รวม #8 ครีมคอนซีลเลอร์สุดปังปกปิดติดทนคุมมันกันนำ้กันเหงื่อ

รวม #8 ครีมคอนซีลเลอร์สุดปังปกปิดติดทนคุมมันกันนำ้กันเหงื่อ

ครีม คอน ซีล เลอ ร์

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่แต่งหน้ากันอยู่เป็นประจำต่างคงประสบกับปัญหาเครื่องสำอางไม่ติดทนตลอดวัน ยิ่งอากาศบ้านเรายิ่งร้อน ๆ เสี่ยงต่อการเหงื่อออกเสี่ยงมาก ๆ ที่เครื่องสำอางโดยเฉพาะรองพื้นและครีมคอนซีลเลอร์ จะตกร่องเป็นคราบไปถึงขั้นที่หลุดไหลเยิ้มกันเลยทีเดียว ทำให้สาว ๆ จะต้องมานั่งกังวลคอยเติมหน้าระหว่างวันกันบ่อย ๆ ซึ่งเสี่ยงต่อการอุดตันก่อให้เกิดสิวและผิวหน้าหย่อนคล้อยตามมาได้ วันนี้เราเลยรวบรวม 8 คอนซีลเลอร์สุดปังที่คัดมาแล้วว่าใช้ดีติดแน่นติดทนไม่มีเยิ้มระหว่างวัน

8 ผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์คุมมันติดทน

1.ครีมคอนซีลเลอร์ : เมย์เบลลีน ฟิตมี คอนซีลเลอร์

ครีม คอน ซีล เลอ ร์

ครีมคอนซีลเลอร์ยอดฮิตที่ช่วยปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา รวบไปถึงจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิวและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เผยผิวหน้าที่กระจ่างใสเรียบเนียน ที่สำคัญติดแน่นติดทนเพราะเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมทท์ควบคุมความมันกันน้ำกันเหงื่อ เหมาะกับทุกโทนผิวเพราะมีให้เลือกใช้ถึง 9 เฉดสี

ปริมาณ 6.8 ml
ราคา 249 THB
  • เนื้อ : เนื้อกลางๆ ไม่บางเบามาก แต่ก็ไม่หนามาก เป็นเนื้อครีมลื่นๆ มีความเหลวพอประมาณ เกลี่ยไม่ยาก มือใหม่ก็ใช้งานง่ายค่ะ
  • หัวแปรง : มีขนาดเล็ก ฟองน้ำนุ่มพอประมาณ แตะตามจุดต่างๆได้ดีไม่เทอะทะ แตะตามร่องจมูกก็สบายเลยค่ะ
  • ราคา : ดีงาม สมน้ำสมเนื้อ ปานกลาง ไม่ถือว่าถูกมากนัก เป็นราคาในระดับสินค้าดรักสโตร์ทั่วไป เอื้อมถึง เป็นเจ้าของได้
  • พิกเม้น : แน่นดีค่ะ การทำสีแต่ละสี ไม่เพี้ยน และไม่ดรอประหว่างวันด้วย การกระจายแสงก็ทำได้ดีอยู่
  • โทนสี : หลายโทนสีค่ะ ที่เข้าไทยมากก็ถือความครบ เลือกได้ทุกโทนสีผิวของสาวไทย รอดทุกโทนค่ะ                                                                                                   รีวิวโดย inoeiiy จาก รีวิว Maybelline Fit Me Concealer เนื้อดี ฟิตมีในราคาเบาๆ
2.ครีมคอนซีลเลอร์ : ซีเอ เพอร์เฟ็ค ฟิต คอนซีลเลอร์
ครีม คอน ซีล เลอ ร์

คอนซีลเลอร์สูตรน้ำเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เปป็นคราบระหว่างวัน เนื้อครีมกลมกลืนแนบสนิทกับผิวหน้า รับรองได้ว่าหน้าไม่ลอยไม่วอก ส่วนคุณสมบัตินั้นช่วยปิดทุกจุดบกพร่องบนใบหน้าและรอบดวงตาได้อย่างเนียนสนิททั้งริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำและรอยแดงต่าง ๆ มี 3 เฉดสีให้เลือกตามสภาพสีผิวของแต่ละบุคคล

ปริมาณ 9 g.
ราคา 295 THB
“ZA PERFECT FIT CONCEALER ช่วยเก็บรอย รายละเอียด แบบรีบๆอีกเช่นเคยก็ได้ลุค เนียน ถือว่า ให้ความพึงพอใจมากอยู่ค่ะด้วยความที่ต้องไปออกงาน outdoor คราวนี้ของจริงแม้เหงื่อจะออกมาก แต่ ย้ำค่ะไม่เป็นคราบ (ถ้าไม่ไปแตะ) ถ้าเราใส่แว่นตากันแดด ครีมคอนซีลเลอร์แป้งไปตามเหงื่อได้ค่ะถ้าเทพกว่านี้คงไม่เอาแล้วค่ะ ต้องการปกปิด ไม่ต้องการโบกมากเกินไปถือว่า Happy ดีค่ะ”                                                                                                   รีวิวจาก Beauty Blogger By Yingchoob : รีวิว Review : ZA PERFECT FIT CONCEALER
3.ครีมคอนซีลเลอร์ : NYX Can’t Stop Won’t Stop  Concealer
ครีม คอน ซีล เลอ ร์

ครีมคอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาตัวยอดนิยมขายดีตลอดกาลของ NYX ช่วยปกปิดสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยคล้ำใต้ตาจากการพักผ่อนน้อย รวมไปถึงริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมฟื้นบำรุงให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวไปในตัว ซึ่งช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรกันน้ำทำให้หน้ากระจ่างใสได้ทั้งวัน

ปริมาณ 3.5 ml
ราคา 379 THB
4.ครีมคอนซีลเลอร์ : Revlon photoready concealer
ครีม คอน ซีล เลอ ร์

สุดยอดคอนซีลเลอร์แบบแท่งใช้งานง่าย ปกปิดมิดชิดเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสและสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่มันไม่เยิ้ม ใช้แล้วไม่เป็นขุยตกร่อง ตัวนี้สามารถปกปิดสิวอักเสบได้แบบชนิดที่เนียนกริบจนดูไม่ออก ช่วยให้สาว ๆ มันใจมีผิวเนียนใสได้ในพริบตา พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 20 มีให้เลือก 3 เฉดสี

ปริมาณ 3.2 g
ราคา 325 THB
“ใช้เบอร์ 03 สีค่อนข้างตรงกับผิวเป๊ะ ปริมาณเยอะ ปกปิดได้ดีค่ะ
แต่ว่าติดไม่ทนนะคะ เพราะไม่ได้กันน้ำ เหงื่อออกหรือหน้ามันก็เป็นคราบแล้วค่ะ เอาไว้ใช้เฉพาะตอนเป็นสิวแล้วทิ้งรอยแดงเยอะๆ แต่ถ้าใช้คู่กับพวกเมคอัพกันน้ำ ก็จะทำให้ติดทนมากขึ้น แต่ไม่มีปัญหา เพราะมันเป็นแท่งใหญ่เหมือนลิปสติกพกใส่กระเป๋าไปป้ายเพิ่มได้ค่ะ”                           บางส่วนจาก tangqua17รีวิวใน รีวิวRevlon photoready concealer SPF20
5.ครีมคอนซีลเลอร์ : NARS Soft Matte Complete Concealer
ครีม คอน ซีล เลอ ร์

เป็นครีมคอนซีลเลอร์เนื้อแมทท์บางเบาปราศจากน้ำมันที่ทาแล้วกลมกลืนกับผิวหน้าไม่ทำให้หน้าวอกหน้าลอย สามารถปกปิดริ้วรอยร่องลึกได้อย่างเป็นธรรมชาติไม่ตกร่องเป็นคราบระหว่างวัน นอกจากนั้นยังปกปิดจุดด่างดำและรอยคล้ำที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนกริ๊บอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 6.21 ml
ราคา 1320 THB
“วันไหนอยากได้ลุคง่ายๆ รีบออกจากบ้าน แล้วอยากดูธรรมชาติจะใช้ “NARS Soft Matte Complete Concealer” โดยไม่ใช้รองพื้นเลย เพราะตัวเนื้อครีมจะเกลี่ยง่ายมากกกก หน้าจะดูสวยแบบไม่ต้องทำอะไรมาก”                                                                                        รีวิวจาก jeab.com โดย   : เปรียบเทียบสองคอนซีลเลอร์สุดฮอตจาก “NARS” ตัวไหนจะเป๊ะกับผิวเรา
6.ครีมคอนซีลเลอร์ : คาทริซ คามัวร์ฟลาจครีม คอนซีลเลอร์
ครีม คอน ซีล เลอ ร์

คอนซีลเลอร์เนื้อครีมนุ่มเนียนเกลี่ยง่ายไม่เป้นคราบ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน พร้อมปกปิดทุกจุดบกพร่องทั้งริ้วรอยแห่งวัย รอยคล้ำรอยแดงจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่สำคัญเป็นสูตรกันน้ำใช้แล้วไม่เป็นคราบ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างในยาวนานทั้งวัน

ปริมาณ 3 g
ราคา 165 THB
7.ครีมคอนซีลเลอร์ : ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช เดอะวัน คอนซีลเลอร์
ครีม คอล ซีล เลอ ร์

ครีมคอนซีลเลอร์ที่ปกปิดติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง แบบกันน้ำกันเหงื่อ ใช้แล้วรับรองว่าไม่หลุดไหลเยิ้มระหว่างวัน ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าและรอบดวงตาไปพร้อม ๆ กับการมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญส่วนผสมของคาเฟอีนช่วยบำรุงและลดเลือดริ้วรอยหมองคล้ำบนใบหน้าและรอบดวงตาให้จางลงได้ภายใน 4 สัปดาห์ แถมยังมีเฉดสีให้เลือกใช้ถึง 6 เฉดสี

ปริมาณ 6.8 ml
ราคา 299 THB

“วี่ลองใช้แล้วชอบมากๆ เพราะเนื้อครีมคอนซีลเลอร์เกลี่ยง่าย ไม่แห้งเร็วจนเกินไปทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้าไม่หนาเกลี่ยแล้วสีผิวกลมกลืนเป็นธรรมชาติไม่แห้งแตก ไม่ตกร่อง ปกปิด รอยดำ รอยแดงจากสิวได้ดี และติดทนนานนี่วี่ใช้ทาแทนอายไพรม์เมอร์ ก็ช่วยให้อายแชร์โดว์สีิติดทนมากขึ้นด้วย เริ่ดเว่อร์”                                                                                       รีวิวจาก Jeban โดย Vivie_BeautyWorld : [Review] คอนซีลเลอร์ลูกรักแท่งใหม่ “ L’Oréal Paris TRUE MATCH Concealer 

8.ครีมคอนซีลเลอร์ : เครยอน โฟโต้ช็อตคูชั่นคอนซีลเลอร์
ครีม คอน ซีล เลอ ร์

ที่สุดของคอนซีลเลอร์ปกปิดมิดชิดทุกจุดบกพร่องบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ ไปจนถึงรอยดำรอยแดงจากสิว ความโดดเด่นของตัวนี้เลยก็คือเป็นครีมคอนซีลเลอร์เนื้อคุชชั่นที่ปกปิดราวกับใช้ photoshop รีทัช เผยให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญมาในรูปแบบแท่งใช้งานง่ายมาก พกพาสะดวก แห้งเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มีถึง 5 เฉดสีให้เลือกตามสภาพผิว

ปริมาณ 4.5 g
ราคา 169 THB
“นางมีความแปลกตากว่าคอนซีลเลอร์ปกติค่ะ คือหัวนางเป็นแบบคูชั่น เวลาใช้ก็หมุนๆที่ตูดแล้วเนื้อคอนซีลเลอร์จะออกมาสู่สายตาชาวโลกอิอิ แบรนด์เคลมว่าช่วยปกปิดรอยสิว รอยดำรอยแดงและรอยคล้ำใต้ตา ขอชื่นชมแพ็กเกจเค้านิสนึง คือตัวแท่งออกแบบมาดูดีดูแพง สีดำขนาดเหมาะมือ สวยกรุบค่ะบอกเลย ใช้แล้วไม่หนักตา บางเบามาก ไม่ตกร่อง ในเรื่องของการปกปิดนั้น ถือว่าโอเคค่ะไม่ได้กริบมาก เราไว้ใช้สำหรับวันเบาๆที่ไม่ได้แต่งหน้ามากมาย”                                       รีวิวจาก Jeban โดย khhaosuay : รีวิวคอนซีลเลอร์คู่ใจตัวเด็ด! ใช้แล้วช๊อบชอบบบ

สรุปที่สุดของครีมคอนซีลเลอร์

ทั้ง 8 ครีมคอนซีลเลอร์ที่รวบรวมมาแนะนำไปนี้ถือได้ว่าเป็นคอลซีลเลอร์ฮอตฮิตติดลมบนที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะด้วยคุณสมบัติที่ปกปิดดีเยี่ยมทุกจุดบกพร่องบนใบหน้า แถมยังกันน้ำกันเหงื่อช่วยให้หน้ากระจ่างใสได้ยาวนาน สบายใจได้เลยว่าไม่มีมันเยิ้มและตกร่องระหว่างวัน รับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง แนะนำว่าควรจะมีติดบ้านไว้เป็นอย่างยิ่ง

ครีมLatest articles in the category