ครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel กระปุกสีทอง ตัวดังที่สาวๆ ชอบ

ครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel กระปุกสีทอง ตัวดังที่สาวๆ ชอบ

ครีมฮาดะลาโบะ สีทอง

หากว่าคุณกำลังมองหาครีมใหม่ๆ ที่จะนำมาบำรุงผิวหน้าแล้วล่ะก็ วันนี้เรามีของดีมาบอกต่อ นั่นก็คือ ครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทอง  แบรนด์ยอดฮิต สุดดังเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์อย่างมากทั้งน้ำตบตัวดังหลายแบบ รวมถึงครีมฮาดะลาโบะ สีทองที่เรานำมาบอกต่อวันนี้ด้วย

ครีมฮาดะลาโบะ สีทอง
https://web.facebook.com/114415269939010/posts/283983219648880/

ครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทอง คืออะไร

ครีมฮาดะลาโบะ สีทอง ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาอาจจะทำงานตอนกลางคืนหนักจนไม่อยากบำรุงผิวเยอะ หลายขั้นตอน หรือจะเป็นวันที่รีบๆ ต้องการบำรุงผิวด้วยขั้นตอนเดียวอย่างสบายๆ ด้วยครีมฮาดะลาโบะ สีทอง ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีเนื้อเป็นเจลสีขาว ไม่ข้น เป็นเจลแบบน้ำ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ช่วยกู้ผิวหน้า เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวหน้าของคุณมีความชุ่มชื้นเรียบเนียน กระชับรูขุมขน ด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมที่ปราศจากสารแต่งเติมที่เกินความจำเป็น ตามปรัชญา “เรียบง่าย และสมบูรณ์” ครีมฮาดะลาโบะ สีทองมีลักษณะทั้งกล่อง และตัวผลิตภัณฑ์เป็นสีทองเด่นชัด สามารถหาซื้อได้ตามออนไลน์ หรือร้านค้าตามห้างสรรพสินค้า สาวๆ บางคนที่มีแพลนจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถบินไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ของฮาดะลาโบะได้ที่นั่นเลย เพราะเป็นแหล่งที่มาของแบรนด์นี้

ครีมฮาดะลาโบะสีทองเหมาะกับใคร?

ครีมฮาดะลาโบะ สีทอง สามารถบำรุงใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เหมาะมากสำหรับคนที่มีใบหน้าแห้ง มีขุย แลดูขาดน้ำ เพราะครีมฮาดะลาโบะ สีทอง จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา เพียงแค่มีครีมฮาดะลาโบะ สีทองตัวเดียว ก็สามารถใช้ทาแทนมอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) หรือ สลีปปิ้ง มาส์ก (Sleeping Mask) ด้วยการทาครีมฮาดะลาโบะ สีทองทั้งใบหน้า และลำคอ เป็นประจำก่อนนอน ตื่นเช้ามาผิวหน้าเราก็จะเด้ง ผิวนุ่ม รูขุมขนแลดูกระชับ แถมยังกักเก็บความชุ่มชื้น เปล่งประกายความอ่อนเยาว์ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง ไม่มีสารจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม และสีสรรพคุณดีขนาดนี้ ครีมฮาดะลาโบะ สีทองจึงเป็นไอเทมเด็ดที่ครองใจสาวๆ อย่างไม่ต้องสงสัย

ครีมฮาดะลาโบะ สีทอง
https://pantip.com/topic/34007843

ส่วนผสมครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทอง

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทไหนของแบรนด์ฮาดะลาโบะส่วนผสมที่โดดเด่นของฮาดะลาโบะก็คือ

  • ไฮยาลูโรนิค เอซิด (Hyaluronic Acid) 3 ชนิด โมเลกุลต่างกันที่จะซึมลึกผิวแต่ละชั้น และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี
  • เซราไมด์ (Ceramind) เป็นตัวช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส
  • คอลลาเจน (Collagen) ช่วยฝื้นฝูผิวให้กลับมาเด้ง ดูอ่อนเยาว์ ปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้นครีมฮาดะลาโบะ สีทอง

วิธีการใช้ครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทอง

เพียงขั้นตอนง่ายๆ คุณก็สามารถมีผิวหน้าที่ดูดีขึ้นได้ เพียงแค่นำครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทองมาทาบนผิวหน้า และลำคอให้ทั่ว หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว หากใช้ในเวลาก่อนนอนครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทองจะเป็นเสมือนสลีปปิ้ง มาส์ก (Sleeping Mask) เพื่อบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ตื่นเช้ามาหน้าจะเด้ง รูขุมขนกระชับ นอกจากนี้ควรใช้สควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของฮาดะลาโบะอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และโลชั่นน้ำตบ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการบำรุงผิวที่ดียิ่งขึ้น

 

 ครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel กระปุกสีทอง

ครีมฮาดะลาโบะ สีทอง

ครีมฮาดะลาโบะ สีทอง บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ดูแลผิวหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่า ปราศจากสารอันตราย

ปริมาณ  80 g
ราคา  790 THB

รีวิว ครีมฮาดะลาโบะ สีทอง

สำหรับเราคิดว่าเนื้อเจลมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำมาก เมื่อลองทาแล้ว รู้สึกว่าหน้ามันเล็กน้อย เจลจะไม่ซึมเข้าผิว ต้องใช้เวลาสักพักเจลถึงจะซึม เพราะฉะนั้นสาว ๆ ไม่ควรทาเยอะ

รีวิวจาก trueid คุณ ๋๋JiJi : อ่านรีวิวฉบับเต็มที่นี่

 

 

 

เมื่อทาทั้ง 2 ข้าง จะเห็นเลยว่าหน้าชุ่มชื้น ดูมีน้ำมีนวลแบบสาวสุขภาพดี

เมื่อเราเตรียมผิวหน้าก่อนแต่งหน้าไว้ดีแล้ว ทีนี้ทาอะไรก็ติดทน และไม่เป็นคราบ
รีวิวจาก sanook คุณ Evefeemakeu : อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel

ครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทอง 80 กรัม ราคา 790 บาท คุณภาพดีขนาดนี้อย่าลืมไปหาซื้อครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทอง มาลองใช้กันดู เพราะผลลัพธ์ที่ได้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่า ผิวหน้าของคุณนั้นมีความชุ่มชื้นมากขึ้น มีน้ำมีนวล สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้เป็นคราบเวลาแต่งหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีสภาพแห้งกร้าน แนะนำเลย! ผิวมันก็หมดปัญหา เพราะครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทอง ไม่ทำให้เป็นเมือก กระชับรูขุมขนเล็กลงจนคุณรู้สึกได้

สรรพคุณดีขนาดนี้! รีบไปหาซื้อ ครีมฮาดะลาโบะ Perfect Gel สีทอง มาใช้กันนะทุกคน!

ครีมLatest articles in the category