#5 อันดับครีมทาหน้าผู้ชาย ให้ผิวสวยกระจ่างใส จบทุกปัญหาผิว

#5 อันดับครีมทาหน้าผู้ชาย ให้ผิวสวยกระจ่างใส จบทุกปัญหาผิว

ครีมทาหน้าผู้ชาย ครีมดีต้องบอกต่อ

ผิวหน้านับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญแม้แต่คุณผู้ชายเองก็สามารถดูแลผิวหน้าพร้อมไปกับการบำรุงผิวหน้าควบคู่กันไปได้ ซึ่งหากดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธีแล้วจะสามารถทำให้อายุผิวหน้าของเรายั่งยืนมากยิ่งขึ้นและแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอแถมยังทำให้ผิวหน้าแข็งแรงไม่เป็นฝ้าแดดง่ายแต่ทั้งนี้คุณผู้ชายต้องดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธีและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตัวเองให้มากที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้สมดุลของผิวนั้นต้องเสียไป อีกทั้งเพื่อปรับสมดุลของผิวที่เสียไปให้กลับมาเป็นเช่นเดิมได้ การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจึงนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ

ทำไมต้องบำรุงผิวหน้า ?

บางคนคงอาจจะคิดว่าการบำรุงผิวหน้านั้นไม่จำเป็น แต่ในความเป็นจริงแล้วการบำรุงผิวหน้าสำหรับคุณผู้ชายนั้นก็สำคัญไม่แพ้กับผู้หญิงเลย เพราะในแต่ล่ะวันต้องพบเจอสภาพอากาศที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นอากาศเย็นจัดในห้องทำงานหรืออากาศร้อนข้างนอกก็ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้านั้นขาดสมดุลได้ทั้งสิ้น หากอากาศเย็นเกินไปก็อาจจะทำให้ผิวหน้าแห้งลอกเป็นขุ่ยและแตกได้จึงควรบำรุงด้วยครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของออยล์หรือสารสกัดที่ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอยู่เสมอ แต่หากพบเจอกับอากาศร้อนแล้วนอกจากจะบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงก็ควรที่จะทากันแดดที่มีส่วนผสมของสารกันแดดแบบพอดีและไม่ทำให้หน้ามันจนเกินไป เพียงแค่นี้ก็ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส หมดปัญหาผิวหมองคล้ำแล้วล่ะ

#5 อันดับครีมทาหน้าสำหรับคุณผู้ชาย

 

อันดับที่ 5 NIVEA MEN EXTRA WHITE SUPER SERUM SPF50 PA++

 

ครีมทาหน้า NIVEA MEN EXTRA WHITE SUPER SERUM SPF50 PA++
ครีมทาหน้าผู้ชาย

หากใครกำลังมองหากันแดดพร้อมบำรุงไปในตัวอยู่ล่ะก็ต้อง Nivea ตัวนี้เลย ที่นอกจากจะมีส่วนผสมของสารกันแดดแล้วแถมยังมีเซรั่มบำรุงผิวหน้าเป็นส่วนผสมอีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถป้องกันแสงแดดและบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสจบในตัวเดียวได้เลยทีเดียวไม่ต้องทาครีมหลายตัวประหยัดทั้งเวลาและเงินด้วย สรรพคุณของ Nivea ตัวนี้ก็คือช่วยป้องกันแสงแดด และบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเรือนริ้วรอยจุดด่างดำแถมยังคุมมันอีกด้วย

ปริมาณ 50 ml
ราคา 538 THB
เนื้อครีมข้นมากครับ กดออกมารู้สึกเลยว่าข้นมากๆ ครั้งแรกที่ลองคิดว่าครีมต้องหนักหน้าแน่นอน แต่เอาเข้าจริงเนื้อครีมซึมเข้าผิวค่อนข้างไวนะครับ ใช้แล้วไม่เหนอะหนะ ทาตัวเดียวเน้นๆ หรือทาบางๆหลังจากใช้ครีมตัวอื่นก็ได้ครับ รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับ กันแดดดีไม่คล้ำลง ขาวขึ้นนิดหน่อยต้องดูกันยาวๆ รีวิวจาก Facebook โดยคุณOtheos ดูเพิ่มเติมได้คลิกที่นี่

 

 

อันดับ 4 Tea Tree Skin Clearing Lotion by The Body Shop

 

ครีมทาหน้า Tea Tree Skin Clearing Lotion by The Body Shop
ครีมทาหน้าผู้ชาย

เอาใจหนุ่มๆที่มีผิวมันและชอบเล่นกีฬาหรือทำงานกลางแจ้งกันบ้าง เพราะครีมตัวนี้มีส่วนประสมของ Tea Tree ที่ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและสดชื่นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าทำให้ช่วยลดน้ำมันบนใบหน้าลงปรับสมดุลของผิวหน้าทำให้หมดปัญหาใบหน้ามันด้วย แถมยังเป็นเนื้อเจลที่ให้ความบางเบากับผิวเหมือนไม่ได้ทาอะไรบนใบหน้า หากใครสนใจก็ไปหามาใช้กันได้เลย

ปริมาณ 50 ml
ราคา 750THB
ตอนนี้ยังไม่เห็นผลเรื่องความกระจ่างใสนะคะ แต่เราคิดว่าไม่ช่วยน๊าา ออกแนวคุมมันและรักษาสิวมากกว่าค่ะ ^^ รีวิวจาก Pantip : คุณ 786343 ดูเพิ่มเติ่มคลิกที่นี่

 

BA แนะนำตัวนี้มาสำหรับใช้กลางวันค่ะ เนื้อเจลสีขาวใสคล้ายกับ night lotion เลยค่ะ เนื้อสัมผัสก็ใกล้เคียงกันแต่ตัวนี้ทาแล้วจะเบากว่า
ซึมเข้าสู่ผิวทันทีและทิ้งความชุ่มชื้นไว้เล็กๆ เราทาตอนเช้าก่อนทาครีมกันแดด รู้สึกว่าหน้ามันน้อยลงระหว่างวัน สิวไม่เพิ่มขึ้นและคิดว่าช่วยให้สิวที่เป็นอยู่แห้งลงด้วยค่ะ เราลองทาวันที่ไม่ไปไหนโดยทาเฉพาะตัวนี้ไม่ได้ตามด้วยบีบี หน้าไม่มันแต่ก็ไม่ได้ช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ทั้งวัน
ให้ 8/10 ค่ะ รีวิวจาก Pantip โดยคุณ สมาชิกหมายเลข 786343 ดูรีวิวครีมทาหน้าผู้ชายเพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

อันดับ 3 Smooth E Sensitive liquid

 

ครีมทาหน้า Smooth E Babyface Liquid Facial Cleanser
ครีมทาหน้าผู้ชาย

สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าในเรื่องของสิวและความหมองคล้ำของหน้าแนะนำ Smooth E  liquid เพราะนอกจากจะดูแลเรื่องความหมองคล้ำแล้วยังช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวรวมทั้งช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เกิดจากสิวขึ้นได้อีกด้วย ทำให้หน้ากลับมาแลดูกระจ่างใสและเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น หากใครกำลังมีปัญหาเรื่องสิวมากวนใจก็ลองตัวนี้ได้เลย

ปริมาณ 150ml
ราคา 260THB
ปัจจัยการนอนดึกทำให้หน้าพังมากครับ ช่วงไหนที่นอนไม่พอ ร่างกายเพลียๆ หน้าหมอง เป็นสิว มีรอยคล้ำสิวหลายจุด ต้องหาโฟมล้างหน้าลดสิวมาใช้ อันเก่าบำรุงผิวเก็บไว้ก่อนเลย แนะนำโฟมล้างหน้า Smooth E Sensitive liquid ผมใช้กู้หน้าได้ผลมาแล้ว กำจัดสิว รอยสิวที่หน้าได้เห็นผลเร็วและด้วยความเป็นน้ำทำให้หน้าไม่แห้ง ชุ่มชื้น หาซื้อยากครับแต่พึ่งรู้ว่าสั่งใน inbox facebook ได้ครับ ใช้ดีไม่ล้มละลายแน่นอน รีวิวจาก Pantip โดยคุณ santolani_thk  ดูรีวิวครีมทาหน้าผู้ชายเพิ่มเติมคลิกที่นี่

อันดับ 2  Vaseline Men Face Anti Spot Whitening.

ครีมทาหน้า Vaseline Men Face Anti Spot Whitening.
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมต่างๆของวิตามินซี มีเนื้อเซรั่มทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส แถมยังลดเลือนจุดด่างดำได้อีกด้วย ห่างใครมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำแล้วสามารถหาตัวนี้มาลองได้เลย เพราะตอบโจทย์ในเรื่องนี้มากที่สุดอีกด้วย

ปริมาณ 15ml
ราคา 45THB

 

ห้ยย ตอนแรกผมพูดเลย ว่าไม่เคยคิดจะใช้ แต่ตอนนั้นมีบูธของวาสลีนมาจัดแถวที่พักด้วยความอยากได้ หน้ากากเคน ธีรเดช ก็เลยไปลองใช้ดู จากนั้นก็ใช้มาเรื่อยๆ ผมจะพูดทั้งข้อดีแล้วข้อเสียเลยล่ะกันน่ะครับ ข้อดี คือ คุ้มค่ากับราคาครับ กับราคาบ้านๆไม่แพงโอเวอร์จนเกินไป หน้าขาวจริงตามสูตรที่ใช้แต่ต้องใช้เยอะโครตๆถึงจะเห็นผล หลังจากที่ล้างหน้าเสร็จรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กลิ่นของเครื่องสำอางค์หอมดีครับ เป็นอะไรที่ต่างจากที่ยี่ห้ออื่นพอสมควร ข้อเสีย ก็ต้องบอกว่าตามราคาล่ะครับ ล้างออกค่อนข้างยากครับ ถ้าไม่ล้างดีๆ ติดที่หูเป็นแผ่นคาบไขสบู่ติดที่หูแน่นอนครับ จากที่ผมใช้ทำให้พี่บางครั้ง คือใช้แล้วโดนแดดนิดหน่อยเล่นเอาซ่ะคล้ำเลยครับ ข้อเสียอย่างสุดท้ายคือ มันทำให้ผิวหน้าหยาบกระด้าง ไม่เนียน ครับ รีวิวจาก Vanilla โดยคุณ Puplove2536 ดูรีวิวครีมทาหน้าผู้ชายเพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

อันดับ 1ครีมทาหน้า L’Oreal Paris Men Expert Hydra Energetic 

 

สรุปผลิตภัณฑ์ดูแลผิวครีมทาหน้าผู้ชายตัวไหนดีที่สุด

ครีมบำรุงหน้าของคุณผู้ชายมีให้เลือกมากมายหลากหลายตามความชื่นชอบและความสะดวก การจัดอันดับเป็นเพียงความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่เท่านั้น แต่เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีและรักษาผิวหน้าอย่างตรงจุด คุณผู้ชายควรที่เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเองเพื่อตอบโจทย์ได้อย่างถูกต้อง เพียงเท่านี้หน้าก็จะกลับมาเนียนนุ่มและกระจ่างใสชุ่มชื้นหมดทุกปัญหาสภาพผิวหน้าแล้วล่ะ

ครีมLatest articles in the category