#8สกินแคร์ลดริ้วรอย ตัวไหนใช้แล้ว สวย เป๊ะ ปัง

#8สกินแคร์ลดริ้วรอย ตัวไหนใช้แล้ว สวย เป๊ะ ปัง

ส กิน แคร์ ลด ริ้ว รอย

สกินแคร์ลดริ้วรอย สำคัญหรือไม่

ริ้วรอย เมื่อเกิดขึ้นเราก็ต้องหาทางรักษา เพราะยิ่งปล่อยไว้นานวันเข้าก็ยิ่งฝังลึกและเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น

การลดเลือนริ้วรอยแม้จะไม่ใช่เรื่องยาก แต่เราก็ต้องเลือกใช้ตัวช่วยดีๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับผิวหน้าของรเา หลายคนเลยเลือกใช้สกินแคร์ลดริ้วรอย เพราะปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายและส่วนใหญ่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อาจจะมีราคาที่สูงไปสักนิดแต่เพื่อผิวหน้าที่ดีหลายคนจึงยอมเปย์สกินแคร์ลดริ้วรอยเหล่านี้

ในวันนี้เราได้นำเอาสกินแคร์ลดริ้วรอยที่เป็นสกินแคร์รักษาริ้วรอยอันดับต้นๆ ที่คนนิยมใช้มาฝากกัน

สกินแคร์ลดริ้วรอยน่าใช้

Ainterol Himalayan Micellar Cleansing Water จุดเริ่มต้นสู่สกินแคร์ลดริ้วรอย
ส กิน แคร์ ลด ริ้ว รอย

เรามาเริ่มกันที่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้ากันก่อน เริ่มต้นด้วยAinterol Himalayan Micellar Cleansing Water นั้นไม่ได้มีดีแค่เช็ดทำความสะอาดอย่างเดียว แต่ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวให้ผิวเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ริ้วรอยไม่กิด และไม่ผสมน้ำหอม คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ

ปริมาณ      500 ml
ราคา          465 THB

สำหรับเจ้า Himalayan Micellar Cleansing Water ขวดนี้ก็เช็ดเมคอัพได้หมดทั้งหน้าแหละ ยกเว้น มาสคาร่าสูตรกันน้ำอย่างเดียวที่ต้องรูดออก แต่ก็รูดยากหน่อย เพราะCleansing ตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่จะช่วยละลายมาสคาร่ากันน้ำอะเนอะ ส่วนตัวเราจะใช้เบบี้ออยล้างมาสคาร่าอยู่แล้ว เลยไม่ติดตรงนี้เท่าไหร่ ตอนแปะตาค้างไว้ เราว่า Cleansing มันก็แอบเข้าตาเหมือนกันนะ แต่วก็ไม่ได้รู้สึกแสบตาเลย แถมขวดนี้มีปริมาณเยอะมาก ตั้ง 500 ml. ใช้ได้นานจนลืมเลยนะเราว่า ราคาก็แค่ 465 บาทเอง คุ้มมาก รักมากกก!!!

รีวิวิวจาก pantip : คุณ เจ้าหญิงบนหอคอย

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

SKINRx LAB MadeCera Cream สกินแคร์ลดริ้วรอยจิ๋วแต่แจ๋ว
ส กิน แคร์ ลด ริ้ว รอย

  SKINRx LAB MadeCera Cream สำหรับตัวนี้ช่วยในเรื่องริ้วรอยอยู่แล้ว จึงขาดไม่ได้ที่จะมาอยู่ในวงวารสกินแคร์ลดริ้วรอย      นอกจากจะช่วยเรื่องริ้วรอย ยังช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขนอีกด้วยจ้า ตัวนี้ตัวเดียวคุ้ม

ปริมาณ     15 ml
ราคา        500 THB

ตื่นมาแล้วผิวสวยมากกกกกก ฉ่ำ เราว่ามันช่วยบำรุงผิวได้ดี สำหรับเราที่หน้าขาดน้ำ มันเพิ่มความชุ่มชื่นจริงๆ แล้วถ้าใครผิวอักเสบ ผิวแดงจากการไปเลเซอร์ กดสิว หรือตากแดดผิวไหม้ๆมา ทาตัวนี้แล้วตื่นมาความแดงจะลดลงไปเยอะ แต่ถ้าเพิ่งบีบสิวแล้วเป็นแผลให้ทายาเฉพาะทางให้ปากแผลปิดไปก่อนนะ แล้วเอาตัวนี้ทาลดการอักเสบได้ ส่วนเรื่องรอยดำเราว่าก็ช่วย แต่ช้ากว่ารอยแดง เน้นให้ความกระจ่างใสทั้งหน้า

รีวิวิวจาก jeban : คุณPEAR_SHNY

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion สกินแคร์ลดริ้วรอยตัวแม่แห่งวงการ
ส กิน แคร์ ลด ริ้ว รอย

ตัวนี้เป็น Essence ซึมไวมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ตบๆก่อนเพื่อลดริ้วรอยต่างๆ คืนความเต่งตึงให้กับผิว ทำให้ผิวกระชับมากขึ้น ตืนเช้ามาผิวใสมีออร่า

ปริมาณ     30 ml
ราคา        800 THB

เพิ่งลองใช้ รู้สึกว่า ซึมไว้ ใช่ก่อนลง ANR ไว้ใช้เฉพาะก่อนนอน เนื่องจากได้รับตัวทดลองมาจากเค้าเตอร์ เลยยังไม่เห็นผลลัพท์มากนัก แต่ที่รู้สึกได้คือ พอใช้แล้วตื่นเช้ามาหน้านุ่มขึ้น ชอบตรงซึมเร็ว ใช้แล้วไม่แพ้ อาจมีมันๆเงาๆตรงทีโซนบ้างตอนตื่นมาแม้จะนอนห้องแอร์ก็ตาม

รีวิวจาก jeban : คุณNatt29

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Olay Total Effects Whip สกินแคร์ลดริ้วรอยในชั่วข้ามคืน

สกินแคร์ลดริ้วรอย

       มาถึงสกินแคร์ลดริ้วรอยที่ติดอันดับต้นแห่งวงการลดร้ิวรอยกับOlay Total Effects Whip  กลิ่นหอมละมุน ช่วยลดริ้วรอยและคุมมันได้นานกว่า 8 ชั่วโมง เนื้อครีมซึมไวและเบาบาง ทาแล้วไม่หนักหน้าจ้า มั่นใจไม่มีเยิ้ม เพราะใช้ oray ชีวิตเลยโอเค

ปริมาณ    30 ml
ราคา       830 THB

ครั้งแรกที่เปิดกระปุกออกมา ประทับใจมากกับกลิ่นหอมละมุน หอมจริงหอมจัง ส่องลงไปที่เนื้อครีมเนียนนุ่มเป็นเนื้อครีมใสๆ พอลองทาหน้าก็รู้สึกถึงความเป็น moisture ชุ่มชื่นติดอยู่บนผิว ตัวนี้สำหรับเราที่ผิวแห้งค่อนข้างมาก ตัวครีมให้ความชุ่มชื่นแปะอยู่บนผิว ซึมยาก แต่ไม่รู้สึกว่าเหนอะ ใช้สักพักหน้าก็แห้งกลับไปเป็นแบบเดิมละ-ฮา แต่ก็ยังรู้สึกว่ามีครีมเหลืออยู่ ลองใช้ทาสักหนึ่งถึงสองชั่วโมงแล้วไปล้าง ก็ให้ความรู้สึกลื่นๆ ของครีมติดอยู่นะ

รีวิวจาก trueid.net : คุณ Impresso

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Bio Oil Dry Skin Gel สกินแคร์ลดริ้วรอยสำหรับผิวบอบบาง
ส กิน แคร์ ลด ริ้ว รอย

   Bio Oil Dry Skin Gel กระปุกเล็กๆน่ารัก ตัวช่วยสำหรับใครที่มีริ้วรอยและผิวบอบบาง ตัวนี้จะช่วยลดริ้วรอย เนื้อเจลบางใส เกลี่ยง่าย ซึมไว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสดใสให้้กับผิวหน้าได้ตลอดทั้งวัน ลดความแห้งกรานไปได้เยอะเลยล่ะ

ปริมาณ       50 ml
ราคา          620 THB

ดีครับแนะนำเลย รอยแผลเป็นจางลง รอยแตกลายตามตัวก็ลดลงด้วยครับ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวดีมากเลย ถ้าจะเอามาทาผิวหน้า แนะนำให้ทาเฉพาะช่วงกลางคืน ถ้าอยากรู้รายละเอียด แนะนำให้ดูรีวิวของ น้อง Kunginter ครับ

รีวิวจาก pantip : คุณ refresh my life คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Cute Press UV Expert Protection Whitening & Anti-Aging Sunscreen SPF 50+ PA+++ ตัวช่วยสกินแคร์ลดริ้วรอย
ส กิน แคร์ ลด ริ้ว รอย

   กันแดดดีๆย่อมมาคู่กับสกินแคร์ลดริ้วรอย ในตัวของกันแดดนั้นเนื้อค่อนข้างข้น และชอบแยกตัวเป็นชั้น แนะนำว่าควรเขย่าก่อนใช้ แต่เรื่องกันแดดคือให้คะแนนเต็ม 10 ไปเลยจ้า ปกป้องได้ยาวนานช่วยปกป้องผิวเราไม่ให้เกิดริ้วรอยเพิ่มและไม่อุดตันรูขุมขนด้วยนะ

ปริมาณ      30 ml
ราคา        379 THB

ด้วยความที่เป็นสูตรน้ำ สัมผัสก็เลยบางเบามากกกกกก ซึมไวมากกก แห้งไวจนต้องรีบเกลี่ย แต่ทาแล้วไม่เป็นคราบ ปรับสีผิวหน้าให้สว่างขึ้นนิดนึง คุมมันดีพอประมาณ ถ้าไม่ทาแป้งทับ ช่วงกลางวันก็เริ่มมันๆ ล่ะค่า มีส่วนผสมจากสารสกัด Olive Europaea Leaf extract, Jujuba fruit extract และ Levan ที่ช่วยลดริ้วรอยและ ป้องกันการเกิดริ้วรอย และ มี Pure White Complex ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยแต่ส่วนตัวนีใช้แล้วเฉยๆ กับเรื่องความขาวใสนะคะ ใครชอบใช้สูตรน้ำและหน้าไม่มันมากก็แนะนำค่า

รีวิวจาก jeban : คุณ Neeyaninja

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Innisfree My Real Squeeze Mask Pomegranate EX สกินแคร์ลดริ้วรอยแบบเร่งด่วน

   มาถึงแผ่นมาร์คหน้ากันบ้าง อาจจะมองว่าเป็นสกินแคร์ลดริ้วรอยที่ธรรมดาๆ แต่จริงนางมาไม่ใช้เล่นๆนะเพราะ มีสารสกัดจากทับทิมเข้มข้น ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึกและเติมคอลลาเจนให้กับผิวได้ดีเทียบเท่ากับการทาเซรั่มเลยจ้า ส่วนแผ่นมาร์คทำมาจากเซลลูโลสธรรมชาติ 100% ไม่ขาดง่ายๆนอนมาร์คเพลินๆได้เลย

ปริมาณ     20 ml
ราคา        50 THB

ซื้อมาเพราะอยากลองใช้ดู เนื้อชีทนิ่มและละเอียดมากๆ กลิ่นหอมตามนี้เลย ใช้แล้วผิวหน้าอิ่มและสดใสขึ้น ถ้าเอาไปแช่ไว้ในตู้เย็นจะปริ๊งมากๆ เหมือนัตัวสตรอเบอร์รี่แต่ตัวนี้กลิ่นจะซอฟกว่า

รีวิวจากvanilla.in.th  : คุณ Peachyliaคลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Trilogy Organic Rosehip Oil สกินแคร์ลดริ้วรอยยอดฮิตของเซเล็ป

สกินแคร์ลดริ้วรอย

   เขาว่ากันว่าสกินแคร์ลดริ้วรอยนั้นสกัดมาจากดอกกุหลาบ Rose Canina จาชิลีนะจ้ะ เป็นสกินแคร์ลดริ้วรอยที่เหล่าเซเล็ปใช้กันเยอะมาก เพราะนางช่วยในเรื่องของการโกงอายุผิว โกงริ้วรอย และชะลอวัย เรื่องผิวไม่ต้องพูดถึง ขาวกระจ่างใสมาก ใช้เป็นประจำสัก 1 เดือน เหมือนไปทำทรีตเมนต์มา 1 ปี ดีงามมากถึงมากที่สุด  และเป็นสินค้าที่ขายดีขายไว ต้องซื้อมาตุนไว้แล้วนะ

ปริมาณ      20 ml
ราคา         1,050 THB

ความรู้สึกส่วนตัวของอีฟ

เอาจริงๆ ก็ไม่เคยคิดว่าจะต้องใช้ออยล์มาทาผิว เพราะเราเป็นคนผิวผสมค่อนข้างมัน

แต่พอใช้แล้วผิดคาดเหมือนกัน คือนางถูกกับผิวอีฟมาก เนื้อสัมผัสเหมือนทาเซรั่มปกตินะ ไม่ได้เหนียวน้ำมันอะไรขนาดนั้น

ใช้แล้วผิวดูเนียนขึ้น ผิวแข็งแรง รอยกระที่มันกำลังเข้มขึ้นและรอยดำก็ดูจางลง

ผิวชุ่มชื้นดีมากอ่า แต่ไม่เยิ้ม สามารถใช้เป็น Skincare ประจำวันได้นะ

ใช้ทาได้ทั่วร่างเลยค่ะ ตั้งแต่หัว จรด เท้า

วันก่อนแฟนทักว่า นี่เข่าหรอเนี่ย ด้านซะ! อะหื้ออออ

ก็เลยเอามาทาๆหัวเข่าด้วย ก็ดีขึ้นนะ เหมือนผิวมันอ่อนนุ่มขึ้น

ถ้าจะให้หายด้านจริงต้องทาต่อเนื่องเน๊ออ

ส่วนเรื่องริ้วรอยอีฟยังไม่กล้ารับปาก 100% ว่ามันจางลงนะตัวเธอ

เพราะส่วนตัวอีฟไม่ได้มีปีญหาริ้วรอยอะไรมากค่ะ

ก็เลยยังไม่รู้ว่าใช้นานแค่ไหนริ้วรอยถึงจะจางลง

รีวิวจากjeban  : คุณ อีฟ

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

จะสกินแคร์ลดริ้วรอยตัวไหน ก็ใช้แล้วปังทุกตัว

สกินแคร์ลดริ้วรอย

เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 จอมนางแห่งวงการสกินแคร์ลดริ้วรอยที่เราได้ยกตัวอย่างมาให้ได้ชม ได้ช็อปกัน แต่ละตัวนั้นต่างก็มีส่วนผสมที่ไมาเหมือนกัน ดังนั้นก่อนซื้อศึกษาให้แน่ใจก่อนว่า สกินแคร์ลดริ้วรอยยี่ห้อนั้นๆมีสารอะไรที่ทำให้เราแพ้บ้างหรือไม่ ถึงแม้จะเป็นสกินแคร์ที่ปลอดภัยก็ควรดูให้ดีและเหมาะสมผิวเราด้วย ริ้วรอยต่างๆจะได้หายจากใบหน้าเราเสียที บอกแล้วว่าเรื่องริ้วรอยเรื่องเล็ก แก้ได้

ริ้วรอยLatest articles in the category