยชะลอไม่ให้แก่ก่อนวัย ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
  2.2 หัวใจและหลอดเลือด
  ช่วยยับยั้งการเกาะตัวของคอเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือด ป้องกันหลอดเลือดอุดตันและทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น นอกจากนั้น OPCs สามารถรวมตัวกับคอลลาเจนของผนังหลอดเลือดได้ดี ทำหน้าที่ป้องกันอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด จึงช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอดหรือโป่งพอง และบรรเทาอาการมือเท้าชาได้
  2.3 ดวงตา
  ช่วยป้องกันการเสื่อมของดวงตา ต้อกระจก ช่วยให้สายตาปรับการมองเห็นในที่มืดได้ดี

  2.4 ภูมิแพ้
  ลดอาการภูมิแพ้ เนื่องจาก
  OPCs มีคุณสมบัติในการต้านสารฮีสตามีน (Histamine) ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ จึงช่วยลดอาการภูมิแพ้และหอบหืดได้
  2.5 สมอง
  ช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ (Alzheimer) โดยที่ OPCs จะเข้าไปขัดขวางการทำลายเซลล์สมองจากอนุมูลอิสระ
 3. วิตามินซี
  วิตามินซีนั้น สามารถทำงานร่วมกันกับคอลลาเจนได้อย่างลงตัว เพราะวิตามินซีมีส่วนช่วยทำให้คอลลาเจนถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น จึงช่วยส่งเสริมให้คอลลาเจนที่ถูกรับประทานเข้าไปนั้น ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อร่ายกายมากกว่าปกติ
 4. วิตามินอี
  เป็นหนึ่งในวิตามินที่ละลายในไขมันได้ดี ร่างกายจำเป็นต้องใช้วิตามินอีเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ วิตามินอีจะช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยไหม้จากแดด และรอยแผลเป็นได้ดี และยังเป็นไขมันดีที่เข้าไปให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง เพราะจะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น และด้วยสรรพคุณที่เข้าไปทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น จึงทำให้ให้ผิวดูมีเลือดฝาด และดูสุขภาพดีอีกด้วย

เพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด ผู้บริโภคควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และงดการสูบบุหรี่ที่เป็นปัจจัยที่ทำลายคอลลาเจนในร่างกายเป็นอย่างมาก

 

คอลลาเจนขาวละออ
www.pantip.com/topic/36420522

 

ปริมาณ  60 เม็ด
ราคา 350 บาท

 

วิธีรับประทานคอลลาเจนขาวละออ Colla 500 Plus

รับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า และก่อนนอน

 

รีวิวคอลลาเจนขาวละออ Colla 500 Plus

เมื่อรู้ถึงสรรพคุณและส่วนผสมของคอลลาเจนขาวละออกันไปแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่าผู้ใช้จริงส่วนใหญ่ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับคอลลาเจนขาวละออตัวนี้ไว้ว่าอย่างไรบ้าง มาเริ่มจากเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Pantip กันดูก่อนเลย

 

คอลลาริชคอลลาเจนーCOLLARICH COLLAGEN
Young women looking at a phone

 

▼รีวิวคอลลาเจนขาวละออดีไหม?จาก Pantip

 

รีวิว…คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลนำเข้าจากญี่ปุ่น

หลักๆเลยที่อยากทานคอลลาเจนเพราะเรื่องสุขภาพ พอทานแล้วเลยอยากมารีวิวเพื่อแลกเปลี่ยนกับคนอื่นๆค่ะ เป็นคอลลาเจนที่เขาบอกว่าผสมสารสกัดเมล็ดองุ่น วิตามิน C และ E เลือกซื้อตัวนี้เพราะว่าเพื่อนๆและคนรู้จักแนะนำมาค่ะ ที่สนใจ คือเป็นคอลลาเจนที่สกัดจากธรรมชาติด้วยเลยอยากลอง เพราะโดยส่วนตัวแล้วค่อนข้างกังวลเรื่องสารเคมีตกค้างมากๆ ตัวนี้คิดว่าปลอดภัยอยู่ เป็นสารจากธรรมชาติล้วนๆ แล้วก็มี อย. ด้วยค่ะ

มาเป็นเม็ดสีขาวๆม่วงๆ 1 ขวดมี 60 เม็ด
กินวันละสองครั้งค่ะ ก่อนอาหารเช้า 2 เม็ด และก่อนนอนอีก 2 เม็ด รวมๆแล้วต่อวันจะได้คอลลาเจนที่ไม่เกินความจำเป็นของร่างกายค่ะ
ความรู้สึกเรานะคะหลังจากลองกินมาประมาน 2 อาทิตย์ ที่เห็นผลชัดๆเลยรู้สึกว่าสุขภาพผิวตัวเองดีขึ้น แบบดีขึ้นจากภายใน ผิวชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลขึ้นไม่ค่อยแห้งๆแบบเมื่อก่อน ตัวนี้ไม่ได้ช่วยเรื่องผิวขาวนะคะ แต่รู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มเต่งตึงขึ้นมากกว่าค่ะ

โดยรวมคอลลาเจนขาวละออ Colla 500 Plus ให้ 8/10 ค่ะ แนะนำสำหรับคนที่อยากบำรุงสุขภาพในช่วงนี้ ส่วนตัวคิดว่าดีกว่าทานพวกซุปไก่ ซุปรังนกนะ

ความคิดเห็นที่ 1

กำลังทานตัวนี้อยู่เลยครับ ผิวดีขึ้น นุ่มละเอียด มีน้ำ มีนวลขึ้น ชอบครับ

ความคิดเห็นที่ 2

ได้ค่าโฆษณาไหมเนี่ย มาช่วยเขาขาย เขาได้กำไร เขาแบ่งคุณไหม น้อง…พี่ว่าหาอาหารมาทานบำรุงสมองดีกว่านะ

ความคิดเห็นที่ 3

ตัวนี้กินอยู่เลย ถูกและดี ผลิตโดยคนไทย คุณภาพโอเคครับ
คงไม่ได้ค่าโฆษณาหรอกครับ ปกติแบรนด์นี้ขายเงียบๆ ไม่เห็นจะโฆษณาอะไร ไม่ดีจริงคงอยู่ยากครับไม่ได้ทำการตลาด

 

▼รีวิวคอลลาเจนขาวละออดีไหม?จาก beauticool

 

รีวิวคอลลาเจนขาวละออ
ความคิดเห็นจากคุณ netnaphajoy
ขาวขึ้นค่ะ
ความคิดเห็นจากคุณ ออ อ่อ อ้อ
ลองเอามาทานดู ดีเเล้วจะมาบอก

 

 

collagenLatest articles in the category