ตอบโจทย์การบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ตรงจุดด้วย 5 ครีมวิตามินซี

ตอบโจทย์การบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ตรงจุดด้วย 5 ครีมวิตามินซี

ครีมวิตามินซี

ครีมวิตามินซี ช่วยบำรุงในเรื่องใดบ้าง

เป็นที่ทราบกันดีว่าครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมักจะมีส่วนผสมของวิตามินซีอยู่ เพราะวิตามิซีมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสและริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆดูจางลง จึงเป็นที่นิยมอย่างมากและผลิตกันออกมาในรูปแบบต่างๆทั้งเนื้อครีม เนื้อเจล เอสเซนท์และเซรั่ม ตามแต่ใครชอบใช้แบบไหน

ในส่วนของครีมวิตามินซีนั้นจะมาในรูปแบบที่เนื้อครีมเข้มข้นสูงมีความหนืดและหนาบางของครีมที่ต่างกันไป หากผสมมอยเจอไรเซอร์เนื้อครีมก็จะมีความหนักและมัน ซึมซาบช้า แต่มีข้อดีคือไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าจนเยิ้มมากเกินไปการอุดตันและการเกิดสิวจึงน้อยกว่าครีมทั่วๆไปและในเรื่องความกระจ่างใสไม่ต้องพูดถึงยังไงก็ขาวใสแบบชัวร์ๆ  ทีนี้เรามาดูกันสิว่ามีครีมวิตามินซีตัวไหนน่าสอยมาใช้กันบ้าง

#5ครีมวิตามินซีที่น่ามีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง

 

1.Cathy Doll Whitamin C Day Cream

ครีมวิตามินซี

 ครีมวิตามินซีน่าใช้จากCathy doll ครีมหอมๆน่าใช้ที่ช่วยให้ความกระจ่างใสแก่ผิวหน้า พร้อมสารกันแดด เนื้อครีมเป็นเนื้อเจลใสๆน่าใช้คนน่ามันใช้ได้จ้า

ปริมาณ 50ml
ราคา 495THB

ครีมวิตามินซีเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำจากสิว เหมาะสำหรับใช้ตอนเช้า หรือก่อนแต่งหน้า เนื้อครีมตัวนี้จะเป็นเจลใส บางเบาสามารถใช้ได้ทุกเช้าก่อนแต่งหน้า ปกป้องแสงแดดด้วย UV Pretection ไม่รบกวนเครื่องสำอาง และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มระหว่างวันด้วยค่ะ

รีวิวจาก jeban  : คุณLazymonday

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2.Etude House Vita C-Talk Gel Cream 

ครีมวิตามินซี

  มาถึงครีมวิตามิซีตัวต่อมาคือ Etude House Vita C-Talk Gel Cream ครีมเจลใสๆน่ารักน่าใช้ที่จะช่วงหน้าคุณกระยะทางใสขาวอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ทิ้งความมันด้วยนะดีงามสุดๆ

ปริมาณ 60ml
ราคา 790THB

หน้ากระจ่างใสขึ้น

รีวิวจาก konvy  : คุณca***ry

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.U-Star Vit C Pore Minimizing Booster Serum

ครีมวิตามินซี

  ครีมวิตามินซีดีๆที่หาซื้อได้ง่ายมากๆและใช้ดีต้องตัวนี้เลย U-Star Vit C Pore Minimizing Booster Serum  ใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าดูขาวใสขึ้น ถือว่าเป็นครีมๆดีที่ราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย น่ามีไว้ติดโต๊ะติดกระเป๋ามากๆ

ปริมาณ 8g
ราคา 44THB
เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นมาก
ส่วนตัวแจนว่าจะออกไปทางเนื้อเจลมากกว่า
เนื้อจะเป็นขาวสีขุ่นๆ ทาแล้วเย็นๆ ผิว
ซึมไว หลังทาผิวจะฉ่ำๆ ไม่เหนอะหนะผิว

รีวิวจาก cosmenet.in.th  : คุณJanniesDay

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

4.Garnier Skin Naturals Light Complete Yuzu Vitamin C Super Essence

ครีมวิตามินซี

     ครีมดีๆที่อยากแนะนำต้องตัวนี้เลยGarnier Skin Naturals Light Complete Yuzu Vitamin C Super Essence จุดเด่นคือทาไปแล้วหน้าไม่มัน ครีมเบาบางไม่หนักหนา ที่สำคัญช่วยให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และริ้วรอยดูจางลง ข้อเสียคือ เนื้อครีมน้อยไปนิดเพราะฉันหน้าใหญ่ เลยใช้เปลือง

ปริมาณ 7.52ml
ราคา 29THB

เนื้อessenceใส ไม่เหลวเกินไป กลิ่นมะนาวๆ กลิ่นเอกลักษณ์พี่การ์เค้า ซึมผิวไม่ได้ไวเวอร์ ต้องตบๆ เนื้อผลิตภัณฑ์แอบเหนียว ไม่ได้เบาซึมหายลงสู่ผิว ทาปุ๊บหน้ามันปั๊บอะ แต่ใช้แรกๆ10,กว่าวัน เห็นผลแฮะ กระ และรอยสิวที่เป็นสะเก็ดมานานข้ามปี แถมดำมาก เจอตัวนี้ไปจางลงมาก ตอนนี้หายแล้วอะ สะเก็ดที่มีหายเลย แต่ใช้ไปพักก็เริ่มเฉยๆหรือว่าหน้าเฮาจะด้านซะแล้ว เริ่มไม่ขาวขึ้นแล้ว ไม่จางลงอีก ปกติๆหน้ามันสุดๆ55สิวมาประปราย

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณKYWTFคลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C

ครีมวิตามินซี

   มาถึงครีมวิตามินซีตัวสุดท้าย ที่มาแบบคูณ2 ในซองเดียวนั้นคือRoyal Beauty Collagen Serum + Vitamin C ชอบในความใสและเบาบางของเนื้อครีม มีกลิ่นหอมอ่นๆและซึมไวมากแม่จ๋า ปาดปุ๊บซึมปั๊บไม่ทันได้เกลี่ยดี แต่ก็ดีจ้าหน้าไม่มัน แถมหน้ายงขาวใสไม่ค่อยมีสิวด้วย ชอบมาก

ปริมาณ 8g x 6pcs
ราคา 234THB

เป็นตัวแรกที่เราลองใช้พวกผลิตภัณฑ์แบบซอง เพราะปกติจะใช้แต่พวกเค้าเตอร์แบรนด์ (ที่กล้าลองใช้ เพราะเพื่อนสนิทแนะนำ)

และเราเป็นคนเดินทางบ่อย แต่ไม่ชอบพกของไปเยอะ  พอลองตัวนี้1อาทิตย์เห็นความเปลี่ยนแปลง หน้าดูมีชีวิตขึ้น  ถือว่าเหมาะกับหน้าเรา  และราคาก็กำลังดี หาซื้อง่าย เวลาต้องเดินทางไปพบลูกค้า ตจว

สำหรับเรา เราขอให้คะแนนสูงกับตัวนี้นะ เพราะมัน บำรุง หน้าเราจริงๆ ไม่เหมือนบางตัวที่ใช้แล้วเราไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง

รีวิวจาก  cosmenet.in.th : คุณmannie

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

ครีมวิตามินซี

ครีมวิตามินซี ยิ่งใช้ยิ่งดี

สรุปแล้วครีมวิตามินซีนั้นไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็คงมีสรรพคุณที่เหมือนกันนั้นคือ ช่วยเรื่องความกระจ่างใส แม้จะไม่ได้เห็นผลในทันทีทันใดเหมือนครีมขาวที่ผสมไวท์เทรนนิ่ง แต่ก็เป็นความขาวกระจ่างใสที่ปรับถึงเซลล์ผิวชั้นในได้ดีไม่แพ้เซรั๋มวิตามินซีเลยทีเดียว อีกทั้งบางยี่ห้อยังหาซื้อง่าย ซื้ได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป เห็นไหมว่าของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป

ครีมLatest articles in the category