#3 ครีมบำรุงผิวตัวท็อป ที่แก้ปัญหาทาครีมแล้วหน้าแดงจากการแพ้

#3 ครีมบำรุงผิวตัวท็อป ที่แก้ปัญหาทาครีมแล้วหน้าแดงจากการแพ้
ทา ครีม แล้ว หน้า แดง
ภาพจาก:www.freepik.com

ทาครีมแล้วหน้าแดง เกิดอาการแพ้ และระคายเคืองผิว

คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หากไม่เลือกครีมบำรุงผิวดี ๆ เมื่อทาครีมลงไปอาจทำให้หน้าแดง รู้สึกแสบ และคันบริเวณผิวหน้า หากเพื่อน ๆ มีอาการดังต่อไปนี้คิดไว้ว่าคุณน่าจะแพ้ครีมบำรุงผิวดังกล่าวแล้วค่ะ เนื่องจากภายในครีมบำรุงผิวอาจมีสารเคมีบางตัวที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ และระคายเคืองผิว ดังนั้นคนที่มีผิวบอบบาง และเกิดอาการแพ้ได้ง่ายควรระมัดระวังก่อนที่จะซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวนะคะ

โดยวันนี้รับรองว่าถูกใจสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายแน่นอน เพราะว่าเราจะมาแนะนำ 5 ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้หญิงที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ให้สามารถใช้ครีมบำรุงผิวของเราได้อย่างสบายใจ ทาแล้วหน้าไม่แดงแน่นอน เพราะไม่มีสารเคมีที่ทำอันตรายต่อผิวของเราได้อย่างแน่นอน โดยทั้ง 3 อันดับของเราจะมีผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้าง ตามมาเลยค่ะ

#3 ครีมบำรุงผิวตัวท็อป ที่แก้ปัญหาทาครีมแล้วหน้าแดงจากการแพ้

1.ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย SMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM
ทา ครีม แล้ว หน้า แดง

ครีมบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบาง และเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมหลักมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิว พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มาพร้อมกับวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น และสามารถชะลอการเกิดขึ้นของริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วยค่ะ โดยครีมตัวนี้ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่าง ๆ อีกด้วย

ปริมาณ  30 g
ราคา  314 THB

สมูทอีไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ตัวนี้นะเราเพิ่งเริ่มใช้ แต่ปกติก็เคยใช้พวกคลีนซิ่งของสมูทอีบ้าง ก็ชอบเหมือนกัน พอลองใช้ตัวนี้ มันดีอะค่ะ ตัวครีมมันซึมไว ไม่เป็นคราบ ไม่ระคายเคืองผิวเลย
รีวิวจากเว็บไซต์ cosmenet.in.th: คุณ niteky คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

2.ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream
คลิกตรงนี้และแทรกรูปภาพโดยกดadd mediทา ครีม แล้ว หน้า แดง

เป็นครีมบำรุงผิวสัญชาติไทยอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอยู่ ณ ขณะนี้เลยค่ะ โดยครีมบำรุงผิวตัวนี้ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ จนรู้สึกถึงความแห้งกร้านของผิวแล้ว โดยครีมตัวนี้ของเราจะทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูอิ่มน้ำ และมีชีวิตชีวาขึ้นมานั่นเองค่ะ นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมีที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว อาทิ พาราเบน น้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ รวมถึงสีสังเคราะห์ ทำให้สาว ๆ มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการทาครีมแล้วหน้าแดงอีกต่อไป

ปริมาณ  45 ml
ราคา  690 THB

ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจซื้อมา แต่เพราะไปซื้อครีมยี่ห้อที่ใช้ประจำแล้วของหมด ตอนนั้นมีปัญหาหน้าแห้งมากกก แล้ววันรุ่งขึ้นจะต้องแต่งหน้าออกงาน(รำ) ซึ่งต้องใช้เครื่องสำอางปริมาณมากกลัวจะแต่งหน้าไม่ได้เลยกะว่าจะหาอะไรมาแก้ขัดก่อน
เดินวนไปวนมา ไปสะดุดกับคำโฆษณาเลยเปิดหารีวิวอ่านเดี๋ยวนั้น เห็นว่าช่วยได้จริง ราคาก็ไม่แพงมากด้วยเลยลองซื้อมาทาคืนวันนั้นเลย
ตอนเข้าตื่นมาคือหน้าฉ่ำจริง รอยแห้งขุยตรงหน้าแก้มกับข้างจมูกหายไป(แต่เราทาในปริมาณพอสมควรเลยนะคะกลัวไม่ได้ผล เร่งด่วนจริง ๆ
รีวิวจากเว็บไซต์ vanilla.in.th: คุณ Rameses คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

3.ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย Eucerin UltraSENSITIVE Q10X Fluid 50ml
ทา ครีม แล้ว หน้า แดง

ครีมบำรุงผิวในเซตของ UltraSENSITIVE เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงเกิดริ้วรอยได้ง่าย ด้วยจุดเด่นของครีมบำรุงตัวนี้ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ ทั้งยังทำให้ริ้วรอยดูจางลง จนรู้สึกถึงผิวที่กระชับมากขึ้น เนียนเรียบมากขึ้น นอกจากนี้เนื้อสัมผัสของครีมยังบางเบา ซึมซาบได้ง่ายซึ่งไม่ทำให้หนักผิว โดยสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ

ปริมาณ  50 ml
ราคา  1350 THB

ตัวช่วยให้การฟื้นฟูผิวแห้ง ให้ดูชุ่มชื้นอิ่มฟูของเปาคือ UltraSENSITIVE Q10X FLUID ของ Eucerin ซึ่งหลายๆคนก็พอจะรู้กันดีว่า ยูเซอรีน ขึ้นชื่อสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางค์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อการเกิดริ้วรอย โดย ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อฟลูอิดบางเบา เพิ่มพลังให้กับเซลล์ผิว ลดริ้วรอยจากผิวฝ่อตัว แม้ร่องลึก โดยเป็นสูตร Oil-Free ผสาน BioACTIVE ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกับผิว ช่วยเพิ่มพลังในการผลัดเซลล์ผิว ชุ่มชื้น อิ่มฟู และช่วยให้แลดูกระจ่างใสขึ้น

รีวิวจากเว็บไซต์ vanilla.in.th: คุณ moooungpao คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปครีมบำรุงผิวตัวท็อป แก้ปัญหาผิวแพ้ง่าย ทาแล้วหน้าแดง

ทา ครีม แล้ว หน้า แดง
ภาพจาก: www.freepik.com
เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายที่เราคัดสรรมายังดีให้ทุก ๆ คนนะคะ นอกจากนี้หากสาว ๆ อยากลองดูผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่นก็อย่าลืมสังเกตที่ส่วนประกอบภายใน โดยควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน รวมถึงสีสังเคราะห์ต่าง ๆ อีกด้วยค่ะ เพียงเท่านี้ทุกคนก็ไม่มีปัญหาทาครีมแล้วหน้าแดงอีกต่อไป และก็ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้ผิวหน้าของเราบอบช้ำจากการระคายเคืองได้อีกค่ะ สำหรับวันนี้เราต้องลาเพื่อน ๆ ไปก่อนครั้งหน้าเราจะมีผลิตภัณฑ์ตัวใดมาแนะนำอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ

ครีมLatest articles in the category