ริ้วรอยลดลงได้ ด้วยคอลลาเจนนิวเวย์คอลล่าไวท์

ไร้กังวลเรื่องริ้วรอย ด้วยคอลลาเจนจากแบรนด์นิวเวย์ คอลล่าไวท์

 

ส่องกระจกเมื่อไรก็กลุ้มใจทุกครั้ง เห็นแต่ผิวที่หย่อนคล้อยและริ้วรอยร่องลึกต่างๆ บนใบหน้า แถมผิวยังหมองคล้ำไม่กระจ่างใสอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับคอลลาเจนจากแบรนด์นิวเวย์คอลล่าไวท์ ที่พร้อมจะมาเป็นตัวช่วยทำให้คุณคลายความกังวลจากปัญหาผิวและริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

 

คอลลาเจนนิวเวย์
ภาพโดย Kelsey Vere จาก Pixabay

 

คอลลาเจน (Collagen) เป็นเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่งที่ทำให้เรายังคงดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังเปรียบเสมือนส่วนยึดส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทั้งผิวหนัง และกระดูก คอลลาเจนเป็นสิ่งที่ร่างกายสามารถผลิตขึ้นเองได้และสามารถผลิตได้มากเมื่อเราอายุยังน้อย รวมถึงเราสามารถได้รับคอลลาเจนจากอาหารหลายประเภท แต่เมื่ออายุมากขึ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติในร่างกายของมนุษย์ก็จะมีประสิทธิภาพลดลงไปเรื่อยๆ จึงทำให้ผิวหนังที่เคยเต่งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัสราวกับผิวเด็ก กลับกลายเป็นผิวที่หย่อนคล้อย ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา มุมปาก และร่องแก้มก็ยิ่งเห็นได้ชัดมากขึ้น เราจึงต้องมองหาวิธีการหรือเคล็ดลับต่างๆ ที่จะมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของเราให้กลับมามีความยืดหยุ่นและแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

 

คอลลาเจนตัวท็อปจากรีวิวลูกค้าลาซาด้า

ชาว Pantip พากันรีวิว กับ 5 คอลลาเจนใน 7 11

 

     Newway by Active Collavite 1000+ เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tri-peptide) จากญี่ปุ่น ที่สกัดจากปลาหิมะ (Snow Fish) มาอยู่ในรูปแบบแคปซูลที่ง่ายต่อการรับประทาน นอกจากส่วนประกอบหลักอย่างคอลลาเจนที่ได้ปลาหิมะแล้ว ยังมีส่วนประกอบอื่นๆ ที่เป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยดูแลฟื้นฟูผิวของคุณได้อีกด้วย

 

คอลลาเจนนิวเวย์
ภาพจาก www.twgram.me

 

ส่วนประกอบสำคัญของคอลลาเจนแบรนด์นิวเวย์คอลล่าไวท์

 • Collagen Tri-Peptide
  คอลลาเจนในรูปแบบไตรเปปไทด์นั้น จะผ่านขั้นตอนการย่อยด้วยเอนไซม์มาแล้ว จนทำให้มีโมเลกุลที่เล็กมากๆ และมีขนาดสม่ำเสมอ จึงช่วยให้ร่างกายของเราสามารถดูดซึมและนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว เมื่อร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้ง่ายและรวดเร็วมากกว่าเดิมแล้ว เราจึงได้รับประสิทธิภาพของคอลลาเจนได้อย่างเต็มที่มากกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่นๆ
 • Ascorbic Acid
  เมื่อกล่าวถึง กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic Acid) หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร แต่เมื่อเราเรียกมันว่า “วิตามินซี” ซึ่งเป็นชื่อที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราก็จะเริ่มเข้าใจถึงคุณประโยชน์ของมันทันที กรดแอสคอร์บิกหรือวิตามินซี เป็นวิตามินชนิดละลายน้ำ ซึ่งเป็นวิตามินที่มีประโยชน์มากมาย และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ Antioxidant มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย อีกทั้งมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและเสริมการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย และยังช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น
 • Coenzyme Q10
  โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10) จริงๆ แล้วร่างกายของเราสามารถสร้างเจ้าโคเอ็นไซม์ คิวเท็นนี้ขึ้นได้เองตามธรรมชาติ แต่เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ร่างกายก็จะสามารถสร้างโคเอ็นไซม์ คิวเท็นได้น้อยลง โคเอ็นไซม์ คิวเท็นจัดว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์และไลโปโปรตีน (Lipoprotein) ในร่างกายจากการทำร้ายของอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์
 • Vitamin E
  วิตามินอี (Vitamin E) เป็นวิตามินอีกชนิดที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ในฐานะวิตามินที่ช่วยในเรื่องการบำรุงผิว วิตามินอีอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย โดยมันจะช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ อีกทั้งป้องกันการเกิดออกซิเดชันของสารในกลุ่มไขมัน จึงช่วยลดการดูดซึมและสะสมไขมันไม่ดีในร่างกายได้อีกด้วย

 

คอลลาเจนนิวเวย์
ภาพจาก www.twgram.me

 

เมื่อเราได้ทราบกันแล้วว่าส่วนประกอบสำคัญของคอลลาเจนแบรนด์นิวเวย์คอลล่าไวท์มีอะไรบ้าง เรามาติดตามกันต่อเลยดีกว่า ว่ามันมีคุณสมบัติที่ส่งผลดีต่อร่างกายและผิวพรรณของเราอย่างไรบ้าง

 1. ช่วยลดริ้วรอยล่องลึกแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ร่องแก้ม และบริเวณอื่นๆ ทั่วร่างกาย
 2. ช่วยให้ผิวมีความหยืดหยุ่น เด้งกระชับ เนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย
 3. ช่วยลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว

 

ปริมาณและราคาของคอลลาเจนแบรนด์นิวเวย์คอลล่าไวท์

1 กระปุก บรรจุ 30 เม็ด น้ำหนักสุทธิ 1,000 มิลลิกรัม ราคา 590 บาท

 

คอลลาเจนนิวเวย์
Portrait of Beautiful young woman with perfect skin

 

 

วิธีการรับประทานคอลลาเจนแบรนด์นิวเวย์คอลล่าไวท์

รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง ก่อนอาหาร

 

สรุปคอลลาเจนนิวเวย์คอลล่าไวท์

หากคุณเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องการดูแลและปกป้องผิวจากริ้วรอยและความหย่อนคล้อยต่างๆ นอกเหนือจากการเลือกสรรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีๆ อย่างคอลลาเจนแบรนด์นิวเวย์คอลล่าไวท์เพื่อมาบำรุงผิวพรรณของคุณแล้ว คุณจะต้องใส่ใจในการใช้ชีวิตประจำวันอย่างพิถีพิถันด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ตามหลักโภชนาการ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอและรีบเข้านอนตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเป็นประจำ งดการสูบบุหรี่ เป็นต้น เพราะกิจกรรมต่างๆ ดังที่กล่าวมานี้ ล้วนเป็นวิธีการรักษาสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิวที่ยั่งยืน อีกทั้งยังส่งเสริมให้การทานคอลลาเจนแบรนด์นิวเวย์คอลล่าไวท์มีประสิทธิภาพอย่างสูงสุดอีกด้วย

collagenLatest articles in the category