#8 ครีมลดรอยสิว 7-11 ใช้ดีราคาถูกเห็นผลจริง

#8 ครีมลดรอยสิว 7-11 ใช้ดีราคาถูกเห็นผลจริง

ปัญหารอยสิวที่น่ารำคาญใจของใครหลายคน กว่าจะรักษาสิวให้หายก็ว่าใช้เวลานานมากแล้ว ไอ้เจ้าสิวก็ดั๊นทิ้งรอยสิวและจุดด่างดำไว้ให้ดูต่างหน้าซะดื้อ ๆ ใครที่กำลังสิ้นหวังกับการรักษารอยสิว หลังจากสิวบุก และไม่อยากที่จะจ่ายให้กับค่าเลเซอร์ลดรอยสิว ให้หมอ วันนี้เรามาแก้ปัญหา การลดรอยสิวที่หาได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อเลยจ้า ขึ้นชื่อว่าร้านสะดวกซื้อแน่นอนค่ะวันนี้เรามาพูดถึงของถูกและดีใน 7-11 กัน รวม #8 ครีมลดรอยสิว ใน 7-11 ที่การันตีจากผู้ใช้ว่าเห็นผลจริง !

#8 ครีมลดรอยสิว 7-11

 

1. ครีมลดรอยสิว7-11 Mizumi
ครีมลดรอยสิว 7-11
http://www.mizumithailand.com/product/6/Peptide%20Acne%20Gel

ครีมลดรอยสิว ป้องกันการเกิดสิว เจลแต้มสิว เปปไทด์ ลดอาการสิวอักเสบแบบเร่งด่วน แบรนด์นี้เขาการันตีว่าลดอาการสิวอักเสบได้ภายใน 24 ชั่วโมง และสามารถกดหัวสิวหลังจากใช้เจลแต้มสิวได้ภายใน 3 วัน  และลดการเกิดสิวใหม่ แก้ปัญหาสิวก่อนเกิดรอยสิว เนื้อเป็นเนื้อเจลใส ซึมง่ายและไม่เป็นคราบตอนแต่งหน้า ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยค่า

ปริมาณ 4g
ราคา  49 THB

หวานใช้ไปคืนแรกก็ดูเหมือนเป็นเม็ดๆเเข็งๆ  แต่ไม่ถึงกับหาย ใช้ไป 4 วัน ถึงหายค่ะ

ซึ่งที่ชอบที่สุดคือเค้าไม่ทิ้งรอยให้ปวดหัวค่ะ 

รีวิวจาก DekD : สมาชิก Keawwaan คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

เพิ่งซื้อมาลองใช้ ฟิน ๆ อ่า  ตื่นมาสิวยุบ

รีวิวจาก Jeban  : สมาชิก arale12knes คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

2. ครีมลดรอยสิว7-11 BK Acne Expert Bright
ครีมลดรอยสิว 7-11
https://www.facebook.com/Bkmask123/

ตัวนี้เขาเด่น เรื่อง ลดรอยสิว ลดกระ จุดด่างดำดูจางลง ทั้งรอยเก่าและใหม่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ แบรนด์นี้เขาการันตีจากผลวิจัยว่าช่วยลดฝ้าถึง 43 % ภายใน 3 สัปดาห์เลยทีเดียว! ลดได้ทั้งรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำขนาดนี้ ถือว่าครบเรื่องมาก เนื้อครีมเป็นเจลใส ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว ครีมลดรอยสิว ตัวนี้ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้นะคะ ปลอดภัยมาก

ปริมาณ  4g
ราคา  49 THB

ต้องบอกก่อนว่ามุกผิวไม่ได้ดี เพราะเรามีปัญหาสิวด้วย มันเลยทำให้ผิวมีปัญหา แต่จากที่มุกลองไปแล้ว มุกชอบ และใช้ต่อเนื่องตลอด กลายเป็น skincare routine ไปแล้วคะ เพราะ ขาดไม่ได้จริงๆ

รีวิว Jeban : สมาชิก Aisariya Mook คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้นและรอยแดงจากสิวบางจุดหายไป หายไปจริง!!

รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Juneminney_  คลิกอ่ารีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

หลังจากที่ได้ใช้มาเกือบ 2 สัปดาห์ที่เห็นชัดสุดรอยสิวที่เราเพิ่งแกะไป รอยจางลงค่อนข้างไว และผิวหน้าโดยรวมก็ดูใสเรียบเนียนและดูชุ่มชื้นขึ้น สังเกตว่าสิวอุดตัวช่วงกรามเราลดลงด้วย

รีวิวจาก Pantip : สมาชิก Cozy_T  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

3. ครีมลดรอยสิว7-11 Royal Beauty – Collagen Serum Vit C
ครีมลดรอยสิว 7-11
http://royalbeautythailand.com

ครีมลดรอยสิว 7-11 ตัวนี้เขาเด่นเรื่องลดสิว และความกระจ่างใส แบรนด์นี้ มีส่วนผสมของคอลลาเจนและเซรั่มวิตามินซีไว้นอกจากผิวจะดูเนียนนุ่มขึ้นแล้วยังขจัดความหมองคล้ำ เพิ่มผิวให้กระจ่างใส ลดรอยสิว จุดด่างดำ และริ้วรอยดูจางลงอีกด้วยหมดปัญหาทุกรอยบนในหน้า เนื้อครีมเป็นเจลใส มีเม็ดบีช (วิตามินซี) เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 8 g
ราคา  39 THB
เซรั่มซึมไวมากค่ะ ไม่เคลือบผิวเป็นฟิล์ม ได้กลิ่นอ่อนๆของวิตามินซีด้วยอะ 
ประหนึ่งเอาเม็ดวิตามินซีมาทาผิวอะจึ๊ย

สำหรับเซรั่มตัวนี้เตื้องยกให้เป็นเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสแบบซองกันตายเลย รอยดำจางลงทีละนิด สำหรับเซรั่ม VitC แล้ว คุ้มสุดๆ

รีวิวจาก Myktbelle Blog คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

4. ครีมลดรอยสิว7-11 Garnier Light complete Vitamin C Booster Serum
ครีมลดรอยสิว 7-11
https://www.facebook.com

ชื่อเสียงเลื่องลือมากเลยค่ะตัวนี้ ใครยังไม่ได้ลองต้องลองนะคะ นับว่าเป็น ครีมลดรอยสิวคุณภาพ เพราะแบรนด์นี้เขาเด่นเรื่องความสว่างกระจ่างใส เพราะมีวิตามินซีจากผลส้มยูซุเพิ่มขึ้นมากถึง 30 เท่า ! ลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยสิว ลดผิวหมองคล้ำ มีทั้งแบบกระปุกและครีมซองในเซเว่น เนื้อครีมเป็นเจลใส และเหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ  7.5 g
ราคา  29 THB

ใช้แล้วชอบมากค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และใช้ไปสักพักรอยดำจากสิวลดลง หน้าดูกระจ่างใสขึ้น ชอบมากค่ะ

รีวิวจาก DaisyJeban : สมาชิก Giffarine คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

เซรั่มซากุระ เนื้อเข้มข้นมากๆ กลิ่นหอมมากกกก ส่วนตัวรู้สึกว่าหนืดๆ กว่าเพื่อนเลย แต่ไม่ถึงกับเหนียว 
ทาในปริมาณที่พอดีจะเกลี่ยได้ง่าย ซึมได้กลางๆ  แต่ถ้าทาเยอะไปเหมือนมันจะเป็นคราบๆ ซึมช้า แต่ถ้าซึมแล้วคราบก็หาย  ตัวนี้ขาวไวขาวจริง 

รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 5486745 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

5. ครีมลดรอยสิว7-11 SMOOTO LEMON-C ACNE PLUS WHITE SERUM
ครีมลดรอยสิว 7-11
https://en.smootojapan.com/product-page/smooto-lemon-c-acne-white-magic-serum

มาอีกแล้วกับเซรั่มวิตามินซี ปรับสูตรใหม่เพิ่มวิตามินซี 3 เท่า ! เจ้าน้องส้ม เป็นครีมลดรอยสิวที่ถูกพูดถึงในออนไลน์เยอะพอสมควรเนื่องมีราคาที่ถูกและให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ น้องส้มเลมอนจะช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดงจากสิว จุดด่างดำดูจางลง และยังควบคุมความมันอีกด้วย จิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ เนื้อครีมเป็นเจลใส ซึมซาบเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

 

ปริมาณ  10 g
ราคา  39 THB

ได้รับมาใช้จากแบรนด์มา ลองใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ใช้ดีมากๆ เคยใช้ยาทาลดรอยแดงรอยดำจากสิวหลายยี่ห้อเหมือนกัน รู้สึกว่าไม่ค่อยลดเลย จนได้มาลองปรากฎว่ารอยสิวดูจางลงแบบที่เคลมมาจริงๆด้วย เพิ่งใช้ได้ไม่นาน แต่ดูจางลงแบบเห็นได้ชัด ชอบมากๆค่ะ ราคาไม่แพงหมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ

รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก panzaa คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ส่วนตัวแล้วใช้มาร่วม 1 อาทิตย์กว่าใช้ทุกวัน รู้สึกว่าหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น

จุดด่างดำบางลง อู้ววว ดีต่อใจจจ >< 
รีวิวจาก Mild Dairy Blog คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

6. ครีมลดรอยสิว7-11 Marigold Ance Gel
ครีมลดรอยสิว 7-11
http://www.julaherbshop.com

ครีมของจุฬาเฮิร์บถูกพูดถึงเยอะมาก ของดีในราคาที่ย่อมเยาและผลลัพธ์ดีเกินคาด 5 ส่วนผสม ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดสิว ลดการระคายเคือง ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเนียนกระจ่างใสด้วย แถมยังช่วยสมานแผล ลดรอยแผลเป็น ลดรอยสิว เนื้อครีมเป็นเจลใส เกลี่ยง่ายซืมเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้

*สำหรับผิวแห้งมากให้ทาเฉพาะจุดนะคะ

ปริมาณ  8 ml
ราคา 49 THB

โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเจลมีประสิทธิภาพดี ราคาประหยัด ใช้แต้มสิวอักเสบ สิวอุดตัน ได้อย่างดี
แต้มเพียง 1 ครั้ง ทิ้ง 15 นาทีแล้วล้างออก ไม่แนะนำให้ทาทิ้งไว้นะ ใช้ต่อเนื่อง 3-4 วัน สิวอักเสบยุบลง หัวสิวหลุดออกมา ไม่ทิ้งรอยดำ ไม่เป็นแผล แถมหน้าก็มันน้อยลง รูขุมขนบนใบหน้าก็กระชับขึ้น

รีวิวจาก Pantip : สมาชิก longmadeeleyreview คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้มากถึงจะเหลือแค่รอยแต่ก็ทำให้แต่งหน้าง่ายและติดทนขึ้นมาก เพราะสิวหายและหน้ามันน้อยลง นุ่นแนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังหาไอเท็มรักษาสิว

รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 4977318 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

7. ครีมลดรอยสิว7-11 Clear Nose
ครีมลดรอยสิว 7-11
http://clearnose.co.th/

เป็นที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์เยอะมากเลยทีเดียว ของดีของเด็ด ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบยุบลง อย่างเห็นได้ชัด ยับยั้งการเกิดสิว บำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น แถมช่วยลดรอยสิว ทั้งเก่าและใหม่ให้ดูจางลงอีกด้วย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองแน่นอนค่า เนื้อเซรั่ม เจลใส เกลี่ยง่าย เหมาะมากสำหรับคนผิวแห้งและแพ้ง่าย ทาได้เช้า เย็น ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ด้วยย ใครติดใจมีแบบขวดใหญ่ด้วยนะ

ปริมาณ 8 g
ราคา 49 THB

พอใช้มา 1 อาทิตย์ ดูรูขุมขนกระชับจริงจ้า และที่สำคัญคือนางสามารถใช้ควบคู่กับยารักษาสิวตัวอื่นๆได้ด้วยเด้อ ตอบโจทย์สุดๆๆๆ

รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 3276752 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่นได้เลยในครั้งแรก  เนื้อเซรั่มซึมไว้ ปาดไปที่หน้าทีเดียวเนียนไปกับผิวเลยค่ะ   เช้ามาหน้านุ่มมาก เหมือนได้บำรุงผิวตลอดทั้งคืน
8. ครีมลดรอยสิว7-11 Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel
ครีมลดรอยสิว 7-11
https://www.namiwink.com/

ครีมลดรอยสิว 7-11 ตัวนี้ มีเคล็ดลับผิวใส อ่อนวัย ฉ่ำน้ำ ของหลายคน เจ้าตัวนี้มีสารสกัดจากส้มเกาหลี มีวิตามินซีช่วยลดรอยสิว รอยดำ แบบเร่งด่วน เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวและรอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอยดูจางลง รูขุมขนดูเล็กลง และยังอุ้มน้ำไว้ใต้ผิวทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์  เนื้อครีมเป็นเจลใส ซึมซาบง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางและแพ้ง่ายจ้า

ปริมาณ  30 g
ราคา  49 THB

ได้มาจากเซ่เว่น49บาท30g คุ้มนะเค้าเคลมว่าใช้วิตตามินซีเป็นหลักแต่พออ่านส่วนประกอบก็ใส่มาพอเป็นพิธี คาดหวังผลจากวิตตามินบี3มากกว่า(ใส่เป็นอันดับแรกๆ)มีกลิ่นน้ำหอมนะ กลิ่นเหมือนส้ม ผลลัพธ์ที่ได้ก็หน้าดูกระจ่างใสขึ้นอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับผิวมันมากและใช้ได้ทุกสภาพผิวนะ

รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก Yunyun14 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

หลังจากลองใช้มาประมาณ  2 อาทิตย์ ทาเกือบทุกวัน จะบอกว่าชอบสุดคือเรื่องความชุ่มชื้นค่ะ อยากให้ทุกคนไปลองกัน

รีวิวจาก Jeban : สมาชิก GGGeorgie คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

 

บทสรุปของ #8 ครีมลดรอยสิว 7-11

หวังว่าทุกคนจะหายกังวลเรื่องรอยสิวกันนะคะ รอยสิวจะหายได้ถ้าเราใจเย็นและใช้เวลากับมันนะคะ อย่าลืมล้างหน้าให้สะอาด ดื่มน้ำเยอะ ๆ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ เพื่อไม่เป็นการกระตุ้นให้เกิดสิว อย่าจ้องหรือเครียดมากเกินไปเพราะฮอร์โมนเครียดอาจทำให้เกิดสิวได้น้า ไปค่ะ รีบเดินไปซื้อ ครีมลดรอยสิว 7-11 กัน!

ครีมLatest articles in the category