「รวมรีวิวครีมมารีนคอลลาเจนจากชาวพันทิป」เจาะลึกทุกข้อสงสัย!

「รวมรีวิวครีมมารีนคอลลาเจนจากชาวพันทิป」เจาะลึกทุกข้อสงสัย!

 

ฮิตมากไม่ไหวแล้ว! ชาวพันทิปแอบมาบอก รีวิว ครีมมารีนคอลลาเจน

ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์บำรุงความงามใหม่ ๆ วางขาย ขึ้นทุก ๆ วันในท้องตลาด ผู้บริโภคอย่างเราๆในฐานะผู้บริโภคก็มีหน้าที่ตรวจสอบและศึกษาสรรพคุณให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและให้ผลลัพธ์อย่างที่เราต้องการค่ะ ซึ่งในบทความนี้เราก็ขอรวบรวมทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับครีมบำรุงผิวหน้าที่กำลังฮอตฮิต ดังระเบิดในหมู่ชาวpantip อย่างครีม “มารีน คอลลาเจน” หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ในหมู่ชาวเน็ตว่า”ครีมลูกบัว” มาให้เพื่อน ๆ อ่านกันค่ะ

 

การันตีคุณภาพนางฟ้าราคาเดินดินครีมมารีนคอลลาเจนลูกบัว

 

คอลลาเจนนิวเวย์
Portrait of Beautiful young woman with perfect skin

 

 

ทำไมต้องเป็น ครีมลูกบัว?อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันนะ! ครีมมารีนคอลลาเจนที่ว่านี่ไม่ได้มีส่วนผสมของลูกบัวหรือดอกบัวแต่อย่างใด แต่ที่เรียกติดปากกันว่าครีมลูกบัวเพราะมาจากชื่อ คุณลูกบัว ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท ซุยเรน อินเตอร์เทรด (ประเทศไทย) จำกัด ที่ผลิตครีมมารีนคอลลาเจนที่ว่านั่นเอง นอกจากครีมมารีนคอลลาเจนจะให้ผลลัพธ์โดนใจผู้บริโภคแล้ว คุณลูกบัวหรือแอร์ลูกบัวก็ยังเป็นไอดอลด้านธุรกิจของใครหลาย ๆ ซึ่งเธอเริ่มจากผันตัวจากการเป็นแอร์ สู่การมาทำธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามที่ทำยอดทะลุ 100ล้านได้ในเวลาไม่กี่ปี

 

7เหตุผลทำไมครีมมารีนคอลลาเจนถึงโด่งดังมากในพันทิป

 

ครีมมารีนคอลลาเจนลูกบัว
ภาพจาก FACEBOOK
Marine Collagen ครีมมารีน คอลลาเจนเข้มข้นจากนิวซีแลนด์

 

ครีมมารีนคอลลาเจน ดีไหม พิเศษอย่างไรนะ?

ครีมมารีน คอลลาเจน มีสารสกัดจากปลาทะเลลึกซึ่งช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวนุ่มนวล ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำที่เกิดจากสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งหรือเหี่ยวย่นให้กลับมากระชับ เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย แลดูขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายเพราะครีมมารีนคอลลาเจนนั้นไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายกับผิวดังต่อไปนี้ได้แก่ พาราเบน น้ำหอม เอทิลแอลกอฮอล์ ค่ะ

ตอนนี้ครีมมารีนคอลลาเจน มีสูตรใหม่ออกมาแล้วนะ เป็นสูตรผสมน้ำผึ้งมานูก้าจากนิวซีแลนด์ ที่มีสรรพคุณช่วยฆ่าเชื้อ ต้านแบคทีเรีย ดูแล แก้ไขปัญหาสิวค่ะ

 

มารีนคอลลาเจนมานูก้าตัวใหม่ดีไหม?>> มีประโยชน์กับผิวพรรณอย่างไรมาดูรีวิวกัน

 

รูปภาพจาก https://www.suireninter.com/

 

หากยังสงสัยอยู่ว่าดีไหม เราได้รวบรวมรีวิวจากเพื่อน ๆ ชาวพันทิปมาให้ได้อ่านกันอีกค่ะ

 

รีวิวจากกระทู้พันทิปที่ 1

มหกรรมรีวิวตั้งแต่ครีมบำรุงผิว วิตามิน ใช้ดีราคายุติธรรม ยันการดูแลตัวเองลดน้ำหนักไป 5 kg.
รีวิวก็จะแบ่งเป็น 3. หมวด 1. เครื่องประทินบำรุงผิวหน้าผิวกายทุกสิ่งอย่าง เครื่องสำอางค์ที่ใช้อยู่ทุกวัน 2.วิตามิน อาหารเสริมต่างๆ 3.วิธีการลดน้ำหนัก จากคุณแม่หมูเลี้ยงลูกอ่อนพุง 3. ชั้น ใช้เวลาลด 2. ปี  ลงไป 5 kg. 
ตัวแรกคือครีมมารีนคอลลาเจน เห็นเด้งในเฟสมาบ่อยๆ เลยลองสั่งมาดู กระปุกใหญ่มาก ใช้ได้นาน เนื้อครีมข้นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆทาไปจะหนักหน้าหน่อย เลยทาบำรุงก่อนนาน ใช้ไปสักพักรู้สึกผิวเนียนๆขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น ริ้วรอยจางลง แต่พวกกระอะไรยังมีอยู่ ก็ถือว่าสมราคา ให้คะแนน 8/10. ซื้อซ้ำไหม ขอใช้ให้หมดก่อน ค่อยคิดอีกที555555
คลิ้กอ่านกระทู้เพิ่มเติม

 

รีวิวจากกระทู้พันทิปที่ 2

ใครเคยใช้ครีมนิวซีแลนด์ มารีน คอลลาเจนบ้าง!?
ฟังจากที่พูด แล้วก็ดูที่ส่วนผสม ครีมมารีนคอลลาเจนน่าจะปลอดภัยมีแต่ส่วนผสมจากธรรมชาติ  ……..แต่ก็ยังไม่กล้าใช้ เพราะไม่ค่อยมีรีวิวให้ดูเลย อยากจะถามเพื่อนๆ ว่าน่าลองใช้ไหม หรือมีใครเคยใช้แล้วบ้างมารีวิวครีมมารีนคอลลาเจนให้ฟังหน่อยครับ
ความคิดเห็นที่ 1
ใช้ทั้ง2สูตรค่ะ กระปุกสีขาว ใช้จนหมดแล้ว เหมือนเน้นให้ความชุ่มชื้นค่ะ  แต่ฝาส้มใช้บ้างไม่ใช้บ้าง เพราะกลิ่นมันไม่จริงๆเป็นกลิ่นน้ำผึ้งที่แรงมาก ฝาสีส้มเนื้อครีมหนักกว่ากระปุกสีขาว เน้นความชุ่มชื้นเหมือนกันค่ะถ้าจะให้ลดริ้วรอยคิดว่าครีมทั้ง 2 สูตรนี้ เอาไม่อยู่ ต้องเน้นเป็นพวกเซรั่มดีกว่าค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2 
ดิฉันใช้ค่ะ พึ่งซื้อได้ไม่ถึงสัปดาห์ ใช้สามครั้ง แพ้รุนแรงมาก แสบ คัน หน้าใหม้ แต่ดิฉันซื้อจาก Lazada ไม่ทราบว่าได้ของปลอมมาหรือเปล่าแต่แพ็คเกจทุกสิ่งอย่างดีงามเหมือนของแท้เลยนะคะ แค่ราคาถูกกว่านิดหน่อย อันดับแรกเลยเปิดมากลิ่นน้ำหอมแรงมาก ไม่เหมือน Bio เลยค่ะ ข้อที่ 2 เนื้อครีมหนาหนักไม่บางเบา พอทาลงไปแล้วเหมือนไม่ชุ่มชื่นแต่เป็นคราบขาวๆ ใช้เวลานานกว่าจะซึม ไม่โอเคสำหรับฉัน ที่พูดไม่ได้ต้องการโจมตีครีมนะคะใช้แล้วเป็นแบบนี้จริงๆ คงขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

รีวิวจากกระทู้พันทิป 3

ใครเคยใช้ครีมมารีนคอลลาเจนของคุณลูกบัวตามติดชีวิตแอร์บ้างคะ
น่าใช้แต่กลัวแพ้ง่ายราคาก็ไม่แพงมากมีใครใช้ช่วยรีวิวให้หน่อยนะคะ
ความคิดเห็นที่ 1
ใช้ดีมากกคะ เคยซื้อมาใช้  เแต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้ว หาซื้อยากมากคะ ของปลอมก็กลัว

 

รีวิวจากกระทู้พันทิปที่ 4

ครีมสำหรับผิวแห้ง
ใครเคยใช้ครีมอะไร สำหรับคนผิวแห้งบางคะ ช่วยแนะนำหน่อย
ความคิดเห็นที่ 1 

เราใช้ครีมรกแกะ กับ ครีมคอลลาเจน ของแอร์ลูกบัวค่ะ

รีวิวจากกระทู้พันทิปที่ 5
รีวิว ครีมมารีนคอลลาเจน ใช้ดีบอกต่อจ้า
สวัสดีค่ะ. พอดีเราได้ลองใช้ครีมมารีนคอลลาเจน เเล้วรู้สึกชอบมากๆ เลยมาเเบ่งปันประสบการณ์ เป็นทางเลือกให้สาวๆนะคะ. บอกก่อนนะคะเราซื้อครีมใช้เอง ไม่ได้เป็นหน้าม้า. ถ้าใครสนใจลองหาใน google นะคะ
บอกสภาพผิวก่อน ผิวมัน. รูขนกว้าง มีริ้วรอยนิดหน่อย เพราะอายุ 32 เเล้ว.  
ความรู้สึกที่ได้ลองใช้.  คือเนื้อครีมจะเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนน้ำมันมะกอก. ตอนเเรกก็กลัวว่าจะเหนอะเหมือนกัน. คนหน้ามันคงเข้าใจดี. เเต่พอทาทั่วใบหน้าปรากฎว่าซึมเร็ว. จะมีความมันอยู่ที่ผิวนิดๆ. เเต่ไม่เหนอะหนะ   ถือว่าผ่านสำหรับเราที่ไม่ชอบครีมที่ทาเเล้วเหนียวเหนอะ. 
ความรู้สึกหลังจากใช้ได้ 1 สัปดาห์. สิวไม่ขึ้น รู้สึกได้ว่าผิวดูเรียบเนียน กระชับขึ้น. ผิวดูฟูๆ อิ่มน้ำ. ใช้ตอนกลางวันหน้าก็ไม่มันเมือกนะคะ. โดยรวมค่อนข้างประทับใจค่ะ

สรุปความคิดเห็นชาวพันทิป

ข้อดี
 กระปุกใหญ่ ใช้ได้นาน กลิ่นหอม ซึมเร็ว ชุ่มชื้น ริ้วรอยจางลง
ข้อเสีย
แพ้ แสบ (อาจเพราะเจอของปลอม)  ไม่ค่อยช่วยเรื่องริ้วรอย
เป็นอย่างไรบ้างคะกับครีมมารีนคอลลาเจน หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้ข้อมูลรีวิวประกอบการตัดสินใจจากบทความนี้ไปไม่น้อยนะคะ แต่ก่อนจะรีบวิ่งไปซื้อ ขอเตือนอย่างนึงว่าให้ระวังของปลอมกันด้วยนะคะ ควรซื้อจากตัวแทนจำหน่ายและทางบริษัทโดยตรงจะดีที่สุดค่ะ เพราะหากใช้ของปลอมแล้วจากหน้าใสจะกลายเป็นหน้าสยองได้นะคะ

 

collagenLatest articles in the category