“ครีมชาริยา” สกินแคร์ตัวช่วยผิวสวยจากคุณค่าธรรมชาติ

“ครีมชาริยา” สกินแคร์ตัวช่วยผิวสวยจากคุณค่าธรรมชาติ

แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้เทรนด์การดูแลสุขภาพร่างกายกำลังหันกลับมาสู่วิถีแห่งธรรมชาติบำบัดแทนการใช้เทคโนโลยีหรือนวัตกรรมทันสมัย เพราะคุณค่าจากธรรมชาตินั้นให้ผลลัพธ์ที่ยั้งยืนและปลอดภัยกับร่างกายของเรามากกว่า จึงทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนหันมาสนใจการดูแลสุขภาพร่างกายและผิวพรรณด้วยวิธีธรรมชาติกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการมาร์กผิวจากวัตถุดิบธรรมชาติอย่างน้ำผึ้ง ไข่ขาว ฯลฯ ไปจนถึงหาผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ 100 % มาใช้เป็นตัวช่วยดูแลผิวพรณ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่เราอยากแนะนำให้รู้จักก็คือ ครีมชาริยา

 

ครีมชาริยา

ทำความรู้จักกับ ครีมชาริยา ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ ครีมชาริยา เป็นแบรนด์สกินแคร์ของไทยที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายในชั้นผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากใบบัวบก โสม ไข่มุกทะเล ที่มีคุณสมบัติฟื้นฟูและบำรุงผิวที่เสื่อมโทรมให้กลับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแบบปลอดภัยและยั้งยืน ซึ่งทาง ครีมชาริยามีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การดูแลผิวที่น่าสนใจหลายตัวด้วยกัน

6 ผลิตภัณฑ์จากครีมชาริยา

ครีมชาริยา Centella soap
ครีมชาริยา

สบู่ใบบัวบก 100% ที่ช่วยเรื่องการสมานผิวลดการอักเสบแดงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการอักเสบจากสิวชนิดต่าง ๆ เพราะคุณสมบัติของใบบัวบกนั้นลดการช้ำอักเสบและฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ทำให้สิวยุบไวขึ้น แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าพร้อมกับกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิวใหม่ ที่สำคัญอ่อนโยนใช้แล้วหน้าไม่แสบแห้งตึง

ปริมาณ 100 ml
ราคา 180 THB
ครีมชาริยา Gold collagen serum
ครีมชาริยา

เซรั่มคอลลาเจนทองคำกระชับรูขุมขนสูตรเข้มข้นตัวท็อปของแบรนด์ ครีมชาริยา เพราะผสานคุณค่าของคอลลาเจนบริสุทธิ์เข้ากับทองคำและสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระชับเรียบเนียน ซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยมีริ้วรอยฝังลึก รูขุมขน และหลุมสิวให้ตื้นขึ้นและเต่งตึงจากภายในชั้นผิว ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 30ml
ราคา 290THB
ครีมชาริยา Whitening pearl cream & natural night cream
ครีมชาริยา

เซ็ตผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าสวย จาก ครีมชาริยา บำรุงกลางวันและกลางคืนที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น ไข่มุก เกสรบัว โสม ช่วยปรับสภาพให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ จางลงอย่างเห็นได้ชัด เผยผิวเรียบเนียนและขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แนะนำให้ใช้เป็นคู่เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ขนาด 15 กรัม กระปุกละ 690 บาท เซตละ 1380 บาท

ปริมาณ 15 g
ราคา 690 THB
ครีมชาริยา Good night mask
ครีมชาริยา

ครีมชาริยาสลีปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวยามหลับ ให้ผิวหน้าซ่อมแซมตัวเองจากภายใน เผยผิวหน้าที่นุ่มชุ่มชื่นและเรียบเนียนกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน ทำให้ผิวหน้าสุขภาพดีไม่โทรม รูขุมขนกระชับ ริ้วรอย กระ ฝ้า และจุดด่างดำจะค่อย ๆ จางหาย ที่สำคัญเนื้อครีมบางเบาซึมซาบง่าย แห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ 15 g
ราคา 590THB
ครีมชาริยา Micellar cleansing water
ครีมชาริยา

คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกหมดจดถึงระดับรูขุมขน กำจัดได้ทั้งสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางบนใบหน้า พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ควบคุมความมันส่วนเกินลดการเกิดสิวได้ดี ที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองแสบแดงแก่ผิว

ปริมาณ 200ml
ราคา 390 THB
ครีมชาริยา Silicone sunscreen cream
ครีมชาริยา

ครีมกันแดดสูตรควบคุมความมัน ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อ ปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดวันไม่มันไม่วอกระหว่างวันด้วย SPF 50 และ  PA+++ จึงป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ที่สำคัญเนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้ากับผิวทันที ไม่ทิ้งคราบ และไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ 10 g
ราคา 350 THB

รีวิวครีมชาริยา ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรจากธรรมชาติ

ส่วนตัวใช้ดีนะคะ ครีมเค้าไม่มีสารปรอท หน้าไม่บาง ใช้มา 4 ปีแล้วค่ะ เมื่อก่อนหน้าติดสารสเตียรอยด์จากครีมกระแส มาหายเพราะครีมชาริยานี้แหละ ใช้เองจนหาย ตอนนี้เป็นตัวแทนอยู่จ้า

รีวิวจากสมาชิกหมายเลข 4780431 จากพันทิป

บทสรุปผิวสวยด้วยครีมชาริยา

สาว ๆ ท่านไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพดี คุ้มค่าเกินราคาพลาดไม่ได้เลยกับแบรนด์ ครีมชาริยา เพราะผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของเขาตอบโจทย์ครบทุกการดูแลผิวตั้งแต่ล้างทำความสะอาดผิว บำรุง มาส์ก ไปจนถึงกันแดดหน้าใส ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 6 ที่เราแนะนำไปนี้ถือเป็นสุดยอดเบสิคพื้นฐานของแบรนด์ที่ต้องมี ใครที่อยากผิวสวยกระจ่างใสแบบปลอดภัยด้วยธรรมชาติห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ครีมLatest articles in the category