ปลดล็อกความมั่นใจด้วยครีมหน้าสด หมดปัญหาหน้าโทรม หน้าหมองได้ในคราวเดียว

ปลดล็อกความมั่นใจด้วยครีมหน้าสด หมดปัญหาหน้าโทรม หน้าหมองได้ในคราวเดียว

ปัญหาหน้าโทรม หน้าหมองดูไม่สดใสเกิดจากอะไร??

 

ครีมหน้าสด
ภาพจาก: http://www.pbcosmoshop.com/product/1088/labelyoung-vitamin-milk-whitening-cream-55-g

            ปัญหาหน้าโทรม หน้าดูหมองคล้ำไม่สดใสจริง ๆ แล้วอาจมีวิธีแก้ไขได้ง่าย ๆ แค่แต่งหน้า ซึ่งบางทีสาว ๆก็อยากจะมีความมั่นใจเวลาที่ต้องเผยหน้าสดของตัวเอง แต่นั่นเป็นการแก้ไขที่ปลายเหตุจะดีกว่าไหมถ้าเราจะทำให้ผิวหน้าของเราดูดีได้แบบที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอางเลย แล้วสาเหตุอะไรบ้างหล่ะที่ทำให้คนเราหน้าโทรมมันไม่ใช่แค่เรื่องนอนน้อยอย่างเดียวแต่ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อย่างแสงแดด หรือสภาพอากาศในแต่ละวันที่เราต้องเผชิญแน่นอนว่ามันส่งผลต่อผิวของเราโดยตรง รังสียูวีมีผลต่อความหมองคล้ำของผิว สภาพอากาศที่หนาวเย็นจะดูดซับความชุ่มชื้นไปจาก ผิวแตก ผิวลอก ไหนจะเรื่องปัจจัยภายในอย่างความเครียดที่ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) ซึ่งทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมามากขึ้นจนทำให้เกิดสิวนั่นเอง รวมไปถึงเรื่องของการใช้สกินแคร์มากไป อายุที่มากขึ้น ดื่มน้ำน้อย การกินเหล้า หรือสูบบุหรี่ และอีกหลากหลายปัจจัยที่แทรกซึมผ่านการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ดังนั้น สิ่งที่เราจะทำได้คือการบำรุงผิวของเราอย่างถูกวิธีด้วยสกินแคร์ดี ๆ ที่มีเหมาะกับผิวของเรา ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำครีมหน้าสดที่กำลังฮอตฮิตมากในเกาหลี และได้ส่งตรงมาให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันมาดูว่ามีประสิทธิภาพในการดู้หน้าโทรมของเราได้อย่างไรบ้าง

LABELYOUNG Vitamin Milk Whitening Cream

 

ครีมหน้าสด
ภาพจาก: https://www.beauticool.com/product/labelyoung-vitamin_milk_whitening_cream_55g–LBY0105501/

            สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าเจ้าครีมหน้าสดที่เราพูดถึงนี้มันมีอยู่จริง ๆ หรือเปล่า แล้วมันช่วยกู้หน้าสดของเราได้จริงแท้แค่ไหนก่อนอื่นก็ต้องขอท้าวความก่อนว่าเจ้าครีมตัวนี้เนื้อแท้จริง ๆ เป็นครีมบำรุงผิวของเราจากการถูกทำร้าย เป็นไวท์เทนนิ่งดี ๆ ที่สาวเกาหลีมักจะใช้กัน ซึ่งส่วนผสมในครีมตัวนี้ก็จะเจาะจงเรื่องการปรับสภาพผิวหน้าของเราให้ขาวอย่างพวกวิตามินซี แล้วก็บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ซึ่งจะเป็นการดูแลผิวในระยะยาว คือ ถ้าเราใช้อย่างต่อเนื่องผิวหน้าของเราก็จะได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ที่สำคัญเราแทบไม่จำเป็นต้องใช่ครีม หรือสกินแคร์หลาย ๆ ตัวเลยเพราะครีมกระนี้กระปุกเดียวก็บำรุงครบจบทุกปัญหาเสื่อมโทรมบนใบหน้าเราได้แน่นอน เดี๋ยวเรามาดูส่วนประกอบของครีมหน้าสดตัวนี้กันบ้างดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญในครีมหน้าสด

ครีมหน้าสด
ภาพจาก: https://www.beauticool.com/product/labelyoung-vitamin_milk_whitening_cream_55g–LBY0105501/

            ในส่วนของส่วนประกอบที่สำคัญของครีมหน้าสดกระปุกนี้ อย่างที่เราได้บอกไปว่าครีมนี้จะเน้นเรื่องการฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง ส่วนประกอบแรกก็คือวิตามินซีจากธรรมชาติที่มีมากกว่า 50 เท่า รับรองว่าใช้ไปแล้วผิวของเราที่เคยหมองคล้ำก็จะขาวใสขึ้นอย่างแน่นอน อีกทั้งในเนื้อครีมยังมีส่วนประกอบของน้ำนมเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ และไวท์เทนนิ่ง เพื่อช่วยในเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวของเรา พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ก็ยังมีวิตามินอี ซึ่งเป็นสารบำรุงผิวที่อ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะเพื่อไม่ให้ผิวเรากลับไปหมองคล้ำ หรือกลับไปโทรมอีก เพิ่มความมั่นใจในการโชว์หน้าสดของเราไปอีก

 วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมหน้าสด

ครีมหน้าสด
ภาพจาก: https://www.beauticool.com/product/labelyoung-vitamin_milk_whitening_cream_55g–LBY0105501/

            สำหรับวิธีใช้เจ้าครีมหน้าสดกระปุกนี้ก็ง่ายดายมาก ๆ ให้เราใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ เช้า และก่อนนอน หลังจากที่เราใช้สกินแคร์ของเราแล้วค่อยตบท้ายด้วยครีมหน้าสด ข้อแนะนำใครที่มีสกินแคร์เยอะแล้วก็ให้ใช้ครีมตัวนี้ทาแค่ก่อนนอนก็พอ เพื่อที่หน้าของเราจะได้ไม่เหนอะหนะในระหว่างวัน ให้ใช้ก่อนนอนเพื่อตื่นมาพร้อมรับผิวหน้าที่สดใส สุขภาพแข็งแรง

ครีมหน้าสดหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

            เชื่อว่าใครที่ได้ฟังคุณสมบัติเจ้าครีมหน้าสดกระปุกนึงนี้แล้วจะต้องรู้สึกใจสั่นอยากซื้อมาใช้บ้างแล้ว สำหรับช่องทางการหาซื้อเจ้าครีมตัวนี้ก็มีขายตามเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์ทั่วไป ราคาจะอยู่ที่กระปุกละ 490 บาท ปริมาณ 55 กรัมสามารถใช้ได้นาน 3 – 4 เดือน ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ใครอยากซื้อเราจะแนบช่องทางการสั่งซื้อไว้ให้ รวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติมให้ไปศึกษาก่อนซื้อมาใช้ได้

                         สั่งซื้อออนไลน์คลิก                             รายละเอียดเพิ่มเติม

รีวิวครีมหน้าสดจากผู้ใช้จริง

เพิ่งเคยใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาหน้ามาก กลิ่นหอมอ่อนๆ โดยรวมโอเค
รีวิวจาก Konvy: An***eo อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
เห็นรีวิวเยอะ ลองซื้อมาใช้ค่ะ เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่ายมากค่ะ สบายผิวเลย
รีวิวจาก Konvy: Tu***29 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        ใช้เถอะ ต้องลองเลยจริง ๆ ผิวฉ่ำ ผิวสวย ขาวใส แต่ดูธรรมชาติ โดยไม่มีเหตุผลใด ๆ เหมือนเป็นคนหน้าใสมาตั้งแต่เกิดมาจนบัดนี้ คำว่าครีมหน้าสดที่เค้าเรียกกัน มันคือใช่จริง ๆ กลิ่นดี เนื้อครีมเนียน ไม่มันไม่เยิ้ม ไม่วอก
รีวิวจาก Beauticool: k-kik77 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       ทาแล้วหน้าผ่องขึ้นมา 2 ระดับเลยคะสำหรับเราแต่ทากลางวันไม่รอดเป็นคราบตอนลงแป้งตกร่องรูขุมขน เลยเปลี่ยนไปทากลางคืนอย่างเดียว ผิวหน้าเท่าเดิมไม่ได้ใสขึ้น กระไม่ได้จางลง อาจจะแล้วแต่สภาพผิวแต่ล่ะคนนะคะ
รีวิวจาก pantip: สายฝนแห่งลมหนาว อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมหน้าสด ช่วยกู้หน้าศพ หน้าโทรมได้จริงไหม

ครีมหน้าสด
ภาพจาก: https://www.beauticool.com/product/labelyoung-vitamin_milk_whitening_cream_55g.

            สำหรับภาพรวมของเจ้าครีมหน้าสดกระปุกนี้ก็ต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งครีมดี ๆ ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าของเราจากการเผชิญกับแสงแดด มลภาวะให้แข็งแรงขึ้น ซึ่งการจะทำให้ผิวหน้าของเราดีขึ้นได้ก็ต้องอาศัยการดูแลในจุดอื่น ๆ อย่างการดื่มน้ำเยอะ ๆ นอนให้พอร่วมไปกับการหาครีมมาบำรุงผิวด้วย แต่ถ้าพูดในแง่ของคุณสมบัติของครีมตัวนี้ก็นับว่าช่วยให้หน้าของเราจากที่หมองคล้ำกลับมาดูมีออร่าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สาว ๆ หลายคนที่ลองซื้อไปใช้แล้วก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผิวหน้าดูสว่างขึ้น 1 – 2 ระดับเลย การทาครีมตัวนี้ไว้ก่อนนอนก็จะช่วยให้มันซึมซาบเข้าปำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ด้วย เอาเป็นว่าช่วยเรื่องหน้าโทรมของเราให้ดีขึ้นในระดับนึงเลยทีเดียว แนะนำให้ทุกคนไปลองซื้อครีมหน้าสดตัวนี้มาใช้กันดู ไม่มีสารอันตราย ใช้ได้ทุกสภาพผิวด้วย

ครีมLatest articles in the category