#6 ครีมคลินิก Clinique ยอดฮิตที่ต้องมี ประจำปี 2020

#6 ครีมคลินิก Clinique ยอดฮิตที่ต้องมี ประจำปี 2020
ครีมคลินิก
https://www.clinique.co.th/

Clinique เป็นหนึ่งในเคาน์เตอร์เเบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในไทย เเละมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ครองตลาดอยู่ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเเบรนด์นี้มีให้เราเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เเละมีสินค้าที่ใช้ดีอยู่หลายตัวมาก ๆ ซึ่งในวันนี้ ผู้เขียนได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ของคลินิกที่ขายดี เป็นสินค้ายอดนิยมมาฝากทุกคนกัน จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

#6 ครีม Clinique ยอดนิยมที่ควรมีติดบ้าน

1.ครีม Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator

ครีมคลินิก
https://www.clinique.co.th/product/1575/56663/moisture-surge-extended-replenishing-hydrator/50ml

ตัวนี้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเจล ที่เหมาะสำหรับใช้ทาบำรุงผิวในจุดที่เเห้งกร้าน หรือใช้มาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น ไปจนถึงการนำไปผสมกับไฮไลท์เพื่อให้ผิวดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่ามีประโยชน์เเละคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะครีมตัวนี้

ปริมาณ 50 ml
ราคา 1,900 THB
หลังจากที่ใช้ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ 
ผิวที่เคยแห้ง ลอกเป็นขุย ค่อยๆ กลับมาชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำมากขึ้น
รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าโทรมๆ ของเรา กลับมาสดใสขึ้น
แถมยังรู้สึกเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย ไม่เชื่อมาลองจับดูได้เลย >-<
แต่ผิวบริเวณที่เคยแห้งมากๆ ก็ยังมีบางจุดที่ยังรู้สึกว่าผิวยังแห้งอยู่บ้าง 
แต่ก็ไม่ได้ลอกเป็นขุยแล้ว
อาจจะต้องให้เวลาอีกสักพักน่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะเพิ่งผ่านไป 2 สัปดาห์เอง 
ได้แค่นี้ก็รู้สึกดีมากแล้ว

รีวิวจากคุณ : Lingstar

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

เคยใช้มาสองกระปุกแล้วค่ะ ใช่แล้วผิวชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิว และผิวขาดน้ำค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วผิวดูอิ่มน้ำ ใสมากๆ เพราะเหมือนมีสารเคลือบผิวด้วยค่ะ แต่ราคาแรง เลยหาตัวที่คุณสมบัติคล้ายกันแต่ราคาสบายกระเป๋าค่ะ

รีวิวจากคุณ : M2may

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

2.ครีม Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel

ครีมคลินิก
https://www.clinique.co.th/media/export/cms/products/402×464/clq_6EM601_402x464.png

มอยซ์เจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยน ไร้สารเคมีปรุงเเต่ง ตัวนี้ยอดขายดีมาก ๆ ด้วยสารสกัดของครีม ที่สามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ

ปริมาณ 200 ml
ราคา 1,550 THB

ใช้ในช่วงที่หน้าแห้ง หน้าลอกค่ะ เพราะเป็นคนผิวมัน แต่จะมีบางช่วงที่หน้าจะแห้งและลอกเป็นพิเศษ ชนิดที่ว่าทาครีมที่เข้มข้นสุด ๆ ก็เอาไม่อยู่ เราก็ลองครีมอื่น ๆ มาเรื่อย ๆ จนได้มาเจอตัวนี้ทาแล้วคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีค่ะ ตัวนี้ช่วยแค่เรื่องความชุ่มชื้นนะคะ ทำให้หน้าเรากลับมาเป็นปกติได้เร็วมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาว ที่เสี่ยงว่าจะหน้าแห้ง เราจะวนกลับมาใช้ตัวนี้ตลอดค่ะ

รีวิวจากคุณ : Bananaaa

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

ซื้อมาใช้ในช่วงที่รักษาสิวด้วยตนเองค่ะ เพราะว่ายาแต้มสิวทำให้ผิวบางจุดแห้ง ซึ่งเจลตัวนี้เนื้อดีเลยค่ะ ทาแล้วไม่หนักหน้า ซึมไปกับผิวเลยค่ะหลังทา ไม่มีกลิ่นหอมนะคะ ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นขึ้น ส่วนที่แห้งจากเจลแต้มสิวก็หาย โดยรวมแล้วค่อนข้างประทับใจค่ะ แต่พอนึกถึงราคากับคุณสมบัติแล้วรู้สึกเฟลนิด ๆ เพราะเค้าแค่ให้ความชุ่มชื้นเอง ถูกล่ะที่ใช้แล้วไม่แพ้ อ่อนโยน แต่ถ้าเพิ่มคุณสมบัติอื่นเพิ่มก็คงจะดีนะคะ จะได้ซื้อขวดที่สองต่อ (แอบคาดหวัง) แต่ถ้าให้ความชุ่มชื้นอย่างเดียวคงซื้อ moisture surge แทนค่ะ ตัวนั้นประทับใจกว่า อิอิ

รีวิวจากคุณ : M2may

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

3.ครีม Clinique All About Eyes

ครีมคลินิก
https://www.clinique.co.th/product/1575/4769/all-about-eyes

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอายครีม ที่มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง เนื้อครีมเเบบเจลอ่อนโยนต่อดวงตาเป็นพิเศษ เพียงคุณทาบริเวณรอบดวงตาเเละหัวคิ้วทุกวันก่อนนอน ก็จะช่วยให้ความหมองคล้ำรอบดวงตาดูจางลงได้ค่ะ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1,600 THB

เนื้อผลิตภัณฑ์ลื่น ๆ เกลี่ยง่าย ใช้แล้วตาจะชุ่มชื้นขึ้นเหมือนมีอะไรเคลือบไว้ จะลื่น ๆ ติดผิวเลยค่ะ หลังใช้มาจนหมดรู้สึกว่าช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ แพนด้ายังไม่หายไป แต่ตาจะไม่โหล หากวันไหนนอนดึกแล้วทาตัวนี้ตื่นมาตาจะไม่ลึกไม่บวมดีมากค่ะ

รีวิวจากคุณ : กิ๊บกิ้ว

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

กลิ่นไม่ฉุน เนื้อครีมเกลี่ยง่ายค่ะ ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยลดริ้วรอยได้ปานกลาง ส่วนตัวชอบมาก

รีวิวจากคุณ : AnnyBT

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

4.ครีม Clinique iD Active Cartridge Concentrate – Uneven Skin Tone

ครีมคลินิก
https://www.clinique.co.th/product/1575/60155/clinique-id-active-cartridge-concentrate–uneven-skin-tone

มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีให้เลือกถึง 4 เเบบทั้งเนื้อโลชั่นบางเบา เนื้อเจลสีใส เนื้อเจลสูตรปราศจากน้ำมัน เเละเนื้อโทนอัพสีชมพูที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว จับคู่มากับบูสเตอร์บำรุงสีขาว ซึ่งช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ โดยเราสามารถเปลี่ยนสูตรบูตเตอร์บำรุงผิวตรงกลางได้ ดังนั้นจึงเป็นลูกเล่นใหม่ที่เราไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ

ปริมาณ 115 ml + 10 ml
ราคา 1,900 THB Per Bottle
ตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์+บูสเตอร์ ความพิเศษก็คือสามารถออกเเบบได้ให้เหมาะกับผิวเรา อีกทั้งยังอ่อนโยนมากๆๆ ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ คนผิวมันก็ใช้ได้

รีวิวจากคุณ : Nantylor

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

ใช้หมดไปครึ่งหนึ่งแล้วรู้สึกว่าผิวหน้านิ่มขึ้น สีผิวเองก็ดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย (ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องใช้ครีมกันแดดด้วย) เนื้อผลิตภัณฑ์ดูข้นแต่ไม่หนัก ทาแล้วไม่อุดตัน ไม่มัน ไม่แสบหน้า กลิ่นไม่หอมแต่ก็ไม่ได้เหม็น ให้ความชุ่มชื้นในระดับปานกลาง โดยรวมแล้วเป็นสกินแคร์ที่หยิบมาใช้ได้ทุกวันทั้งเวลากลางวันและกลางคืน ชอบค่ะ ตอนนี้เลยซื้ออีกขวดมาตุนไว้เรียบร้อยแล้ว

รีวิวจากคุณ : Parinyaruch Prasartvech

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

5.ครีม Clinique Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment

ครีมคลินิก
https://www.clinique.co.th/product/1670/4977/skincare/clear-skin-system/anti-blemish-solutions-all-over-clearing-treatment

ตัวนี้เป็นทรีตเม้นต์บำรุงผิวเพื่อช่วยให้ผิวไม่มัน ลดการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเเละลดริ้วรอยเเดงจากสิว ช่วยให้ผิวเเข็งเเรงเเละไม่เป็นสิวง่าย อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่มีเเอลกอฮอลล์ พาราเบน เเละน้ำหอม

ปริมาณ 50 ml
ราคา 1,100 THB

ตัวนี้ตอนนั้นเราหาเครื่องสำอางค์ที่ช่วยเรื่องสิว ก็พบกับเจ้าตัวนี้ เราใช้คู่กับ โทนเนอร์ในไลน์เดียวกัน รู้สึกดีสิวลดลง ผิวหน้าดีขึ้น ทาแล้วหน้าชุ่มชื้นแต่ไม่มัน

รีวิวจากคุณ : Parita-tan

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

must have!!! ตอนมีสิวกระหน่ำ ช่วงหนึ่งของชีวิต
สองหลอดเท่านั้น สิวไม่มีอีกแล้ว
นี่คือ คำตอบของปัญหาสิวอุดตัน จิงๆ เลิฟมาก
สิวจะค่อยๆลดการอักเสบลง รอยด่างดำไม่ช่วยนะ แต่รอยแดงโอเคบ้าง
ไม่คุมมัน ทาแล้วเหมือนมีแผ่นบางๆ แต่สักพักหายไป
ไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่ไม่ชุ่มชื้นมากนัก ผิวที่เป็นสิวหนักใช้ได้ดีมาก ผิวบางก็ใช้ได้
เลิฟ!!!! คำสั้นๆ

รีวิวจากคุณ : Momoj

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

6.Clinique Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

ครีมคลินิก
https://www.clinique.co.th/product/1667/68008/skincare/even-better-clinicaltm-radical-dark-spot-corrector-interrupter?size=50ml

เซรั่มบำรุงผิวสูตรใหม่ล่าสุดจากคลินิก ตัวนี้ช่วยในเรื่องของการช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เพราะมีสารสกัดของชาเขียวจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงกรดซาลิซีลิคที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ผิวจึงขาวกระจ่างใสเเละนุ่มเนียน

ปริมาณ 30 ml
ราคา 2,850 THB

ชอบมากๆ สูตรเก่าว่าดีแล้ว สูตรใหม่ยิ่งดีขึ้นกว่าเดิมอีก ลดจุดด่างดำได้ดี ใช้แล้วผิวเนียนละเอียดขึ้น เนื้อเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเลย ทาแล้วซึมลงผิวเร็ว ให้สัมผัสที่สบายผิวมากๆ ชุ่มชื่นดีด้วย คนผิวมัน มีกระ มีสิวอุดตันนะ แนะนำตัวนี้เลย ตอบโจทย์ครบวงจรมาก 

รีวิวจากคุณ : พุงนำนม

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

เราใช้มาหมดหลอดเล็กขนาดทดลองแล้ว รู้สึกรอยดำและผิวหมองคล้ำจากแดดและมลภาวะดีขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น และรอยดำจางลงค่ะ

รีวิวจากคุณ : Sawhapam

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

เริ่มต้นจากเห็นคุณปูเป้ลงภาพเทียบความต่างที่ใช้เจ้าตัวนี้แล้วรอยดำจางลง เราก็เริ่มลังเล แต่พอเห็นว่ามาลงที่ konvy เราก็ตัดใจซื้อเลยเพราะราคาดีกว่าที่อื่นมาก ทั้งที่เป็นของใหม่ แล้ววัดถัดมาคุณโมเมลงรีวิวแล้วเรารู้สึกคิดไม่ผิดจริงๆ เพราะไม่ใช่แค่รีวิวที่เขาว่าดี แต่มันใช้ดีจริงๆ เริ่มต้นจากเนื้อผลิตภัณฑ์คือไม่หนัก ซึมไวทา เราใช้ไป 15 วัน รอยดำจากสิวคือจางลงไปแบบชัดเจน แล้วไม่รบกวนกับครีมอื่นเลยใช้ร่วมกับตัวอื่นได้ต่อเลย คือถ้าสำหรับรอยดำจากสิวคือทำได้ดีมากจริงๆจ้า และช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย

รีวิวจากคุณ : Ha***in

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Konvy

บทส่งท้ายครีมคลินิก

การที่เราจะตัดสินใจเลือกซื้อสกินเเคร์ที่ดีที่สุด ควรพิจารณาจากความเหมาะสมของสภาพผิวหน้าของเรา ราคาเเละปริมาณที่สมเหตุสมผล เเละลองเปรียบเทียบความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ หรือจะพิจารณาจากข้อมูลที่ผู้เขียนได้รวบรวมมาไว้ให้ในบทความนี้ดูก็ได้นะคะ ผู้เขียนก็หวังว่าจะมีประโยชน์กับคุณในการตัดสินใจค่ะ

 

ครีมLatest articles in the category