กู้หน้าโทรมคล้ำแดดสะสมให้กระจ่างใสแบบปลอดภัยด้วย ครีม ซี รี่ ยู

กู้หน้าโทรมคล้ำแดดสะสมให้กระจ่างใสแบบปลอดภัยด้วย ครีม ซี รี่ ยู

ปัญหาสิว ฝ่า กระ หน้าหมองคล้ำ นับเป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลายคน ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดมาจากได้หลากหลายปัจจัย อาทิ การแพ้ผลิตภัณฑ์ การทำความสะอาด นอกจากนี้ยังรวมไปถึง มลภาวะต่าง ๆ ฝุ่นควัน แสงแดด วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ และปลอดภัย ที่จะช่วยให้ผิวคุณดูกระจ่างใส กู้ผิวหน้าสุดพัง ให้กลับมาปังอีกครั้งนั่นคือผลิตภัณฑ์ครีมซีรี่ยู (series you)

ครีมซีรี่ยู series you คืออะไร?

ครีมซีรี่ยู เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าจากความหมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ รวบไม่ถึงความเสื่อมโทรมจากแสงแดดทำร้ายสะสม ให้กลับมาเผยผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ผลิตภัณฑ์ครีมซีรี่ยูเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองว่ามีความปลอดภัย ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิวหน้าอย่างแน่นอน

ทำไมต้อง ครีมซีรี่ยู series you

          การปกป้องและบำรุงผิวหน้าให้ดูดี ให้ผิวแลดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นนั้นจำเป็นต้องได้รับการบำรุงแบบครบวงจรตั้งแต่การปกป้องจากแสงแดด การบำรุงระหว่างวัน จนกระทั่งการบำรุงก่อนเข้านอน ซึ่งทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์ให้จับจ่ายเลือกใช้ มากมาย หลายชนิด หลายคนที่มีปัญหาไม่แน่ใจว่า จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหน ชนิดใด บางทีใช้แล้วทำให้ผิวหน้าเกิดอาการแพ้ตามมา เป็นอันว่าหวังจะได้หน้าปังกลับได้หน้าพังมาแทนซะงั้น ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ครีมซีรี่ยู แบบบล็อกเซ็ต เป็นอีกตัวช่วย และทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่มีปัญหารอยหมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ เพราะจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวคุณแบบครบวงจร ปลอดภัย และยังไม่ต้องยุ่งยาก ในการหาผลิตภัณฑ์อื่นหลาย ๆ ชนิด มาใช้ให้วุ่นวายมากเรื่อง คุณสามารถสวยครบจบในเซ็ตเดียวง่าย ๆ ได้ทั้งปกป้อง และบำรุงผิวตั้งแต่เริ่มต้นของวันยันหลับนอนยามค่ำคืน มั่นใจได้เลยว่าผิวหน้าของคุณจะได้รับการดูแลและบำรุงอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา

3 พลังการดูแลผิวจากผลิตภัณฑ์ครีมซีรี่ยู series you

ครีมซีรี่ยู Whitening Day cream skin care
ครีมซีรี่ยู

ครีมบำรุงผิวหน้าแบบกลางวัน ของซีรี่ยู ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน อัลฟ่าอาบูติน และสารสกัดจากไข่มุก ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนกระจ่างใส ลดเลือดริ้วรอย รอยหมองคล้ำ ฝ่า กระ จุดด่างดำ และรอยดำรอยแดงสิว ต่างๆ ที่สำคัญเนื้อครีมเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่มันไหลเยิ้ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีทีเดียว

ปริมาณ 20 g
ราคา 590 THB
ครีมซีรี่ยู Whitening Night cream skin care
ครีมซีรี่ยู

ครีมบำรุงผิวหน้าแบบกลางคืน มีส่วนผสมของโสมแดงจากประเทศเกาหลี ที่จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้มีการผลัดเซลล์ที่ตายทิ้งไป และสร้างเซลล์ผิวใหม่มาทดแทน พร้อมฟื้นบำรุงอย่างต่อเนื่องให้ผิวมีสุขภาพดี ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการปรนนิบัติผิวหน้ายามค่ำคืน เพื่อให้ผิวที่เจอมลภาวะและแสงแดดมาทั้งวันแล้วได้ซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองแบบเต็มที่

ปริมาณ 20 g
ราคา 590 THB
ครีมซีรี่ยู Pearl smooth Sunscreen cream
ครีมซีรี่ยู

ครีมกันแดดหน้าเงา แน่นอนว่าการเริ่มต้นของวันจะต้องได้รับการปกป้องผิวหน้า เนื่องด้วยแสงแดดนั้นเป็นตัวอันตรายที่จะทำร้ายผิวหน้าให้เกิดปัญหาหมองคล้ำตามมา ดังนั้นการเริ่มต้นดูแลผิวหน้าที่ดีต้องเริ่มด้วยการปกป้องด้วยครีมกันแดดหน้าเงาของซีรี่ยู ซึ่งเป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของไข่มุกเข้มข้น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ซึมซาบสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญไม่มันไม่วอก ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน ช่วยควบคุมความมันทำให้หน้าดูเงามีมิติราวกับสาวเกาหลี แม้ไม่ต้องแต่งหน้า สามารถปกป้องได้ทั้งUVA และUVB ด้วย SPF 50

ปริมาณ 20 g
ราคา 590 THB
คุ้มกว่าเมื่อซื้อแบบครบเซ็ต 
จากราคา 1,770 บาท เหลือเพียง 1,590 บาท
ครีมซีรี่ยู แบบเซ็ต ขนาด 20 กรัม
ครีมซีรี่ยู

ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า ครีมซีรี่ยู เซ็ต 3 ชิ้น ครบทั้งครีมกันแดด Pearl smooth Sunscreen cream ครีมบำรุงกลางวัน Whitening Day cream skin care และ ครีมบำรุงกลางคืน Whitening Night cream skin care

ปริมาณ 20 g
ราคา 1590 THB

วิธีใช้ครีมซีรี่ยู series you ให้เห็นผล

แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ครีมซีรี่ยู แบบครบเซ็ท ทั้ง 3 ตัว ได้แก่ ครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวหน้าแบบกลางวัน และครีมบำรุงผิวหน้าแบบกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรใช้ผลิตภัณฑ์ให้ครบทั้ง 3 ตัว อย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าจะได้รับทั้งการปกป้องและดูแลอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ เพื่อผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เรียบเนียน ดูอวบอิ่มและสุขภาพดี สำหรับใครที่สนใจครีมซีรี่ยูแล้วไม่กล้าซื้อเซ็ตใหญ่ขนาด 20 g ไปใช้ แนะนำให้ลองซื้อขนาดทดลองแบบ 5 g และ 10 g ไปทดลองใช้ก่อน

ครีมซีรี่ยู แบบเซ็ต ขนาด 5 กรัม
ครีมซีรี่ยู

ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า ครีมซีรี่ยู เซ็ต 3 ชิ้น ครบทั้ง                                                                  – ครีมกันแดด Pearl smooth Sunscreen cream        – ครีมบำรุงกลางวัน Whitening Day cream skin care – ครีมบำรุงกลางคืน Whitening Night cream skin care

ปริมาณ 5 g
ราคา 590 THB
ครีมซีรี่ยู แบบเซ็ต ขนาด 10 กรัม
ครีมซีรี่ยู

ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า ครีมซีรี่ยู เซ็ต 3 ชิ้น ครบทั้ง                                                                  – ครีมกันแดด Pearl smooth Sunscreen cream        – ครีมบำรุงกลางวัน Whitening Day cream skin care – ครีมบำรุงกลางคืน Whitening Night cream skin care

ปริมาณ 10 g
ราคา 850 THB

สวยใสแบบปลอดภัยในเซ็ตเดียวด้วยครีมซีรี่ยู

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนลองหันมาใช้ครีมซีรี่ยูช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูกระจ่างใส เผยผิวหน้าเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งปกป้องและดูแลฟื้นฟูผิวให้สวยครบสยบทุกปัญหาความเสื่อมโทรมจบได้ในเซ็ทเดียว และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยต่อผิวหน้าของคุณอย่างแน่นอน เพราะอ่อนโยนใช้ได้แม้เป็นผิวหน้าที่แพ้ง่ายก็ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง สาว ๆ คนที่ที่อยากมีผิวหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีอย่าลืมไปหามาลองใช้ตามกันดู รับประกันว่าเลอค่ามากทีเดียว

ครีมLatest articles in the category