ย้อนวัยผิวหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วย 6 ครีมรกแกะ

ย้อนวัยผิวหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วย 6 ครีมรกแกะ

 

ครีมรกแกะ

 

ครีมรกแกะ  ผลิตภัณฑ์ทวงคืนความอ่อนเยาว์จากรกแกะน้อย

หลายๆปีที่ผ่านมาเราคงเคยได้ยินชื่อครีมทาหน้ายอดฮิตชนิดหนึ่งนั้นคือ ครีมรกแกะ ฮิตมากโดยเฉพาะในหมู่แม่ๆของเรา เพราะครีมรกแกะนี้ขึ้นชื่อในเรื่องความอ่อนเยาว์ คืนความสาว สวยและเต่งตึง เพราะมีสารสกัดจากรกแกะธรรมชาติอันมีแหล่งกำเนิดครีมรกแกะจากดินแดนนิวซีแลนซ์ เรียกว่าใครไปนิวซีแลนด์ต้องซื้อครีมรกแกะมาฝากกันถือเป็นของฝากยอกฮิตเลยทีเดียว

ด้วยความที่ครีมรกแกะเป็นที่นิยมและมีความต้องการในตลาดอย่างมาก ดังนั้นในเมืองไทยจึงเริ่มผลิตครีมรกแกะมากขึ้นและใช้ได้ผลลัพธ์ที่ดีไม่แพ้ครีมรกแกะต้นกำเนิดเลยทีเดียว เราจึงได้นำเอาครีมรกแกะยอดฮิตที่ยังผลิตกันอยู่และหาซื้อได้ในประเทศไทย จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลยจ้า

สุดยอดครีมรกแกะ ที่แม่ๆถูกใจสิ่งนี้

1.Careline Lanolin Cream with Grape Seed Oil & Vitanmin E 

ครีมรกแกะ

    ครีมรกแกะตัวต่อมาที่เป็นครีมรกแกะระดับตำนานที่แม่เราน่าจะรู้จักกันดีกับCareline Lanolin Cream with Grape Seed Oil & Vitanmin E ครีมรกแกะในกล่องสีม่วงสะดุดตา พร้อมคุณประโยชน์ในความชะลอวัยและทวงคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าช่วยให้กระชับและเต่งตึงมากขึ้น แม่จะรักมากหากซื้อครีมรกแกะตัวนี้มาให้ใช้

ปริมาณ 100ml
ราคา 450THB

เราซื้อมาลองใช้ช่วงแรกตื่นมาหน้านุ่ม ชุ่มชื้นมากค่ะ แต่พอใช้ไปสักพักหน้ายังนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่นะคะ แต่สิวผดมาเต็มเลย จะทิ้งก็เสียดายเลยลองให้คุณแม่ใช้ ปรากฎว่าแม่ชอบค่ะ แม่บอกใช้ดีมาก หน้านุ่มขึ้น ผิวใสดูเด็กกว่าอายุ5555555 ซื้อซ้ำให้แม่แน่นอนค่ะ❤️

รีวิวจาก konvy  : คุณa***y

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2.Rebirth Placenta & Emu Anti-Wrinkle Set 2 Items Free Placenta Cream
ครีมรกแกะ

  เรียกได้ว่าแท็กทีมกันมาชะลอความแก่กับเซตRebirth Placenta & Emu Anti-Wrinkle Set 2 Items Free Placenta Cream  ที่ช่วยในเรื่องชะลอวัย คืนความสดใสเต่งตึงให้ผิวด้วยสารสกัดจากรกน้องแกะ ด้วยความที่ครีมมีความเข้มข้น แนะนนำให้ทาบางๆ คนหน้ามันอาจจะต้องทาบางมากๆไม่เช่นนั้นหน้าเยิ้มจ้า

ปริมาณ 100ml x 2 , 30ml
ราคา 1,200THB

ฝาสีส้ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้จะซึมซาบเร็ว ผิวนุ่มลื่นเหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบผิว หลังใช้แล้วถ้าอยู่ห้องแอร์ตลอดโอเค แต่ถ้าเหงื่อออกมันจะเหนียวเหนอะหนะ เอากระดาษแปะหน้าได้เลย ปกติตัวเองใช้ออย์ต่างๆทาหน้าประจำ แต่เหงื่อออก ไม่เคยเหนอะหนะเท่านี้ ฝาสีฟ้า ซึมซาบเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาเหงื่อออก ไม่เหนอะหนะ ส่วนตัว ฝาสีฟ้าโอเคกว่าฝาส้ม ส่วนอย่างอื่นต้องรอใช้สักระยะหนึ่งก่อน (เพิ่งซื้อมาใช้ได้วันเดียว)

รีวิวจาก konvy  : คุณกุ***ิ์

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.Rebirth Placenta Whitening Cream
ครีมรกแกะ

    Rebirth Placenta Whitening Cream  ครีมรกแกะในนตำนานที่ใครใช้ก็ต้องติดใจ ไม่ได้อวย แต่คนที่ใช้จริงต่างบอกว่า ริ้วรอยจางหาย ผิวเต่งตึงและกระชับมากขึ้นจริง การรันตรีด้วยสมาคมคุณนายแม่ที่ดีจนต้องบอกลูกหลานให้ซื้อใช้  ดีแบบนี้ต้องซื้อมาใช้บ้างแล้วล่ะ

ปริมาณ 100ml
ราคา 630THB

ทาแล้วก็หน้าดูมันๆ แต่พอแต่งหน้าแล้ว ก็ไม่มัน ไม่เยิ้ม(เราผิวธรรมดา)

รีวิวจาก konvy  : คุณU-***La

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

4.JC New Zealand – Lanolin & Collagen Crème
ครีมรกแกะ

   ครีมรกแกะตัวต่อมาน่าจะคุ้นหน้าคุนตากันดีกับJC New Zealand – Lanolin & Collagen Crème  ขอแนะนำว่าใครที่หน้ามันอาจจะต้องเลี่ยงครีมตัวนี้ หรือใช้ทาก่อนนอนบางๆได้ เพราะครีมมีความหนืด เข้มข้นมาก ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นมากขึ้นแต่แอบซึมช้าคนหน้ามันอาจจะไม่ถูกใจสิ่งนี้

ปริมาณ 20g
ราคา 349THB

รกแกะตัวนี้เราใช้มานานแล้วนะค่ะ ใช้แล้วรู้สึกหน้าชุ่มชื่นค่ะ ใช้ก่อนนอน ไม่มีสิวขึ้นที่หน้าเลย(บ่งบอกได้เลยว่าเราไม่แพ้ ปกติถ้าแพ้คือ ทากลางคืนตื่นมาแล้วสิวขึ้น) กลิ่นมันไม่หอมนะ ไม่ค่อยมีน้ำหอมผสมเท่าไหร่ เลยไม่แพ้ ตัวนี้เราใมช้มาเรื่อยๆใช้ดีค่ะ^^

รีวิวจาก vanilla.in.th : คุณic***om

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.Australian MKII  Lanolin Oil Moisturising Day & Night Cream

ครีมรกแกะ

    ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิวแห้งกราน ไม่มีความสดใส ขอแนะนำครีมรกแกะเซตนี้เลยจ้า เป็นตัวช่วยเรื่องผิวแห้งกรานขาดความชุ่มชื้นได้ดีมาก คืนความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ บอกได้คำเดียวว่า รัก เลยล่ะ

ปริมาณ 250g,100g
ราคา 1,290THB
ตอนแรกสั่งตัว Emu oil มาลองใช้ กลัวหน้ามันมากค่ะ แต่ปรากฎว่าใช้แล้วหน้าไม่มัน แถมสิวลดลงจนตอนนี้ไม่ค่อยมีสิวแล้วค่ะ ใช้ดีมากๆๆค่ะแนะนำเลยค่ะ จนลองสั่งส่วนตัว lanolin oil มาใช้ ปรากฎว่าใช้แล้วหน้านิ่มมากค่ะ เนื้อครีมซึมเร็ว หน้าไม่มัน สรุปคือชอบมากค่ะ ตอนนี้จะสั่งตัว Emu oil เพิ่มอีกค่ะ ขาดไม่ได้แล้วค่ะ รักเลยค่ะ

รีวิวจาก lazada  : คุณLazada Custome

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

6.Lavender Placenta Cream

ครีมรกแกะ

    ครีมรกแกะตัวสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำกันคือ Lavender Placenta Cream ครีมรกแกะสุดเข้มข้น แต่เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวไวมาก มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆจากลาเวนเดอร์ นอกจากผิวจะนุ่มเด้งแล้วยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายด้วย

ปริมาณ 100ml
ราคา 1,150THB

เป็นเนื้อเจลครีมที่ค่อนข้างเข้มข้น คือคว่ำกระปุกลงแล้วไม่ไหล ไม่หกอ่ะ แสดงว่ามันเข้มข้นมากๆ แต่ไม่หนักเหมือนเนื้อครีม แต่ก็ไม่เบาถึงขั้นเป็นเจลเลย อยู่กลางๆ ระหว่างเจลกับครีม คือมีน้ำเป็นส่วนประกอบมาก เนื้อครีมเลยไม่หนัก สีขาวสะอาด เนื้อเนียนนุ่มมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายกับกลิ่นสบู่/ยาสระผมเด็ก ครีมซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่ายมากๆ แต่ทิ้งความมันไว้บนผิวพอสมควรนะ (ด้วยสารข้างต้นที่บอกไป) ความรู้สึกปอชอบนะ คือแม้ว่าครีมมันจะเข้มข้นมาก แต่มันกลับบางเบาและซึมซามได้ง่ายมากๆ กลิ่นไม่แรงด้วย ในเรื่องของเนื้อสัมผัสปอให้ผ่านเลยนะ ชอบจริง!

รีวิวจาก pantip  : คุณปอ

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมรกแกะ

 

บทส่งท้ายครีมรกแกะ ทางเลือกเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

ถึงแม้ว่าครีมรกแกะจะมีความนิยมน้อยลงกว่าแต่ก่อนเพราะมีสกินแคร์เพื่อผิวเกิดขึ้นใหม่มากมาย แต่ครีมรกแกะนั้นก็ยังคงความมีประสิทธิภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สกินแคร์นั้นไม่มี  อย่างเช่นน้ำมันในรกแกะที่อุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีเฉพาะรกแกะที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ชะลอความแก่ได้ดีเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นสารสกัดชะลอความแก่จากธรรมชาติแบบเน้นๆ เข้มข้น หากใครเคยลองใช้ครีมรกแกะแล้วได้ผลดีอย่างไร ลองเล่าให้เพื่อนๆชาว worthen ฟังกันบ้างนะ

 

 

 

ครีมLatest articles in the category